ắcnhởgiaodịchdầuthôSảnxuấtdầuOPECgiảmnhucầutăngdầuthôvàdầutinhchếởHoaKỳ"3. Đĩa cứng rắn của các máy chơi game phát triển thứ hai đã giảm thời gian tải và người chơi sẽ vào chiến trường nhanh hơn.

ắcnhởgiaodịchdầuthôSảnxuấtdầuOPECgiảmnhucầutăngdầuthôvàdầutinhchếởHoaKỳ"Watch Dog: Corps" sẽ có sẵn trên nền tảng XSX/S vào ngày 10 tháng 11 và hạ cánh trên nền tảng PS5 vào ngày 12 tháng 11 (hiện được phát hành trên nền tảng PS4/Xbox One/PC).ắcnhởgiaodịchdầuthôSảnxuấtdầuOPECgiảmnhucầutăngdầuthôvàdầutinhchếởHoaKỳYêu cầu cấu hình phiên bản PC của "con chó đồng hồ: Legion"

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Sản xuất dầu OPEC giảm, nhu cầu tăng dầu thô và dầu tinh chế ở Hoa Kỳ

ắcnhởgiaodịchdầuthôSảnxuấtdầuOPECgiảmnhucầutăngdầuthôvàdầutinhchếởHoaKỳTrò chơi ma sát đã phát hành bản cập nhật đầu tiên của "còn lại: Rebirth".ắcnhởgiaodịchdầuthôSảnxuấtdầuOPECgiảmnhucầutăngdầuthôvàdầutinhchếởHoaKỳTheo nhóm trò chơi, bản vá đầu tiên tập trung vào việc sửa chữa một số lượng lớn phản hồi của người hâm mộ.ắcnhởgiaodịchdầuthôSảnxuấtdầuOPECgiảmnhucầutăngdầuthôvàdầutinhchếởHoaKỳNgoài ra, người chơi có thể bỏ qua bộ nhớ ngay bây giờ.ắcnhởgiaodịchdầuthôSảnxuấtdầuOPECgiảmnhucầutăngdầuthôvàdầutinhchếởHoaKỳCác trò chơi ma sát cũng thông báo rằng bản vá cập nhật tiếp theo của trò chơi sẽ mở ra sự hỗ trợ của Mod.ắcnhởgiaodịchdầuthôSảnxuấtdầuOPECgiảmnhucầutăngdầuthôvàdầutinhchếởHoaKỳ"AMNESIA: Hậu duệ của bóng tối" được hưởng lợi rất nhiều từ cộng đồng mod, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi thêm hỗ trợ mod.

ắcnhởgiaodịchdầuthôSảnxuấtdầuOPECgiảmnhucầutăngdầuthôvàdầutinhchếởHoaKỳNgoài hỗ trợ mod, bản vá cập nhật thứ hai cũng sẽ sửa chữa lỗi và lỗi thông thường của nền tảng Linux "Ăn kiêng: Rebirth".ắcnhởgiaodịchdầuthôSảnxuấtdầuOPECgiảmnhucầutăngdầuthôvàdầutinhchếởHoaKỳNhư thường lệ, Steam sẽ được tải xuống và cập nhật cho "Ăn uống: Rebirth" vào lần tới khi bạn mở nó.ắcnhởgiaodịchdầuthôSảnxuấtdầuOPECgiảmnhucầutăngdầuthôvàdầutinhchếởHoaKỳDo bản cập nhật cuối cùng của trải nghiệm đầu tiên, quan chức đã buộc phải xóa phiên bản trải nghiệm đầu tiên của kho lưu trữ vì chúng sẽ bị ô nhiễm và không còn có thể được sử dụng.

ắcnhởgiaodịchdầuthôSảnxuấtdầuOPECgiảmnhucầutăngdầuthôvàdầutinhchếởHoaKỳGame nhập vai quản lý vương quốc thời trung cổ đặc biệt được ca ngợi là "chiến đấu, vâng, ân sủng của bạn" "đang được quảng bá trong lịch sử mới của Steam.ắcnhởgiaodịchdầuthôSảnxuấtdầuOPECgiảmnhucầutăngdầuthôvàdầutinhchếởHoaKỳGiá ban đầu là 59 nhân dân tệ, và giá hiện tại là 44 nhân dân tệ, đi kèm với người Trung Quốc đơn giản.ắcnhởgiaodịchdầuthôSảnxuấtdầuOPECgiảmnhucầutăngdầuthôvàdầutinhchếởHoaKỳTrong trò chơi RPG của Vương quốc này, mọi vòng sẽ đến Cung điện để yêu cầu đề xuất và trợ giúp của bạn.ắcnhởgiaodịchdầuthôSảnxuấtdầuOPECgiảmnhucầutăngdầuthôvàdầutinhchếởHoaKỳLà nó được trao các tài liệu cho họ, hoặc để chuẩn bị cho những điều quan trọng hơn? Mọi thứ được xác định bởi bạn.

Hãy nhớ rằng: Nguồn cung của chúng tôi rất hạn chế và không phải ai cũng trung thành với Vương quốc ... Các tính năng: Trong mỗi vòng, hãy lắng nghe sự hấp dẫn của khách truy cập, hãy tìm đối tượng thực sự cần giúp đỡ để giúp gia đình bạn giải quyết các vấn đề cá nhân của bạn, và xác định các vấn đề cá nhân của họ, và xác định các vấn đề cá nhân của họ và xác định gia đình của họ. Định mệnh; thuê các tướng lĩnh, phù thủy và thợ săn để hỗ trợ sự cai trị của bạn, phù thủy và thợ săn để hỗ trợ quy tắc của bạn để đáp ứng các yêu cầu của các lãnh chúa và các yêu cầu hay thay đổi của nhà vua, và Để chuẩn bị cho cuộc chiến với họ.Digger những câu chuyện đằng sau nhóm những người khởi kiện lừa dối hoặc quyết định này, và trải nghiệm một cốt truyện độc đáo.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Sản xuất dầu OPEC giảm, nhu cầu tăng dầu thô và dầu tinh chế ở Hoa Kỳ

Trong tháng 1 mới, thế hệ chủ nhà tiếp theo cuối cùng đã đến. Bạn đã lấy chủ nhà đầu tiên chưa?Ngoại trừ "Phiên bản Tái thiết Linh hồn", nó chỉ có thể được phát trên PS5.Tất nhiên, "Selda Wushuang: Khải huyền thảm họa" trên Switch không thể thiếu, và rất nhiều trò chơi đã phát hành phiên bản phát triển tiếp theo. Ví và cơ thể của tháng này không thể chịu đựng được.Người chơi sẽ tham gia vào cốt truyện gốc được dàn dựng trong Học viện Tian Khánh với các nhân vật quen thuộc trong hoạt hình TV.Có những màn trình diễn triệu tập đặc biệt và thẻ gốc trong trò chơi, cho phép người chơi thưởng thức trận chiến khốc liệt với kẻ thù và bạn bè trong trò chơi.

Nhân vật chính của trò chơi có sẵn và người chơi có thể tương tác với các nhân vật trong hoạt hình.Một bài bình luận ngắn gọn: Phiên bản chuyển đổi chơi, mã đặc biệt cho người chơi trò chơi di động, đã lên kế hoạch vượt qua "bụi 5" Tên tiếng Anh: "Dirt 5" Ngày phát hành: ngày 6 tháng 11 Bán: 163 Yuan Gaming Platform: PC/PS4/Xbox One (XSX/ XSS vào ngày 10 tháng 11, PS5 vào cuối năm) Loại trò chơi: Racing Game Game Ngôn ngữ: Tiếng Anh | Các game thủ đa quốc gia: Nhà phát triển đơn lẻ: Codemasters Nhà xuất bản Trải nghiệm ngoài đường từ trước đến nay, Star tập hợp sự nghiệp, mô hình phân chia bốn người, chế độ trực tuyến sáng tạo, biên tập viên sơn và nội dung thú vị hơn.Lái một chiếc xe đua cổ điển hoặc xe tải hoặc xe anh hùng GT, phi nước đại trên các đường ray khác nhau được bao phủ bởi những viên đá nghiền nát, băng, tuyết và cát trên toàn thế giới.Một bài bình luận ngắn gọn: Thế hệ tiếp theo của Light theo đuổi "Assassin's Creed: British Palace" Tên tiếng Anh: "Assassin Creed Valhalla" Bán ngày: Giá ngày 10 tháng 11 Ngôn ngữ: Trung Quốc | Trò chơi đa quốc gia: Nhà phát triển duy nhất: Ubisoft Giới thiệu: Ubisoft Game Giới thiệu: Chiến binh không ngừng nghỉ phát triển, dẫn đầu gia tộc của bạn, Na Uy lạnh lùng rời đi, đến nước Anh giàu có vào thế kỷ thứ chín và phát triển một quê hương mới.

Để xây dựng vùng đất dân cư của riêng bạn, làm bất cứ điều gì có nghĩa, chinh phục vùng đất thù địch này và giành được một vị trí trong Hội trường Yingling.Trong thời kỳ Viking, nước Anh đã bị chia rẽ, và đó là các lãnh chúa và vương quốc chiến đấu với nhau ở khắp mọi nơi.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Sản xuất dầu OPEC giảm, nhu cầu tăng dầu thô và dầu tinh chế ở Hoa Kỳ

Dưới sự hỗn loạn vô tận, một vùng đất giàu có và gồ ghề được ẩn giấu, chờ đợi sự xuất hiện của những người cai trị mới.Bạn có thể cạnh tranh với vai trò này?Một bài bình luận ngắn gọn: Assassin thực sự là tạo ra tên tiếng Anh là "Sakuna of Riceand Ruin" bằng tiếng Anh: "Sakuna của Riceand Ruin": Giá ngày 11 tháng 11: 7678 YEN (Phiên bản PC được xác định) Loại trò chơi: Vai trò -Trò chơi Ngôn ngữ: Trung Quốc | Tiếng Anh | Các game thủ Nhật Bản: Nhà phát triển đơn: Nhà xuất bản Edelweiss: XSeed Games Giới thiệu trò chơi: Bằng cách trồng sự hài hòa mạnh mẽ của game nhập vai hành động gió bằng cách trồng gạo!Bức tranh tinh tế của "Tiao Suo Dao Ji" là sân khấu với "Đảo Rihima" bị chi phối bởi Ghosts, và kết hợp cuộc tấn công liên tục mới mẻ và tái tạo trong quá trình mô phỏng của Gạo truyền thống của Nhật Bản trong trận chiến với Ghosts . Yếu tố này là một game nhập vai hành động hài hòa và gió đặc biệt.

Một nhận xét đơn giản: lĩnh vực canh tác hạt nhân cứng, gạo thực sự "Marvel Spider-Man: Melz Morales" Tên tiếng Anh: "Marvel'Spider-Man: Miles Morales" Bán ngày: Ngày 12 tháng 11 Giá: 398 Hong Kong Dollar Game Nền tảng: PS4/PS5 Loại trò chơi: Hành động nhập vai Ngôn ngữ trò chơi: Trung Quốc | Tiếng Anh | Các game thủ Nhật Bản: Nhà phát triển đơn: Insomniac Games, Inc. Melz Morales không chỉ thích nghi với ngôi nhà mới của Harlem, mà còn đi theo bước chân của người hướng dẫn Peter Parker để trở thành một thế hệ nhện mới.Tuy nhiên, với cuộc đấu tranh khốc liệt của sự bùng nổ của nhiều lực lượng khác nhau, gia đình mới phải đối mặt với mối đe dọa sinh tồn và người anh hùng mới cũng nhận ra nguyên tắc "khả năng lớn hơn và trách nhiệm lớn hơn".Để cứu thành phố New York của Vũ trụ Marvel, Melz phải chịu trách nhiệm nặng nề của Spider -man và trở thành anh hùng với một bên duy nhất.Một nhận xét đơn giản: Nhện đen nhỏ, tên tiếng Anh của con mèo "Thần của các vị thần": "Godfall" Ngày phát hành: Ngày 12 tháng 11 Giá: 50,99 Nền tảng trò chơi đô la Mỹ : Tiếng Anh | Số trò chơi đa quốc gia: Độc thân | Nhà phát triển đa nhân: Đếm Giới thiệu: Giới thiệu trò chơi Gearbox: "The Fall of the Gods" nói với cạnh của sự hủy diệt của Apairang.Veralen Knight là nữ thần của các vị thần trên trời. Sau khi được trang bị bộ đồ giáp huyền thoại, anh ta có thể được biến thành một bậc thầy cận chiến không thể ngăn cản.Và bạn là Hiệp sĩ Veralen cuối cùng.

Đi để leo lên lãnh thổ của yếu tố và phá vỡ kẻ thù!Những gì bạn thách thức ở đỉnh cao của bạn sẽ là Thần điên Marco Ross.Một nhận xét ngắn: Nền tảng Epic cho thấy không có tiếng Trung, PS5 ... Sie HK đã gửi, có lẽ ở đó?"Call for Duty: Black Action War Cold War" Tên tiếng Anh: "Call of Duty: Black Ops Cold War" Bán ngày: Ngày 13 tháng 11 Giá: 469 Hồng Kông Đô la Trò chơi Nền tảng: Trò chơi Ngôn ngữ trò chơi: Trung Quốc | Tiếng Anh | Các game thủ đa quốc gia: Độc thân Khám phá cuộc khủng hoảng của Chiến tranh Lạnh. Chính trị địa lý.

Trận chiến cốt truyện duy nhất thú vị sẽ mang lại trải nghiệm chưa từng có. Người chơi sẽ chứng kiến ​​những người quan trọng và những sự thật tàn nhẫn trong lịch sử, và chiến đấu ở những nơi quan trọng trên khắp thế giới như East Berlin, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ và trụ sở của Ủy ban An ninh Quốc gia Liên Xô. Nước hoaMột nhận xét ngắn: Tôi ngay lập tức là một cái xẻng trượt ... Không, nó trơn, quá mạnh để có "Serda Musou: Khải huyền thảm họa" Tên tiếng Anh: "Hyrulewarriors: Age of tai họa" Bán hàng: Giá bán hàng ngày 20 tháng 11: 429 Hồng Kông Đô la Nền tảng trò chơi: Chuyển đổi Loại trò chơi: Ngôn ngữ trò chơi hành động: Tiếng Anh | Các game thủ đa quốc gia: Người chơi đơn | Nhà phát triển đôi địa phương: Koei/Omega Force Publish Thế giới trung thành!Nó kể câu chuyện chưa biết "100 năm trước" -Câu chuyện kịch tính mô tả "thảm họa".

Bạn cũng có thể vận hành nhiều nhân vật khác ngoài Link và bắt đầu một trận chiến đầy màu sắc!"Hica Stone" sẽ xuất hiện trong tác phẩm này!Bạn có thể tận hưởng niềm vui của hành động ban đầu!Một bài bình luận ngắn gọn: Vinh quang của gia công cho gia công punch, lần này nó cũng được áp dụng. Nhà xuất bản tương tác thể thao: Giới thiệu trò chơi SEGA: Nội dung mới và đặc điểm trò chơi Nâng cấp ban nhạc có nhiều chiều sâu trò chơi, câu chuyện và tính xác thực của thế giới bóng đá.FM21 chưa bao giờ thấy cách phát triển tiềm năng huấn luyện viên của bạn và dẫn dắt câu lạc bộ của bạn thành công.

Người chơi mua phiên bản PC cũng có thể nhận được phiên bản cảm ứng (PC/Mac) của "Quản lý bóng đá 2021" miễn phí.Một nhận xét ngắn: đặt trước có thể chơi trước hai tuần & laquo; 12 & raquo; Lời nhắc về tình bạnVới Halloween đang đến gần vào ngày 1 tháng 11, nhiều loạt IP đã xuất bản những bức ảnh chúc mừng Halloween tương ứng trên các nền tảng xã hội. Lần này, tôi mang đến cho bạn "Monster Hunter", "The Soul of the Devil", "Hades", "" Jet Warrior ",, "Truyền giáo thế kỷ mới", "Hội thảo giả kim của Laisa" và Halloween của "linh hồn linh hồn"!Xin chúc mừng: "Monster Hunter" Halloween chúc mừng "Monster Hunter" Halloween Halloween "The Soul of the Devil" Halloween chúc mừng "Hades" Halloween "New Century Gospel Warrior" Halloween Congratulative Warrior "Halloween Grand Picture" Lisha's Alchemy "Hallowen Soul "Halloween hình ảnh chúc mừngMicrosoft gần đây đã phát hành bản vá nâng cấp thứ năm cho mô phỏng chuyến bay của Microsoft.

Theo nhật ký nâng cấp, bản vá mới có một số máy bay được tăng cường và tăng cường.Ngoài ra, các bộ phận UI, thời tiết và động cơ của trò chơi đã được tăng cường.

Trong bản vá nâng cấp mới nhất, trò chơi đã thêm một chức năng mờ động, thuốc chống phân tích tạm thời (TAA) được thêm vào và Super Stermpling tạm thời được sửa chữa.Bản vá tối ưu hóa đèn ban đêm và thêm phản chiếu nước ban đêm.

Bản vá khắc phục vấn đề cài đặt do một số trường hợp đặc biệt gây ra và vấn đề giá trị đầu vào của giá trị đầu vào khi sử dụng cài đặt vùng chết.Ngoài ra, menu lựa chọn máy bay và thị trường cũng đã đạt được tối ưu hóa hiệu suất.

Sony hứa hẹn sẽ có một sự cải thiện tiến hóa trong việc thiết kế tay cầm kép của PS5 so với DualShock 4, và một số công nghệ mới đã được thêm vào tay cầm.Một trong những thiết kế mới đáng chú ý nhất là chức năng phản hồi cảm ứng của tay cầm.Sau khi có tính năng này, khóa kích hoạt tay cầm sẽ thích ứng theo những gì người chơi làm trong trò chơi.Nếu người chơi cúi đầu và mũi tên trong trò chơi, nút kích hoạt sẽ trở nên rất căng thẳng.

Nếu người chơi bắn vào trò chơi, kích hoạt sẽ truyền cảm giác giật lại.Sony đã không hiển thị chức năng này, nhưng một số người đã xử lý trước để trải nghiệm và tải lên một số video để hiển thị một số chi tiết.

Trong một video trên Twitter, chúng ta có thể thấy một chi tiết về xử lý phản hồi xúc giác. Khi người chơi nhấn mạnh, phím kích hoạt cũng đang hồi phục.Trò chơi võ thuật trong nước -Trò chơi "Xuanyuan Sword" đã được chính thức phát hành vài ngày trước. Nhóm phát triển Domo đã phát hành kế hoạch DLC sau đó của "Xuanyuan Sword" hôm nay (31 tháng 10). Outer DLC.

Kể từ thông báo ban đầu về văn bản gốc "Xuanyuan Sword" kể từ khi liệt kê vào ngày 29 tháng 10, chúng tôi đã nhận được sự khuyến khích, hỗ trợ và chỉ trích của đa số người chơi. Nhóm Domo cũng đang hỗ trợ tối ưu hóa trò chơi và phát triển nội dung DLC ​​tiếp theo của "Thanh kiếm Xuanyuan".Hiện tại, "Xuanyuan Sword" đã nhận được hầu hết mọi người trong Steam. Chúng tôi biết rằng trò chơi hiện tại không hoàn hảo và chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để điều chỉnh.