àngtồnkhodầuthôEIAíthơndựkiến​​vàdầulàmđẹpngắnhạnđượcổnđịnhtrongcaohàngngàTuy nhiên, ngay khi tin tức xuất hiện, nó đã bị người hâm mộ và một số phương tiện truyền thông công nghệ Mỹ chỉ trích. Người ta tin rằng Sony Studio đã được đặt ra như vậy trong báo cáo không thể đứng về lý do tăng cường tình trạng của trò chơi , bởi vì hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Sony rất rộng và trò chơi nằm ngoài trò chơi. Phim, âm nhạc, chất bán dẫn, v.v. là những lĩnh vực hoàn toàn kỳ lạ của Microsoft.

àngtồnkhodầuthôEIAíthơndựkiến​​vàdầulàmđẹpngắnhạnđượcổnđịnhtrongcaohàngngàTrong số đó, các khóa kích hoạt thích ứng đặc biệt đáng chú ý, bởi vì nó có thể thay đổi kích thước phản hồi của nó dựa trên các tham số trong trò chơi.àngtồnkhodầuthôEIAíthơndựkiến​​vàdầulàmđẹpngắnhạnđượcổnđịnhtrongcaohàngngàVí dụ, khi cầu thủ của bạn mệt mỏi trong các trò chơi bóng rổ, cơ hội tuyển dụng sẽ trở nên khó khăn hơn, điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng tấn công và phòng thủ của bạn.

Hàng tồn kho dầu thô EIA ít hơn dự kiến ​​và dầu làm đẹp ngắn hạn được ổn định trong cao hàng ngày

àngtồnkhodầuthôEIAíthơndựkiến​​vàdầulàmđẹpngắnhạnđượcổnđịnhtrongcaohàngngàThật không may, theo một số phản hồi của người dùng PS5, các khóa kích hoạt thích ứng của họ có lỗi và thiệt hại.àngtồnkhodầuthôEIAíthơndựkiến​​vàdầulàmđẹpngắnhạnđượcổnđịnhtrongcaohàngngàNgười dùng "EEK9X" của Resetera phàn nàn rằng anh ta gặp phải một vấn đề kích hoạt gặp phải khi chơi "Spider -man: Mellas Morales".àngtồnkhodầuthôEIAíthơndựkiến​​vàdầulàmđẹpngắnhạnđượcổnđịnhtrongcaohàngngàNgười dùng đã viết: "Vài ngày trước, tôi đã lủng lẳng ở khắp mọi nơi trong" Spider -man: Melos Morales ", và tôi cảm thấy rằng khóa R2 đã bị kẹt và nới lỏng.àngtồnkhodầuthôEIAíthơndựkiến​​vàdầulàmđẹpngắnhạnđượcổnđịnhtrongcaohàngngàCó vẻ như một cái gì đó đã kích hoạt "phản hồi" của các phím kích hoạt và nó quay trở lại với bộ kích hoạt thông thường, không kích thích.àngtồnkhodầuthôEIAíthơndựkiến​​vàdầulàmđẹpngắnhạnđượcổnđịnhtrongcaohàngngà"Đồng thời, người dùng cũng nói rằng thời gian trò chơi PS5 của anh ấy chưa đến 50 giờ và anh ấy đã sử dụng nó một cách cẩn thận. Một thất bại như vậy khiến anh ấy cảm thấy bất ngờ.

àngtồnkhodầuthôEIAíthơndựkiến​​vàdầulàmđẹpngắnhạnđượcổnđịnhtrongcaohàngngàTình huống này không phải là một trường hợp. Nhiều người dùng trong các bài đăng "EEK9X" đã tuân theo bài đăng rằng có những vấn đề tương tự.àngtồnkhodầuthôEIAíthơndựkiến​​vàdầulàmđẹpngắnhạnđượcổnđịnhtrongcaohàngngàNhiều người dùng đã kể một tình huống tương tự với tình huống. Ngoài ra, người dùng Reddit "mofftarkin33" cũng đăng tải rằng anh ta cũng gặp phải vấn đề khi chơi "Soul of Demon: Remake". Sau đó, tôi nhận thấy rằng các phím R2 của tôi đột nhiên bắt đầu kích hoạt Khi tôi chỉ chạm vào hoặc thậm chí di chuyển tay cầm.àngtồnkhodầuthôEIAíthơndựkiến​​vàdầulàmđẹpngắnhạnđượcổnđịnhtrongcaohàngngàĐến bây giờ, PS5 đã vượt xa năm tuần đầu tiên sau khi bắt đầu thế giới để bán.

àngtồnkhodầuthôEIAíthơndựkiến​​vàdầulàmđẹpngắnhạnđượcổnđịnhtrongcaohàngngàKhối lượng doanh số của PS5 trong vòng năm tuần sau khi phát hành là 3,73 triệu đơn vị, trong khi Switch đã bán được 2,33 triệu đơn vị và Xbox Series X/S đã bán 200.000 đơn vị.àngtồnkhodầuthôEIAíthơndựkiến​​vàdầulàmđẹpngắnhạnđượcổnđịnhtrongcaohàngngàPS5 chiếm 46,2 %, thị phần của Switch là 28,9 %và Xbox Series X/S là 24,9 %.àngtồnkhodầuthôEIAíthơndựkiến​​vàdầulàmđẹpngắnhạnđượcổnđịnhtrongcaohàngngàỞ thị trường châu Âu và châu Mỹ, PS5 cũng đang dẫn đầu.àngtồnkhodầuthôEIAíthơndựkiến​​vàdầulàmđẹpngắnhạnđượcổnđịnhtrongcaohàngngàTrong năm tuần bán hàng tại Hoa Kỳ, PS5 đã bán được 1,54 triệu đơn vị và khối lượng bán hàng của Xbox Series X/S là 1,1 triệu đơn vị và 910.000 chuyển đổi.

Nó được phát hành tại Hoa Kỳ vào buổi tối của châu Âu, với khối lượng doanh số 1,3 triệu đơn vị trong bốn tuần, 600.000 chuyển đổi và 1,53 triệu đơn vị Xbox Series X/s.Nhìn chung, cho dù đó là thị trường toàn cầu hay châu Âu và Mỹ, PS5 chiếm hơn 40 %, ngoại trừ Nhật Bản.

Hàng tồn kho dầu thô EIA ít hơn dự kiến ​​và dầu làm đẹp ngắn hạn được ổn định trong cao hàng ngày

Trong năm tuần của máy chủ thứ hai tại Nhật Bản, Switch đã bán 564915 (khoảng 565.000) đơn vị, doanh số PS5 là 226509 (khoảng 226.500) đơn vị, trong khi Xbox Series X/S chỉ có 31.675 đơn vị.Hiện tại, Switch vẫn được các cầu thủ toàn cầu hoan nghênh. Gần bốn năm sau khi bán, tính đến tháng 6 năm nay, doanh số của Switch đã vượt quá 60 triệu đơn vị, gần với kỷ lục của hàng trăm triệu doanh thu trong WII và NDS tiền nhiệm.Tình huống ra mắt của PS5 cũng khá bùng nổ. Cho dù PS5 có thể tiếp cận PS4 và thậm chí PS2 vẫn còn được xác minh hay không.Glory Teru Mo hôm nay đã công bố vai trò mới của trò chơi PC miễn phí "Dead hoặc Summer Beach Volleyball: Nữ thần Holiday".

Tên của nhân vật mới là Robelia. Nhân vật này rõ ràng là một cô gái quý tộc quen thuộc với Công chúa Philona. Ý định của cô ấy để lên hòn đảo vẫn là một bí ẩn.Tuổi của Lobelia là 18 tuổi, cao 152cm và ba là B78, W54, H82 và nhóm máu là B -type âm tính.Sự nghiệp của cô cũng rất đơn giản và đơn giản, cô là một "người thừa kế cao quý".Sở thích của cô là cưỡi ngựa.

Cô ấy thích kẹo sô cô la và trà hoa hồng.Màu sắc yêu thích là màu xanh lam, sinh nhật là ngày 25 tháng 6.

Hàng tồn kho dầu thô EIA ít hơn dự kiến ​​và dầu làm đẹp ngắn hạn được ổn định trong cao hàng ngày

Nhà sản xuất đã công bố video giới thiệu và bản đồ nghệ thuật của lobelia.Hiện tại, người chơi không phải là không thể mở khóa nhân vật.

Cô chỉ có thể được trích xuất với xác suất cao 0,78% SSR thông qua nhóm giải thưởng được trả tiền và nhóm giải thưởng miễn phí sẽ không được thêm vào trong vòng một vài tháng.Tin vui là các nhân vật được công bố trước đây Zang Zizi hiện đã tham gia nhóm giải thưởng miễn phí, có thể được chuẩn bị cho sự kiện năm mới tiếp theo.Robelia vẫn chưa đăng nhập phiên bản tiếng Anh Steam bị tụt lại sau khoảng một năm."Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2021 và hạ cánh trên Switch vào ngày 30 tháng 4 năm 2021. Vào ngày 27 tháng 12, hình ảnh trình diễn mới nhất đã được phát hành chính thức. Sức mạnh tổng thể yếu và không khó để săn bắn , hãy cùng nhau tận hưởng nó.· "Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn, và nó có thể di chuyển tự do.Bạn có thể phi nước đại hoang dã.

Và con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn!· "Thợ săn quái vật: Rise" Trình diễn Rồng Poison: (Đánh giá)

Là một kế hoạch lớn vào cuối năm 2020, Fami Tong của Nhật Bản đã phỏng vấn một số nhà sản xuất của ngành công nghiệp trò chơi, mời họ nói về kế hoạch trò chơi trong tương lai và các phong trào mới để tìm hiểu về nó cùng nhau.· Sau đây là một cuộc phỏng vấn với một số nhà máy trò chơi và nhà sản xuất: · Nhà máy đại số: Matsuno Thai: Gần đây, anh ấy đang tích cực sàng lọc các kịch bản trò chơi. Vào năm 2021, anh ấy đã xin lỗi tất cả các bên và tiếp tục làm việc chăm chỉ.

· Trò chơi Kadokawa: Anta Sanduan: Một trò chơi mới và bản làm lại của trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2021.· Capcom: Ichiese Tayan: Năm 2021, anh ta sẽ cố gắng hết sức để sản xuất "Monster Hunter: Rise".

Kangtang: Tiếp tục cải thiện "sự cân bằng của công việc và cuộc sống" vào năm 2021 và tiếp tục sản xuất các trò chơi tuyệt vời. Tôi hy vọng mọi người sẽ chú ý đến trải nghiệm "Village of Resident Evil".1 2 辻: Năm 2021, kế hoạch phát hành hai trò chơi của "Monster Hunter: Rise" và "Monster Hunter Story 2". Thông tin mới của hai trò chơi này sẽ được phát hành trực tuyến trong tương lai gần.Hashimoto: Locke XDive sẽ được tổ chức trong tương lai gần, vì vậy hãy theo dõi.· Sản xuất châu chấu: Suda Gang: Năm 2021, ông dự định phát hành "Hero No More".

· Kelle: Okamura Xianming: Năm 2021, tiếp tục quảng bá trò chơi nổi tiếng "Đường sắt điện Momotaro". Các yếu tố mới sẽ được thêm vào, vì vậy hãy theo dõi.Kimura Masaru: Tiếp tục phát triển một công cụ trò chơi bóng đá mới vào năm 2021. Ngoài việc đạt được mục đích "sân là của chúng tôi", nó sẽ phát triển rất nhiều.

· Cygames: Takagi Qianichiro: Năm 2021, một trò chơi nền tảng giao diện điều khiển mới sẽ được phát hành.Sê -ri nổi tiếng "Blue Fantasy" cũng sẽ là mới.

Fukuhara Yoshiya cũng mở ra kỷ niệm 7 năm "Fantasy Blue Fantasy" vào tháng 3 năm 2021. Cập nhật và lập kế hoạch sự kiện mới.· CyberConnect2: Songshan Ocean: Năm 2021, tác phẩm mới "Fu Ge Qu" phải được phát hành.

Spike Chunsoft: 榊 S S: "Re: Ứng cử viên Wang Puppet từ đời sống thế giới khác nhau từ Zero" được xác định sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 1 năm 2021, vì vậy hãy theo dõi.SEGA: Aoki Shengzhi: Trò chơi mới đã lên kế hoạch ra mắt chủ đề "The Creation of the New Century", sẽ được phát hành chi tiết vào năm 2021.Sakamoto: "Ronglong 7: International Edition" sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 3 năm 2021, vì vậy hãy theo dõi.Yueyang nổi tiếng: "Rulong 7" tương ứng với việc cải thiện các trò chơi nhiều người chơi, và hoan nghênh nhiều thử thách mới khác.

Waitama Tianshi: "噗 田 吆" sẽ mở ra trong 30 tuổi vào năm 2021 và muốn ra mắt một loại trò chơi mới.Sony Mutual Entertainment: Yamada Đúng: Năm 2021, các trò chơi mới sẽ được ra mắt thành công.

D3P: Okashima Shinyung: "Quân đội khối" được phát hành vào ngày 24 tháng 12 năm 2020.Gameso Games: Yueyue Gangtaro và Komagi: Năm 2021, kế hoạch ra mắt một tour du lịch mới "Câu lạc bộ cuối thế giới", tương ứng với điện thoại di động và chuyển đổi.

Nhật Bản 1: Sugana Yuan: Một trò chơi mới sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2021.Nhật Bản Falcom: Kondo Miku: Năm 2021, nó đã mở ra kỷ niệm 40 năm Falcom của Nhật Bản.