ềphíatrướclookingKaraGulukchếttạinhàKasParaSuperLeaguevịtướngcũmuốngiếtBộtứDự kiến ​​đồng bảng sẽ nhạy cảm với xu hướng của các cuộc thăm dò bầu cử chung trong vài tuần tới.

ềphíatrướclookingKaraGulukchếttạinhàKasParaSuperLeaguevịtướngcũmuốngiếtBộtứVới việc cắt giảm lãi suất dự kiến, trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ đã giảm và lợi suất trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ đã tăng 9 điểm cơ bản lên 1,87%.ềphíatrướclookingKaraGulukchếttạinhàKasParaSuperLeaguevịtướngcũmuốngiếtBộtứTương lai của Quỹ Liên bang hiện cho thấy Fed không hoàn toàn có khả năng giảm lãi suất 25 điểm cơ bản cho đến đầu năm 2021.

Tu chao về phía trước -looking: Kara Guluk chết tại nhà, Kas Para Super League, vị tướng cũ muốn giết Bộ tứ

ềphíatrướclookingKaraGulukchếttạinhàKasParaSuperLeaguevịtướngcũmuốngiếtBộtứThời gian dự kiến ​​vào thứ Hai là tháng 10 năm 2020.ềphíatrướclookingKaraGulukchếttạinhàKasParaSuperLeaguevịtướngcũmuốngiếtBộtứGiá vàng giảm mạnh vào thứ ba, và vàng đã giảm hơn 20 đô la trong một thời gian, làm mới mức thấp ở mức 1485,92 đô la/ounce kể từ ngày 30 tháng 10.ềphíatrướclookingKaraGulukchếttạinhàKasParaSuperLeaguevịtướngcũmuốngiếtBộtứMichael McCarthy, chiến lược gia chính của thị trường CMC, nói rằng thị trường hy vọng về sự tiến bộ của tranh chấp thương mại trong tương lai gần đã tăng đô la Mỹ và ngăn chặn giá vàng.ềphíatrướclookingKaraGulukchếttạinhàKasParaSuperLeaguevịtướngcũmuốngiếtBộtứChiến lược gia của UBS Joni Teves nói rằng một số tin tức tích cực hơn vào cuối tuần này chỉ vào cuối tuần này đã tăng rủi ro thị trường và thị trường chứng khoán đã tăng lên. Điều này sẽ kiểm tra hiệu suất của thị trường vàng, có thể bị chặn bởi xu hướng vàng tăng lên Giá cả.ềphíatrướclookingKaraGulukchếttạinhàKasParaSuperLeaguevịtướngcũmuốngiếtBộtứPMI không sản xuất ISM của Mỹ tốt hơn dự kiến. Đô la Mỹ tăng hơn 20 điểm để tiếp cận mốc 98.

ềphíatrướclookingKaraGulukchếttạinhàKasParaSuperLeaguevịtướngcũmuốngiếtBộtứVào thứ ba (ngày 5 tháng 11) trong thời kỳ New York, giá vàng đã giảm mạnh 20 đô la Mỹ dưới mức 1490 đô la. Tình hình thương mại của Hoa Kỳ đã hỗ trợ các ưu tiên rủi ro của thị trường chứng khoán. Nhu cầu về vàng vật lý tương đối chậm chạp, đã trở thành một yếu tố trong vàng áp lực.ềphíatrướclookingKaraGulukchếttạinhàKasParaSuperLeaguevịtướngcũmuốngiếtBộtứTuy nhiên, rủi ro của Hoa Kỳ, sự dễ dàng của Ngân hàng Trung ương trên thế giới và tình hình ở Trung Đông vẫn là sự hỗ trợ của giá vàng.ềphíatrướclookingKaraGulukchếttạinhàKasParaSuperLeaguevịtướngcũmuốngiếtBộtứCác nhà phân tích chỉ ra rằng mặc dù dữ liệu chính thức xác nhận rằng lạm phát của Úc vẫn còn chậm chạp, nhưng thế giới bên ngoài trước đây đã suy đoán rằng lạm phát sẽ yếu hơn, do đó, dữ liệu của dữ liệu làm giảm nguy cơ thư giãn trong thời gian ngắn.

ềphíatrướclookingKaraGulukchếttạinhàKasParaSuperLeaguevịtướngcũmuốngiếtBộtứTrong quý thứ ba, Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tăng 1,7%so với cùng kỳ năm trước. Chỉ số CPI phổ biến hơn của CPI CPI phổ biến hơn tăng 1,6%so với cùng kỳ năm trước.ềphíatrướclookingKaraGulukchếttạinhàKasParaSuperLeaguevịtướngcũmuốngiếtBộtứTuy nhiên, cả hai đều thấp hơn nhiều so với phạm vi mục tiêu dài hạn của Cục Dự trữ Liên bang Úc 2-3%. Đây là lý do chính tại sao ngân hàng trung ương đã cắt giảm lãi suất ba lần xuống mức thấp kỷ lục 0,75%trong năm nay.ềphíatrướclookingKaraGulukchếttạinhàKasParaSuperLeaguevịtướngcũmuốngiếtBộtứTuy nhiên, quý này không bị bất ngờ thấp kém so với dữ liệu kinh tế dự kiến, điều này đã làm giảm cơ hội của Fed Fed của Fed trong thị trường Tương lai lãi suất vào ngày 5 tháng 11, đã giảm lãi suất xuống chỉ 4%và cơ hội Hành động vào tháng 12 đã giảm xuống còn 30%.ềphíatrướclookingKaraGulukchếttạinhàKasParaSuperLeaguevịtướngcũmuốngiếtBộtứXác suất thực hiện hành động vào tháng 2 năm sau cũng giảm và hiện tại là 56%. Thị trường hiện tin rằng lãi suất của Úc sẽ không giảm xuống dưới 0,5%.

Thị trường ngắn hạn sẽ tập trung vào nghị quyết lãi suất của Fed Úc vào ngày 5 tháng 11.Quyết định của Ngân hàng Canada đã duy trì sự ổn định như dự kiến, nhưng Ngân hàng Canada đã giảm kỳ vọng kinh tế trong nửa cuối năm. Quyết định tỷ lệ đã duy trì lãi suất theo lịch trình.

Tu chao về phía trước -looking: Kara Guluk chết tại nhà, Kas Para Super League, vị tướng cũ muốn giết Bộ tứ

Dữ liệu kinh tế của Canada đã hoạt động tốt trong năm nay, điều này đã khiến Ngân hàng Canada không tuân theo tốc độ của Fed để thực hiện cắt giảm lãi suất.Báo cáo việc làm của Canada được công bố vào ngày 11 tháng 10 đã được thực hiện mạnh mẽ. Số lượng việc làm trong tháng 9 tăng 53.700, và mức tăng dự kiến ​​là 0,75 triệu và tỷ lệ thất nghiệp giảm 0,2%xuống 5,5%. Trong trường hợp hiệu suất kinh tế toàn cầu thấp toàn cầu thấp , báo cáo việc làm này trông sáng hơn.Về lạm phát, Ngân hàng Canada cũng nhắc lại rằng lạm phát gần với mức mục tiêu.Ngoài ra, do xuất khẩu mạnh, tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm của quý thứ hai của Canada rất mạnh mẽ, đạt 3,7%, cao hơn nhiều so với kỳ vọng trước đây của Ngân hàng Canada.

Điều này hoàn toàn trái ngược với GDP của Hoa Kỳ trong quý thứ hai.Dựa trên thị trường này, người ta thường dự kiến ​​rằng Ngân hàng Canada sẽ không xem xét cắt giảm lãi suất trong năm.Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng đầu tư đều tin rằng Ngân hàng Canada rất khó có thể ở một mình trong chu kỳ cắt giảm lãi suất toàn cầu. Dự kiến ​​Ngân hàng Canada sẽ buộc phải theo dõi chu kỳ cắt giảm lãi suất vào năm 2020. Lợi ích tích lũy Cắt giảm tỷ lệ sẽ được giảm 50 điểm cơ bản trong suốt cả năm.Ngân hàng Canada cũng giải thích các quan điểm tương tự trong nghị quyết này.

Ngân hàng Canada dự kiến ​​sẽ giảm từ 1,5%trong tháng 7 xuống còn 1,3%trong quý ba.Đồng thời, đầu tư và xuất khẩu thương mại có thể thu hẹp trong nửa cuối năm 2019, và mở rộng trở lại vào năm 2020 và 2021.

Tu chao về phía trước -looking: Kara Guluk chết tại nhà, Kas Para Super League, vị tướng cũ muốn giết Bộ tứ

Ngoài ra, Ngân hàng Trung ương tin rằng do sự không chắc chắn của thương mại quốc tế, việc điều chỉnh liên tục của Bộ Năng lượng và loại bỏ các yếu tố tạm thời thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong quý hai, tăng trưởng kinh tế của Canada trong nửa cuối năm là dự kiến ​​sẽ làm chậm đến mức tiềm năng.Bị ảnh hưởng bởi điều này, sau khi công bố quyết định vào thứ Tư, đồng đô la Mỹ đã làm mới cao hai tuần, vì Ngân hàng Canada đã hạ thấp kỳ vọng kinh tế và xuất khẩu.

Nhìn chung, Yuan Canada vẫn là loại tiền tệ G10 mạnh nhất. Nếu dữ liệu kinh tế Canada vẫn mạnh trong giai đoạn sau, dự kiến ​​tình trạng của loại tiền G10 mạnh nhất ở Canada sẽ được hợp nhất. Hoa Kỳ và Canada.Đánh giá ngoại hối hàng tháng: Sự suy giảm lớn nhất trong 22 tháng của đồng đô la Mỹ!Brexit tiền tệ châu Âu lớn đang tăng!Thương mại Cải thiện tiền tệ hàng hóa và phản công phản công tiền tệVào thứ năm (31 tháng 10), đồng đô la Mỹ đã giảm và chạm 97,21 trước đó. Đó là mức thấp nhất kể từ ngày 21 tháng 10. Chỉ số đô la Mỹ giảm 2,1%trong tháng này, đặt ra mức giảm hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 1 năm 2018; khi báo cáo sẽ được công bố Vào thứ Sáu, thị trường đánh giá tác động của dữ liệu kinh tế yếu của Hoa Kỳ.Đồng yên so với đồng đô la Mỹ đã tạo ra sự gia tăng lớn nhất kể từ tháng 8 trong bầu không khí phòng ngừa rủi ro.Chỉ số đồng đô la Mỹ giảm 0,15%xuống 97,31. Dữ liệu kinh tế nghèo ở Mỹ được công bố vào ban ngày khiến đồng đô la Mỹ bị áp lực Cục Dự trữ Liên bang đã gợi ý vào thứ Tư rằng việc giảm lãi suất đã được giải thích tạm thời.Dữ liệu kinh tế của Mỹ đã yếu, Chỉ số PMI MNI Chicago đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm 2015 và sự thoải mái của người tiêu dùng Mỹ đã giảm xuống lớn nhất trong tám năm.

Đồng yên so với đồng đô la Mỹ đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 8 và các nhà đầu tư cân nhắc xung đột giữa triển vọng của Hiệp định thương mại.Đồng đô la giảm 0,75%so với đồng yên xuống còn 108,03, đã giảm xuống mức thấp 107,93 kể từ ngày 11 tháng 10; nó đã giảm dưới 0,1%trong tháng này.

Nhà Hoa Kỳ đã làm trầm trọng thêm rủi ro và ghê tởm thông qua quyết định điều tra luận tội của Trump.Sự đảo ngược rủi ro 1 tháng cho thấy nhu cầu về sức mạnh tăng của đồng yên đã tăng lên.

Đồng đô la giảm 0,3%xuống 0,9864 và 1,13%giảm trong tháng Mười.Đồng bảng tăng 0,31%so với đô la Mỹ lên 1,2942 và nó đạt mức cao 1.2976 kể từ ngày 22 tháng 10 và mức tăng hàng tháng là 5,31%, lớn nhất kể từ tháng 5 năm 2009.

Trump nói rằng Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Anh Johnson sẽ khiến Anh và Hoa Kỳ trở nên khó khăn hơn để đạt được thỏa thuận thương mại. Tuy nhiên, Văn phòng Thủ tướng Anh trả lời với Tổng thống Mỹ Trump và khẳng định rằng Anh có thể đạt được thỏa thuận thương mại với United Tiểu bang sau Brexit.Euro về cơ bản giống như đồng đô la Mỹ, và trước đó đã chạm mức cao nhất 1.1176 kể từ ngày 21 tháng 10; các tùy chọn 1.1150 và 1.1200 đã hết hạn vào thứ Sáu, có thể duy trì đồng euro trong phạm vi hẹp.Đồng đô la Mỹ tăng dưới 0,1%lên 1.3165 đô la Canada, với mức thấp thấp là 1.3136; Yuan Canada đã giảm ngay sau GDP ở Canada vào tháng 8; giải quyết phù hợp.Về các cặp tiền tệ khác, đồng đô la Úc đã giảm 0,13%so với đồng đô la Mỹ xuống 0,6894, đây là mức cao mới là 0,6930 kể từ ngày 26 tháng 7.

Yuan mới tăng 0,38%so với đô la Mỹ lên 0,6413, trước đây đã tăng 0,7%, đứng thứ hai trong số các loại tiền tệ G-10.Chỉ số khu vực thời gian hướng tới thứ sáu 07: 30 Tỷ lệ thất nghiệp của Nhật Bản (%) 2,209: 45 Trung Quốc Caixin Sản xuất Caixin Pmi51.415: 30 Tỷ lệ bán lẻ hàng năm thực tế của Thụy Sĩ trong tháng 9 (%) -1.415: 30 Thụy Sĩ 10 10 CPI hàng tháng Tỷ lệ hàng năm (%) 0.117: 30 Sản xuất Markit tháng 10 của Anh PMI48.320: 30 Sự thay đổi việc làm phi nông nghiệp vào tháng 10 (10) 13.620: 30 Tỷ lệ tham gia lao động tháng 10 của Mỹ (%) 63.220: 30 US 10 Tỷ lệ tiền lương hàng năm mỗi giờ (%) 2,920: 30 Thất nghiệp Hoa Kỳ (%) 3,520: 30 Hoa Kỳ Trung bình Mức lương trung bình mỗi giờ (%) .8 01:00 sáng lúc 01:00 sáng ngày 1 tháng 11, tổng số lượng khoan (cảng) lúc 01:00 sáng 830 vào sáng ngày 1 tháng 11, tổng số cuộc tập trận dầu khí vào ngày 1 tháng 11 (Cảng ) 696 lúc 01:00 sáng tại Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 11, tổng số lượng khoan khí đốt tự nhiên (cảng) lúc 00:00 sáng lúc 00:00 Ủy ban bán vé thường trực FOMC và Chủ tịch Fed New York John Williams Tham dự một hoạt động đối thoại bàn tròn lúc 01:00 sáng lúc 01:00 Fed, Richard (Richard Clarida) đã phát biểu lúc 01:00 sáng, Randal Quarles, tham gia cuộc thảo luận về hệ thống giá vào lúc 02:30 Ủy ban bán vé cố định của FOMC và Chủ tịch Fed New York John Williams. Doanh nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận và các công ty giáo dục đại học yêu cầu quan điểm của Ngân hàng Đầu tư để tóm tắt Thứ Sáu sẽ phải đối mặt với các cuộc khảo sát kinh doanh rủi ro giảm giá. Không muốn cho phép tiền đầu tư vào công việc; trong hai quý vừa qua, đầu tư thương mại đã bị thu hẹp và các chỉ số hàng đầu cho thấy sự co lại có thể xảy ra trong quý IV, đây không phải là một dấu hiệu tốt cho Tăng trưởng việc làm trong vài tháng tới; ngoài ra, ngoài ra, sự tự tin của người tiêu dùng đã làm mềm gần đây, chủ yếu là do thị trường lao động yếu và cuộc đình công của General Motors sẽ làm trầm trọng thêm nguy cơ tăng trưởng việc làm trong tháng này. Hiệu ứng tăng cường không quá mạnh mẽ.

Wells Fargo: Động lực chính suy yếu, và đồng đô la Mỹ được Nick Bennenbroek, một chiến lược gia ngoại hối ở Wells trong giao dịch chênh lệch tiền tệ G-10, đã viết trong một báo cáo của khách hàng vào thứ Năm rằng đồng đô la Mỹ với số tiền tương đối Năng suất cao tương đối nhiều hơn so với năng suất tương đối cao. Tiền tệ G-10 chính của năng suất thấp dường như là một chiến lược khôn ngoan trong tương lai gần.Trong "biến động tương đối thấp và các giao dịch tương đối thờ ơ", các giao dịch chênh lệch giá đã trở nên hấp dẫn hơn vì động lực thị trường chính trở nên không quá quan trọng.

Phân tích liên quan cho thấy các mối quan hệ ngoại hối truyền thống, bao gồm lãi suất và thay đổi trên thị trường chứng khoán, đã trở nên dễ bị tổn thương hơn, thị trường tiền tệ không có động lực rõ ràng và sự biến động của nó bị triệt tiêu.Bất kỳ việc định giá lại trên các quan điểm chính sách tiền tệ và những thay đổi trong sự lây lan của sản lượng chỉ có thể có tác động nhẹ đến đồng đô la Mỹ.

Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất vào thứ Tư, nhưng từ quan điểm về lợi suất trái phiếu quốc gia hai năm, đồng đô la Mỹ vẫn là tiền tệ G-10 với năng suất cao nhất.Ngân hàng Ngày Mitsubishi: Euro so với đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục duy trì động lực tích cực của các nhà phân tích ngân hàng Ngân hàng Mitsubishi Day rằng nếu thị trường hy vọng rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ thắt chặt chính sách tiền tệ, đồng euro so với đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ đặt ra Tăng hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 1 năm 2018.Động lực tích cực này có thể được tiếp tục vào tuần tới, bởi vì dữ liệu kinh tế yếu của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ kéo đô la Mỹ. Trước đó, việc giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang tại 25 điểm cơ bản gợi ý rằng việc giảm lãi suất sẽ bị đình chỉ. Các nhà đầu tư không lo lắng.Chicago PMI tại Hoa Kỳ vào tháng 10 được phát hành vào thứ năm cho thấy ngành công nghiệp sản xuất lại bị thu hẹp lại. Dự kiến ​​báo cáo phi nông nghiệp vào thứ Sáu cho thấy tăng trưởng việc làm đã chậm lại. Do đó, dự kiến ​​sẽ không thay đổi ở mức 1.1150 tại tuần tới.

Lời nhắc giao dịch ngoại hối vào ngày 1 tháng 11Trong thời kỳ New York vào thứ Năm (31 tháng 10), giá vàng SPOT duy trì xu hướng dao động và giá ổn định ở mốc $ 1510.

Sau nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư, trọng tâm của thị trường đã được chuyển sang thực hiện dữ liệu kinh tế toàn cầu và dữ liệu kinh tế được Trung Quốc và Hoa Kỳ tại Nhật Bản và Hoa Kỳ công bố không tốt như mong đợi. Nước hoaMặc dù Powell có thể đình chỉ cắt giảm lãi suất vào tháng 9, nhưng vẫn có phân tích rằng Cục Dự trữ Liên bang phải cắt giảm lãi suất một lần nữa vì triển vọng kinh tế của nó.

Một loạt dữ liệu ở Hoa Kỳ cho thấy yếu vào thời kỳ New York hôm thứ Năm và một loạt dữ liệu do Hoa Kỳ công bố yếu cho thấy một xu hướng ngắn hạn theo xu hướng ngắn hạn của giá vàng.Dữ liệu cụ thể cho thấy thông báo thực tế về Chỉ số Giá PCE tại Hoa Kỳ vào tháng 9 thực sự được công bố bởi 1,3%, 1,4%dự kiến ​​và 1,4%trong giá trị trước đó; tỷ lệ hàng năm của Chỉ số giá PCE cốt lõi ở Hoa Kỳ Các tiểu bang trong tháng 9 là 1,7%, 1,7%dự kiến ​​và giá trị trước đó là 1,8%.