ắcnhởgiaodịchdầuthôHyvọnggiúpphụchồinhucầugiádầuđượctổchứcgầnmứccaogầnđâTrong những năm gần đây, thông qua việc ăn cắp thông tin, các cuộc tấn công trực tuyến và ép buộc các công ty trò chơi phải trả tiền chuộc, hành vi hack của những người hòa bình là phổ biến. Bạn phải biết rằng một khi thông tin không bị rò rỉ, nhà sản xuất được dẫn dắt bởi toàn bộ cơ thể. Nhiều kẻ thù điên rồ hơn theo sau.

ắcnhởgiaodịchdầuthôHyvọnggiúpphụchồinhucầugiádầuđượctổchứcgầnmứccaogầnđâMặc dù tên của một số vũ khí không thể giải thích bất kỳ vấn đề nào, vì nội dung hoạt động của "GTA5" và "Vùng hoang dã 2" đã kết thúc, tôi tin rằng Rockstar sẽ phát hành "GTA6" vào buổi sáng và buổi tối.ắcnhởgiaodịchdầuthôHyvọnggiúpphụchồinhucầugiádầuđượctổchứcgầnmứccaogầnđâVà người chơi đã chờ đợi trong nhiều năm, và tự nhiên họ chắc chắn sẽ mong đợi điều đó. Tôi hy vọng rằng chất lượng của sản phẩm hoàn chỉnh của "GTA6" sẽ không được mong đợi, và không phải là năm 2077 khác.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Hy vọng giúp phục hồi nhu cầu, giá dầu được tổ chức gần mức cao gần đây

ắcnhởgiaodịchdầuthôHyvọnggiúpphụchồinhucầugiádầuđượctổchứcgầnmứccaogầnđâKhi thế giới siêu Nintendo được chính thức khai trương vào tháng Hai vào tháng Hai, Nintendo sẽ mở một chiếc vòng tay tương tác có tên "Band Up Band" trong công viên. Vai trò của chiếc vòng tay này nằm trong các cơ sở của công viên mới, nhưng theo phần giới thiệu và giải thích của trang web chính thức của Nintendo, ban nhạc Power Power Up cũng có thể được sử dụng làm Amiibo trên Switch.ắcnhởgiaodịchdầuthôHyvọnggiúpphụchồinhucầugiádầuđượctổchứcgầnmứccaogầnđâTrong cuộc họp Super Nintendo World phải đối mặt vào ngày 19 tháng 12, nhà sản xuất huyền thoại của Nintendo Miyamoto Miyamoto đã giải thích một số cơ sở trong công viên mới, và cũng chứng minh việc sử dụng vòng đeo tay "Băng tần điện" để có được các cơ chế vàng và cơ chế kích hoạt.ắcnhởgiaodịchdầuthôHyvọnggiúpphụchồinhucầugiádầuđượctổchứcgầnmứccaogầnđâTrong bản cập nhật gần đây của trang Amiibo của Nintendo, Nhật Bản, Nintendo đã chính thức xác nhận rằng những vòng tay này có các mẫu nhân vật Nintendo có thể được sử dụng làm vai trò tương ứng Amiibo trên Switch để mở khóa nội dung trò chơi.ắcnhởgiaodịchdầuthôHyvọnggiúpphụchồinhucầugiádầuđượctổchứcgầnmứccaogầnđâVì vòng đeo tay có thể được sử dụng làm amiibo, tôi có thể mang amiibo đến thế giới siêu Nintendo không?Thế giới Super Nintendo, nằm ở Universal Studios, Osaka Osaka, Nhật Bản, sẽ được chính thức khai trương vào ngày 4 tháng 2.ắcnhởgiaodịchdầuthôHyvọnggiúpphụchồinhucầugiádầuđượctổchứcgầnmứccaogầnđâTrong buổi phát sóng trực tiếp gần đây của năm, hai nhà sản xuất từ ​​loạt phim Neil Under Square Enix tiết lộ rằng họ đang tham gia vào việc phát triển hai tác phẩm mới.

ắcnhởgiaodịchdầuthôHyvọnggiúpphụchồinhucầugiádầuđượctổchứcgầnmứccaogầnđâCó lẽ loạt phim Niel mới của Niel, được người chơi yêu thích.ắcnhởgiaodịchdầuthôHyvọnggiúpphụchồinhucầugiádầuđượctổchứcgầnmứccaogầnđâNhà sản xuất Neil Series Saito Jie đã tiết lộ trong chương trình phát sóng trực tiếp rằng ông đã nhận được một đề xuất về tác phẩm mới từ Yoko -oda Taro khoảng một năm trước, nhưng vì ông không muốn thực hiện một trò chơi như vậy, ông đã từ chối đề xuất của bên kia.ắcnhởgiaodịchdầuthôHyvọnggiúpphụchồinhucầugiádầuđượctổchứcgầnmứccaogầnđâĐây là một trò chơi tuyệt vời xứng đáng được khen ngợi.

ắcnhởgiaodịchdầuthôHyvọnggiúpphụchồinhucầugiádầuđượctổchứcgầnmứccaogầnđâTrò chơi kiểu Saibo Poch trong nước "ERA: Đột biến" ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tháng 12 năm 2020. Gần đây, nhà xuất bản Lightning Games và nhà phát triển tư duy đã thông báo rằng tác phẩm đã bị hoãn lại vào quý ba năm 2021, hạ cánh trên PC, PS4 và PS5 .ắcnhởgiaodịchdầuthôHyvọnggiúpphụchồinhucầugiádầuđượctổchứcgầnmứccaogầnđâMột trong những lý do để hoãn lại là phiên bản PS5 mới được công bố.ắcnhởgiaodịchdầuthôHyvọnggiúpphụchồinhucầugiádầuđượctổchứcgầnmứccaogầnđâNhà xuất bản Lightning Games cho biết trong cuộc đẩy chính thức: "Chúng tôi rất xin lỗi, chúng tôi phải hoãn lại" ERA: Đột biến "trong quý ba năm 2021.ắcnhởgiaodịchdầuthôHyvọnggiúpphụchồinhucầugiádầuđượctổchứcgầnmứccaogầnđâChúng tôi có một mục tiêu mới và đang cố gắng để trò chơi được phát hành.

Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã hỗ trợ chúng tôi, và chúc tất cả các bạn một năm mới hạnh phúc và khỏe mạnh.Đây là một lựa chọn rất khó khăn, bởi vì tất cả chúng tôi đều thích trò chơi này và không thể chờ đợi để cho người chơi của chúng tôi chơi nó, nhưng chúng tôi sẽ không khởi chạy nó trước khi họ cảm thấy rằng họ chưa sẵn sàng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Hy vọng giúp phục hồi nhu cầu, giá dầu được tổ chức gần mức cao gần đây

Chúng tôi dự định nâng cấp trải nghiệm tổng thể của trò chơi này, điều đó có nghĩa là một số lượng lớn nội dung trò chơi phải được tái chế và đánh bóng. Đồng thời, chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa máy chủ thế hệ tiếp theo."Lời giới thiệu của trò chơi về Steam: Chào mừng bạn đến với Epoch: đột biến, đây là một thế giới mạng với ánh sáng neon suốt đêm. Trong lúc đó, trong bóng tối trang nghiêm, một số điều không bao giờ có thể được chiếu sáng."Glory Soul" đã được ra mắt vào đầu tháng này. Theo video phân tích kỹ thuật của kênh ống dầu Elanalistadebits, độ phân giải và số khung của "Glory Soul" trên máy chủ mới PS5 và Xbox Series S | X.Theo các video phân tích kỹ thuật, "Glory Soul" chạy với độ phân giải 4K trên PS5 và XSX, có thể sử dụng độ phân giải động, hầu hết là 4K.

Đối với XSS, "Glory Soul" chạy 1080p/60fps. Ngoài ra, khoảng cách giữa các màn hình giữa các nền tảng khác nhau không quá lớn."Glory Soul" trước đây đã được củng cố cho PS4 Pro và Xbox One X. Trên máy chủ mới, đây là lần đầu tiên trò chơi này có mặt trên máy chủ với 60fps, có thể làm giảm sự chậm trễ. Điều này rất quan trọng đối với một trò chơi chiến đấu. Nước hoaTrò chơi bắn súng thứ ba "Drifting: Trọng lượng của lông vũ" được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi độc lập Wu Mingyan hiện đang ra mắt phiên bản dùng thử miễn phí trên trang web chính thức. Người chơi có thể tải xuống trò chơi này.Đoạn giới thiệu: "Trở nên trôi dạt: Trọng lượng của Feather" là trò chơi bắn súng hành động thứ ba nhấn mạnh các trận chiến trên không. Phương pháp tiếp theo tiếp theo của cấp độ.

Các quan chức nói rằng trò chơi này là thách thức rất kỹ thuật. Người chơi phải di chuyển linh hoạt, mở khóa các đặc điểm vật lý của các cấp độ, parkour trên cá voi và giải phóng mặt bằng hải quan."Drifting: Trọng lượng của Feather" gần đây đã mở một phiên bản dùng thử, bao gồm hai cấp độ để người chơi trải nghiệm miễn phí.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Hy vọng giúp phục hồi nhu cầu, giá dầu được tổ chức gần mức cao gần đây

Cấp độ giảng dạy: Bằng cách hướng dẫn người chơi thông qua các thử thách khác nhau, hãy để người chơi làm quen với các hoạt động và chuyển động cơ bản của trò chơi.Cấp độ giải pháp câu đố: bao gồm một bí ẩn vật lý và một trận chiến cơ bản - trải nghiệm trò chơi cung cấp phiên bản chính thức của người chơi.

"Drifting: Trọng lượng của Feather" sẽ được phát hành vào năm 2021 và hạ cánh trên nền tảng PC. Trò chơi hiện đang có hơi nước để hỗ trợ Trung Quốc truyền thống.Cấu hình tối thiểu: Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành Hệ điều hành: Bộ xử lý Windows 7: Intel Core i7-3770 Bộ nhớ: 8 GB RAM Đồ họa Card: GeForce GTX 680Directx Phiên bản: 11 Không gian lưu trữ: Khuyến nghị 3 GB Cấu hình được đề xuất: Yêu cầu 64 Bộ xử lý bit và hệ điều hành Hệ điều hành: Bộ xử lý Windows 10: Intel Core i7-6700 Bộ nhớ: 16 GB RAM Đồ họaNó đầy siêu thực, nhưng nó thực sự xảy ra với mỗi nơi. Tất cả những điều này có thể để lại một cây bút mạnh mẽ trong trái tim của nhiều người. Vào năm 2020, năm 2020 khó quên cuối cùng đã chuyển sang một kết thúc.Tại thời điểm từ chức này, "người mù" sẽ có nguồn gốc của "mười sự kiện hàng đầu của vòng tròn trò chơi vào năm 2020". Không có nhiều điều để nói, chúng tôi bắt đầu.Đầu tiên, tác động của tác động đến ngành công nghiệp trò chơi sẽ không bao giờ mở một từ vào năm 2020, nghĩa là dịch bệnh mới đột ngột vào đầu năm, đã thay đổi quỹ đạo chạy ban đầu của thế giới. Virus đã lây lan cho bạn mỗi người trong số tôi đã có một tác động dữ dội. Cho đến bây giờ, báo động của dịch bệnh vẫn chưa được dỡ bỏ, và trong những thăng trầm của mọi tầng lớp, ngành công nghiệp trò chơi là một điều đặc biệt.Để tránh sự cô lập xã hội để tránh bị nhiễm trùng, mọi người từ khắp nơi trên thế giới phải ở nhà để đối phó với dịch bệnh. Là một lựa chọn tuyệt vời trong thời gian, số lượng và người chơi tích cực của các trò chơi khác nhau đã tăng lên đáng kể. Điểm này trong báo cáo tài chính, đặc biệt là tỷ lệ dịch vụ kỹ thuật số đã tăng lên.

Nhưng ngược lại, các ngành công nghiệp vật lý liên quan của trò chơi, chẳng hạn như các quán cà phê internet và arcade, đã bị ảnh hưởng nặng nề, do đó các nhà sản xuất mạnh mẽ kiểu cũ rất tự tin vào tháng 6 để dựa vào "trò chơi sương mù" của Sega.Ngoài ra, Gamestop, nhà lãnh đạo bán lẻ trò chơi thế giới, dưới tác động của dịch bệnh, một khoản lỗ ròng trong quý đầu tiên vượt quá 160 triệu đô la Mỹ và một số lượng lớn các cửa hàng đã bị đóng cửa trong dịch bệnh.

Điều gì làm cho phần lớn người chơi hiểu sâu sắc rằng nhà và văn phòng có tác động tiêu cực đến hiệu quả của nhiều công ty đang phát triển trò chơi. Do đó, nhiều trò chơi đã chọn hoãn lại hoặc trực tiếp nhảy vé vào năm tới; các sự kiện E -Sports lớn và E3 khác nhau Và các loại khác, hội nghị nhà sản xuất, lễ trao giải và các hoạt động ngoại tuyến cũng miễn cưỡng hoãn hoặc chuyển đổi trực tuyến do dịch bệnh.Tuy nhiên, luôn có hai mặt. Trò chơi thể dục đã trở thành anh hùng được tạo ra bởi tình hình hiện tại. "Cuộc phiêu lưu vòng tập thể dục" của Nintendo, đã bị thiếu Quyền anh "cũng tăng đáng kể bản chất

Và khi nhiều công ty bị đau đầu ở nhà, SE cảm thấy rất tốt hơn và thậm chí đã quyết định bình thường hóa nó.Vương miện mới vẫn đang hoành hành trên thế giới, hy vọng rằng dịch bệnh sẽ rời khỏi trò chơi càng sớm càng tốt, để mọi thứ sẽ trở lại đúng hướng.

Thứ hai, chọn người khổng lồ!Epic War Apple vào ngày 14 tháng 8, "Đêm pháo đài" đã bị loại khỏi các kệ vi phạm các quy định và bộ phim ngắn lố bịch bắt chước "1984" của Apple, đã chính thức khởi động trận chiến giữa Epic và Apple.Thách thức đối với chính sách phân chia Steam đã khiến Epic trở thành người tiên phong để phá vỡ mô hình thị trường trò chơi PC. Năm nay, Epic đã nhắm vào người khổng lồ di động, Apple, và từ lâu đã rất không hài lòng với nền tảng 30%của nền tảng App Store. Epic đã gửi một cuốn sách chiến tranh thông qua hành động được đề cập ở trên và đã kiện sự độc quyền của tòa án lên tòa án.Tất nhiên, người khổng lồ là một người khổng lồ, anh ta không dễ gây rối.Như Apple đã thông báo rằng họ sẽ cấm tất cả các tài khoản nhà phát triển hoành tráng vào ngày 28 tháng 8 và họ sẽ cấm họ tiếp tục sử dụng các công cụ phát triển iOS và Mac, hai bên sẽ bắt đầu đối đầu với tòa án.

Cho đến bây giờ, tranh chấp giữa hai bên vẫn chưa kết thúc: "Đêm Pháo đài" vẫn chưa được khôi phục lên kệ và các yêu cầu bồi thường của Apple không thể làm như vậy. tiền nói dối. Vụ kiện này vẫn đang chiến đấu.Nhưng tôi phải nói rằng những thay đổi luôn đi kèm với chiến đấu.

Để giúp các công ty nhỏ vượt qua các khó khăn về dịch bệnh, Apple đã công bố vào tháng 11 rằng bắt đầu từ năm tới, cửa hàng ứng dụng của App Store với doanh thu hàng năm dưới 1 triệu đô la sẽ giảm 15%. Nhưng điều đó không tệ.Thứ ba, "Người sống sót cuối cùng 2" và điểm số đầy đủ của các phương tiện truyền thông Honguu sâu nhất và đánh giá xấu của người chơi là những khoảng trống sâu sắc nhất trong ngành trò chơi năm nay.

Sau khi vé được nhảy, "Người sống sót sau 2", đã bị vắt ra khỏi nhân viên, đã được phát hành chính thức vào tháng 6 năm nay. Các phương tiện truyền thông đã nhận được trò chơi trước đã được đánh giá trong lần đánh giá đầu tiên, đã Được đặc biệt khen ngợi cho trò chơi này.Nhưng khi những người chơi đang mong muốn thực sự chơi, cái chết bi thảm của việc mở đầu của Joer đã khiến nhiều người bối rối. Việc xử lý cốt truyện ở giữa trò chơi và kết thúc cuối cùng đã khiến nhiều người sống sót sau " ., Đã trút giận lên những con chó nghịch ngợm và phương tiện truyền thông của "bản đồ ghi điểm".

Giá của đĩa vật lý sẽ được giảm trong một tuần và một phần ba được giảm giá trực tiếp sau nửa tháng. Người chơi có độ tương phản lớn giữa M Station và phương tiện truyền thông cũng cho thấy thái độ của người tiêu dùng ở một mức độ nhất định.Nhưng nói một cách khách quan, "The Last Surviving 2" có chất lượng tuyệt vời, hoàn thành siêu cao, thiết kế nghệ thuật xuất sắc và các màn trình diễn cốt truyện tinh tế. Sức mạnh kỹ thuật của những con chó nghịch ngợm vẫn là người đứng đầu trong ngành. Tôi rất thích trò chơi này.Tuy nhiên, loại đánh giá phân cực này cũng làm cho "Người sống sót cuối cùng 2" "toàn cầu" này có thể không được lấp đầy trong nhiều năm tới và mọi người đứng ở cả hai bên của eo biển sẽ giữ máy điều khiển vàng và TGA tương ứng. " Trò chơi hàng năm "Trophy, và Câu lạc bộ Golf đã giành được từ Abby, lập luận vô tận.4. Hy vọng 3A trong nước!"Huyền thoại đen: Goku" được sinh ra trên thế giới, đó là hy vọng của 3A trong nước!Có thể trong số các khái niệm của nhiều người, từ "trong nước" được đặt trước "trò chơi", có nghĩa là "hệ thống thô", "đạo văn" và "cảm xúc buôn bán".

Tuy nhiên, các trò chơi trong nước không thiếu công việc tốt, nhưng hầu hết trong số chúng bị giới hạn bởi các điều kiện khác nhau cho các trò chơi độc lập. Ngay cả các dự án được hỗ trợ bởi "Kế hoạch Ngôi sao Trung Quốc" không chạm đến "3A trong nước".Vào ngày 20 tháng 8, "Huyền thoại đen: Goku" được sinh ra và xông vào mạng lưới hỏa hoạn, cho phép các nhà phát triển tuyên bố khoa học lớn tiếng với người chơi: Trung Quốc cũng có một kiệt tác của các học viên để phát triển những kiệt tác đứng. Làm việc chăm chỉ

Màn hình 3A, hiệu ứng âm thanh phong phú và có thể thay đổi, cảm giác tấn công mạnh mẽ, hướng âm mưu tối tăm và kỳ lạ, kết hợp với chế độ chiến đấu sâu, một người sắp ra mắt là một cuộc biểu tình thực tế 13 phút, và nó không bị kéo dài.Đúng là "Huyền thoại đen: Goku" hiện tại cần phải tránh xa việc phá vỡ hòn đá. Cho đến bây giờ, tôi muốn dựa vào khoa học trò chơi tuyển dụng các bậc thầy và vẫn liệt kê 18 vị trí tuyển dụng trên trang web chính thức.

Tôi chỉ hy vọng rằng khoảnh khắc của video quảng cáo về "Huyền thoại đen: Goku" là như nhau. Mọi người đều có cơ quan ướt, hãy cho trò chơi này thêm một chút thời gian và sự giúp đỡ, không có ý định giết người, nhưng có thể là người. Công việc thay đổi mô hình có thể ở trước mặt bạn và tôi. Siêu anh hùng này thuộc về chúng ta cũng nên vẫy tay cái Golden Golden Hoop để lắc thế giới.V. Cuộc tranh cãi "Thần gốc" gây tranh cãi "Thần gốc", đã bị mắc kẹt trong cuộc tranh cãi kể từ giai đoạn công khai. Từ lúc nó tuyên bố, mỗi hành động chắc chắn là trong mắt cơn bão, nhưng từ kết quả hiện tại Nhìn vào nó, nó vẫn còn thành công.