Nếu nó vượt quá $ 67,27, nó có thể bắt đầu tăng lên $ 68,67.

Giai đoạn tháng 8 của Mỹ GCCV1 đã đóng cửa 5,40 đô la Mỹ, tương đương 0,4%, xuống còn $ 1,299,3 mỗi ounce.Vàng điểm sẽ giảm khoảng 0,5%.

& ldquo; nợ của Hoa Kỳ tăng, đồng đô la Mỹ, và hiện tại không có tin tức nào về các khía cạnh địa chính trị thực sự hỗ trợ vàng.Đồng đô la Mỹ đã tăng cường cho đồng euro và sản lượng nợ của Mỹ đã chạm đến mức cao. Dữ liệu việc làm được công bố trước đây cho thấy nền kinh tế Mỹ tăng 223.000 vị trí trong tháng 5, vượt xa các nhà phân tích để tăng kỳ vọng là 188.000.Mức lương tăng ổn định đã củng cố kỳ vọng tăng lãi suất của Fed trong tháng này.Đồng euro đã tăng hồi đầu. Tuần này, cuộc khủng hoảng chính trị không thể cưỡng lại của thị trường tài chính đã kết thúc và thị trường chứng khoán toàn cầu tăng lên. Các nhà đầu tư đã hoan nghênh việc thành lập một chính phủ chung trong việc thành lập hai đảng chống thành lập ở Ý.Tuy nhiên, đồng euro so với đồng đô la Mỹ đã không tiếp tục tăng.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn lo lắng về sự bế tắc giữa Hoa Kỳ và các đối tác thương mại. Hoa Kỳ bắt đầu áp thuế đối với thép và nhôm nhập khẩu vào thứ năm, điều này làm cho căng thẳng thương mại của họ trở nên tồi tệ.Mặc dù sự suy giảm của tình hình thương mại toàn cầu có thể có lợi cho vàng, nhưng nếu nó kiềm chế việc mua tài sản rủi ro, điều này sẽ không bù đắp được tác động tiêu cực của việc tăng lãi suất dự kiến ​​và tăng đối với đô la Mỹ.Iran gia nhập hiệp ước khi hiệp ước được ký kết năm 1968, nhưng khi Iran bị Hoa Kỳ xử phạt, các nhà lãnh đạo của đất nước và phương Tây đã rơi vào tình trạng bế tắc.

Crovt nói rằng ông nghĩ rằng đây là một yếu tố quan trọng tại hiện tại bỏ qua thị trường. Ông sẽ rất chú ý đến động thái của nhà lãnh đạo Iran Sự phục hồi của Iran Tín hiệu của các dự án hạt nhân, đồng thời, Iran có thể phát triển vũ khí hạt nhân.Crovt cảnh báo rằng điều này sẽ tăng tốc cuộc thi vũ khí của Trung Đông.Vào tháng 3, Hoàng tử Saudi Salman nói rằng nếu Iran phát triển vũ khí hạt nhân, Ả Rập Saudi cũng sẽ sở hữu gần đây.Israel, gần đây đã cạnh tranh với Iran, đã được coi là có vũ khí hạt nhân.

Vào đầu thế kỷ 21, Iran đã bị các quốc gia trên thế giới lên án.Mặc dù dự án được thực hiện bởi Iran là một dự án năng lượng hòa bình trên bề mặt, nhưng nó thực sự đang phát triển vũ khí hạt nhân.

Sau khi thông tin được công bố, Iran đã bị xử phạt.Sau nhiều năm vận động hành lang ngoại giao, Iran đã đàm phán với sáu quốc gia lớn trên thế giới và với chi phí từ bỏ các dự án hạt nhân và cho phép các cơ quan liên quan kiểm tra các cơ sở liên quan của đất nước như một giá cả, và cuối cùng khiến cộng đồng quốc tế chấm dứt Iran xử phạt.Tuy nhiên, các biện pháp gần đây của Trump có thể thúc đẩy Iran từ bỏ thỏa thuận hạt nhân hoặc thậm chí không lan truyền hiệp ước.Crovt nói rằng mặc dù Liên minh châu Âu đã cố gắng cứu Thỏa thuận hạt nhân Iran, nhưng ảnh hưởng của Hoa Kỳ trong hệ thống tài chính toàn cầu có thể khiến các nỗ lực của EU không hoạt động. Đồng thời, nhiều công ty châu Âu có thể từ bỏ sự hợp tác với Iran do đến áp lực của Hoa Kỳ.

Tình hình trong tình hình trong nước của Iran không lạc quan. Sự tham nhũng của hệ thống ngân hàng và sự bất mãn tăng vọt ở Trung Quốc sẽ ảnh hưởng hơn nữa đến hệ thống tiền tệ của Iran và dẫn đến việc tăng tốc độ vốn quốc tế.Thư ký -General của OPEC vẫn tin rằng không đủ đầu tư vào Bộ trưởng OPEC của ngành dầu thô -General Balkin cho biết gần đây.Ngành công nghiệp dầu thô toàn cầu nên tăng đầu tư vào ngành công nghiệp dầu thô để đáp ứng sự tăng trưởng liên tục của nhu cầu dầu thô trong tương lai và tránh sự thiếu hụt nguồn cung trên thị trường dầu mỏ. Nga và Ả Rập Saudi gần đây đã tuyên bố rằng họ nên tăng dần sản lượng dầu thô.Điều này là do thị trường về cơ bản đã loại bỏ sự dư thừa của dầu thô và thị trường đã trở nên cân bằng.

Balkin nói rằng tốc độ đầu tư của ngành công nghiệp dầu thô năm 2018 đã tăng đáng kể, nhưng dường như vẫn không đủ cho việc cung cấp dầu thô trong tương lai và xây dựng cơ sở hạ tầng trong ngành dầu thô.Ông nói thêm rằng vào năm 2040, ngân sách của khoản đầu tư dài hạn vào dầu thô từ khắp nơi trên thế giới sẽ là khoảng 10,5 nghìn tỷ đô la, và nhu cầu dầu thô dự kiến ​​sẽ tăng lên 110 triệu thùng mỗi ngày.

Nói tóm lại, bất kỳ nỗ lực nào nên tránh khoảng cách đầu tư dầu thô.Dữ liệu kinh tế kém đã kéo xuống đô la Mỹ. Giá dầu tăng trở lại ngoài tình hình chính trị của Ý để giảm bớt đồng euro để đàn áp đồng đô la Mỹ. Một mức độ nhất định.

Trong số đó, số lượng việc làm tại Hoa Kỳ vào tháng 5 và giá trị sửa đổi hàng năm hàng năm của GDP hàng năm của quý đầu tiên của Hoa Kỳ đã không thực hiện như mong đợi, và tác động là lớn hơn.Tuy nhiên, cuốn sách Brown kinh tế của Cục Dự trữ Liên bang, được phát hành sau đó, đã phát hành thái độ lạc quan của mình đối với toàn bộ nền kinh tế Hoa Kỳ, bù đắp tác động tiêu cực của hiệu suất kém trong một số dữ liệu kinh tế.Dữ liệu cụ thể cho thấy số lượng việc làm ở Hoa Kỳ vào tháng 5 tăng 178.000, không như dự kiến ​​sẽ tăng 190.000.Trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ, giá trị điều chỉnh tỷ lệ hàng quý hàng năm GDP thực tế là 2,2%, ít hơn 2,3%.Về vấn đề này, nhà phân tích Fawad Razaqzada của Forex.com nói rằng sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ ít hơn dự kiến.Dữ liệu GDP do Hoa Kỳ công bố vào thứ Tư thấp hơn dự kiến ​​và dữ liệu đã triệt tiêu chỉ số đô la Mỹ để lại gần sáu tháng rưỡi.

Điều này hỗ trợ tỷ giá hối đoái Euro so với đồng đô la Mỹ.Ngoài ra, cuốn sách máu kinh tế của Cục Dự trữ Liên bang, được phát hành sau đó, đã truyền đạt một vị trí lạc quan trong nền kinh tế Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, báo cáo cũng tuyên bố rằng mặc dù các hoạt động sản xuất của nhà máy Hoa Kỳ đã tăng tốc vào cuối tháng Tư và đầu tháng Năm, nhưng có nguy cơ chiến tranh thương mại toàn cầu. .Những điều này đã dẫn đến sự suy giảm của đồng đô la Mỹ từ một vị trí cao, điều này đã thúc đẩy sự phục hồi của giá dầu ở một mức độ nhất định.

Trên bản đồ phân tích kỹ thuật hàng ngày, ngày hôm qua đã đề cập rằng miễn là dầu Hoa Kỳ không giảm xuống dưới 65,14 đô la, vẫn còn khả năng hồi phục.Trên biểu đồ 4 giờ, thu thập một dòng Dayang, đồng thời được hỗ trợ ở mức 67,2 đô la. Đồng thời, trung bình di chuyển 20 ngày là phẳng. Có những dấu hiệu đảo ngược. đã không giảm xuống dưới $ 67,2. Ở đầu vị trí này là $ 70,17.

Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 67,2 và nó sẽ được kiểm tra ở mức $ 66,3 khi nó giảm xuống dưới vị trí này.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:40 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 68,06/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu tăng trở lại tăng hơn 2%, giảm thỏa thuận sản xuất hoặc hoan nghênh máyGiá vàng tuần này dao động gần mốc 1.300 đô la, nhưng một báo cáo hàng năm của công ty quản lý tài sản gia tăng AG đã trích dẫn việc chuyển đổi chính sách tiền tệ và chỉ ra rằng vàng đã ở giai đoạn đầu của thị trường tăng trưởng.

Các nhà phân tích nói rằng ba thay đổi cơ bản sẽ hỗ trợ cho sự hỗ trợ dài hạn của giá vàng. Công ty đã chỉ ra trong báo cáo hàng năm rằng ba thay đổi cơ bản hiện đã xuất hiện, điều này sẽ hỗ trợ giá vàng trong một thời gian dài.Vào ngày 29 tháng 5, báo cáo báo cáo của báo cáo, Ronald-Peter Stoeferle và Mark J. Valek, cho biết thay đổi đầu tiên là sự thay đổi chính sách tiền tệ.

Hai nhà phân tích này chỉ ra rằng các bài phát biểu công khai hiếm khi chú ý đến sự đảo ngược của chính sách tiền tệ từ lỏng lẻo định lượng đến thắt chặt định lượng.Tuy nhiên, hậu quả của sự chuyển đổi này có thể là khủng khiếp, bởi vì chính sách tiền tệ ngăn chặn kỷ nguyên Lehmann trong khủng hoảng đã mang lại nhiều tác dụng phụ.

Thay đổi thứ hai là những thay đổi trong trật tự tiền tệ toàn cầu và đồng đô la Mỹ có thể mất vị trí bá quyền của mình tại một thời điểm nào đó trong tương lai.Báo cáo nêu: "Đi đến đồng đô la Mỹ và định hình lại hệ thống tiền tệ thế giới đơn tính vào hệ thống tiền tệ thế giới đa cơ thể.

Quá trình này đi kèm với sự phân cực của địa chính trị và từ ngữ của sự khác biệt."Tăng AG, công ty quản lý tài sản tin rằng khi quyền bá chủ tiền tệ dần dần mất đi lạm phát và lãi suất, đồng đô la Mỹ sẽ rất có ý nghĩa đối với sự thay đổi này.Thay đổi cuối cùng là sự phát triển của công nghệ, nghĩa là số hóa của tất cả các giao dịch toàn cầu và phổ biến tiền điện tử.Gia tăng AG chỉ ra trong báo cáo rằng sự xuất hiện của tiền điện tử đã dẫn đến khả năng tăng tốc của các loại tiền tệ.

Hai nhà phân tích của Stoeferle và Valek tin rằng vàng và tiền điện tử là bạn bè chứ không phải kẻ thù.Họ đã viết trong báo cáo: "Cách hợp tác sẽ là lợi thế của cả hai bên.

Ngay khi chúng tôi phát hành quan điểm này, lô tiền điện tử dựa trên vàng đầu tiên đã hoạt động.Ngoài triển vọng vàng dài hạn, hai nhà phân tích cũng khám phá khả năng xu hướng giá vàng ngắn hạn, liệt kê bốn kịch bản có thể xuất hiện với giá vàng.

Trong tình huống A, tác giả tưởng tượng sự thịnh vượng thực sự của nền kinh tế Hoa Kỳ. Tỷ lệ tăng trưởng thực tế vượt quá 3%, lãi suất thực tế vượt quá 1,5%và giá vàng là từ 700-1000 đô la mỗi ounce.Trong trường hợp B, nền kinh tế gần như ổn. Tốc độ tăng trưởng kinh tế và tốc độ lạm phát nằm trong khoảng từ 1,5%-3%. Việc chuẩn hóa tiền tệ vẫn chưa hoàn toàn thành công. Giá vàng là từ 100-1400 đô la mỗi ounce.