ênbảnRemakeBattleStarBattleRemakecủTrong những khó khăn của đội, với tư cách là đội trưởng và lãnh đạo tinh thần, Zhang Chengdong đã không chọn phục hồi và đối xử ngay lập tức. Anh ấy kiên quyết quyết định mang thương tích và dẫn dắt đội chiến đấu cho Hebei.

ênbảnRemakeBattleStarBattleRemakecủTrước trận đấu, huấn luyện viên của Inter Milan, Conte đã trả lời câu hỏi của phóng viên trong trò chơi này.ênbảnRemakeBattleStarBattleRemakecủBạn đang chuẩn bị cho trò chơi này như thế nào?& ldquo; chúng tôi đang làm tốt bây giờ, nhưng đây là trò chơi thứ ba của chúng tôi trong một thời gian ngắn. Điều tương tự cũng đúng với Lazio. Lịch trình đều công bằng. Mọi người chơi có thể chơi, vì vậy không có gì để phàn nàn.

ênbảnRemakeBattleStarBattleRemakecủ& rdquo; bạn coi trọng trò chơi này với Lazio là gì?& ldquo; Chúng tôi đã thua bốn trận vào năm ngoái, một trong số đó là thua Razio tại sân vận động Olympic, đây là một trò chơi khó khăn.ênbảnRemakeBattleStarBattleRemakecủTôi hy vọng sẽ có được kết quả tích cực tốt hơn so với mùa trước.ênbảnRemakeBattleStarBattleRemakecủ& rdquo; bạn có nghĩ rằng đội đã sẵn sàng cho một trò chơi như vậy không?& ldquo; đây chắc chắn là một trò chơi đầy thách thức, nhưng mọi trò chơi đều khó khăn.ênbảnRemakeBattleStarBattleRemakecủChúng tôi sẽ phải đối mặt với một Lazio xuất sắc, và họ đã giành chức vô địch giải đấu năm ngoái.ênbảnRemakeBattleStarBattleRemakecủChúng ta cần giữ cảnh giác và cố gắng tiếp tục dọc theo cùng một con đường.

ênbảnRemakeBattleStarBattleRemakecủ& rdquo; bóng đá tấn công ở Milan gần đây sẽ chơi với đội mạnh?& ldquo; đối thủ của chúng tôi cần được nghiên cứu và tôn trọng, nhưng họ không nên gây ra nỗi sợ hãi cho chúng tôi.ênbảnRemakeBattleStarBattleRemakecủNgay cả khi họ phải đối mặt với các đối thủ mạnh mẽ hơn, đội tốt nhất vẫn sẽ chơi theo cùng một cách để phiêu lưu nhưng sẽ không thay đổi phong cách trò chơi của họ.ênbảnRemakeBattleStarBattleRemakecủGasdong-Silva sẽ không thể tham gia vì quá trình chuyển nhượng chưa hoàn thành trò chơi.

ênbảnRemakeBattleStarBattleRemakecủNghi ngờ các thương tích ở Atletico Madrid: Không có điểm nào về chấn thương xác nhận: Gimeneus, Fisaliko's Ban: Atletico Madrid Post -defense General Jimmenes trước đây đã lây nhiễm virus Crown mới, và nó vẫn chưa hoàn toàn hồi phục.ênbảnRemakeBattleStarBattleRemakecủQuần legging của Fasaliko đã bị mắc kẹt vào tuần trước và cũng sẽ vắng mặt trong vòng này. Tuy nhiên, vì sự tham gia của Tripil, quyền của Croatia đã mất vị trí chính của mình mùa trước.ênbảnRemakeBattleStarBattleRemakecủ.ênbảnRemakeBattleStarBattleRemakecủVào ngày 27 tháng 9, thời Bắc Kinh, Enzosa, người chỉ mới 16 tuổi và 10 tháng tuổi, mở ra trận đấu đầu tiên của Maraa. Giúp đội đánh bại Ador 81-78, và anh trở thành cầu thủ đầu tiên ghi được 10 điểm trong năm đầu tiên của năm đầu tiên trong năm đầu tiên của 16 tuổi đầu tiên sau Lievis và Trung úy và Lodge of Citic. Đồng thời, anh cũng là năm thứ hai của lịch sử đội. Người chơi.

[Lei Sports] Câu lạc bộ Chelsea chính thức tuyên bố rằng tiền vệ Ross & Middot; Buckley đã thuê để gia nhập Aston Vera.Tiền vệ Chelsea 26 tuổi của Chelsea Buckley đã được cho Aston Vera thuê và thuê một mùa.

Barkley đã chơi 32 trận cho Chelsea mùa trước, đã cho 5 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo, chơi 3 lần trong mùa giải này, ghi 1 bàn.Trong mùa giải mới, do sự tham gia của các cầu thủ như Ziechhafz, Buckley đã chọn thuê tiền thuê nước ngoài.​​​​[Thunder Sports] Cựu nhân viên nóng bỏng Kenya National Foot Amama gần đây đã đưa ra một tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội, quở trách một phụ nữ Kenya vì danh tiếng gây tổn hại cho nó.

Những người nổi tiếng Kenya 17 tuổi, Shakilla (Shakilla) đã tiến hành một video trực tiếp, tuyên bố rằng anh ta đã hoan nghênh tình yêu với Wan Yama.Wan Yama nói trên phương tiện truyền thông xã hội rằng Chakra đã cố gắng sử dụng các video không đứng đắn để phá hủy danh tiếng tốt của mình.& ldquo; Đây là đề xuất gợi cảm được đề xuất bởi Shakilla, một lễ kỷ niệm xã hội Kenya, không chỉ là hư cấu của trí tưởng tượng của chính cô, mà còn hoàn toàn bịa đặt.& rdquo; Wan Yama tin rằng Chakra cố gắng sử dụng sự nổi tiếng của mình để tạo ra các điểm nóng để giành được cơ hội.

Tuyên bố tuyên bố rằng Chakra có mối quan hệ với 15 người nổi tiếng Kenya.Sau đó, Chakra đã xin lỗi với Wan Yama trên phương tiện truyền thông xã hội, thừa nhận hành vi vu khống của mình và bồi thường cho Wan Yama 7 triệu Kenya ở đây (khoảng 400.000 nhân dân tệ).

.Trước trận đấu, huấn luyện viên Atletico Madrid Simonny cũng tham gia cuộc họp báo và xuất bản một số quan điểm và quan điểm về vòng thi này và mùa giải mới.

Làm thế nào để đối phó với những lời chỉ trích và khen ngợi & ldquo; Tôi chấp nhận những lời chỉ trích, và tôi rất vui khi phải đối mặt với lời khen ngợi. Đây là những người giám sát mà các phương tiện truyền thông cần phải truyền từ quan điểm của riêng tôi, và tôi sẽ tôn trọng công việc của họ.Chúng tôi phải chơi một trò chơi và một trò chơi.& chủ tịch nói rằng khi Costa không rời khỏi & ldquo; Chủ tịch nói, mọi người ủng hộ anh ta, và tôi đồng ý với chủ tịch.& rdquo; kỳ vọng của người hâm mộ quá cao & ldquo; Tôi không thể kiểm soát suy nghĩ của mọi người. Điều duy nhất tôi có thể làm là làm hết sức mình để đối phó với mọi trò chơi.Trong kinh nghiệm trước đây, nó nói với tôi rằng rất khó để cạnh tranh cho chức vô địch. Tất cả các đội đều phát triển mà không có phần và càng tốt hơn.Chúng ta cần tập trung vào việc tập trung vào từng trò chơi.

& rdquo; tình hình hiện tại của đội & ldquo; trong 11 trận sau dịch bệnh, mặc dù tôi đã thua Leipzig ở Champions League, tôi đã nói trước đó rằng chúng tôi đã cố gắng hết sức và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã dành một thời gian tuyệt vời.Trong mùa giải mới, chúng tôi đã tăng cường đào tạo, và cũng nhấn mạnh ở phía trước trong trò chơi. Trong vòng cuối cùng của trò chơi, chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội và ghi rất nhiều bàn thắng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ trạng thái này.& rdquo; vấn đề hình phạt của đội & ldquo; mọi người luôn chỉ ra rằng Atletico Madrid là đội có hình phạt miễn phí nhất trong lịch sử.

Xem nếu chúng ta có thể cải thiện nó, chúng ta làm việc chăm chỉ để thực hành các hình phạt, nhưng điều này là khó khăn, bởi vì sau tất cả, nó không nằm trong tình trạng của trò chơi.Ném miễn phí gần đây là Saur, người luôn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, giống như trong một trò chơi với Barcelona.

Đây là bóng đá. Bạn cũng phải đối mặt với thủ môn, và sự chuẩn bị của họ ngày càng đầy đủ hơn. Đây là một khoảnh khắc độc đáo. Các cầu thủ và thủ môn mặt đối mặt trực tiếp. Kết quả của quyết định được ghi hoặc bị rối.& rdquo; Suarez & ldquo; sau khi Suarez đến, chúng tôi rất hợp với anh ấy. Anh ấy rất khiêm tốn, mặc dù anh ấy có sức mạnh và trình độ.Anh ấy rất háo hức để bắt đầu trên sân và đào tạo hàng ngày để chứng minh tầm quan trọng của anh ấy đối với đội.Đội ngũ của chúng tôi là một người rất cao quý. Họ sẽ giúp Suarez hòa nhập vào gia đình lớn của Atletico vào một ngày sớm. Sự xuất hiện của Suarez có thể làm cho đội tốt hơn.

& rdquo; Suarez vẫn là Costa & ldquo; ngày mai chúng ta thấy ai sẽ bắt đầu lại, có thể Costa và Suarez bắt đầu cùng nhau, hoặc chơi riêng, nhưng tôi nghĩ rằng hai người sẽ chơi trong 90 phút, cho dù đó là với nhau hay tách biệt với nhau.Cavani & ldquo; Tôi không nói về đội của chúng tôi và không thể giúp đỡ các cầu thủ của chúng tôi vào ngày mai.

Mọi người đều biết Cavani, nhưng chúng tôi chỉ quan tâm đến những người chơi có thể dẫn chúng tôi đạt được các mục tiêu chúng tôi đã đặt ra mỗi năm.& rdquo; phong cách của Atletico Madrid mùa này & ldquo; những gì có thể giành chiến thắng là phong cách tốt nhất trên thế giới, bất kể cách nào, miễn là bạn có thể giành chiến thắng.

& rdquo; Lỗi của Var & ldquo; Tôi biết những gì bạn muốn hỏi từ tôi, tôi chọn giữ im lặng để thể hiện sự tôn trọng của tôi.& rdquo; sự kết hợp của Suarez và Diego Costa & ldquo; mức độ càng cao và càng tốt, chúng ta càng có nhiều cơ hội.

Diego và Louis là những phong cách khác nhau của người chơi. Người cũ di chuyển bên lề, mở ra chiều rộng tấn công của đội và bắn nhiều hơn không khí.Suarez mà chúng tôi thấy thường di chuyển gần khu vực hình phạt. Hầu hết các phong trào ngắn gọn xuất hiện trong khu vực khung thành. Thật tốt khi chạy sau người bảo vệ, khiến nhiều đồng đội ở khu vực phạt.Tất nhiên, hai người họ có thể cùng tồn tại, nhưng nó phụ thuộc vào thời điểm và trong hoàn cảnh nào.Điều quan trọng nhất là cả hai đều cố gắng hết sức cho chúng tôi. Cho dù họ đầy cá tính, hay Louis với công nghệ lành nghề, họ là những người chơi rất quan trọng.

& rdquo;Puhe Red Diamond VSFC Tokyo Polygate: 442 Thủ môn: Nishikawa Zhou Zuo Bảo vệ: Yuhe Magaza, Tomano Tomiya, Thomas Đặng Khuôn mặt: 433 Thủ môn: Hậu vệ Lin Zhangyang: Nakamura Takahashi, Watanabe, Morita Real Person, Ogawa Liang cũng tiền vệ Mitada Qigui, Bộ Anti -Dou Dou TIRIKER Đối với trò chơi trước. Dashu phục vụ, tiền vệ Evaton đã bị đóng cửa, Guan Gengui đã dừng trò chơi, Nagasawa và Hui Kaikang cũng bắt đầu, tiền tuyến đã thay đổi tất cả, Leonardo và áo sơ mi là băng ghế dự bị khỏe mạnh, Cây nam Muto và Xingyu Three Battle.

Sự khởi đầu của FC Tokyo và 7 người xoay vòng so với trò chơi trước. Người bảo vệ sau phải Zhongcun San Gao đã được thay thế bởi Nakamura Takuka, và những người thực sự của Morita đã dỡ bỏ lệnh cấm và trở lại. Thẻ đỏ của Olvila, Yongjing Qianyou và Lyondo.Cả hai bên không phải là đội hình mạnh nhất và có nhiều vòng quay so với trò chơi trước. Nói một cách tương đối, cấu hình dòng FC Tokyo tốt hơn một chút so với Puhe Red Diamond.

Yokohama Waterman vs Toriko Shayan Người đứng đầu Yokohama Waterman Formation: 3421 Thủ môn: Takagawa Yuki Defender: Tiago Martinus, Kita Takuya Sandos, Maeda Ran Ran: Perstecorgr Bird Qi Shayata Formation: 442 Thủ môn: Gaoqiu Yangping Defender: Morita Ryoma, Yuan Huiqi, Matsuoka Okashi, Huấn luyện viên của ISHII Express: Jin Minghui Yokohama Thủy thủ bắt đầu lên tới 7 người so với trò chơi trước. Là một Zhongwei, người hâm mộ tiền vệ Yuan Guihong, Mizura Hongtai, và Takano Liauning đã thay thế Tiraitong, Watanabe Hao -Nhóm người đã được thay đổi. Bản chấtSáu người đã được thay thế bởi Toriko Shayan. Thủ môn Morida Dami đã được thay thế bằng Gao Qiuyangping., Xiongkou Xiong Tai và Liang Yongji chơi, và tiền tuyến Zhao Dongjian thay thế Lin Di và Ishii Express.