亚🌟🌟SựkhởiđầucủaĐộibóngđáKể từ khi chúng tôi hợp tác với Wolfsburg vào tháng 7 năm 2019, sự đổi mới kỹ thuật số của Wolfsburg và tinh thần chuyên nghiệp xuất sắc đã để lại ấn tượng sâu sắc với chúng tôi.

ốcgiavềcơbảnlàquyếttâmxácđịnhtuyếnphòngthủShenhuaShuangzhongTanLongđãdẫnđầNếu chúng ta phát triển chậm, chúng ta có thể chơi tốt, trò chơi đã thắng và mọi người sẽ không đồng ý với tôi.亚🌟🌟SựkhởiđầucủaĐộibóngđá& rdquo; đội nào ấn tượng hơn với & ldquo; nếu bạn thấy bảng xếp hạng năm ngoái và vài năm qua, Quảng Châu Evergrande, Jiangsu Suning và Shandong Luneng đang dẫn đầu các đội khác, ít nhất là sức mạnh của giấy.

亚 🌟 🌟: Sự khởi đầu của Đội bóng đá quốc gia về cơ bản là quyết tâm xác định tuyến phòng thủ Shenhua Shuangzhong Tan Long đã dẫn đầu Trident Front Frident

ốcgiavềcơbảnlàquyếttâmxácđịnhtuyếnphòngthủShenhuaShuangzhongTanLongđãdẫnđầBạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trên sân bóng, nhưng về sức mạnh giấy, họ cao hơn các đội khác.亚🌟🌟SựkhởiđầucủaĐộibóngđáTất nhiên, mọi trò chơi là nhìn vào nó một mình, nhưng bảng xếp hạng sẽ không lừa dối mọi người. Họ dẫn bạn rất nhiều điểm trong bảng xếp hạng, điều đó có nghĩa là về lý thuyết, họ là những đội mạnh.ốcgiavềcơbảnlàquyếttâmxácđịnhtuyếnphòngthủShenhuaShuangzhongTanLongđãdẫnđầ& rdquo;亚🌟🌟SựkhởiđầucủaĐộibóngđá[Lei Sports] Vào ngày 4 tháng 8, thời Bắc Kinh, theo các phóng viên tiền tuyến, huấn luyện viên trưởng Quảng Đông Du Feng xác nhận rằng Yi Jianlian sẽ vắng mặt trong tối nay.ốcgiavềcơbảnlàquyếttâmxácđịnhtuyếnphòngthủShenhuaShuangzhongTanLongđãdẫnđầBán kết CBA sẽ chính thức bắt đầu tối nay. Đội bóng rổ nam Quảng Đông sẽ đối mặt với Bắc Kinh lúc 20 giờ. Bán kết sẽ áp dụng hệ thống trò chơi ba và hai -win.

亚🌟🌟SựkhởiđầucủaĐộibóngđáTrong trận chung kết 1/4 của Quảng Đông vào ngày 2 tháng 8, Yi Jianlian đã bị thương sau khi layup trong quý IV.ốcgiavềcơbảnlàquyếttâmxácđịnhtuyếnphòngthủShenhuaShuangzhongTanLongđãdẫnđầHôm qua, đội bóng rổ nam Guangdong chính thức công bố chấn thương của Yi Jianlian: cơ bắp Post -shares bị chấn thương nhẹ. Thời gian phục hồi được quan sát hàng ngày.亚🌟🌟SựkhởiđầucủaĐộibóngđáVề phía Beichang, Hoàng tử Rui Rui đánh một con trỏ ba, và Kyle Fogg đã sử dụng lợi thế tốc độ để tạo ra một cuộc xung đột. Zeng Lingxu, sau khi điều chỉnh không khí, bị buộc phải bắn 2+1.

ốcgiavềcơbảnlàquyếttâmxácđịnhtuyếnphòngthủShenhuaShuangzhongTanLongđãdẫnđầHai bên đã không từ bỏ nhau. Vào cuối quý đầu tiên, Tân Cương 25-24 điều khiển North.亚🌟🌟SựkhởiđầucủaĐộibóngđáTrong quý thứ hai, quả bóng bên ngoài của Sun Yue đã thu hút sự bảo vệ của Riber, và Arnet Moldori đã đưa bóng để hoàn thành khóa đạn đạo.ốcgiavềcơbảnlàquyếttâmxácđịnhtuyếnphòngthủShenhuaShuangzhongTanLongđãdẫnđầQuả bóng của Xi Jiqiang đã nhanh chóng được thăng cấp lên Zhou Qi, và sau đó đã vượt qua hậu vệ để thực hiện một layup dễ dàng.亚🌟🌟SựkhởiđầucủaĐộibóngđáTrong vòng tiếp theo, Tang Cai Yukong đã lấy bóng để giành ba điểm và đánh nó đều đặn.

Vào cuối phần này, Tân Cương thường xuyên phạm sai lầm và Bei Kong đã nắm bắt cơ hội để tạo ra một làn sóng 6-0.Vào giờ nghỉ giải lao, Tân Cương 47-45.

亚 🌟 🌟: Sự khởi đầu của Đội bóng đá quốc gia về cơ bản là quyết tâm xác định tuyến phòng thủ Shenhua Shuangzhong Tan Long đã dẫn đầu Trident Front Frident

Trong quý thứ ba, Tháp đôi của Tân Cương bên trong tiếp tục hợp tác. Đầu tiên, người hâm mộ Ziming đã vượt qua Ball Zhou Qi để hoàn thành người chơi thấp, và sau đó Zhou Qi hỗ trợ người hâm mộ Ziming's Dunk ở bên trong. Điểm số.Ferg được bảo vệ nghiêm ngặt trong phần này, và cảm giác đã giảm.Bei Kong dựa vào người hâm mộ Zhang và Wang Zirui một số cuộc tấn công để cắn điểm số.Trong ba phần tư, Tân Cương 78-69 Điều khiển Bắc.

Trong quý vừa qua, Zhou Qi đã nhận được năm tên tội phạm sớm và buộc phải kết thúc. Beicha đã nắm bắt cơ hội để tấn công dòng bên trong nhiều lần và nhanh chóng thu hẹp sự khác biệt.Vào thời điểm quan trọng, Ke Lanbai chạm vào góc dưới ba điểm để ổn định trái tim của quân đội.Trong nửa sau của sự kiểm soát phía bắc của phần này, nó hoàn toàn ngu ngốc, và bàn ủi đã bị tấn công hết lần này đến lần khác.Vào cuối lễ hội, ba con số quan trọng của sông Hippiece West đã thiết lập hoàn toàn chiến thắng.

Cuối cùng, Tân Cương 103-91 đã loại bỏ điều khiển phía bắc và tiến vào vòng tiếp theo.Dữ liệu Tân Cương: Zhou Qi 27 ​​điểm, 12 rebound và 3 hỗ trợ; sông Xiji 21 điểm và 5 rebound; người hâm mộ Ziming 12 điểm, 11 rebound và 6 hỗ trợ; Kelan Baike 10 điểm.

亚 🌟 🌟: Sự khởi đầu của Đội bóng đá quốc gia về cơ bản là quyết tâm xác định tuyến phòng thủ Shenhua Shuangzhong Tan Long đã dẫn đầu Trident Front Frident

Dữ liệu Beicha: Kyle Fogg 31 điểm, 6 rebound, 6 hỗ trợ và 5 lần đánh cắp; Arnet-Moldry 14 điểm và 16 rebound; Hoàng tử Rui 12 điểm và 3 rebound; Zhang Fan 12 điểm.. Trận đấu báo chí.

Không có nghi ngờ rằng chúng tôi sắp đối mặt với đội mạnh nhất trong nhóm. Họ đã thể hiện sức mạnh của riêng mình trong hai trận đấu vừa qua và có thể chơi tích cực với đội mạnh.Chúng tôi vừa thua trong một trò chơi không nên bị mất, nhưng chúng tôi nên quên trò chơi này. Đừng nghĩ về quá khứ.Trò chơi này có một khó khăn nhất định đối với chúng tôi. Một số người chơi bị chấn thương như Song Zhuang, nhưng đây là những khó khăn mà chúng tôi phải gặp phải, điều này sẽ không làm giảm mong muốn của chúng tôi đối với trò chơi.Về vị trí cạnh tranh của Cerrnas, anh ta vẫn sẽ chơi ở vị trí trước. Mặc dù chúng tôi có bất kỳ thương tích nào, nhưng không có vấn đề n Được sở hữu bởi tất cả các đội mà mọi người có thể đến một lần, và đến lượt anh ấy ngày hôm nay.Về sự xuất hiện của Boma Bifami Bifami mới vào ngày 29, đã được hai đến ba ngày. Không có nghi ngờ rằng anh ta cần thời gian để trở lại trạng thái tốt nhất. Điều quan trọng là cơ thể anh ta không bị thương và không có Vấn đề. Không có nghi ngờ rằng anh ấy luôn có thể chuẩn bị cho trò chơi, nhưng chúng tôi vẫn cần một ít thời gian để giúp anh ấy trở lại trạng thái tốt nhất. Đây là điều quan trọng nhất.Cách đánh giá trận đấu ấm áp trước cuộc thi ấm áp của Evergrande là giữ cho người chơi điều chỉnh trạng thái. Cuộc thi này hữu ích cho cả hai bên, nhưng bây giờ tất cả các điều kiện trong giải đấu đều khác nhau, tâm lý nhà nước của mọi người đều khác nhau. ngày mai. So sánh sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới

[Lei Sports] Vào ngày 3 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, người chơi Bull Zach Lavin nói trong một cuộc phỏng vấn hôm nay rằng anh ta quan tâm nhiều hơn đến chiến thắng, không phải dữ liệu cá nhân.& ldquo; thành thật mà nói, tôi chỉ muốn giành chiến thắng một số trò chơi, chơi playoffs và chơi một số trò chơi có ý nghĩa.

Điều quan trọng nhất là giành chiến thắng, và bạn cần chứng minh điều này tiếp theo.& rdquo; Lavin nói.

Nói về việc bỏ lỡ thế giới Disney để tham gia trận tái đấu, La Wen nói: & ldquo; Chúng tôi một lần nữa nghỉ lễ, vì vậy điều này cho chúng tôi nhiều động lực hơn để phục hồi trạng thái một lần nữa và cố gắng tham gia trận playoffs vào mùa giải tới.& rdquo; Cho đến nay mùa giải thường xuyên mùa này, La Wenyuan đã chơi trong 34,8 phút, và anh ấy có thể nhận được 25,5 điểm, 4,8 rebound và 4.2 hỗ trợ.

. -Match Press hội nghị và nói rằng ngày mai sẽ là một trò chơi khó khăn, và kết quả sẽ không phụ thuộc vào sự hình thành của đội.Về tình hình chuẩn bị cho tình hình vào ngày mai, đối thủ của chúng tôi nên là đội lớn nhất trong Super League và đội có những nỗ lực đầu tư lớn nhất.Đội Thâm Quyến nên chơi Trung Quốc A, nhưng vì Tianjin Tianhai, mà tôi đã huấn luyện trước đây, đã bị giải tán, họ cũng đã bắt đầu lại trình độ Super League của Trung Quốc.Sau khi đội hình đội của họ được củng cố, họ cũng đủ để đối phó với Super League.

Điều tôi hy vọng là người chơi có thể tập trung hơn vào lĩnh vực này, đặc biệt là để có thể nhanh chóng bước vào nhịp điệu của trò chơi và có thể cho thấy tinh thần rằng hai trò chơi cuối cùng đã thể hiện cho mọi người.Tất nhiên, khi đối mặt với một đội như đối thủ, chúng tôi vẫn phải duy trì sự chú ý rất cao, cho dù trong cuộc tấn công hay phòng thủ.

Tính tổ chức của đối thủ trong hành vi phạm tội và phòng thủ vẫn còn rất mạnh mẽ, và nó có thể được nhìn thấy qua hai trò chơi đầu tiên.Có thể hy vọng rằng nó phải là một trò chơi rất khó khăn vào ngày mai, bởi vì tôi quen thuộc hơn với huấn luyện viên trưởng của bên kia. Trong sự nghiệp cầu thủ của huấn luyện viên trưởng của đối thủ, đó là một cầu thủ có phong cách ngoan cường hơn trong trò chơi , vì vậy, đội cũng sẽ tiếp tục một số đặc điểm của huấn luyện viên trong độ tuổi của các cầu thủ.

Jianlin không thể xuất hiện. Làm thế nào để ngăn chặn Prescia, chúng tôi lo lắng về Prescia. Điều quan trọng nhất là có nhiều hơn ba tiền đạo trong mảng của họ, và có hơn ba viện trợ nước ngoài ở phía trước.Do đó, ba AIDS nước ngoài nên đau đầu.

Điều gì không lo lắng về Presia, nhưng toàn bộ dòng tấn công của đội của họ.Điểm quan trọng nhất đối với chúng tôi đối với trò chơi này là mở rộng những nhược điểm của đối thủ và sau đó đối mặt với nó, bởi vì không thể có những ưu điểm và không có nhược điểm.Mỗi đội có những ưu điểm và nhược điểm. Điều quan trọng là bạn có thể khám phá chính xác những nhược điểm của đối thủ, và khuếch đại sự thiếu sót này trong việc chuẩn bị và cạnh tranh, và sau đó họ sẽ sử dụng những lợi thế của họ để bù đắp cho các thiếu sót. như thế này.Cách đánh giá vấn đề trong trận đấu ấm áp hơn một lần, tôi nên nói rằng điểm quan trọng của trận đấu ấm áp là kiểm tra chất lượng đào tạo, chủ yếu là cho phép người chơi có đủ thời gian trò chơi trước khi đến trò chơi chính thức .

Đặc biệt là trong nhóm của chúng tôi, tôi nghĩ rằng tôi không thể tinh chỉnh bất cứ điều gì từ toàn bộ quá trình ấm áp.Liên quan đến ba tỷ và bốn, chúng ta có thể được cho là đường tấn công đáng sợ nhất ở châu Á khi đối mặt với cảng Thượng Hải của Thượng Hải. Chúng tôi đã chơi kết quả của hai trò chơi.

Do đó, không phải là bạn sẽ thua nếu bạn chơi ba hậu vệ, và bạn sẽ giành chiến thắng nếu bạn đá bốn hậu vệ.Cho đến bây giờ, loại cạnh tranh này nên được xác định bởi các yếu tố khác, và sự hình thành chỉ là một phần.

[Lei Sports] Super League Úc tiếp tục vào thứ Hai. Trong trận đấu này, Melbourne Victory trước Thủy thủ Central Coast. Danh sách hai bên trước khi trò chơi được công bố.So với sự khởi đầu của trò chơi ở Melbourne, cả hai đã được điều chỉnh so với trò chơi bắt đầu. California và Camsba đã được ra mắt. Alon & Middot; Anderson thay thế, Nubte không được chọn làm danh sách lớn.