òchơiXboxPassđượccôngbốvàođầutháMột báo cáo được công bố bởi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho thấy vào tháng 3 năm nay, sản lượng địa phương của Hoa Kỳ đã tăng 215.000 thùng mỗi ngày lên 10,47 triệu thùng mỗi ngày, mức cao hàng tháng của một hàng tháng.

òchơiXboxPassđượccôngbốvàođầutháTuy nhiên, từ quan điểm kỹ thuật, các cú sốc pound và rebound sau khi xây dựng mức dưới cùng 1.3200 so với đồng đô la Mỹ tuần trước. Đây vẫn là một sự điều chỉnh của sự phục hồi. Xu hướng tổng thể vẫn còn yếu.òchơiXboxPassđượccôngbốvàođầutháKháng chiến là 1.3400 ngày hôm qua, cũng là trung bình di chuyển 20 ngày.

Trò chơi Xbox Pass được công bố vào đầu tháng 10

òchơiXboxPassđượccôngbốvàođầutháVề đường xuống, nếu hỗ trợ chính là 1.3250, dự kiến ​​sẽ giảm hoặc tăng tốc.òchơiXboxPassđượccôngbốvàođầuthá★ Trump muốn tiến hành các cuộc đàm phán thương mại với Canada và mực tương ứng. NAFTA có thể phá vỡ việc lặn đô la Canada 150 điểm ★ Trong thời gian châu Âu, đồng đô la Mỹ rung lên tới 1.3045, nhưng nó có một lần lặn ngắn 70 điểm trên thị trường. Trump có thể Nhanh chóng chuyển sang các cuộc đàm phán song phương với Canada và Mexico, nơi có thể đẩy nhanh các cuộc đàm phán NAFTA. Tuy nhiên, nếu Hoa Kỳ và Canada và Mexico đã đạt được thỏa thuận thương mại, Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ đã chết, khiến Yuanyuan tăng tốc lặn.òchơiXboxPassđượccôngbốvàođầutháĐồng đô la Mỹ với biểu đồ Dollar 15 min: Cố vấn kinh tế Nhà Trắng, Kudlo, nói rằng Trump có thể sớm chuyển sang các cuộc đàm phán song phương với Canada và Mexico, điều này có thể giúp thúc đẩy các cuộc đàm phán của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA) nhanh chóng. Tinh hoaòchơiXboxPassđượccôngbốvàođầutháCác hiệp định thương mại khác nhau nên được ký kết với các quốc gia khác nhau. Hiện tại họ đang chờ Canada trả lời và phản ứng sớm nhất đối với các cuộc đàm phán song phương sẽ được lấy vào thứ ba vào thứ ba.òchơiXboxPassđượccôngbốvàođầutháTín dụng nông nghiệp của Pháp tin rằng điểm chú ý của đồng đô la Mỹ chống lại Canada đã được chuyển sang dữ liệu kinh tế và nếu tỷ giá hối đoái sẽ là cơ hội để bán.

òchơiXboxPassđượccôngbốvàođầutháCác nhà đầu cơ tiếp tục giữ một vị trí ngắn của Canada lớn, hầu hết đều liên quan đến sự không chắc chắn chính trị ngày càng tăng.òchơiXboxPassđượccôngbốvàođầutháTuy nhiên, theo như các cuộc đàm phán NAFTA có liên quan, tỷ giá hối đoái đã được đưa vào hầu hết các yếu tố tiêu cực.òchơiXboxPassđượccôngbốvàođầutháThứ bảy tuần trước, Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falia, Emirates Energy Mazrui và Kuwait, Bộ trưởng Năng lượng của Angola và Oman đã tổ chức một cuộc họp không chính thức ở Kuwait.

òchơiXboxPassđượccôngbốvàođầutháKuwait, Ả Rập Saudi và UAE là một trong số ít thành viên của OPEC có thể nhanh chóng tăng sản lượng, nhưng tại cuộc họp này, các bộ trưởng đã im lặng và không nói rõ liệu họ có tăng sản lượng hay không.òchơiXboxPassđượccôngbốvàođầutháHọ kêu gọi duy trì sự hợp tác hiện tại của mình để liên tục thích ứng với các thay đổi thị trường hiện tại.òchơiXboxPassđượccôngbốvàođầutháKhi thỏa thuận giảm sản xuất và sản lượng của Venezuela vẫn đang giảm, điều này đã khiến OPEC có tỷ lệ sớm hơn gần năm năm so với dự kiến.òchơiXboxPassđượccôngbốvàođầutháỦy ban giám sát bộ trưởng chung của OPEC cho biết, việc tuân thủ vào tháng Tư là 152%và ủy ban cũng ước tính rằng kể từ khi giảm sản lượng, hàng tồn kho dầu thô của OECD là chưa đến 5 năm với trung bình 20 triệu thùng lần đầu tiên.

Ả Rập Saudi tuyên bố rằng sự biến động của giá dầu đang tăng cường và trọng tâm ngắn hạn được đưa ra cho Nga và quyết định giảm sản xuất OPEC vì OPEC luôn bày tỏ quan điểm của họ về thị trường dầu mỏ.Liệu OPEC sẽ tăng sản lượng vẫn là trọng tâm của các cuộc thảo luận thị trường và quan điểm của vấn đề này đã khiến thị trường tiếp tục thay đổi.

Trò chơi Xbox Pass được công bố vào đầu tháng 10

Trên thực tế, OPEC đã được chịu đựng hoặc áp lực ẩn giấu khỏi Hoa Kỳ. Hoa Kỳ hy vọng rằng OPEC có thể hạ nhiệt thị trường dầu thô quá nóng hiện tại.Xem xét ảnh hưởng chính trị và kinh tế của Hoa Kỳ, OPEC đang ở mức thấp rất bất lợi, vì vậy OPEC phải phát hành một số tin tức đáp ứng ý định của Hoa Kỳ.Ngoài ra, một số nguyên tắc cơ bản cũng đã có tác động sâu sắc đến thị trường dầu mỏ. Cuộc khủng hoảng của Iran, sản lượng của Venezuela tiếp tục giảm và sản lượng của Hoa Kỳ tiếp tục tăng.Tuy nhiên, quốc gia sản xuất dầu quan trọng nhất của OPEC Ả Rập Xê Út rõ ràng là không đủ thẳng thắn. Trong vài tuần qua, Ả Rập Saudi đã nhiều lần bày tỏ rằng ông hy vọng rằng giá dầu có thể được duy trì trên 80 đô la hoặc thậm chí cao hơn, nhưng với hiệu suất quá nóng của Trump trong Thị trường dầu thô thể hiện sự không hài lòng, sau đó là Ả Rập Saudi tuyên bố rằng họ sẽ hạ nhiệt thị trường và đang thảo luận với Nga để tăng vấn đề tăng 1 triệu thùng/sản lượng hàng ngày.

Trên thực tế, nó đã được đề cập trước đó rằng xem xét việc định giá Ả Rập Saudi, Ả Rập Saudi hy vọng sẽ tăng giá dầu càng nhiều càng tốt để có được nhiều tài chính hơn, nhưng rõ ràng Hoa Kỳ không muốn anh ta làm như vậy.Trong trường hợp này, Ả Rập Saudi đang trong tình trạng khó xử. Trước vị trí không chắc chắn của Ả Rập Saudi, giá dầu đã giảm nhanh chóng, điều này rõ ràng trái với ý định ban đầu của Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, khi đối mặt với tình hình hiện tại, Nga rõ ràng có khả năng Có thể có khả năng thay đổi, nhưng Tổng thống Nga Putin gần đây nói rằng Nga không quan tâm đến giá dầu tăng liên tục. Đối với Nga, giá 60 đô la/thùng là mức giá hợp lý nhất.Điều này làm trầm trọng thêm sự sụt giảm giá dầu gần đây.Nói tóm lại, thị trường hiện tại đang ở trong tình trạng hỗn loạn, và các yếu tố dài và ngắn trên thị trường đã dẫn đến sự biến động của thị trường gần đây.

Đối với Hoa Kỳ, sự suy giảm liên tục của giá dầu luôn là mục tiêu của ông, vì vậy trọng tâm của thị trường vẫn là hành động tiếp theo giữa OPEC và Nga.Iran và Iraq đã tăng cường kết nối của họ thông qua các giao dịch trao đổi, hoặc làm trầm trọng thêm những cảm xúc mãnh liệt ở Trung Đông Iran và các giao dịch trao đổi dầu thô của Iraq bắt đầu từ Mid -April. Để tinh chế cùng một lúc, Iran cũng vận chuyển cùng một lượng dầu thô đến cảng phía bắc Iraq để xuất khẩu.

Trò chơi Xbox Pass được công bố vào đầu tháng 10

Thỏa thuận này đã được một số nhà phân tích xem xét để tăng ảnh hưởng của tôi ở Iraq. Trước đây, Iran đã giúp Iraq bình tĩnh lại phong trào độc lập của Kurd.Sau khi cơn bão này lắng xuống, Iran đã giúp Iraq gửi vũ trang vũ trang đến khu vực người Kurd và giành lại quyền kiểm soát Kirkook và các mỏ dầu của nó.

Các báo cáo trước đó về thỏa thuận hoán đổi này cho thấy Kirkook Oilfield ban đầu cung cấp cho Iran 30.000 thùng/dầu thô, nhưng nó có thể tăng lên 60.000 thùng mỗi ngày trong một năm. Vào thời hạn, hai bên có thể xem xét kéo dài.Đồng thời, hai bên có thể xem xét xây dựng một đường ống mới từ biên giới Kilkook đến Iran để thay thế tàu chở dầu, điều đó có nghĩa là mặc dù thỏa thuận trao đổi này chỉ là một năm, hai bên sử dụng nó như một giao dịch dài hạn . của.Tuy nhiên, những người tham gia thị trường nói rằng thỏa thuận trao đổi có thể làm xấu đi mối quan hệ giữa Iraq và Ả Rập.Iraq luôn duy trì mối quan hệ tốt với Ả Rập Saudi, nhưng khi Iraq đến gần Iran, nó có thể làm trầm trọng thêm sự căng thẳng trong lĩnh vực này.Trên sơ đồ một của phân tích kỹ thuật, một dòng âm lớn đã xác nhận tiếp tục xác nhận xu hướng giá dầu.Mặc dù tổng thể cho thấy một dạng hình nêm tăng lên, nhưng nếu dầu làm đẹp đã giảm hơn nữa, sự thất bại của hình thức xác nhận sẽ tăng tốc xu hướng giảm.

Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là 64,3 USD. Bất cứ ai giảm xuống dưới vị trí này, giá dầu sẽ giảm nhanh chóng và có thể có khả năng dự kiến ​​$ 62,18.Tuy nhiên, nếu bạn có thể duy trì xu hướng hiện tại và hồi phục cùng một lúc, thì giá dầu vẫn có cơ hội vội vàng và kiểm tra gần 66,66 đô la.

Kể từ 11:18 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 65,08/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đã đặt điểm thấp trong hai tháng qua, OPEC tăng sản xuất và cờ vua

Chứng khoán TD (Chứng khoán TD) nói rằng vàng rất thận trọng về phản ứng tăng cường đối với rủi ro địa chính trị và căng thẳng thương mại, nhưng tuần tới, Fed & ldquo; Pigeon Pigeon; lãi suất tăng lên cuối cùng có thể giúp giá vàng tăng lên hơn 1.300 đô la mỗi ounce.Chiến lược gia hàng hóa của Dauting Securities Ryan McKay và Daniel Ghali đã nói trong một báo cáo: & rdquo; nếu Fed công bố tín hiệu như vậy, nó được dự định tuân thủ kế hoạch ban đầu, cho phép tỷ lệ lạm phát vượt quá mục tiêu so với bản chất mục tiêu

Sau đó, chúng tôi nghi ngờ rằng cuộc họp FOMC có thể được tăng lãi suất nhẹ vào tuần tới, điều này có thể khiến giá vàng tăng lên hơn 1.300 đô la mỗi ounce và lãi suất thực tế vẫn còn rất thấp.& rdquo; Trong vài tuần qua, sự cạnh tranh giữa tài sản thu nhập dòng tiền vàng và tiền mặt đã bị đánh bại, mặc dù vàng rất hấp dẫn trong nguy cơ như là mối đe dọa của chiến tranh thương mại và căng thẳng địa chính trị.Vào ngày 4 tháng 6, McKan và Gali đã chỉ ra trong báo cáo: & ldquo; Hoa Kỳ áp đặt thuế quan đối với các đồng minh chiến lược của mình, và quan hệ với Trung Đông rất căng thẳng, và cuộc khủng hoảng châu Âu đã khiến lợi suất trái phiếu của chính phủ Ý tăng vọt, đã thất bại Để thúc đẩy giá vàng.& rdquo; Chiến lược gia đã chỉ ra rằng các yếu tố hạn chế giá vàng tăng là sự gia tăng của đồng đô la Mỹ. Tuần trước, dữ liệu kinh tế mạnh mẽ do Hoa Kỳ công bố cung cấp hỗ trợ bổ sung cho đồng đô la Mỹ.

Mai Kai và Gali cho biết: & ldquo; Dữ liệu kinh tế vĩ mô tích cực của Hoa Kỳ đã nâng cao niềm tin của mọi người đối với sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ. Mọi người đều chú ý đến việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang mà họ dự kiến ​​vào tuần tới.& rdquo; Tuy nhiên, chứng khoán Daoming cũng chỉ ra rằng kể từ lâu, tác động của căng thẳng địa chính trị không thể bị đánh giá thấp, đặc biệt là tranh chấp thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, và các đồng minh Hoa Kỳ có thể bắt đầu từ Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu và Canada. Các biện pháp đảo ngược.

McKan và Gali cũng chỉ ra: & ldquo; những mối quan tâm mới do các hoạt động thương mại toàn cầu gây ra cho thấy vì thuế quan về cơ bản đang đẩy lạm phát, giá vàng sẽ tăng.Tuy nhiên, xem xét phạm vi giới hạn của biến động giá vàng, dữ liệu kinh tế vĩ mô lạc quan của Mỹ, cùng với sự gia tăng của giá dầu, chúng tôi hy vọng rằng trước khi giá vàng cuối cùng đã phục hồi, nó sẽ hoạt động bằng phẳng vào tuần tới.

& rdquo; Kể từ tháng 5, giá vàng thấp hơn giá tâm lý quan trọng là 1.300 đô la mỗi ounce.Trong tuần đầu tiên của tháng 6, hiệu suất của vàng khá nhạt nhẽo.

Khi chỉ số đô la Mỹ giảm qua đêm, giá vàng giảm nhẹ vào ngày 5 tháng Sáu.Vào lúc 9:34 ngày 5 tháng 6, giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1291,92 mỗi ounce.Nếu Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất vào tuần tới, giá vàng dự kiến ​​sẽ vượt quá 1.300 đô laXAU/USD -0,20%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm vào.

Vào thứ Hai, giá vàng dao động suốt chặng đường, cuộc thăm dò thấp nhất xuống còn $ 1289,87, và cuối cùng đã đóng cửa cho ngày giao dịch thứ ba liên tiếp, không thể vượt qua mốc 1.300 đô la.Các bữa tiệc dài và ngắn vẫn đang chiến đấu quyết liệt vào thời điểm hiện tại.

Tuần trước, dữ liệu phi nông nghiệp của Hoa Kỳ là siêu mong đợi và kỳ vọng của thị trường đối với việc tăng lãi suất của Fed ngày càng trở nên mãnh liệt hơn. Về mặt chính trị, một loạt các tin tức như Crisis Crisis Crisis, Trump và Kim Jong sẽ được tổ chức như dự kiến. Vàng dưới áp lực.Tuy nhiên, sự suy giảm gần đây của đồng đô la Mỹ và sự lên men liên tục của cuộc chiến thương mại có liên quan đến toàn cầu, và nó cũng hỗ trợ triển vọng của Golden Market.

Các ngân hàng thương mại ở Đức nói rằng có một số yếu tố có thể hạn chế tiềm năng tăng lên của vàng.Về mặt tin tức, báo cáo việc làm của Hoa Kỳ mạnh hơn dự kiến ​​vào tuần trước và tỷ lệ thất nghiệp tiếp tục giảm, nhưng mức tăng tiền lương cao hơn dự kiến, cho thấy nguy cơ lạm phát cao.