ệnlàđộirấttầmthườ0016-1,18%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Thêm các vị trí khác vào cuối 0941-1,87%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thông báo cổ phiếu của Hồng Kông 1) Công ty phải nghe Bảo hiểm Tân Hoa Xã (01336.HK): Đã ký thỏa thuận chuyển nhượng vốn với Tập đoàn Mạng ống nhà nước để chuyển 3,46%vốn chủ sở hữu của công ty đường ống chung do nó nắm giữ và giá chuyển nhượng là Khoảng 9.071 tỷ nhân dân tệ.

ệnlàđộirấttầmthườVề cấu trúc, công ty tin rằng những thay đổi trong môi trường bên trong và bên ngoài trong năm nay tương đối ổn định, và sự phục hồi kinh tế và trao đổi bên ngoài đang dần phát triển hoặc vẫn theo hướng chung. sẽ tiếp tục những thay đổi trong phía chính sách tiếp theo và những thay đổi trong xu hướng công nghiệp và lặp lại công nghệ.ệnlàđộirấttầmthườTrong lĩnh vực sản xuất, tiêu dùng và chu kỳ, chúng tôi chú ý đến sự phân chia lợi nhuận cơ bản để lái xe, và lĩnh vực chu kỳ chú ý đến các cơ hội đầu tư có thể mang lại định giá trong nền tảng của nền kinh tế.

Zhan Jun: Liverpool hiện là đội rất tầm thường.

ệnlàđộirấttầmthườ"Hiện tại, không có thay đổi lớn trong các ngành công nghiệp liên quan.ệnlàđộirấttầmthườ"Guo Zhenyue đã lấy TMT làm ví dụ. Mặc dù tỷ lệ điều chỉnh thị trường vượt quá mong đợi của thị trường, dựa trên quan điểm cơ bản, với sự ra mắt của các mô hình lớn của các mô hình AI, sự xuất hiện của các mô hình bùng nổ và nhu cầu do sự phục hồi kinh tế mang lại, ông là Công nghệ cho công nghệ. Cơ hội đầu tư ngành vẫn còn lạc quan.ệnlàđộirấttầmthườVề thị trường, ông nói rằng tổng số chính sách hiện tại chủ yếu ổn định, và xu hướng phục hồi môi trường vĩ mô đã rõ ràng, nhưng việc hoàn trả liên tục và chính sách kích thích mạnh mẽ liên tục thiếu nền tảng. Có một mô hình run rẩy hướng lên .ệnlàđộirấttầmthườPhân tích quỹ tường lớn, với sự phục hồi liên tục của nền kinh tế, sự thèm ăn rủi ro thị trường cũng sẽ bước vào trạng thái phục hồi.ệnlàđộirấttầmthườCụ thể, việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang đi đến cuối cùng của sự kết thúc kết thúc của việc kết thúc tỷ lệ của các quỹ gia tăng ở miền Bắc sẽ được theo dõi.

ệnlàđộirấttầmthườDòng chính của thị trường vẫn đang xoay quanh các ký tự Trung Quốc và AI+. Trong quý thứ hai, dòng chính và dòng công nghệ AI dưới sự xúc tác của các quỹ, chính sách và nguyên tắc cơ bản trong quý thứ hai vẫn còn đáng để bố trí.ệnlàđộirấttầmthườ"Với việc thành lập kinh tế và hiệu suất vào cuối tháng 4, trung tâm thị trường dự kiến ​​sẽ mở ra thêm.ệnlàđộirấttầmthườTheo báo cáo truyền thông, vào năm tháng 3, lượng mưa tích lũy trong khu vực thực phẩm chính thấp hơn khoảng 50%so với giá trị bình thường của các năm trước. Các loại cây trồng chính như đậu nành, lúa mì và ngô không chỉ giảm đáng kể, mà còn đáng lo ngại.

ệnlàđộirấttầmthườCác nhà kinh tế dự đoán rằng tổng tổn thất gây ra bởi lời xin lỗi thực phẩm đối với Argentina là khoảng 20 tỷ đô la, gần như tương đương với 3%GDP của đất nước.ệnlàđộirấttầmthườMột số nhà phân tích chỉ ra rằng cây trồng là sản phẩm xuất khẩu chính ở Argentina và là một cách quan trọng để tạo ra ngoại hối.ệnlàđộirấttầmthườNgày nay, việc sản xuất sản xuất cây trồng rất đáng lo ngại, và áp lực lạm phát và rủi ro của nước ngoài sẽ tăng cường hơn nữa.ệnlàđộirấttầmthườNgoài cây trồng, Argentina còn thoát ra khỏi dịch cúm gia cầm trong năm nay.

Để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, chính phủ đã ra lệnh cho gia cầm giết thịt gia cầm. Ngoài ra, với việc giảm thức ăn gia cầm, giá trứng trong nhà xuất khẩu gia cầm lớn thứ tám của thế giới đã tăng 40%vào tháng trước, tiếp tục thúc đẩy sự lạm phát cao."Vay nợ mới cho khoản nợ cũ" hãng tin tài chính đã đề cập vào năm ngoái khi Ngân hàng Trung ương Argentina tăng 950 điểm cơ bản cùng một lúc mà Argentina, đã bị ảnh hưởng bởi nợ, vẫn là một trong những quốc gia nợ lớn nhất của IMF. Trong tình trạng khó khăn của khoản nợ cũ, lỗ hổng kinh tế của Argentina nổi bật hơn các quốc gia Ratimeie khác.

Zhan Jun: Liverpool hiện là đội rất tầm thường.

Tháng trước, Fitch International Credit Rating Co., Ltd. đã hạ thấp mức xếp hạng nợ định giá đô la Mỹ ở hai cấp độ, từ "CCC-" xuống "C", cao hơn một chút so với mức vi phạm hợp đồng, trong khi duy trì xếp hạng nợ do phát hành bởi Betau Argentina.Điều này được hiểu rằng Argentina phải đối mặt với khoản nợ 37 tỷ đô la trong quý thứ hai.Nếu khoản nợ được hoàn trả trong thời gian thất bại, chính phủ sẽ phải in tiền để trả nợ, và sau đó nó có thể tăng thêm mức lạm phát trong nước.Đầu tháng này, Argentina và bảy quốc gia nợ lớn đã ký một thỏa thuận tái cấu trúc nợ song phương một, sẽ kéo dài thời gian trả nợ để trả nợ của các quốc gia này đến năm 2028. Nó giảm áp lực của nợ bên ngoài.

Tổng thống AH tuyên bố rằng ông sẽ không tham gia cuộc bầu cử tổng thống năm nay theo CCTV News, Chủ tịch Argentina Alveto Fernandez tuyên bố vào thứ Sáu (21 tháng 4) thông qua tài khoản truyền thông xã hội cá nhân của ông rằng ông sẽ không tham gia cuộc bầu cử tổng thống được tổ chức vào tháng 10 năm nay.Hiện tại, "Mặt trận Quốc gia" của người Argentina vẫn chưa xác định được ứng cử viên tổng thống của mình, và phó chủ tịch hiện tại và cựu tổng thống Christina đã công khai tuyên bố rằng họ sẽ không điều hành.Trong số các phe đối lập chính, cựu Tổng thống Macri tuyên bố vào tháng 3 rằng ông sẽ không phải là ứng cử viên.Cuộc bầu cử tổng thống Argentina sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 10 và sẽ được tổ chức vì sự tham gia bắt buộc vào toàn bộ người dân vào ngày 13 tháng 8.

Nếu không có ứng cử viên nào nhận được hơn một nửa số phiếu trong vòng bầu cử đầu tiên, vòng bầu cử thứ hai sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 11.Phá vỡ 100%lạm phát đã không chậm lại!Ngân hàng Trung ương của đất nước một lần nữa hy sinh 300 lần tăng lãi suất

Zhan Jun: Liverpool hiện là đội rất tầm thường.

F-1.19%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Giá của các phương tiện điện Model S và Model X ở Hoa Kỳ được tăng lên, nhưng sau khi giảm giá, giá của giá, giá của Mô hình S và Model X vẫn thấp hơn 20%so với đầu năm.Sau khi giảm gần 10%vào ngày hôm qua, giá cổ phiếu của Tesla đã tăng nhẹ vào thứ Sáu, kể từ khi đóng cửa từ 1,28%xuống còn 165,08 đô la.

Tesla Model S kẻ sọc và Model X sọc hiện có giá 107.490 USD, cao hơn so với 104.990 đô la trước đó.Ngoài ra, giá của Model X hiện là $ 97,490, tăng khoảng 2,6%so với trước đó.Giá của Model S tăng khoảng 2,9%lên $ 87,490.Giá của cả bốn mô hình vẫn rẻ hơn từ 16%đến 23%so với đầu năm.Tesla đã giảm giá của hai phiên bản của Model S và Model X vào đầu tháng này, với mức giá 5.000 đô la mỗi xe.Điều này đã được thực hiện ngay sau khi giao xe giảm 38%từ tháng 1 đến tháng 3.

Kể từ tháng 1, Tesla đã giảm giá trên toàn thế giới và chỉ giảm giá sáu lần tại Hoa Kỳ, có ý định thúc đẩy doanh số bán hàng, đặc biệt là Model Y và Model 3 cho thị trường đại chúng.Giám đốc điều hành của Tesla, Musk đã phát động một cuộc chiến giá một lần nữa vào thứ Tư tuần trước, nói rằng công ty sẽ ưu tiên tăng trưởng bán hàng thay vì lợi nhuận dưới sự yếu kém về kinh tế.

Biên lợi nhuận gộp do công ty phát hành hôm qua là thấp nhất trong hai năm và kỳ vọng thị trường không đáp ứng được kỳ vọng của thị trường, bởi vì nó làm giảm đáng kể giá tại các thị trường bao gồm Hoa Kỳ và Trung Quốc để kích thích nhu cầu.Jim Farley, Giám đốc điều hành của Ford Motor (F.US), cho biết hôm thứ Năm rằng Tesla đang tạo ra một phương pháp định giá xe điện năng động hơn và các nhà sản xuất khác phải làm theo.

Sau hai tỷ suất lợi nhuận gộp thấp, TSLA.US lại -điều chỉnh giá để tăng mô hình S và Model X ở Hoa Kỳ.Hiệp hội tài chính ngày 22 tháng 4 (biên tập viên Zhao Hao) vào thứ Sáu (21 tháng 4), các cổ phiếu của Hoa Kỳ đã bị sốc hẹp và ba chỉ số chính đã đóng lại một chút.

Kể từ khi kết thúc, chỉ số Dow Jones tăng 0,07%lên 33.808,96 điểm; Chỉ số S & P 500 tăng 0,09%lên 4.133,52 điểm; Chỉ số toàn diện của NASDAQ tăng 0,11%lên 12.072,46 điểm.Vào hàng tuần, chỉ số Dow đã giảm 0,23%trong tuần này, chỉ số S & P 500 giảm 0,10%, tất cả đều kết thúc năm dòng Yang hàng tuần;Dữ liệu của Factset cho thấy vào thứ Sáu, 76%EPSS đã vượt quá mong đợi của các nhà phân tích trong Công ty Thành phần Chỉ số S & P 500 đã công bố báo cáo tài chính của họ.Global Daily Hàng hóa hàng ngày Người khổng lồ Procter & Gamble Doanh thu và lợi nhuận được công bố trước khi thị trường dự kiến ​​và giá cổ phiếu đóng cửa tăng 3,46%.

Carol Schleif, Giám đốc đầu tư của Văn phòng Gia đình BMO, đã viết rằng sự khởi đầu của mùa báo cáo tài chính tương đối nhạt nhẽo. Do kỳ vọng lợi nhuận thấp, hầu hết các công ty có thể dễ dàng đáp ứng các tiêu chuẩn, điều này có thể giải thích lý do cho việc thiếu biến động trong Chỉ số chứng khoán trong vài ngày qua.Liên minh cố vấn độc lập Chris Zaccarelli, giám đốc đầu tư, nói rằng về mặt toàn diện, độ co giãn của nền kinh tế Hoa Kỳ mạnh hơn nhiều so với nhiều người mong đợi, và khả năng lợi nhuận của công ty là tốt hơn.

"Mong chờ vào tuần tới, các công ty công nghệ lớn như Amazon, Google, Meta, Microsoft sẽ công bố các báo cáo tài chính của họ.B. Chiến lược gia thị trường tài chính tài chính Riley, nghệ thuật Hogan đã đề cập hôm qua rằng thử nghiệm thực sự của cổ phiếu Hoa Kỳ có thể đến vào tuần tới. "Bởi vì chỉ các công ty công nghệ lớn mới bắt đầu công bố hiệu suất của họ, mùa báo cáo tài chính sẽ được chính thức bắt đầu.

"11 lĩnh vực của các cổ phiếu phổ biến đã thực hiện chỉ số S & P 500 có sự gia tăng khác nhau.Ngành tiêu thụ tùy chọn tăng 1,2%để lãnh đạo, hàng tiêu dùng hàng ngày và các ngành chăm sóc sức khỏe tăng khoảng 0,7%, dịch vụ viễn thông và các lĩnh vực kinh doanh công cộng tăng ít nhất 0,3%, lĩnh vực công nghiệp giảm hơn 0,2%, công nghệ thông tin/công nghệ và lĩnh vực tài chính đã giảm Khoảng 0,4%ngành năng lượng giảm khoảng 0,6%và ngành nguyên liệu thô giảm hơn 0,9%.

Cổ phiếu công nghệ lớn tăng và giảm, Amazon tăng 3,03%, Tesla tăng 1,28%, Google C tăng 0,01%, Microsoft giảm 0,12%, Apple giảm 0,98%.Về cổ phiếu Trung Quốc, chỉ số Rồng vàng của Nasdaq China đã giảm 1,76%xuống còn 6650,92 điểm.Hầu hết các cổ phiếu phổ biến giảm, New Oriental giảm 3,65%, nhạc Tencent giảm 3,54%, Tương lai tốt giảm 3,43%, Baidu giảm 1,95%, Alibaba giảm 1,77%, JD.com giảm 1,55%, ô tô lý tưởng và ô tô Xiaopeng giảm 0,86% Pindrendo giảm 0,66%, Weilai tăng 0,60%và các sinh vật huyền thoại tăng 9,33%.Xe Youpin đóng cửa ở mức 81,87%xuống còn 7,83 đô la Mỹ mỗi cổ phiếu. Vào ngày đầu tiên niêm yết ngày hôm qua, nó đã tăng hơn 600%.

Vào ngày đầu tiên của danh sách Jiayuda Logistics, nó đã tăng 26%và thị trường tăng khoảng 150%..

Bard đã ra mắt hơn 20 ngôn ngữ lập trình, bao gồm C ++, GO, Java, JavaScript, Python và TypeScript.[Super Park của Google ở ​​California tạm thời bị đình chỉ do lo ngại về môi trường kinh tế] Google đã ngừng xây dựng tại Super Park 80 -cre ở San Jose, California. Sự suy giảm kinh tế khiến công ty lo lắng về nó.

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, dự án xây dựng đáng lẽ phải bị phá vỡ vào cuối năm 2023, nhưng nó đã bị đình chỉ và đã không chuyển bất kỳ kế hoạch nào để khởi động lại xây dựng cho nhà thầu.Mặc dù các nguồn tin lạc quan rằng công viên sẽ được hoàn thành vào một lúc nào đó và nói rằng các đại diện của Google đã bày tỏ lời hứa của họ, nhưng họ lo lắng rằng dự án có thể không đạt đến quy mô của kế hoạch tổng thể ban đầu.