ộtnửacủaSuperLeagueYuPengfeimộtlốithoátbóngnémtừDabaomấtmụctiêutrốngbathịtrấTôi hy vọng rằng nhóm sẽ duy trì nhà nước khi bắt đầu đối mặt với cuộc cạnh tranh cạnh tranh trong lần tiếp theo.

ộtnửacủaSuperLeagueYuPengfeimộtlốithoátbóngnémtừDabaomấtmụctiêutrốngbathịtrấTrọng tài của trò chơi này là Piccinini, người 37 tuổi. Anh ấy đã bắt đầu thực thi Serie A trong mùa giải 2017/2018. Trong 4 năm qua, 2 màu đỏ liên tiếp và 7 hình phạt.ộtnửacủaSuperLeagueYuPengfeimộtlốithoátbóngnémtừDabaomấtmụctiêutrốngbathịtrấĐiều đáng chú ý là đây là lần đầu tiên thực thi Piccisini của Liên đoàn quốc tế Milan của Serie A.

Một nửa của Super League: Yu Pengfei, một lối thoát bóng ném từ Dabao, mất mục tiêu trống ba thị trấn.

ộtnửacủaSuperLeagueYuPengfeimộtlốithoátbóngnémtừDabaomấtmụctiêutrốngbathịtrấMondin và Mastroponato sẽ là trợ lý trọng tài, và Marinelli sẽ là quan chức thứ tư, và Nasca Nasca và De MeO là Trợ lý Video Trọng tài Trọng tài.ộtnửacủaSuperLeagueYuPengfeimộtlốithoátbóngnémtừDabaomấtmụctiêutrốngbathịtrấ[Lei Sports] Trong vòng tập trung thứ tư của giải đấu Cup, Everton sẽ đối mặt với West Ham United.ộtnửacủaSuperLeagueYuPengfeimộtlốithoátbóngnémtừDabaomấtmụctiêutrốngbathịtrấTrong trò chơi này, Liên đoàn West Ham sẽ tiếp tục được lãnh đạo bởi trợ lý giảng dạy Allen & Middot; Owen, Scotland từng là một cầu thủ huyền thoại và huấn luyện viên của đường vợ lẽ.ộtnửacủaSuperLeagueYuPengfeimộtlốithoátbóngnémtừDabaomấtmụctiêutrốngbathịtrấCầu thủ chạy cánh của Everton Walcott đã không tham gia một giải đấu ở Premier League mùa này và anh dự kiến ​​sẽ xuất hiện với West Ham League Cup vào thứ Tư.ộtnửacủaSuperLeagueYuPengfeimộtlốithoátbóngnémtừDabaomấtmụctiêutrốngbathịtrấHuấn luyện viên trưởng Acelotti cho biết anh không muốn thấy sự ra đi của Walcott.

ộtnửacủaSuperLeagueYuPengfeimộtlốithoátbóngnémtừDabaomấtmụctiêutrốngbathịtrấ& ldquo; Vấn đề của chúng tôi là sự cạnh tranh trong đội rất khốc liệt, và đôi khi những người chơi như Walcott không thể chơi.ộtnửacủaSuperLeagueYuPengfeimộtlốithoátbóngnémtừDabaomấtmụctiêutrốngbathịtrấ& rdquo; Ancelotti đã nói trước trận đấu.ộtnửacủaSuperLeagueYuPengfeimộtlốithoátbóngnémtừDabaomấtmụctiêutrốngbathịtrấTrong hai trận đấu gần đây, Henan Jianye và Quảng Châu R & F và Dalian đã chơi trận hòa 1-1. Trong vòng đầu tiên của giải đấu, nó đã thua 3-4 trong một trận đấu với Jiangsu Suning.

ộtnửacủaSuperLeagueYuPengfeimộtlốithoátbóngnémtừDabaomấtmụctiêutrốngbathịtrấSun Wenhao, lãnh đạo của Henan Jianye, đã thay thế Yang Ji trong cuộc họp báo trước.ộtnửacủaSuperLeagueYuPengfeimộtlốithoátbóngnémtừDabaomấtmụctiêutrốngbathịtrấCác cầu thủ chính đã trải qua một số chấn thương, điều này đã gây khó khăn cho vòng tay của đội huấn luyện.ộtnửacủaSuperLeagueYuPengfeimộtlốithoátbóngnémtừDabaomấtmụctiêutrốngbathịtrấQua hai ngày đào tạo này, chúng tôi sẽ thực hiện một số điều chỉnh cho đội hình xuất phát của trò chơi tiếp theo theo tình huống thực tế.ộtnửacủaSuperLeagueYuPengfeimộtlốithoátbóngnémtừDabaomấtmụctiêutrốngbathịtrấ& rdquo; Trong trò chơi này, Karana viện trợ nước ngoài dự kiến ​​sẽ quay trở lại, và đội ngũ huấn luyện sẽ thực hiện các thay đổi tương ứng theo tình hình thực tế của Karana.

Dữ liệu thi đấu Thâm Quyến Jiazhaoye đã tái sử dụng các cầu thủ trẻ trong mùa giải này. Trong vòng đầu tiên của giải đấu, có ba công ty khởi nghiệp đầu tiên đầu tiên.Sau khi đánh bại R & F Quảng Châu ở vòng đầu tiên, anh ta đã phải chịu một chuỗi hai trận thua trong giải đấu. Anh ta đã nuốt 6 bàn sau hai trận đấu. Hàng phòng ngự thật đáng thất vọng.

Một nửa của Super League: Yu Pengfei, một lối thoát bóng ném từ Dabao, mất mục tiêu trống ba thị trấn.

Thâm Quyến Jiazhaoye đã ghi được 8 điểm số lớn trong 10 giải đấu vừa qua và số lượng bàn thắng trong 9 giải đấu vừa qua đã vượt quá 2 bàn thắng.Thâm Quyến Jiazhaoye đã ghi bàn thắng trong 3 trận mùa này, ghi được tổng cộng 6 bàn thắng.Tuy nhiên, số lượng mục tiêu giảm theo sức mạnh của đối thủ.Henan Jianye chỉ thua 2 trận trong 10 Super League Trung Quốc gần nhất, nhưng trận hòa có tới 4 trận.

Henan Jianye đã chơi một quả bóng nhỏ trong hai trận đấu trong ba trận mùa này và thua 2 chỉ số châu Á.[Lei Sports] Hôm nay là cuối tuần điên rồ của J League. Trong trận đấu J1 và 16 chỉ trong vòng 10 của J2, tổng cộng hơn 7 trận đấu ghi được 7+, với tỷ lệ mục tiêu cao là 62,5 %.Trong trận đấu của Kanazawa Sevgen với Ehime FC, Kim Ze đã ghi 4 bàn trong trường hợp 3 bàn thắng để đạt được sự đảo ngược lớn.Sau khi trải qua kỷ lục ảm đạm của trận hòa 1 của đội chủ nhà và 8 trận thua trong vòng cuối cùng. Trong vòng này, 7 trận đấu J1 đã được chơi. Đội chủ nhà có 5 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, và tỷ lệ thắng là cao AS 71,4%.

Nagoya Whale Eight 6-2 Po và Red Diamonds trong Nagoya Whale Whale Eight xuất hiện, và Ma Yongji đã được thay thế bởi Gabriel. Ficcredti được dự định sẽ tăng cường kiểm soát tiền vệ.Puhe Red Diamonds lần đầu tiên thay đổi ba người, Suzuki Dashan thay thế Sakino Zhizhang, và tiền vệ đối tác của Chaihuhai và Wu Fu Xiaosuke với lần đầu tiên.

Một nửa của Super League: Yu Pengfei, một lối thoát bóng ném từ Dabao, mất mục tiêu trống ba thị trấn.

Vào phút thứ 9 của hiệp một, Maeda Naohui đã vượt qua Kanazaki Mengsheng trước. Sau khi ghi bàn, Maeda Naohui đã giành chiến thắng với Ultraman để đáp lại người hâm mộ trên khán đài.Sau khi ghi bàn thắng, Maeda Yoshima đã xem người dũng cảm hơn, và sau 1 phút, mận là hai lần.

Trong hiệp hai, tiền đạo Puhe Red Diamond Leonardo đã ghi hai bàn thắng và Maeda Naohui ghi bàn thắng thứ tư ở phút thứ 50, với tỷ số 6-2.Puhe Red Diamonds đã có 4 bàn thắng trong lần trước và thua mùa trước. Quỷ đỏ Nhật Bản thua ba mũi tên của Hiroshima 0-4 trên sân nhà.Pu và Red Diamonds đã được đối thủ ghi được 6 bàn thắng. Mười hai năm trước, Yokohama Jerront đã 6-2 Katsui Pu và Red Diamonds.Yamagata Shan Shen 3-4 Kyoto Undead Birds Mountain God đã phát hành một số tướng tiền vệ mùa này. Khả năng mục tiêu đã giảm đáng kể. Không chết. Chơi của Bird cũng không đáng kể như nhau và 9 trận đầu tiên chỉ có một mục tiêu lớn.Chính hai đội nhỏ này không thể nhỏ hơn khi họ thực sự đạt điểm 7+ đáng kinh ngạc.Quá trình của trò chơi cũng là những thăng trầm. Điểm số của hai bên là xen kẽ. Cuối cùng, các loài chim Kyoto Undead dựa vào bốn vị thần núi -silikoshan của Utaka, đó là những mục tiêu của Yamaga Yamaguchi.

Tôi tin rằng người hâm mộ Trung Quốc không xa lạ gì với Utaka. Người Nigeria đã chơi cho Dalian Albin, Bắc Kinh Guoan và Thượng Hải Shenxin.Kanazawa Severgen 4-3 ehime fc ehime FC là một đội ma thuật. Bởi vì không có sự hạ cấp, vở kịch đang dần cho phép mình đi. Trong vòng thứ hai của nghề nghiệp B, ehime FC đã từng chơi sau 3 bàn thắng. Trong trường hợp, trong trường hợp, 4-3 đã đảo ngược cơn lốc của Tokushima, và tên của ehime đã tăng lên độ cao của tên của Jiangyuan trong một thời gian.

Nhưng như người ta đã nói, nó sẽ được hoàn trả sớm hay muộn. Ehime FC đã ghi ba bàn thắng trong phút thứ 52, nhưng từ 58 đến 71 phút, Kanazawa Sevgen ghi được bốn bàn thắng để đạt được sự đảo ngược lớn.Ngoài cuộc chiến mục tiêu điên rồ, còn có nhiều hạn chế trong J -league trong vòng này.

Bàn thắng 93 phút của Kalinios đã giúp Shimizu khuyến khích 3-1 Lick Sapporo Gonzo, và báo cáo với REN 0-8 trên sân nhà mùa trước.Osaka Steel kết thúc hai trận liên tiếp cho hai trận liên tiếp với bàn thắng 94 phút của Patrick trong 94 phút.

Trong trò chơi giữa Fukuoka Hornets và Jiafu Fenglin, mục tiêu dài 90 phút của Takano đã giúp Fukuoka Hornet 2-2 Terminal Jiafu Fenglin.Mùa điều hướng Nagasaki đã kết thúc bằng cách kết thúc bởi Vortex Tokushima.Điểm số cụ thể của vòng này như sau, nước hàng ngày, nước 3-1 Sapporo Gonzador Nagoya Whale Whale Eight 6-2 Papua Poron Ruggaining Antlers 2-0 Toriko Saimya Kawasaki về phía trước 2-0 2-1 Yokohama FC Kobe Victory Ship 1-2 Sendai Tanabata Day Dable Tanoko Green 0-1 Ryukyu FC Xinxie Swan 1-1 Dasiya Mountain God 3-4 Kyoto Unotv 4-3 Ehime FC Bánh xe xanh 3-1 Bảo Bình Hollyho Mức cửa sông Rayanaka FA 0-1 Tochigi SC Takashima 3-1 Đoạn giới thiệu cuộc thi điều hướng Nagasaki ngày 9 tháng 8, bốn trận còn lại ở J1 Hiroshima Hiroshima vs Hunan Ocean Sawei vs Chiba City, Qunma Hot Spring vs Kitama hướng dương.[LEI Sports] Bán kết playoff CBA, Quảng Đông vs Bắc Kinh G3 đang được tiến hành.

Vào lúc 4 phút và 28 giây (Quảng Đông 34-32 Bắc Kinh), Bắc Kinh đã nộp đơn xin thử thách. Bắc Kinh tin rằng Zhao Rui đã không chạm vào rổ sau khi layup. Trở về 4:43 trong vài giây (Quảng Đông 32-30 Bắc Kinh), phạm lỗi của Oede đã bị hủy bỏ và cơ hội 2+1 của cơ hội 2+1 của Shu Hao đã bị hủy bỏ..

& rdquo; Khi nói về chấn thương trong đội, Donadini đã nói về: & ldquo; Mặc dù Zhang Yuan đã bị thương ở vòng cuối cùng, sau vài ngày hồi phục, vấn đề không lớn lắm.Tình huống của Song Zhuang tương đối phức tạp. Chúng tôi cũng cần quan sát. Ở vị trí này, chúng tôi có Qiao Wei, Jin Qiang, Zhou Xin.

Wang Yongbo thực sự có thể tham gia vào một số thực hành của đội, nhưng anh ấy không thể hoàn toàn tham gia vào tất cả các khóa đào tạo chung như những người chơi bình thường. Tôi vẫn hy vọng rằng Wang Yongbo có thể phục hồi càng sớm càng tốt. Anh ấy là một thành viên rất quan trọng của đội.& rdquo;

Trong cuộc thi tiếp tục cho đến ngày hôm nay, cuộc thi hàng đầu của Ulshan Hyundai và Jeonbuk Hyundai tiếp tục.Đội hình hiện đại Ulushan đã thực hiện những thay đổi đáng kể trong đội hình hiện đại và không hoãn đội hình 4-1-4-1 ở vòng trước. Thở dài Johnson được phục vụ như một mũi tên duy nhất, và trung vệ đã được đưa ra bởi Bolsusus Aid Bolsusus , Jin Jixi.Mặc dù trò chơi Ulushan Modern này có nhịp điệu tấn công của trò chơi, rất khó để chuyển đổi những lợi thế thành các mục tiêu.Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, Ulshan Hyundai thường xuyên sử dụng một cú đá góc để đe dọa mục tiêu của đối thủ. Tổng cộng có 18 bàn thắng và 3 lần khung bàn thắng chưa được thu hoạch. Vào cuối trận đấu Zhang Huang đã được gửi ra bên ngoài bối cảnh.

Cuối cùng, ngôi nhà hiện đại Ulshan đã buộc Samsung Samsung 0-0, và Ulshan Hyundai cũng có được trận hòa 0-0 đầu tiên của giải đấu đầu tiên.Ngay khi bắt đầu trò chơi trong hiệp một, North Hyundai đã thành thạo sáng kiến ​​trên sân với những lợi thế về sức mạnh tuyệt đối. Vào phút thứ 31 của trò chơi, Jin Fuling đã tiếp quản Hong chỉ để hỗ trợ mục tiêu giúp miền Bắc giúp đỡ miền Bắc Hyundai ra khỏi đầu. Tinh hoa

Gần cuối giờ nghỉ giải lao, Jin Fuling đã hoàn thành mức độ thứ hai của Mei Kaishi và miền bắc Hyundai đã mở rộng lợi thế điểm số 2-0.Sau một thời gian ngắn, hai bên bắt đầu nửa sau của trận đấu. Khi bắt đầu cuộc thi, hai bên đã thực hiện các điều chỉnh thay thế của riêng họ. .

Đối mặt với Daegu FC phòng thủ xuất sắc ở Bắc Hyundai, rất khó để tìm thấy cơ hội để phục hồi thành phố tại nhà. Bắc Hyundai duy trì lợi thế hàng đầu của hai bàn thắng với lợi thế của người chơi tuyệt đối cho đến cuối trò chơi. Daegu FC , chỉ có một điểm trên đỉnh của Chúa tể của giải đấu chỉ là một điểm.[Lei Sports] Câu lạc bộ bóng đá Juventus tuyên bố rằng Maurizio & Middot; Sarri đã được nâng vị trí huấn luyện viên đội một.