áiniệmbanđầuvềParkminCácsinhvậtđượctrangbịchipAIcóthểthaythếtrênđầNhờ sự gia tăng mạnh về nhu cầu và giảm sản lượng của các quốc gia sản lượng dầu (OPEC) do Ả Rập Saudi dẫn đầu và nhiều quốc gia sản xuất dầu khác bao gồm Nga, giá dầu thô đã tăng hơn 70%kể từ năm ngoái.

áiniệmbanđầuvềParkminCácsinhvậtđượctrangbịchipAIcóthểthaythếtrênđầKhi được hỏi về các lý do cho việc đi lại chậm trễ, 39%số người được hỏi được cho là do giá xăng tăng, trong khi con số này chỉ là 19%trong năm 2017.áiniệmbanđầuvềParkminCácsinhvậtđượctrangbịchipAIcóthểthaythếtrênđầPatrick Dehaan, giám đốc phân tích dầu thô Gasbuddy, cho biết, khi các nhà máy lọc dầu đã chuẩn bị tốt cho mức cao nhất của nhu cầu mùa hè trong năm nay, những cải tiến đáng kể sẽ xảy ra, nhưng dự kiến ​​sẽ duy trì mức cao nhất kể từ năm 2014. Điều này là do địa chính trị Các yếu tố không phải là về các yếu tố địa chính trị. Sự xuất hiện của sự chắc chắn và các vụ tai nạn khác có thể làm tăng giá xăng trung bình ở Hoa Kỳ để vượt qua giá tâm lý là 3 đô la/gallon.

Khái niệm ban đầu về Parkmin: Các sinh vật được trang bị chip AI có thể thay thế trên đầu

áiniệmbanđầuvềParkminCácsinhvậtđượctrangbịchipAIcóthểthaythếtrênđầCác vấn đề nhấp nhô của Hoa Kỳ về thương mại Trung -us, hoặc sự suy giảm nhu cầu về dầu thô là vào cuối tuần trước. Sau khi trải qua các cuộc đàm phán thương mại, cả hai bên Sino -us nói rằng họ sẽ không chiến đấu với cuộc chiến thương mại, một khi đã làm giảm đáng kể sự hoảng loạn của thị trường.áiniệmbanđầuvềParkminCácsinhvậtđượctrangbịchipAIcóthểthaythếtrênđầNhưng thời gian tốt đẹp không kéo dài và Tổng thống Mỹ Trump nói rằng ông không hài lòng với các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc, nhưng cánh cửa cho các cuộc đàm phán vẫn mở ra.áiniệmbanđầuvềParkminCácsinhvậtđượctrangbịchipAIcóthểthaythếtrênđầNgoài ra, ông cũng nói rằng Hoa Kỳ và Trung Quốc chưa đạt được bất kỳ thỏa thuận nào về ZTE.áiniệmbanđầuvềParkminCácsinhvậtđượctrangbịchipAIcóthểthaythếtrênđầTranh chấp thương mại Trung -us -us có liên quan trực tiếp đến nhu cầu dầu thô ở Trung Quốc, nhà nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới. Sự nhấp nhô của Hoa Kỳ trong các vấn đề thương mại đã làm tăng mối lo ngại của thị trường đến một mức độ nhất định, và nó cũng sẽ ảnh hưởng đến giá dầu trong một thời gian ngắn.áiniệmbanđầuvềParkminCácsinhvậtđượctrangbịchipAIcóthểthaythếtrênđầTrên sơ đồ một giờ của phân tích kỹ thuật, nó đã được đề cập ngày hôm qua rằng nếu giá dầu vô tình giảm, nó có thể được kiểm tra ở mức 71,3 đô la. Miễn là nó có thể được thu hồi ở mức 71,7 đô la trong một thời gian ngắn, xu hướng dầu Giá sẽ không thay đổi.

áiniệmbanđầuvềParkminCácsinhvậtđượctrangbịchipAIcóthểthaythếtrênđầMặc dù điểm thấp là 71,19 đô la ngày hôm qua, nhưng dòng bóng thấp hơn sau đó đã được thu thập và đóng cửa trên 71,3 đô la. Xu hướng tổng thể vẫn tương đối trung tính, nhưng xu hướng tăng càng suy yếu.áiniệmbanđầuvềParkminCácsinhvậtđượctrangbịchipAIcóthểthaythếtrênđầĐồng thời, mặc dù nó đã từng được chạm vào 72 đô la, nhưng sau đó nó đã được nhận trên đường bóng và không duy trì trên 71,7 đô la. Xu hướng chung đã được hội tụ. Đồng thời, nó được nhấn dưới 100 ngày di chuyển trung bình.áiniệmbanđầuvềParkminCácsinhvậtđượctrangbịchipAIcóthểthaythếtrênđầNgoài ra, Bộ Tài chính Hoa Kỳ cũng có kế hoạch vay thêm 1 nghìn tỷ đô la trong năm tài chính này, tăng 84%so với năm tài chính.

áiniệmbanđầuvềParkminCácsinhvậtđượctrangbịchipAIcóthểthaythếtrênđầĐồng thời, chính sách giảm thuế của Hoa Kỳ và thâm hụt thương mại ở Hoa Kỳ rằng nó có thể dẫn đến việc mở rộng khoảng cách tài chính, điều đó có nghĩa là vấn đề nợ vẫn sẽ gặp rắc rối cho Hoa Kỳ trong một thời gian ngắn.áiniệmbanđầuvềParkminCácsinhvậtđượctrangbịchipAIcóthểthaythếtrênđầTrên thực tế, tỷ lệ nợ đối với khoản nợ của Hoa Kỳ đối với GDP dự kiến ​​sẽ tăng thêm trong năm năm tới và do đó, Hoa Kỳ đã trở thành quốc gia duy nhất trong các nền kinh tế lớn của thế giới tiếp tục tăng.áiniệmbanđầuvềParkminCácsinhvậtđượctrangbịchipAIcóthểthaythếtrênđầVậy người hâm mộ nợ Mỹ sẽ ảnh hưởng đến giá vàng như thế nào?Nhiều nhà đầu tư hiểu mối quan hệ thay đổi ngược giữa giá vàng và đô la Mỹ có trọng số.áiniệmbanđầuvềParkminCácsinhvậtđượctrangbịchipAIcóthểthaythếtrênđầNhưng không giống như đồng đô la Mỹ, mức nợ thường có mối quan hệ thay đổi tích cực rất chặt chẽ với giá vàng.

Trên thực tế, vàng và nợ phải trả đã đạt được mối tương quan tuyệt vời 87,7%từ năm 2000 đến 2018, trong đó cũng bao gồm sự khác biệt giữa sự khác biệt bắt đầu vào năm 2012 -vàng tại thời điểm này đã tạo ra mức cao nhất là $ 1920/ounce trong lịch sử.Mối tương quan giữa nợ và giá vàng là mạnh nhất giữa năm 2003 đến 2013. Trong thời gian này, mức nợ công ở Hoa Kỳ đã tăng từ 6 nghìn tỷ đô la lên 15 nghìn tỷ đô la.

Khái niệm ban đầu về Parkmin: Các sinh vật được trang bị chip AI có thể thay thế trên đầu

Lý do tại sao cả hai sẽ có sự khác biệt là Fed đã công bố một dự án nới lỏng định lượng với 1 nghìn tỷ đô la, dẫn đến thanh khoản bổ sung để tham gia vào thị trường chứng khoán (thị trường chứng khoán thường liên quan đến vàng).Nếu giá vàng có thể được sửa chữa và xu hướng của đường cong giá trước đó được duy trì, thì vàng sẽ có cơ hội leo lên $ 1900/ounce một lần nữa.Xu hướng dài hạn hỗ trợ các vết bầm vàng. Mặc dù xu hướng vàng ngắn hạn đang chịu áp lực do lãi suất tăng, xu hướng dài hạn sẽ hỗ trợ vàng cao hơn; các nền kinh tế phát triển với dự trữ ngoại hối lớn nhất thường không muốn Cải thiện dự trữ vàng của anh ấy, vì vậy điều này sẽ không ảnh hưởng đến xu hướng giá dài hạn.Ví dụ, Hoa Kỳ có dự trữ vàng lớn nhất (8134 tấn), nhưng trong 10 năm qua, Hoa Kỳ chỉ tăng 0,5 tấn dự trữ và dự trữ vàng lớn thứ hai đã giảm 50 tấn vàng trong 50 tấn vàng trong cùng một khoảng thời gian.

Tuy nhiên, một số nền kinh tế khác thiên về sự gia tăng dự trữ vàng. Ngoài ra, họ cũng chủ động nắm giữ tài sản của một rổ tiền tệ để giảm thiểu rủi ro của đất nước họ đối với thị trường năng lượng và hàng hóa hỗn loạn của Hoa Kỳ.Dữ liệu cho thấy 90%dự trữ vàng nằm trong tay các quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ.Đồng thời, các ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau đã mua 117 tấn vàng trong năm 2017, tăng 42%so với năm trước.Kể từ năm 2000, Nga (1858 tấn) đã tăng gần năm lần dự trữ vàng và Trung Quốc (1843 tấn) đã tăng gần ba lần.

Những xu hướng dài hạn tích cực này và nhu cầu lớn đối với tiền mặt của Fed có thể tăng vàng trong một thời gian dài.Giới hạn trên của nợ Hoa Kỳ tiếp tục vượt qua bầu trời, tương lai vàng có thể đáp ứng cuộc phản công

Khái niệm ban đầu về Parkmin: Các sinh vật được trang bị chip AI có thể thay thế trên đầu

LCO-1.19%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.23%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để chấm dứt giao dịch buổi sáng của Anh Caiqing Investm Giá đã giảm.Kể từ 15:59 giờ Bắc Kinh (3:59 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI được giao dịch ở New York đã giảm 13 cent, tương đương khoảng 0,2%, xuống còn 71,23 đô la/thùng.

Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 26 xu, tương đương khoảng 0,3%, ở mức $ 77,21/thùng.Mặc dù Tuần lễ dầu thô của Hoa Kỳ vẫn dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 2,2%vào thứ Sáu, giá dầu thô Brent có thể tăng 3,2%trong tuần này.Tuần này, như Tổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và Tehran được tái lập, nhiều người đã đổ vào thị trường vàng đen.Các biện pháp trừng phạt thị trường dự kiến ​​sẽ giảm nguồn cung dầu thô. Đồng thời, do nhu cầu mạnh mẽ, đặc biệt là châu Á và quốc gia xuất khẩu dầu thô hàng đầu Ả Rập Saudi và quốc gia sản xuất dầu hàng đầu, Nga đã cam kết giảm sản xuất kể từ năm 2017 xuống còn tăng giá dầu. Cung cấp thị trường dầu thô đã thắt chặt từ lâu.Tuy nhiên, một số nhà phân tích nói rằng nếu các quốc gia thành viên khác của tổ chức các nước xuất khẩu dầu (OPEC) lấp đầy các vị trí tuyển dụng có thể do sự gián đoạn nguồn cung Iran, tác động của các biện pháp trừng phạt đối với thị trường dầu mỏ có thể giảm.Ngoài ra, các thương nhân dầu thô đang tiếp tục cân nhắc tác động của sự gia tăng ổn định trong sản lượng của Hoa Kỳ.

Trong môi trường tăng giá, tăng hoạt động thăm dò liên tục của Mỹ là một trong số ít yếu tố ngăn chặn giá dầu.Cuối ngày thứ Sáu, Becker Hugus sẽ công bố dữ liệu mới nhất của nền tảng khoan Mỹ.

Dữ liệu tuần trước cho thấy số lượng nền tảng khoan dầu thô của Mỹ tăng thêm 9, tăng tổng số lên 834, mức cao mới kể từ tháng 3 năm 2015.Sự gia tăng của nền tảng khoan dầu thô của Hoa Kỳ trong năm tuần liên tiếp đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.

Theo dữ liệu của EIA, nó được điều khiển bởi khai thác dầu đá phiến và sản lượng của Hoa Kỳ đạt 10,62 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước, đạt mức cao kỷ lục, chỉ đứng sau Nga.Sản lượng hiện tại của Nga là khoảng 11 triệu thùng/ngày.

Dầu thô dự kiến ​​sẽ ghi nhận 2%trong tuần này. Hôm nay, chú ý đến dữ liệu sản xuất của sản xuất dầu đá phiến MỹDX +0,09%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore vào ngày 11 tháng 5 giảm vào thứ Sáu trong các giao dịch của châu Á. Một chút, các nhà đầu tư về cơ bản bỏ qua cuộc xung đột Trung Đông có thể được mở rộng.Vào lúc 13:53 thời gian Bắc Kinh, Gold XAU = 0,2%đến $ 1,318,85 mỗi ounce, và nó đã tăng lên mức cao nhất là $ 1,322,76 kể từ cuối tháng Tư.Tuy nhiên, giá vàng vẫn có thể ghi lại lần tăng hàng tuần đầu tiên.

GCCV1 tháng 6 của Hoa Kỳ đã giảm gần 0,2%xuống còn $ 1,319,10 mỗi ounce.& ldquo; Tôi nghĩ rằng (liên quan đến cuộc tấn công gần đây của Syria) vẫn còn tồn tại, nhưng các nhà đầu tư không quan tâm lắm về điều này, Naeem Aslam, nhà phân tích thị trường trưởng của Think Market nói.

& ldquo; chủ đề của đồng đô la nổi bật hơn.& rdquo; Chỉ số đô la Mỹ .dxy đã tăng nhẹ vào thứ Sáu, nhưng nó vẫn thấp hơn so với mức cao bốn tháng rưỡi đã chạm vào thứ Tư. Vị trí của tốc độ.

Tuy nhiên, tương lai lãi suất của quỹ liên bang đã tăng vào thứ năm, cho thấy một số nhà giao dịch vẫn mong đợi Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng trong cuộc họp chính sách tiếp theo vào tháng Sáu.Sức mạnh của đồng đô la đã dẫn đến sự gia tăng chi phí mua vàng ở những người nắm giữ tiền tệ khác và sự gia tăng lãi suất của Mỹ thường tăng đồng đô la Mỹ.

Ngân hàng Anh duy trì lãi suất vào thứ năm.Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu Lian En cho biết hôm thứ Năm rằng lãi suất khó có thể thay đổi mạnh mẽ trong vài năm tới.Trong số các kim loại quý khác, XAG bạc tại chỗ = 0,1%đến 16,70 đô la mỗi ounce và mức cao nhất của mức cao nhất trong hơn hai tuần trong ngày cuối cùng đã đạt mức cao nhất là 16,75 đô la.Spot Platinum XPT = 0,2%đến $ 921,90 mỗi ounce và đạt mức cao nhất là $ 927,20 kể từ ngày 25 tháng 4.

SPOT P P XPD = 0,6%đến $ 992,97 mỗi ounce và nó đã chạm vào hai tuần hơn $ 1,002.10 vào ngày cuối cùng.. lần đầu tiên.

XAU/USD-0,13%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,63%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn để thêm inch đầu. đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com & ndash; Đĩa thứ sáu châu Á, vàng tương lai giảm nhẹ và đồng đô la Mỹ đã dừng dữ liệu CPI yếu, ổn định dưới 93 đô la Mỹ.Kể từ thời điểm 13:40 của Bắc Kinh (01:40 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng giảm 3,10 đô la Mỹ hoặc khoảng 0,23%xuống còn $ 1,319,20/ounce.

Trước đó, Hoa Kỳ đã công bố dữ liệu CPI yếu, điều này chứng minh rằng sự chậm lại của lạm phát đã dẫn đến kỳ vọng của thị trường về việc tăng lãi suất của Fed một lần trong năm nay, khiến đồng đô la Mỹ rơi từ điểm cao trong năm.Tuy nhiên, khi cảm xúc thị trường phục hồi, đồng đô la Mỹ so với tỷ giá hối đoái chính của châu Á tăng nhẹ vào thứ Sáu.