ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơSau khi nối lại giải phóng mặt bằng hải quan, các tỉnh và thành phố khác nhau ở đại lục cũng đến Hồng Kông để thăm Hồng Kông để tăng cường trao đổi và thu hút đầu tư.

ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơVề cổ phiếu cụ thể, cổ phiếu Langzi, Begajie và Hiệu suất vắc -xin Hualan đã tăng 377 lần, 190 lần và 111 lần -một năm. Tăng trưởng hiệu suất cũng thực hiện tăng trưởng hiệu suất. Điểm nổi bật là hơn 20 lần.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơLưu ý: Trong quý đầu tiên, lợi nhuận ròng của người mẹ -in -law (giới hạn thấp hơn của lợi nhuận ban đầu của người mẹ -in -law) đã xếp hạng một năm -tỷ lệ tăng trưởng. Trong quý đầu tiên, lợi nhuận Trong quý đầu tiên là tương đối cao, và hiệu suất trung bình của các doanh nghiệp trung ương, các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước và các doanh nghiệp tập thể đã đi đầu, trong khi các công ty nước ngoài và liên doanh của Trung Quốc -Botforign tương đối lạc hậu.

Vấn đề về giới hạn trên của nợ Hoa Kỳ sắp giải quyết dữ liệu kinh tế chồng chất hơn.

ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơNếu sự tăng trưởng hiệu suất được sắp xếp, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp tập thể và các doanh nghiệp thuộc sở hữu trung tâm đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng cao, trong khi đầu tư nước ngoài và liên doanh hoạt động kém.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơLưu ý: Nếu báo cáo quý đầu tiên (trailer) được chia thành thống kê tổ chức (tại thời điểm phát hành vào ngày 22 tháng 4), nếu phần được chia thành các phần, các cổ phiếu của báo cáo hàng quý (báo cáo hàng quý) đã được tiết lộ. Quý đầu tiên, "kiếm tiền" là nhiều nhất. Trong số đó, lợi nhuận ròng trung bình của cổ phiếu truyền thông và cổ phiếu thực phẩm và đồ uống là hơn 1 tỷ nhân dân tệ, và các cổ phiếu riêng lẻ như ngân hàng, thiết bị điện, bất động sản, hóa dầu dầu mỏ, dầu khí, dầu khí, Và kim loại không phải là chất lượng cũng hoạt động tốt.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơTừ quan điểm của sự phát triển, quần áo dệt may, chăm sóc sắc đẹp, thực phẩm và đồ uống, nông nghiệp, lâm nghiệp, chăn nuôi và đánh cá, tài chính không phải là tài chính, và các thiết bị gia dụng đã tăng hơn hai lần -một năm.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơLưu ý: Thống kê phần báo cáo quý đầu tiên (xem trước) (tính đến thời điểm phát hành vào ngày 22 tháng 4) tiếp tục lên men. Dự kiến ​​sẽ tăng hướng. Hiện tại, các dòng chính AI phổ biến đã tăng cường.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơGần đây, chứng khoán Thượng Hải đã chỉ ra rằng thời gian đang dần đi vào báo cáo hàng quý và sự chú ý của thị trường có thể dần trở lại từ đầu tư chủ đề AI+dự kiến ​​mạnh mẽ để chú ý đến việc phục hồi kinh tế và xác minh hiệu suất. -Các biến động của xu hướng đi lên vẫn không thay đổi.

ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơVề hướng chú ý, chứng khoán Yuekai tin rằng từ tháng 4 kể từ tháng 4, việc điều chỉnh tốc độ tăng trưởng lợi nhuận đã được dự đoán nhất trí và tăng tốc độ tăng trưởng lợi nhuận ròng trong năm 2023 là ngành công nghiệp hàng đầu. Chính sách nhu cầu, các lĩnh vực liên quan đến người tiêu dùng lớn, bao gồm bán lẻ kinh doanh, nông nghiệp, lâm nghiệp, chăn nuôi, đánh cá, ô tô, quần áo dệt; và máy tính.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơVề ngành công nghiệp phân khúc cấp 2 của Shenwan, kết hợp với dự kiến ​​nhất trí về tốc độ tăng trưởng tuyệt đối của lợi nhuận trong năm 2023 và dự đoán tốc độ tăng trưởng lợi nhuận của tăng trưởng kể từ tháng Tư để đo lường kỳ vọng thị trường của các ngành công nghiệp khác nhau, hiệu suất chiếm ưu thế cho các bộ phụ tuyệt vời Tiêu thụ lớn, chuỗi bất động sản và các lĩnh vực TMT, các lĩnh vực nổi bật hơn là các nhà hát phim và truyền hình, tiếp thị quảng cáo, xử lý sản phẩm nông nghiệp, trang trí trang trí, hàng dệt may tại nhà, dự đoán tốc độ tăng trưởng tuyệt đối của lợi nhuận ròng năm 2023 và gần đây Giá trị dự báo tăng trưởng lợi nhuận. Trước khi sống.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơ2) Chú ý đến hướng sửa chữa tiêu thụ giúp cải thiện các nguyên tắc cơ bản: chủ yếu là thực phẩm, đồ uống, chăm sóc sắc đẹp, chuỗi dược phẩm và hoàn thành bất động sản (nội thất thiết bị gia dụng) rõ ràng được sửa đổi bởi kỳ vọng lợi nhuận.

ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơ3) Trong quá trình bố trí DIP của dòng chính AI+, hãy chú ý đến người lãnh đạo phần cứng ngược dòng được xác định mạnh mẽ nhất: Nhu cầu năng lượng máy tính thông minh liên quan đến AI đã bùng nổ, nó dự kiến ​​sẽ thúc đẩy khối lượng ngược dòng nhanh chóng (CPO, GPU, máy chủ , v.v.); hướng (Xinchuang và phần mềm công nghiệp) cũng sẽ mở ra một cơ hội tốt.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơYuekai Securities: Vào tháng 5, hiệu suất của phần TMT, khu vực tiêu dùng lớn và phần đảo ngược của vấn đề nan giải có thể được nói rằng từ góc độ cơ bản, các yếu tố như tiêu dùng, đầu tư bất động sản trong quý thứ hai và xuất khẩu sẽ Tiếp tục hỗ trợ phục hồi kinh tế. Hiệu ứng cơ sở được chồng lên nhau và các nguyên tắc cơ bản có một sự hỗ trợ nhất định; từ quan điểm của cấp độ giao dịch, tắc nghẽn giao dịch hiện tại đang ở mức cao lịch sử và đang lan rộng và làm mát, và nó sẽ tiếp tục được điều chỉnh trong tương lai.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơTừ quan điểm của các mối quan tâm thị trường, thời gian công bố hiệu suất đã kết thúc và thị trường có tầm quan trọng hơn vào việc xác minh hiệu suất; Khung đọc "Các yếu tố thành lập mùa" cho thấy hiệu suất của tấm TMT, phần tiêu dùng lớn và phần đảo ngược của tình huống khó xử có thể chiếm ưu thế vào tháng Năm.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơDo đó, nên chú ý đến ba dòng chính: Thứ nhất, ngành công nghiệp tiêu dùng lớn tiếp tục thịnh vượng cao; 2. Đầu tư chủ đề như Zhongte và "Belt and Road" dưới sự cải cách của các doanh nghiệp nhà nước;

Caitong Securities: Không cần phải bi quan quá mức trong giai đoạn cải chính thị trường. Tăng và giao dịch quá nhiệt là cơ chế vốn có của việc điều chỉnh tự phát của thị trường. Sau quyết định của tháng Tư, hiệu suất sẽ là cốt lõi.Mặc dù chỉ số chính đã tăng lên rất nhiều kể từ đầu năm, nhưng chỉ để lấy lại "mất đất bị mất năm ngoái" đã không thay đổi. Khi doanh thu của ngành tăng trưởng được đại diện bởi Khoa học và Công nghệ 50 sẽ giảm xuống còn một nửa hiện tại, toàn bộ thời kỳ có thể đang tiếp cận. đã mở.

Vấn đề về giới hạn trên của nợ Hoa Kỳ sắp giải quyết dữ liệu kinh tế chồng chất hơn.

Từ quan điểm của tỷ lệ Super -match của Quỹ Q1, Hội đồng Khoa học và Công nghệ, sự khởi đầu của GEM và vòng quay của đường đua mới và cũ trùng với kinh nghiệm lịch sử. Vòng "chuyển đổi lớn" mới đã bắt đầu.Hiện tại, bạn có thể tiếp tục chú ý đến giá trị của sự hỗ trợ tăng trưởng của hỗ trợ hiệu suất và giá trị của logic bên ngoài nhu cầu. "Tăng trưởng hiệu suất AI+) vẫn chiếm ưu thế.Minsheng Securities: "Nội chiến" của sự tăng trưởng mới và cũ đã dần dần phát triển thành hai thất bại mà thị trường đã dần cạn kiệt tính do vi mô do ngành công nghiệp TMT đang tăng lên và đã phát triển thành sự suy giảm toàn diện trong chợ."Nội chiến" của sự tăng trưởng mới và cũ dường như dần dần phát triển thành hai thất bại. Các phương tiện truyền thông, đã hoạt động tốt một tuần trước đó, cuối cùng đã đóng cửa, trong khi sự suy giảm điện tử được mở rộng hơn nữa. Tỷ lệ doanh thu TMT và tỷ lệ doanh thu giảm nhanh, và Sự phổ biến giao dịch giảm.

Mặc dù có quá nhiều quy kết cơ bản cho sự suy giảm thị trường vào thứ Sáu, chúng tôi tin rằng mâu thuẫn cốt lõi là trật tự của thị trường trong 3-5 năm qua đã bị phá vỡ và trật tự mới chưa được thiết lập.Phương pháp định giá là một loại "trật tự" của những người tham gia vào thị trường thứ cấp. Lệnh trong quá khứ đã đưa sự thịnh vượng chưa từng có của 2019-2021 ra thị trường. Khám phá trật tự.Cuối cùng, sức mạnh có thể xây dựng lại trật tự có thể giúp thị trường thoát khỏi tình huống khó xử của "trò chơi", do đó giành được "trái tim"."Mô hình giảm giá tỷ lệ cổ tức" chắc chắn là nền tảng của giá cổ phiếu. Thậm chí còn nhiều hơn vào lúc này. Quay lại trật tự cơ bản, tôi đã tìm thấy thứ tự mới thích nghi với môi trường mới: sau đó nó dựa trên "chiến lược cổ tức", thích nghi với tình trạng sai lệch toàn cầu và tìm ra động lực cấu trúc của sự tăng trưởng của Trung Quốc.

Đây cũng là logic cơ bản của khuyến nghị dài hạn của chúng tôi về ngành.Có nguy cơ lao vào thị trường không?Dòng chính của AI có thể tiếp tục không?Mười công ty chứng khoán hàng đầu đang ở đây

Vấn đề về giới hạn trên của nợ Hoa Kỳ sắp giải quyết dữ liệu kinh tế chồng chất hơn.

Hiệp hội tài chính ngày 23 tháng 4 (phóng viên Shi Si Tong) vào ngày 23 tháng 4, trang web CBRC đã tiết lộ một số vé ngân hàng.Trong số đó, bốn ngân hàng thương mại nông thôn và làng và thị trấn bị phạt vì các hành vi bất hợp pháp như các khoản vay và tín dụng, và tổng cộng 3,5 triệu nhân dân tệ (bao gồm cả hình phạt cá nhân) đã bị phạt.

Cụ thể, Công ty TNHH Ngân hàng Thương mại Nông thôn Jilin Panshi là một hành vi vi phạm luật pháp và quy định bất hợp pháp do sự tồn tại của "phân loại không chính xác về rủi ro tài sản; Thỏa thuận mua lại; vi phạm chính sách của ngành bất động sản phát hành các khoản vay bất động sản ", anh ta đã bị phạt 1,2 triệu nhân dân tệ, và một người chịu trách nhiệm trực tiếp đã bị cảnh báo.Công ty TNHH Ngân hàng thương mại nông thôn Jilin Yongji do "phân loại rủi ro cho vay không chính xác; phân loại rủi ro cho vay không chính xác; phát hành bất hợp pháp các thỏa thuận mua lại cho vay cộng đồng; "Và các quy định bất hợp pháp và bất hợp pháp khác. Hành vi đã bị phạt 900.000 nhân dân tệ, và một người chịu trách nhiệm trực tiếp đã được cảnh báo.Jilin Shipping Camp Huimin Village Bank Co., Ltd. đã bị phạt 300.000 nhân dân tệ vì "tỷ lệ tập trung tín dụng khách hàng của nhóm", và người phụ trách được cảnh báo trực tiếp.Ngoài các ngân hàng được đề cập ở trên của Jilin, còn có một công ty con của Ngân hàng Thương mại Nông thôn Trùng Khánh.Vé cho thấy do các hành vi bất hợp pháp như "cho vay" ba lần kiểm tra, quỹ tín dụng cho các công ty liên kết, quỹ cho vay trả lại cho người vay và quỹ tín dụng "và các hành vi bất hợp pháp khác, Công ty TNHH Ngân hàng Thương mại Nông thôn Trùng Khánh (được gọi là "Ngân hàng thương mại nông thôn Yu" ngắn ngủi) Sub -branch Yiyang đã bị phạt 1,05 triệu nhân dân tệ, và một người có trách nhiệm đã bị phạt 50.000 nhân dân tệ.Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên Ngân hàng thương mại nông thôn Trùng Khánh bị phạt vì kinh doanh tín dụng.

Trên thực tế, chỉ vài tháng trước, vào tháng 11 năm 2022, Ngân hàng thương mại nông thôn Trùng Khánh vừa nhận được một số lượng lớn vé hàng triệu cấp, cũng liên quan đến một số doanh nghiệp liên quan đến tín dụng như "ba lần kiểm tra" cho vay.Cụ thể, dự luật hình phạt chủ yếu được bao gồm trong 9 hành vi bất hợp pháp và bất hợp pháp: 1. Kiểm tra và phê duyệt các công việc không thể quên và rủi ro cho các khoản vay thanh khoản cho siêu nhu cầu; Không xem xét lại các tài sản cam kết theo các quy định, bạn sẽ phát hành khoản vay cho công ty nền tảng tài chính chính phủ; rủi ro tín dụng lớn; 7. Kinh doanh đầu tư liên ngân hàng không tuân thủ; chiếm dụng giảm giá; 9. Quản lý tín dụng thống nhất không được thực hiện.

Do đó, vào thời điểm đó, Ngân hàng Thương mại Nông thôn Trùng Khánh bị phạt tới 12,85 triệu nhân dân tệ. Đồng thời, sáu người có trách nhiệm của Ngân hàng đã bị cảnh báo và hai trong số họ đã bị phạt 50.000 nhân dân tệ.Hình phạt cũng đã nhận được vé lớn nhất nhận được kể từ khi thành lập kể từ khi thành lập.

Tuy nhiên, trên thực tế, doanh nghiệp tín dụng bất hợp pháp không phải là vấn đề của Ngân hàng Thương mại Nông thôn Trùng Khánh, và nó thậm chí còn phổ biến hơn trong toàn bộ ngành công nghiệp.Trong những năm gần đây, sự giám sát đã chú ý nhiều hơn đến các vấn đề cho vay khác nhau, và hình phạt đã tăng lên, nhưng các vi phạm liên quan đã bị cấm nhiều lần, và các lớp hình phạt đã xuất hiện vô tận.

Phóng viên của Liên đoàn Tài chính đã nhận thấy rằng trong vé ngân hàng được CBRC tiết lộ kể từ năm nay, hầu hết các hành vi bất hợp pháp của các ngân hàng liên quan đến các doanh nghiệp liên quan đến khoản vay và các ngân hàng hình phạt cũng đã bị trừng phạt. .Về vấn đề này, các nhà phân tích trong ngành chỉ ra rằng hiện tượng bất hợp pháp thường xuyên của kinh doanh tín dụng ngân hàng chủ yếu là do giai đoạn phục hồi của nhu cầu tài chính kinh tế thực. Thiếu sót quản lý nội bộ.Những người được đề cập ở trên nói rằng tiền phạt liên tiếp là hiện thân của các bộ phận điều tiết để tăng cường các ngân hàng để điều chỉnh giám sát kinh doanh trong những năm gần đây, và tiếp tục cải thiện chất lượng và hiệu quả của giám sát quy định. Nó cũng phản ánh rằng có một mức độ vi phạm nhất định Rằng một số học viên vẫn không đủ để tạo thành một biện pháp răn đe mạnh mẽ.Do đó, ông cho rằng ở cấp độ giám sát và chính tổ chức cần phải ở cùng nhau, trong khi liên tục tăng cường giám sát và cải thiện chi phí vi phạm, các ngân hàng cũng phải tăng tốc cải thiện quản trị nội bộ, thiết lập cơ chế đánh giá hiệu suất hợp lý và tăng cường giáo dục tuân thủ.

"Lý do tại sao lưu lượng cho vay được giám sát nghiêm ngặt chủ yếu là để ngăn chặn tiền được sử dụng cho anh ta."Wang Pengbo, nhà phân tích trưởng của ngành công nghiệp tài chính Broadcom, nói với phóng viên ĐCSTQ rằng các quỹ tín dụng đã chảy vào thị trường chứng khoán, thị trường bất động sản và các thị trường khác. Nó có thể dẫn đến rủi ro tiềm năng của địa phương và can thiệp vào thứ tự bình thường của thị trường.

Theo ông, tần suất kinh doanh tín dụng bất hợp pháp là áp lực của cạnh tranh ngân hàng được tăng lên và do áp lực lợi nhuận của chính họ. Đồng thời, các nhà điều tra tín dụng chảy dưới hình thức siêng năng.Do đó, ông tin rằng các ngân hàng nên tiến hành giám sát hiệu quả từ hệ thống, một mặt, làm tăng sáng kiến ​​giám sát quy định, chủ động vá, v.v. Lên vòng kín của giám sát tín dụng và thúc đẩy nhiều khả năng kỹ thuật hơn thông qua việc cải thiện các khả năng kỹ thuật thông qua khả năng cải thiện các khả năng kỹ thuật. Giám sát.

Bốn ngân hàng đã bị phạt 3,5 triệu do kinh doanh tín dụng bất hợp pháp!Sau khi hàng triệu véHôm nay, tập trung vào [Xu Chuang trung bình: Trong quý đầu tiên của lợi nhuận ròng tăng 15%năm -không 12,04%; lợi nhuận ròng là 250 triệu nhân dân tệ, tăng 14,95%; về cơ bản mỗi ngày mỗi ngày mỗi ngày; về cơ bản mỗi ngày Về cơ bản mỗi ngày, về cơ bản mỗi ngày mỗi ngày; về cơ bản mỗi ngày mỗi ngày; về cơ bản mỗi năm, về cơ bản mỗi năm, về cơ bản mỗi năm, mỗi năm, về cơ bản mỗi năm Mỗi năm mỗi năm, về cơ bản mỗi mỗi; về cơ bản, mỗi năm, về cơ bản, mỗi năm, về cơ bản, mỗi năm, về cơ bản, mỗi năm, về cơ bản, mỗi năm, về cơ bản, mỗi năm là 14,95%. Thu nhập cổ phiếu là 0,31 nhân dân tệ.

Công ty cũng tiết lộ báo cáo hàng năm rằng lợi nhuận ròng là 1,224 tỷ nhân dân tệ vào năm 2022, tăng 39,57%năm -và nó đã được lên kế hoạch là 2 nhân dân tệ.Xiao Cai LƯU Ý: Năm 2022, lợi nhuận ròng là 371 triệu nhân dân tệ. Dựa trên tính toán này, vòng lợi nhuận ròng trong năm 2023 đã giảm 32,72%tháng.[Crystal Energy: 299%-324%lợi nhuận ròng trong quý đầu tiên] thông báo năng lượng tinh thể, ban đầu được tính toán bởi bộ tài chính, dự kiến ​​lợi nhuận ròng do chủ sở hữu của công ty mẹ trong quý đầu tiên của năm 2023 là 1,6 tỷ nhân dân tệ đến 1700 triệu nhân dân tệ, tăng 298,89%năm -on -year lên 323,82%.Quý đầu tiên của năm 2023 dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể so với cùng kỳ năm trước. Lý do chính là nhu cầu thị trường toàn cầu rất mạnh. Trong khi các lô hàng thành phần quang điện của công ty đã tăng lên, sự gia tăng năng lực sản xuất mới của Đưa vào sản xuất đã tăng lên, làm cho thu nhập, thu nhập và thu nhập và thu nhập và thu nhập và lợi nhuận đã tăng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái.

. Tổ chức lại.Hội đồng quản trị của công ty đã nhanh chóng xác minh và làm rõ như sau: Cho đến nay, công ty không có bất kỳ thông tin chính nào cần được tiết lộ nhưng không được tiết lộ và không có kế hoạch báo cáo cho Hội đồng quản trị hoặc hội nghị cổ đông.

Công ty chưa ký bất kỳ thỏa thuận tái cấu trúc ràng buộc pháp lý nào với các chủ nợ.. Thời gian của các tiêu chuẩn kế toán của công ty sau các chuẩn mực kế toán doanh nghiệp mới có hiệu lực. Dự kiến ​​sẽ tăng 3,542 tỷ RMB lên 3,864 tỷ nhân dân tệ, tăng 110%lên 120%.

Đầu tư & ký kết [Su Neng Cổ phiếu: Kế hoạch đầu tư vào khoảng 1,5 tỷ nhân dân tệ để đầu tư vào việc xây dựng Dự án quang điện năng lượng mới toàn cầu Công ty đầu tư năng lượng và Jiangsu Xuzhou Quanshan Khu vực quản lý khu vực phát triển kinh tế đã ký "Khu phát triển kinh tế Xuzhou Quanshan Toàn cầu Thỏa thuận hợp tác phát triển dự án quang điện năng lượng mới".Công ty đầu tư năng lượng Jiangsu có kế hoạch thành lập một liên doanh với công ty đầu tư trong Khu phát triển kinh tế Quanshan. Công ty liên doanh đầu tư vào việc xây dựng dự án quang điện năng lượng mới của Khu phát triển kinh tế Xuzhou Quansshan. Công ty đầu tư Jiangsung với công ty đầu tư.