ươngtrìnhRulongStudioLiveđượcphátvàongày8tháng9hoặcsẽcôngbốbảnxemtrướcmớVào phút thứ 85, Jianye đã phản công và Karaga chèn khu vực hình phạt để phá cửa, Jianye 1-3.

ươngtrìnhRulongStudioLiveđượcphátvàongày8tháng9hoặcsẽcôngbốbảnxemtrướcmớDo phần mở rộng của trò chơi với Santa Paul, trò chơi này có thể được chuẩn bị cho trò chơi.ươngtrìnhRulongStudioLiveđượcphátvàongày8tháng9hoặcsẽcôngbốbảnxemtrướcmớ[LEI Sports] Tiền đạo Sampsiria, Qualiarera sẽ đánh giá trước trận đấu. Anh ấy đã vắng mặt trong trò chơi Cup của Ý do chấn thương cơ bắp.

Chương trình Rulong Studio Live được phát vào ngày 8 tháng 9 hoặc sẽ công bố bản xem trước mới

ươngtrìnhRulongStudioLiveđượcphátvàongày8tháng9hoặcsẽcôngbốbảnxemtrướcmớQueliarera đã không tham gia khóa đào tạo với đội, và anh ấy đã đào tạo với huấn luyện viên một mình trong phòng tập thể dục.ươngtrìnhRulongStudioLiveđượcphátvàongày8tháng9hoặcsẽcôngbốbảnxemtrướcmớQueliarera ghi 4 bàn sau 8 trận mùa này.ươngtrìnhRulongStudioLiveđượcphátvàongày8tháng9hoặcsẽcôngbốbảnxemtrướcmớDo dịch bệnh New Crown, Torino đã thể hiện kém trong mùa giải này và giải đấu đã mất 20 quả bóng cho đến nay.ươngtrìnhRulongStudioLiveđượcphátvàongày8tháng9hoặcsẽcôngbốbảnxemtrướcmớĐây là 9 giải đấu đầu tiên kể từ mùa giải 1958-59.ươngtrìnhRulongStudioLiveđượcphátvàongày8tháng9hoặcsẽcôngbốbảnxemtrướcmớDo các vương miện mới trong đội, năm người chơi vẫn đang bị cô lập.

ươngtrìnhRulongStudioLiveđượcphátvàongày8tháng9hoặcsẽcôngbốbảnxemtrướcmớTrước đây, huấn luyện viên Zhan Paul đã bỏ lỡ vương miện mới chống lại Inter.ươngtrìnhRulongStudioLiveđượcphátvàongày8tháng9hoặcsẽcôngbốbảnxemtrướcmớTheo hàng ngày của Đảng Cộng hòa Ý, nhóm Serie A phải trả lương cho giai đoạn đầu tiên của mùa giải trước ngày 1 tháng 12, nhưng hiện tại, vẫn có 15 bộ phận âm nhạc nội thất không thể trả tiền.ươngtrìnhRulongStudioLiveđượcphátvàongày8tháng9hoặcsẽcôngbốbảnxemtrướcmớ[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 19 tháng 8, mùa 1120 của Liên đoàn nghề nghiệp hàng ngày đã ra mắt vòng thứ 11. Trong vòng 8 trận này, tổng cộng 33 bàn thắng đã được tạo ra.

ươngtrìnhRulongStudioLiveđượcphátvàongày8tháng9hoặcsẽcôngbốbảnxemtrướcmớTrong một danh sách hàng đầu của danh sách, tiền đạo của Kawasaki đã giành được 5-2 trong hoa anh đào Osaka và mở rộng lợi thế hàng đầu của mình lên 10 điểm.ươngtrìnhRulongStudioLiveđượcphátvàongày8tháng9hoặcsẽcôngbốbảnxemtrướcmớTrong trò chơi này, tiền đạo của Kawasaki là người mạnh nhất. Cha mẹ Zhao Bo trở lại trong hai tuần của thỏa thuận ngừng bắn.ươngtrìnhRulongStudioLiveđượcphátvàongày8tháng9hoặcsẽcôngbốbảnxemtrướcmớHoa anh đào Osaka đã không lọt vào danh sách bắt đầu sau lực lượng chính của hoa anh đào. Ohno Koto đã nghỉ hưu từ hàng tiền vệ.ươngtrìnhRulongStudioLiveđượcphátvàongày8tháng9hoặcsẽcôngbốbảnxemtrướcmớSau khi mở cửa, hai bên chơi một cách thận trọng hơn, và hoa anh đào đã thực hiện phòng thủ nhắm mục tiêu chống lại Tanaka Bi.

Vào phút thứ 7, Montez đã đi qua Komo Kamosuke để phá vỡ bế tắc.Nhưng vào phút thứ 21, Sakai Dou Ren đá tự do Sakai Dou và ghi bàn trực tiếp.

Chương trình Rulong Studio Live được phát vào ngày 8 tháng 9 hoặc sẽ công bố bản xem trước mới

Trong phút thứ 42, mục tiêu của cha mẹ đã giúp Kawasaki dẫn đầu trong hiệp một.Trong Yibian một lần nữa, tiền đạo Chuanzaki tiếp tục tấn công. Vào phút thứ 53, Oshima đã chuyền bóng và Kobayashi đã mở rộng kết quả, 3-1.Năm phút sau, Setu Boumeng theo đuổi tỷ số lên 2-3.Sự chậm trễ của hoa anh đào Osaka liên tục được thay thế bằng ba người chơi tấn công, Nishikawa Run, Kanaguya và Suzuki Hiroshi. Tuy nhiên, 75 phút và 77 phút, Sanji và Damion của băng ghế dự bị khóa tỷ số với tỷ số 5-2.

Osaka Sakura chỉ thua 6 bàn trong 10 vòng đầu tiên, nhưng vòng này đã thua 5 bàn liên tiếp. Tôi phải than thở về hỏa lực tấn công của tiền đạo Kawasaki.Trong các cuộc thi khác, Shimizu đã khuyến khích 3-4 trên sân nhà để đánh bại Thủy thủ Yokohama và hai huấn luyện viên người Úc đã thực hiện hơn 7 người tấn công.The Bai Sunshen đã giành được một con tàu chiến thắng 3-2 của Kobe, và Mishara Yajun bị truyền thuyết.Hiroshima ba cuộc đua buộc FC Tokyo 3-3.

Nagoya Whale Tám đại dương 1-0 Hunan, 92 phút của Xiangnan bước vào một oolong.Sapporo Gonzanda được chia thành ba vị thần và Fernandez ghi được 89 phút.

Chương trình Rulong Studio Live được phát vào ngày 8 tháng 9 hoặc sẽ công bố bản xem trước mới

Puwa Red Diamond 3-1 Osaka Steel, Leonardo ghi được 5 giải đấu liên tiếp liên tiếp.Yokohama FC1-0 Kashima Antlers đã ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả.

Cuối tuần này sẽ được tổ chức tại vòng 12 của Liên đoàn chuyên nghiệp hàng ngày, và trò chơi của Toriqi Shayan vs Sapporo Gonzo sẽ bị hoãn lại..Hiện tại, có ba hoặc bốn đội trong hai đội, và chỉ có hai khoảng trống với nhau.Mùa giải mới của Quảng Châu Evergrande có 4 trận thắng và 1 trận thua trong 5 vòng mùa giải này. Tất cả trong 3 trận gần đây đều có đội.Jiangsu Suning thua Thượng Hải Shenhua 0-1 trong vòng cuối cùng của giải đấu, và vàng bất bại trong mùa giải mới đã bị phá vỡ.Trong vòng cuối cùng của phút thứ 42 của Quảng Châu Evergrande 3-1, Henan Jianye, Jianye Defender đã phạm sai lầm, và Paulinho đã quay sang phá cửa, Evergrande 1-0.

Vào phút thứ 78, cầu thủ Jianye đã cải tạo Wei Shihao ở khu vực hình phạt. Hình phạt của Wei Shihao đã bị ném ra và bắn vào đó. Evergrande 2-0.Trong 83 phút, Wei Shihao đã ghi một bàn thắng khác để khóa chiến thắng, Evergrande 3-0.

Vào phút thứ 85, Jianye đã phản công và Karaga chèn khu vực hình phạt để phá cửa, Jianye 1-3.Trong phút thứ 20 của cuộc thi Jiangsu Suning 0-1 Thượng Hải Shenhua, Peng Xinli đã chơi một quả bóng định vị. Feng Xiaoting lại trả lời.

Thuyền trưởng Shenhua Morino đã ghi bàn thắng trong trận đấu thứ 200. Anh ấy cũng đã giành được cầu thủ hay nhất trong vòng đấu với màn trình diễn tuyệt vời của mình.Jiangsu Suning Gold đã bị phá vỡ và mở ra thất bại đầu tiên trong mùa giải mới.

Trước cuộc thi, huấn luyện viên trưởng của Quảng Châu Evergrande Okanavaro và cầu thủ nhập tịch Jiang Guangtai đã tham dự buổi họp báo trước. Canavaro nói rằng anh ta đầy thử thách cho trò chơi của Suning.& ldquo; Tôi nghĩ rằng bộ đôi Feinan không đủ để hỗ trợ 90 phút. Tất nhiên, chúng tôi cũng có những người chơi rất quan trọng để lặp lại, chẳng hạn như Taliska và Pauinho đã không đạt 100%cuộc thi.Chúng tôi hy vọng sẽ để họ tìm thấy trạng thái cạnh tranh tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, tất nhiên, vòng quay vẫn sẽ được thực hiện.& Rdquo; Huấn luyện viên của Jiangsu Suning Oulao You và Gu Chao đã tham dự cuộc họp báo trước.

& ldquo; giống như tất cả các cầu thủ đội, Miranda sẽ có thời gian để điều chỉnh và nghỉ ngơi. Tôi không biết đó là trò chơi này hay trong trò chơi tiếp theo. Miranda là một người chơi rất quan trọng đối với chúng tôi. Backline của chúng tôi, đó là lý do tại sao anh ấy có nhiều lần xuất hiện hơn.Huang Zichang, giống như các cầu thủ khác, sẽ không thay đổi bất cứ điều gì cho huấn luyện viên trưởng hay không, và sẽ không để anh ấy chơi vì anh ấy đã ghi một bàn thắng. chơi.

& rdquo; trò chơi rất có ý nghĩa đối với nhà lãnh đạo của Quảng Châu Evergrande, Zheng Zhi, có ý nghĩa rất lớn. Anh ấy sẽ mở ra sinh nhật lần thứ 40 của mình.Jiangsu Suning chỉ giành được một chiến thắng trong gần sáu lần khi đối mặt với Quảng Châu Evergrande. Mùa trước, Suning đã kết thúc cuộc tấn công bất bại 15 tuổi của Evergrande.

Tiền đạo của Quảng Châu Evergrande Wei Shihao đã ghi được 6 bàn thắng và là cầu thủ Frontcourt nóng nhất mùa này..

Trong trường hợp không có anh, Johnny & Middot; Johnny Hayes hoặc Neil & Middot; Nial McGinn dường như rất có thể thu hút thành phố cho Aberin.Nhưng không ai trong số những người chơi này không có khả năng lên đường, vì vậy Abadin cũng cần phải dựa vào hiệu suất của Callum Hendry trên chiến tuyến.Calham & Middot; Hendry đặt mục tiêu mới của sự nghiệp mùa trước, nhưng chỉ ghi được 7 bàn thắng.Trong trường hợp không có ai, Aberin có khả năng bị buộc phải dựa vào Hendry để hỗ trợ trò chơi gần nhất.

. Không mở ra cơ hội bắt đầu.Trong năm vòng của Super League Trung Quốc, Shanghai Shenhua tạm thời xếp thứ 4 trong Dalian với 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Tạm thời thứ 6.

Ở giai đoạn mở đầu của trò chơi này, Thượng Hải Shenhua đã phát động một cuộc tấn công, và Salavi đã thực hiện một cuộc khủng hoảng ở vị trí tội phạm -Central, đe dọa mục tiêu R & F Quảng Châu trong 3 phút.Thượng Hải Shenhua, người không thể tấn công trong một thời gian dài, đã thua một bàn thắng ở phút thứ 23 của trận đấu. Sau sự hợp tác tuyệt vời của Quảng Châu R & F Middle Road, Zahawi quay lại và phá vỡ mục tiêu ở khu vực phạt.

Vào phút thứ 41 của trò chơi, Zahawi đã giúp đội thành phố tiếp theo. Trong cuộc phản công, Zahaw và Saba đã hợp tác để thâm nhập vào tuyến phòng thủ Thượng Hải Shenhua. Cuối cùng, Zahawi đã đẩy góc dưới bên trái trong khu vực hình phạt.Ba phút sau, Zahawi đã bỏ phiếu cho Tao đã báo cáo về Li, và quả bóng của Sabadon bình tĩnh khấu trừ cầu thủ phòng thủ ở một góc nhỏ và phá vỡ mục tiêu.