ảncậpnhậtchínhthứccủaNintendoHệthốngđốitácgiớithiệuđịnhhướngphânbiệtđốixửbịcấDanh sách hai mặt trong trò chơi này: Zhejiang: Zhang Dayu, Zhu Xuhang, Wu Qian, Wang Yibo, Langzbog.

ảncậpnhậtchínhthứccủaNintendoHệthốngđốitácgiớithiệuđịnhhướngphânbiệtđốixửbịcấDoffu xếp thứ 8 trong danh sách Sagittarius lịch sử Premier League.ảncậpnhậtchínhthứccủaNintendoHệthốngđốitácgiớithiệuđịnhhướngphânbiệtđốixửbịcấĐiểm số của Defu: West Ham United 41 bàn thắng, 23 bàn thắng của Bernamemouth, 143 quả bóng của Tottenham, Parksmouth 17 bàn thắng, bàn thắng của Toronto FC12, Sunderland 37 bàn thắng, Glasgow Wanderers 27 bàn thắng.

Bản cập nhật chính thức của Nintendo

ảncậpnhậtchínhthứccủaNintendoHệthốngđốitácgiớithiệuđịnhhướngphânbiệtđốixửbịcấGlasgow Wanderer sẽ là vòng bảng UEFA Cup cuối cùng, và đội sẽ đối mặt với Posonan Lelch tại nhà.ảncậpnhậtchínhthứccủaNintendoHệthốngđốitácgiớithiệuđịnhhướngphânbiệtđốixửbịcấ[Lei Sports] Trong giai đoạn thứ hai của Super League, Hạnh phúc Huaxia Huaxia phải đối mặt với Luneng Shandong.ảncậpnhậtchínhthứccủaNintendoHệthốngđốitácgiớithiệuđịnhhướngphânbiệtđốixửbịcấVào phút thứ 15, Gaunt nhồi nhét thẳng, Tu Lei đã mở kỷ lục đầu tiên, Hà Bắc Huaxia Hạnh phúc 1-0 Luneng Shandong.ảncậpnhậtchínhthứccủaNintendoHệthốngđốitácgiớithiệuđịnhhướngphânbiệtđốixửbịcấỞ phút thứ 25, Tu Lei ngã xuống đất sau khi vào khu vực hình phạt và bị Wang Dalei ngã xuống sau khi nhìn lại Var, trọng tài bị kết án phạt.ảncậpnhậtchínhthứccủaNintendoHệthốngđốitácgiớithiệuđịnhhướngphânbiệtđốixửbịcấVào phút thứ 43, Gedes đã phá vỡ bởi Pan Ximing trong khu vực hình phạt và giành được hình phạt, và sau đó đánh vào hình phạt. Shandong Luneng 1-2 Huaxia Huaxia rất vui.

ảncậpnhậtchínhthứccủaNintendoHệthốngđốitácgiớithiệuđịnhhướngphânbiệtđốixửbịcấTrong hiệp hai, Moisseus đã ngã xuống, và trọng tài một lần nữa trừng phạt hình phạt.ảncậpnhậtchínhthứccủaNintendoHệthốngđốitácgiớithiệuđịnhhướngphânbiệtđốixửbịcấGeds ghi bàn hai lần, Sơn Luneng 2-2 Hà Bắc Huaxia hạnh phúc.ảncậpnhậtchínhthứccủaNintendoHệthốngđốitácgiớithiệuđịnhhướngphânbiệtđốixửbịcấTại cuộc họp của các cổ đông Premier League vào thứ ba, Premier League sẽ tái hiện kế hoạch phát sóng trò chơi theo trò chơi.

ảncậpnhậtchínhthứccủaNintendoHệthốngđốitácgiớithiệuđịnhhướngphânbiệtđốixửbịcấHiện tại, Sky Sports và BTSPort đã thực hiện một phương pháp thanh toán như vậy, với mức phí 149.500 bảng mỗi trận.ảncậpnhậtchínhthứccủaNintendoHệthốngđốitácgiớithiệuđịnhhướngphânbiệtđốixửbịcấNhiều người hâm mộ Premier League chọn từ chối xem các cuộc thi trả tiền, trong khi một số người quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện.ảncậpnhậtchínhthứccủaNintendoHệthốngđốitácgiớithiệuđịnhhướngphânbiệtđốixửbịcấChủ sở hữu của Newcastle Ashley đề nghị giảm các khoản phí thi đấu. Nó được báo cáo rằng chỉ sau khi kết thúc ngày thi đấu quốc tế tiếp theo, chúng ta mới có thể xác định tương lai và theo dõi chi phí của cuộc thi PPV.ảncậpnhậtchínhthứccủaNintendoHệthốngđốitácgiớithiệuđịnhhướngphânbiệtđốixửbịcấAshley nói rằng chi phí nên được giảm xuống còn 4,95 bảng trước Giáng sinh và chính phủ nên tránh thuế giá trị của trò chơi sạc.

Ngoài ra, tuần này, Premier League cũng sẽ thảo luận về kế hoạch giải đấu sau Brexit.Điều này được hiểu rằng không có câu lạc bộ nào trong chương trình nghị sự bận rộn để thảo luận về chủ đề của Super League châu Âu.

Bản cập nhật chính thức của Nintendo

FC Tokyo vs Park Sun God ra mắt FC Tokyo Formation: 433 Thủ môn: Người bảo vệ Hatano Haowei: Kawaka Yuta, Mori Mori, Watanabe, Nakamura Takai tiền vệ: Pintian Aida, Asleton Hậu vệ: North Claw Jianwa, Yamashita Yuta, Daman Takamo, Gu He Sun Middle Field: Mishara Yajun, Okuka Heda, Christia, Christia Nova, Jiang Ban Ren, Zhongjian Hya Dou FC Tokyo trước đây xoay quanh tất cả 7 người ngoại trừ dòng sau, đợt chào bán đầu tiên của thủ môn Hatano đã xuất hiện Mid -field Pintian Aidou, Uchida Miyazaki Gao Yoshiyo và Backbone Lyondero hợp tác với Adrerton và Yuan Dazhi.FC Tokyo cũng sẽ mở ra Damorchuan Derby, người là người tiến bộ của Kawasaki, và Hasegawa Kyoto có một sự điều chỉnh đầy đủ.Đội hình Bai Sun God 4231, so với trò chơi trước, chỉ có tiền vệ Miya Jun thay thế Richardson, và 10 người còn lại không thay đổi.Do sự yếu đuối của nước trong Bai Sun God Cuối tuần, giới thượng lưu của Nurieno đã kiệt sức, và anh ta có ý định giành chiến thắng trước trận chung kết Cup Nhật Bản.

[Lei Sports] Vào giây phút cuối cùng của việc xác định số phận, huấn luyện viên trưởng cuối cùng đã trở lại.Hiện tại, tinh thần của người chơi đã tăng lên.Do sự trừng phạt của lệnh cấm, huấn luyện viên trưởng của Chengnan FC Kim Nan -ichi, người đã không ngồi vào ghế huấn luyện viên trong 3 trận đấu vừa qua, sẽ chỉ huy trận chiến cuối cùng cho sự xuống hạng và xuống hạng của Chengnan FC và xuống hạng.Ba trò chơi cuối cùng rất khó khăn cho Chengnan FC và Jinnanyi.

Lần đầu tiên trong mùa giải này, Huấn luyện viên Vàng, người đã ra mắt với tư cách là huấn luyện viên của K League, đã dẫn đầu đội có kết quả tốt vào đầu mùa giải và nhận được sự chú ý rộng rãi. Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm và năng lực hướng dẫn của anh ấy đã được tiết lộ.Cuối cùng, đội Chengnan đã đông đúc vào đội xuống hạng, và cuối cùng đã chiến đấu để tránh hạ cấp.

Bản cập nhật chính thức của Nintendo

Nhưng trong một giai đoạn quan trọng như vậy, Jin Nanyi đã có một sai lầm lớn.Sau khi Jin Nanyi tổ chức vòng thứ 24 của Liên đoàn K Hàn Quốc với Jiangyuan FC vào ngày 4 tháng này, sau khi đánh bại trọng tài với các cuộc biểu tình không cần thiết với trọng tài trong vòng 24 của Kanyuan FC.

Anh ta bày tỏ sự không hài lòng với kết thúc trò chơi mà không cần đặt trước, và bị trừng phạt bởi hai trò chơi.Cuối cùng, các cầu thủ của FC của Chengnan đã thi đấu với Seoul FC và Mizuga Samsung vào ngày 17 và 23 mà không có huấn luyện viên trưởng.Huấn luyện viên Jin chỉ có thể gián tiếp chỉ huy các cầu thủ trong khán giả với sự lo lắng.Huấn luyện viên trưởng của Chengnan FC Jin Nanyi đã không ngồi trên băng ghế dự bị, xem đội bóng chìm trong vũng lầy xuống hạng, và anh ấy vô cùng hối hận về những sai lầm của mình.Tuy nhiên, những người chơi của Chengnan FC đã đạt được kết quả tốt.Mặc dù trong trận đấu với Seoul FC, nhưng nó đã thua 0 đến 1, nhưng đã đánh bại Mizura Samsung 2-1, kết thúc Lianlin.

Mặc dù Jin Nanyi đã thất bại trong việc ngồi trên ghế huấn luyện viên ngày hôm đó, anh ấy đã chuẩn bị cẩn thận trò chơi với các cầu thủ.Chengnan FC sẽ chơi trò chơi cuối cùng của mùa giải này với Idol Busan vào ngày 31 tháng này.

Thần tượng Busan cũng là đối thủ của FC và Incheon United với Chengnan FC và Incheon.Do đó, nếu FC bị xuống hạng, miễn là bạn giành chiến thắng trong cuộc thi với các thần tượng Busan.

Nếu Liên minh Incheon diễn ra cùng ngày với FC của Seoul, Chengnan FC sẽ bị xuống hạng với thần tượng Busan.Mùa này, các thần tượng FC và Busan đã thất bại trong việc giành chiến thắng hoặc thất bại.

Liệu Jin Nanyi có thể đích thân ra lệnh cho đội giành chiến thắng và thu hút nhiều sự chú ý.Sendai Tanabata vs Kobe Shengli Board Sendai Tanabata Formation: 442 Thủ môn: Swavik Defender: 饭 太 太 太 太, Kim Jongye, Pyeonggang Kangyu Niancang Dashu Defender: West Dawu, Dankeler, Watanabe Blog, tiền vệ Sakai Gaode: Sanpeer, Yamaguchi thành lập, Friends Town, Tiangtai chuyển tiếp: Fujimoto Xianming, Douglas, Guqiao , ngoại trừ Hirakuoka Kangyu, ba người còn lại đã được thay đổi. Geds thay thế, đối tác chơi trẻ tuổi của Yamada Kiku, Nagasawa Jun.Tàu Kobe Victory Boat 433, dòng sau của Đại học Western tiếp tục chơi, Dankeler, Boju Bowen và Sakai Gaode đã đầu tiên ra mắt.Ngoài Iniesta, tòa án mặt trận của Kobe về cơ bản đã gửi đội hình mạnh nhất.

Trong số hai đội, có hai cựu chiến binh Barcelona, ​​cụ thể là Kunka và Iniesta, nhưng Iniesta đã đóng cửa trong lĩnh vực này và bỏ lỡ Barcelona..

"Trong 10 năm qua, anh ấy rất vui khi có thể ở bên người hâm mộ."Từ năm tới, với Jemnan như một liên kết, Thiền Châu Shangwu, người sẽ khởi động lại trong Liên đoàn K2, kết thúc lịch sử 10 năm.

Thân Shangzhou Shangwu General đã chơi vòng thứ hai của mùa giải 27 của vòng 27 của mùa giải 2020 lúc 2 giờ chiều ngày 1 tháng 11, Giờ Bắc Kinh lúc 2 giờ chiều ngày 1 tháng 11, Giờ Bắc Kinh.Shangzhou Shangwu (44 điểm) theo Iron Pu Xing (47 điểm), và hiện tại nó được xếp hạng thứ 4 trong bảng xếp hạng K League Hàn Quốc.

Ngay cả khi Shangzhou Shangwu giành chiến thắng trong trò chơi với Đường sắt Puxiang, hai đội vẫn có cùng điểm, nhưng số lượng bàn thắng hiện tại (53 viên) trong Pu Xiang Iron được xếp hạng đầu tiên. Khi Trung Quốc ghi được hơn 21 bàn thắng và đạt được chiến thắng, anh có thể vươn lên vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng.Lịch sử của Shangzhou Shangwu và Pu Xiang sắt là tổng hợp kỷ lục về khoảng cách khốc liệt giữa Thânnhou Shangwu với 8 chiến thắng, 2 trận hòa, 12 trận thua.10 hồ sơ đối đầu cuối cùng là 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua.Năm ngoái, Shangzhou Shangwu đã đạt được hai chiến thắng và 1 trận hòa trong cuộc thi với Đường sắt Puxiang, thể hiện sức mạnh mạnh mẽ, nhưng mùa này, Thân Châu thua về phía bắc trong ba trận đấu tay đôi bao gồm Cúp bóng đá Han.

Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, anh ấy đã chơi lại với Puxiang Railway, và Shangzhou Shangwu đã quyết tâm bắt đầu tốt và kết thúc.Shangzhou Shangwu đã quyết tâm bị xuống hạng K2 League sau khi kết thúc mùa giải, vì vậy cuộc thi với Đường sắt Puxiang sẽ trở thành trận đấu cuối cùng của Thân pháp Shangwu trong K1 League.

Mặc dù hệ thống nâng có thể trở lại K1 League cho đến mùa giải 2022, một mùa giải phải tham gia K2 League một mùa trước cấp độ nâng cấp. Do đó, trò chơi này là người chơi có thể tham gia vào trò chơi K1 League cuối cùng trước khi nghỉ hưu.Từ những người chơi thứ 12 đã gia nhập Quân đội vào tháng 4 năm 2019 cho đến những người chơi thứ 14 đã gia nhập quân đội vào tháng 5 năm nay, tất cả họ đều hợp nhất với tâm lý chiến thắng của trận chiến Pu Xiang.

Đặc biệt là 7 người chơi sẽ nghỉ hưu vào tháng tới (Jin Minhe, Jin Shanyu, Jin Zhenhe, Pu Shizhen, Pei Zaoyu, Song Shengmin, Huang Binggen) đã nói: " Cuộc sống, bạn muốn thể hiện diện mạo cao nhất với tư cách là một người chơi.Năm tới sẽ chuyển sang trò chơi cuối cùng của Shangwu, nơi sẽ chuyển đến Thành phố Qingbei Jinwan và Thân Châu, sẽ thu hút nhiều sự chú ý.