ữasángtàichínhvàongày4tháng10Đềxuấtgiảmthuếđãbịlậtđổđểgiúptăngbả[Lei Su Sports] Vào ngày 23 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Super League Trung Quốc đã tổ chức hai trận đấu ở vòng hai và đội vô địch.

ữasángtàichínhvàongày4tháng10ĐềxuấtgiảmthuếđãbịlậtđổđểgiúptăngbảHu An & Middot; Martinez 38 tuổi. Anh ấy đã bắt đầu thực thi La Liga trong mùa giải 2013/14. Cho đến nay, tổng cộng 133 La Liga đã bị thổi, với thẻ vàng trung bình 4,79.ữasángtàichínhvàongày4tháng10ĐềxuấtgiảmthuếđãbịlậtđổđểgiúptăngbảHuân & Middot mùa này; Martinez đã thi hành ba La Liga, cụ thể là Hiệp hội Hoàng gia Away của Real Madrid, Heta Fei đã đánh bại Royal Betis 3-0 trên sân nhà, và Atletico Madrid đánh bại Vigor 2-0.

Bữa sáng tài chính vào ngày 4 tháng 10: Đề xuất giảm thuế đã bị lật đổ để giúp tăng bảng Anh.

ữasángtàichínhvàongày4tháng10ĐềxuấtgiảmthuếđãbịlậtđổđểgiúptăngbảHu An & Middot; Martinez là lần đầu tiên trừng phạt Derby quốc gia. Trước đây, anh ta đã phạt tổng cộng 24 trận Real Madrid, bao gồm Real Madrid 15 chiến thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua (50 vàng, 1 màu đỏ). Ngoài ra , Anh ta cũng bị phạt 21 trận ở Barcelona, ​​bao gồm Barcelona 15 chiến thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua (49 Vàng).ữasángtàichínhvàongày4tháng10Đềxuấtgiảmthuếđãbịlậtđổđểgiúptăngbả[Lei Sports] Vào lúc 19:35 tối ngày 23 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Thượng Hải Shenhua và Thượng Hải Shanggang sẽ có vòng thứ hai.ữasángtàichínhvàongày4tháng10ĐềxuấtgiảmthuếđãbịlậtđổđểgiúptăngbảTrong giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai của Sư đoàn Tô Châu vào những năm 2020 của mùa giải 2020, huấn luyện viên Shanghai Shenhua Cui Kangxi và cầu thủ Zeng Cheng đã tham dự họ.ữasángtàichínhvàongày4tháng10ĐềxuấtgiảmthuếđãbịlậtđổđểgiúptăngbảCui Kangxi trong tình huống chuẩn bị của đội: & ldquo; trong vòng đầu tiên, mặc dù có một số hối tiếc, chúng tôi cũng vượt qua nhiều khó khăn.ữasángtàichínhvàongày4tháng10ĐềxuấtgiảmthuếđãbịlậtđổđểgiúptăngbảNgoài cấp độ kỹ thuật và chiến thuật ở vòng thứ hai, nó là một cuộc thi về chất lượng của ý chí.

ữasángtàichínhvàongày4tháng10ĐềxuấtgiảmthuếđãbịlậtđổđểgiúptăngbảCác thành viên trong nhóm được chuẩn bị về vấn đề này, và tôi cũng tin rằng mọi người sẽ chơi tốt vào ngày mai.ữasángtàichínhvàongày4tháng10Đềxuấtgiảmthuếđãbịlậtđổđểgiúptăngbả& rdquo; nhóm hiện đang ở trong tiểu bang CUI Kangxi: & ldquo; Jin Xinyu vẫn chưa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của trò chơi. Các điều kiện thể chất nên khá tốt.ữasángtàichínhvàongày4tháng10ĐềxuấtgiảmthuếđãbịlậtđổđểgiúptăngbảĐánh giá từ các kết quả mới nhất, Sandhanson không có kết quả tích cực nào khác ngoại trừ Kisti.

ữasángtàichínhvàongày4tháng10ĐềxuấtgiảmthuếđãbịlậtđổđểgiúptăngbảVào lúc 20:00 ngày 31 tháng 10, Sandhusen sẽ chống lại Osbabro, người vẫn còn bất bại trong giải đấu hiện tại.ữasángtàichínhvàongày4tháng10Đềxuấtgiảmthuếđãbịlậtđổđểgiúptăngbả[Lei Sports] 19:35 Vào ngày 31 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai của Super League trong mùa giải 20120 của Champions League trong mùa giải 2020. Trong thời gian dừng lại, mục tiêu đã thổi không hợp lệ. Hai bên buộc 2-2. Vào chiều ngày 30, Xie Feng, huấn luyện viên của Huaxia Hạnh phúc, Hà Bắc, đã tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Có những triển khai được nhắm mục tiêu cho Felilei.ữasángtàichínhvàongày4tháng10Đềxuấtgiảmthuếđãbịlậtđổđểgiúptăngbả& mdash; & mdash; Đội đã chuẩn bị cho trò chơi đầu tiên. Chúng tôi đã bị đối thủ ràng buộc trong trò chơi đầu tiên của trò chơi đầu tiên. Đó là do những sai lầm của chúng tôi.ữasángtàichínhvàongày4tháng10ĐềxuấtgiảmthuếđãbịlậtđổđểgiúptăngbảTrò chơi ngày mai là loại trực tiếp, vì vậy chúng tôi không được phép phạm bất kỳ sai lầm nào trong phòng thủ.

Trong cuộc tấn công, Malcon đã bị thương trong trò chơi trước. Lần này cũng đang được điều trị phục hồi chức năng. Cho dù anh ta có thể chơi vào ngày mai, anh ta vẫn phải xem tình huống. Trong giai đoạn đầu tiên, nó đã được sắp xếp xung quanh anh ta, và nếu anh ta không thể Chơi, chúng tôi thực sự sẽ bị ảnh hưởng.Nhưng nếu anh ta không thể chiến đấu, thì chúng ta sẽ thay đổi một chiến thuật, điều này có thể không phải là một điều xấu. Điều chính là mọi người đều thống nhất những suy nghĩ.

Bữa sáng tài chính vào ngày 4 tháng 10: Đề xuất giảm thuế đã bị lật đổ để giúp tăng bảng Anh.

Chúng tôi sẽ ra mắt tất cả các trò chơi vào ngày mai, hạ thấp tư thế của bạn và cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi.& mdash; & mdash; để đáp lại liệu đối thủ có thực hiện việc triển khai mục tiêu của đội Sơn Đông hay không. Viện trợ nước ngoài của họ, người chơi trong nước đã không thay đổi nhiều so với trước đây. Có lẽ người chơi của chúng tôi đã thay đổi rất nhiều về viện trợ nước ngoài và viện trợ trong nước cũng đã thay đổi.Trong trò chơi cuối cùng, chúng tôi đã chơi tương đối đồng đều. Mặc dù Malkang đã kết thúc sớm, nhưng lối chơi chiến thuật của chúng tôi vẫn rất kiên quyết, vì vậy chúng tôi đã ghi bàn.Điều đe dọa chúng tôi trong trò chơi cuối cùng là cú đá góc và đường biên giới. Thật vậy, lợi thế tiêu đề của Felilei là rất rõ ràng, vì vậy chúng tôi cũng đã tiến hành một số triển khai mục tiêu trong giai đoạn đào tạo này.

[Lei Sports] 19:35 Vào ngày 31 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai của Super League trong mùa giải 20120 của Champions League trong mùa giải 2020. Trong thời gian dừng lại, mục tiêu đã bị thổi bay không hợp lệ. Các bên kết thúc 2-2. Vào chiều ngày 30, huấn luyện viên của Luneng Luneng Hao Wei và Wu Xinghan đã tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Hãy đối xử với thái độ cạnh tranh.& mdash; & mdash; Người chơi chuẩn bị cho trò chơi. Trò chơi này nói tương đối. Các cầu thủ đã phải chịu đựng rất nhiều tâm lý và đào tạo. Tiếp theo, tôi hy vọng rằng chúng ta có thể có một tâm lý tốt và thái độ tích cực để chuẩn bị cho trò chơi này.& mdash; & mdash; Guo Tianyu và những người chơi khác bị thương vì lý do tại sao mắt cá chân của Guo Tianyu bị thương. Loại trò chơi này đã đến giai đoạn cuối. Có lẽ các cầu thủ trẻ có ít cơ hội chơi hơn.Han Yuze bị thương, và anh ta đã bị thương trước đó.

& mdash; & mdash; Làm thế nào để làm cho tâm lý của trò chơi này chắc chắn muốn giành chiến thắng trong trò chơi như một đội, và trò chơi tiếp theo vẫn sẽ làm việc chăm chỉ.& mdash; & mdash; làm thế nào để đánh giá đội trong ba vòng liên tiếp và không giành chiến thắng. Tôi luôn nói với các cầu thủ rằng chúng tôi vẫn làm tốt. Chúng tôi lần đầu tiên vượt qua tâm lý và chơi trong một thái độ tốt.

Bữa sáng tài chính vào ngày 4 tháng 10: Đề xuất giảm thuế đã bị lật đổ để giúp tăng bảng Anh.

[LEI SU Sport Kaimu đã tham dự cuộc họp báo trước.& mdash; & mdash; Trong trường hợp của tình huống chuẩn bị của đội, chúng tôi đã sử dụng nhiều cầu thủ trẻ khi AIDS nước ngoài không gọn gàng, và hiệu quả rất tốt. Trong vòng đầu tiên, chúng tôi đã đạt được một lợi thế hàng đầu. Khoảng cách chạy năm nay.

Sau khi chúng tôi quay trở lại, chúng tôi đã tóm tắt trò chơi chơi và sắp xếp chiến thuật này. Bởi vì có nhiều người mới chơi trò chơi, chiến thuật đã không diễn ra. Tôi hy vọng trò chơi này có thể thể hiện tốt hơn những điều của chúng tôi.& mdash; & mdash; Bố cục chiến thuật của trò chơi này, chúng tôi cũng đã phân tích video của trò chơi sau trò chơi. Một số người chơi có thể chơi trò chơi, vì vậy chúng tôi sẽ quên một số sắp xếp chiến thuật của chúng tôi sau khi chơi, vì vậy chúng tôi nói rằng sau trận đấu , chúng tôi sẽ video video sau trò chơi sau trò chơi. Mẹo cho họ.& mdash; & mdash; đội hình hiện tại của đội là làm thế nào để đến với đội ở Suarez trong một thời gian tương đối muộn. Anh ấy đã tham gia vào 2 trận đấu trong 5 ngày. Nó rất lớn.Tình hình của Lima đang trở nên tốt hơn, nhưng tôi không biết liệu anh ấy có thể chơi vào ngày mai không.Thông qua chơi các trò chơi, chúng ta cũng có thể thấy rằng một số cầu thủ trẻ chơi ít trò chơi hơn thể hiện tinh thần chiến đấu của riêng họ dưới sự lãnh đạo của những người chơi cũ như Kaimu.[Lei Su Sport Dalian 0-2 Vào buổi chiều ngày 30, huấn luyện viên Dalian Benitez và Zhao Xingri đã tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Benitus nói rằng đội cần cải thiện sự tập trung của mình và biến mất trong mọi trường hợp.

& mdash; & mdash; nhóm đang chuẩn bị cho trò chơi. Trò chơi này chắc chắn sẽ khó khăn. Chúng tôi phải ghi bàn và mang lại trò chơi.Sau khi xuống hạng thành công, chúng tôi có một sự thư giãn về sự tập trung, cũng cần thiết để thay đổi.

Hy vọng rằng chúng ta sẽ tạo ra tinh thần hung hăng và chiến thắng. Ngay cả khi mức độ quan trọng của trò chơi không tốt như trước, chúng ta phải cố gắng hết sức.& mdash; & mdash; trên thực tế, chúng tôi cũng đã làm việc chăm chỉ trong một thời gian. Mặc dù đôi khi có những sai lầm, nó sẽ khiến tôi không hài lòng.

Nhưng tất cả chúng tôi đều đặt ra chính sách chiến đấu và chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ thực hiện nó theo chính sách.Chúng tôi tự tin chơi trò chơi vào ngày mai, hãy xem màn trình diễn của ngày mai.

& mdash; & mdash; Làm thế nào nhà nước Shan Huanhuan có các hệ thống cạnh tranh khác nhau do tác động của dịch trong năm nay, đặc biệt là đối với các cầu thủ trẻ. Chúng tôi cũng hy vọng rằng các cầu thủ trẻ sẽ cung cấp cho chúng tôi một cái gì đó, nhưng chúng tôi phải duy trì sự cân bằng tại đồng thời.Shan Huanhuan đã gặp rắc rối vì chấn thương trong một thời gian dài. Bây giờ anh ấy đã hồi phục trong đội dự bị. Anh ấy hy vọng rằng anh ấy sẽ mất một chút để phục hồi một chút.[Lei Sports] Galaxy Hoa Kỳ Los Angeles hôm nay tuyên bố sa thải việc sa thải người thuê.Kỷ lục của Los Angeles Galaxy mùa này là vô cùng tồi tệ. Trong chín vòng chiến thắng giải đấu gần đây và 8 trận thua, nhiều điểm số lớn đã mất trong giai đoạn này.

Vòng cuối cùng của thiên hà Los Angeles đã bị đánh bại vào lúc 2: 5 cho các công nhân tự do của Portland. Thất bại này cũng là một cầu chì trực tiếp của Shelot ra khỏi lớp.Shelot 47 -y -old đến từ Argentina. Trong thời gian người chơi, anh ta là một người rất tốt. Anh ta đã theo giới trẻ Boka để có được giải phóng viên Nam Mỹ 4 lần và được chọn làm đội tuyển quốc gia Argentina nhiều lần.

Sau khi nghỉ hưu, Sheloto đã huấn luyện đội Ajia như Ranus và Boka Youth, và trở thành huấn luyện viên Los Angeles Galaxy vào năm 2019.[Lei Sports] Vào ngày 30 tháng 10, giờ Bắc Kinh, người bảo vệ đội FC Seoul Jin Nanchun (31 tuổi) đột nhiên qua đời.

Được biết, các nguồn có liên quan đã tiết lộ rằng & ldquo; Jin Nanchun đã bị phát hiện chết trong bãi đậu xe của một tòa nhà sáng nay, và nguyên nhân cụ thể của cái chết vẫn đang được điều tra.& rdquo; Jin Nanchun tốt nghiệp Đại học Guangyun và gia nhập đội Seoul vào năm 2013. Anh ấy luôn chơi cho Seoul ngoại trừ nghĩa vụ quân sự từ năm 2017 đến 2018.

Anh cũng tham gia 22 trận đấu với tư cách là hậu vệ cốt lõi của đội Seoul mùa này.[Lei Su Sports] Người khổng lồ của Su Chao Celtics sẽ thách thức đội Pháp ở vòng hai của vòng bảng Liên minh châu Âu.Đây sẽ là lần đầu tiên huấn luyện viên Celtic Lennon đưa một đội đến Rile.& ldquo; Lier đã là một đội rất hàng đầu ở Pháp trong một thời gian dài.

Một vài năm trước, khi họ giành được nhà vô địch Ligue 1, tôi đã ở đó và sân vận động sắp hoàn thành.Tôi ở lại Lille trong ba hoặc bốn ngày, đây là một thị trấn xinh đẹp.

Đây là một trải nghiệm tốt, vì vậy Lier là câu lạc bộ nửa tháng của tôi.& rdquo; The Celtics đã ra khỏi trò chơi này. Lennon tiết lộ rằng tiền đạo người Pháp Edward và tiền vệ Israel sẽ trở lại đội.

Hậu vệ của Israel Hatem & Middot; Hatem Elhamed vẫn bị cô lập và ở lại trong Graspgo.Thủ môn Balcas đã bỏ lỡ giải đấu vì chấn thương lưng, và trận đấu này sẽ không chơi trong trận đấu này.