ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày16tháng9ViệctănglãisuấtcấptiếncủaFeddựkiến​​sẽđứngđầuvàgiávàngbịphávỡNhư mọi người đều biết, những ngôi mộ đang ngủ hàng ngàn năm đang chờ đợi sự xuất hiện của họ ... [Những cảnh thật là ảo tưởng và vô thường] những người cổ đại đã sử dụng bảy ngôi sao để sử dụng sức mạnh của bảy ngôi sao để che giấu các cung điện quan trọng, Các thành phố, và các ngôi làng vào thế giới thực thành hư vô. Trở thành bí mật của những ngôi mộ cổ đại không được giám sát.

ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày16tháng9ViệctănglãisuấtcấptiếncủaFeddựkiến​​sẽđứngđầuvàgiávàngbịphávỡHôm nay (ngày 8 tháng 11), theo Bloomberg, Microsoft đang nói về việc mua lại với một số hãng phim lớn ở Nhật Bản, những người không muốn tiết lộ tên của họ.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày16tháng9ViệctănglãisuấtcấptiếncủaFeddựkiến​​sẽđứngđầuvàgiávàngbịphávỡBloomberg báo cáo rằng bằng chứng cho thấy Microsoft đang tìm cách mua lại các hãng phim ở Nhật Bản, mặc dù Microsoft chưa đạt được giao dịch lớn ở Nhật Bản.

Chiến lược giao dịch vàng tại vị trí ngày 16 tháng 9: Việc tăng lãi suất cấp tiến của Fed dự kiến ​​sẽ đứng đầu và giá vàng bị phá vỡ.

ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày16tháng9ViệctănglãisuấtcấptiếncủaFeddựkiến​​sẽđứngđầuvàgiávàngbịphávỡTuy nhiên, theo một số nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Nhật Bản, có rất lớn và nhỏ, và họ đã nói rằng họ đã liên hệ với Microsoft để mua lại.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày16tháng9ViệctănglãisuấtcấptiếncủaFeddựkiến​​sẽđứngđầuvàgiávàngbịphávỡBởi vì đó là một cuộc đối thoại riêng tư, các hãng phim này không sẵn sàng tiết lộ tên của họ và từ chối cung cấp thông tin chi tiết về tình hình của các cuộc đàm phán mua lại.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày16tháng9ViệctănglãisuấtcấptiếncủaFeddựkiến​​sẽđứngđầuvàgiávàngbịphávỡKhi được hỏi về việc mua lại tiềm năng của các hãng phim Nhật Bản, Jeremy Hinton, người đứng đầu doanh nghiệp Xbox Asian, cho biết Microsoft luôn sẵn sàng thảo luận với những người sáng tạo phù hợp.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày16tháng9ViệctănglãisuấtcấptiếncủaFeddựkiến​​sẽđứngđầuvàgiávàngbịphávỡÔng nói rằng việc mua lại là có thể, nhưng hiện tại không có tin tức nào có thể được công bố.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày16tháng9ViệctănglãisuấtcấptiếncủaFeddựkiến​​sẽđứngđầuvàgiávàngbịphávỡTrước đó, nhà xuất bản Chủ tịch Trumo của Nhật Bản Lauma Jiu Shi nói rằng nếu Microsoft thể hiện sự quan tâm liên tục đối với các nhà phát triển Nhật Bản, họ sẵn sàng xem xét chơi nhiều trò chơi hơn cho Xbox.

ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày16tháng9ViệctănglãisuấtcấptiếncủaFeddựkiến​​sẽđứngđầuvàgiávàngbịphávỡTrong khi Microsoft đang nghiêm túc thu hút người hâm mộ Nhật Bản thông qua các máy chơi game và dịch vụ mạng mới, Sony có trụ sở tại Tokyo đã chuyển trụ sở kinh doanh PlayStation của mình đến California, Hoa Kỳ vào năm 2016 và biến Hoa Kỳ thành thị trường duy nhất lớn nhất.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày16tháng9ViệctănglãisuấtcấptiếncủaFeddựkiến​​sẽđứngđầuvàgiávàngbịphávỡTheo các nhân viên không muốn tiết lộ các vấn đề nội bộ của tên này, Sony đã cải thiện tầm quan trọng của nó trên thị trường Mỹ kể từ hiệu suất bán hàng của PS4 tại Nhật Bản.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày16tháng9ViệctănglãisuấtcấptiếncủaFeddựkiến​​sẽđứngđầuvàgiávàngbịphávỡVào tháng 9 năm ngoái, vào cuối chương cuối cùng của "Blue", đã có một gợi ý về phía Madeline rằng có một hàng cờ nhỏ đại diện cho các nhóm LGBT+trên bàn của cô.

ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày16tháng9ViệctănglãisuấtcấptiếncủaFeddựkiến​​sẽđứngđầuvàgiávàngbịphávỡĐiều này làm cho nhóm người hâm mộ LGBT+của trò chơi rất hài lòng, nhưng nó đã ở đây vào thời điểm đó.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày16tháng9ViệctănglãisuấtcấptiếncủaFeddựkiến​​sẽđứngđầuvàgiávàngbịphávỡTrong bài đăng trên blog hôm nay, Thorson chính thức đặt Madeline thành một người chuyển giới.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày16tháng9ViệctănglãisuấtcấptiếncủaFeddựkiến​​sẽđứngđầuvàgiávàngbịphávỡNhà phát triển Canada không có ý tưởng như vậy khi bắt đầu phát triển trò chơi và giới tính của nhân vật này không thể tách rời khỏi kinh nghiệm của chính Thorson.ếnlượcgiaodịchvàngtạivịtríngày16tháng9ViệctănglãisuấtcấptiếncủaFeddựkiến​​sẽđứngđầuvàgiávàngbịphávỡ"Khi tôi đang phát triển" màu xanh ", tôi không biết rằng Madeline và tôi là người chuyển giới.

Trong sự phát triển của Farewell DLC, tôi bắt đầu cảm thấy nó.Sau khi sự phát triển được hoàn thành, tôi thấy rằng cả hai chúng tôi đều giống nhau.

Chiến lược giao dịch vàng tại vị trí ngày 16 tháng 9: Việc tăng lãi suất cấp tiến của Fed dự kiến ​​sẽ đứng đầu và giá vàng bị phá vỡ.

"Nếu tôi có thể tái phát triển quá trình" màu xanh ", tôi biết mọi thứ về tôi và Madeline ngay từ đầu, sẽ có những mô tả khác nhau? Có lẽ nó có thể.Nhưng trong trường hợp đó, tôi sẽ là một người hoàn toàn khác và "Blue" sẽ là một trò chơi khác.Theo như tôi quan tâm, "màu xanh" là nhận thức của tôi, trong đó có những rối trong quá trình hiểu."

Nhiều người chơi có thể tò mò về trò chơi của trò chơi phát triển thứ hai. Quảng trường truyền thông nước ngoài đã tiết lộ thời gian trò chơi của hai trò chơi của "Marvel Spider -man: Melz" và "Phòng giải trí của phi hành gia".Push Square đã xóa "Marvel Spider -man: Mels" trong khoảng 12 giờ và thực hiện một số nhiệm vụ chi nhánh phức tạp trong giai đoạn này.Khi tất cả các nội dung trò chơi được hoàn thành, tất cả thời gian trò chơi đã đến 17 giờ.Tất nhiên, có một số bộ đồng phục và kỹ năng mới cần được mở khóa trong chế độ Trò chơi+mới. Vào thời điểm đó, một số người chơi có thể chọn thực hiện trải nghiệm mục đích hai tuần một lần.

Đối với trò chơi "Phòng giải trí của phi hành gia", nếu bạn đang vội để xóa cấp độ, sẽ mất khoảng 3 giờ.Push Square tìm kiếm trứng và tập thể trong quá trình chơi, và thời gian trò chơi cuối cùng đến 5 giờ.

Chiến lược giao dịch vàng tại vị trí ngày 16 tháng 9: Việc tăng lãi suất cấp tiến của Fed dự kiến ​​sẽ đứng đầu và giá vàng bị phá vỡ.

Sau đó, họ cũng dành một giờ trong chế độ chạy tốc độ để cải thiện điểm xếp hạng trực tuyến của họ.Nhân tiện, trong bảng điều khiển PS5, thời gian trò chơi của người chơi giờ đây có thể được hiển thị.

Gần đây, một câu hỏi xuất hiện ở Zhihu, có tiêu đề "Cách xem một công ty trò chơi bị nghi ngờ" cho phép nhân viên giảm lương "?" Từ quan điểm của các cuộc trò chuyện ảnh chụp màn hình trong mô tả câu hỏi, nội dung là: "Hiệu quả tốt của công ty trong năm nay là tốt lợi nhuận đã tăng đáng kể.Công ty đã quyết định cho phép nhân viên tự nguyện nộp đơn xin 10%lợi ích giảm hàng tháng. "" Giảm lương có nghĩa là: Điều trị hàng tháng sẽ không tăng điều chỉnh hàng năm trong năm nay và sau khi điều chỉnh hàng năm, điều trị hàng tháng sẽ giảm 10% . "Theo Red Star News, công ty là "Quảng Châu Duoyi Network Co., Ltd." và người phát ngôn trong ảnh chụp màn hình là Xu Bo, người sáng lập.Vào ngày 6 tháng 11, nhân viên ảnh chụp màn hình đã xem xét nó tại Zhihu. Vào ngày 3 tháng 11, sau ảnh chụp màn hình của anh ấy, anh ấy đã nhận được một câu hỏi từ người sáng lập công ty Xu Bo. Chứng minh.Nhưng ông nói rằng ông đã chủ động từ chức, "Ba quan điểm của Tổng thống Xu không phù hợp với tôi, vì vậy ông đề nghị rời đi."Sau khi vấn đề này được báo cáo và lên men bởi các phương tiện truyền thông, vào buổi trưa hôm nay, Duoyi Network đã đưa ra một thông báo giải thích để trả lời vấn đề.

Duoyi Network nói rằng việc giảm lương tự nguyện là sức mạnh hợp lý và hợp pháp của nhân viên. Cựu nhân viên của ảnh chụp màn hình đã bị người giám sát của anh ta chỉ trích vì hiệu suất công việc của anh ta. , và sau đó đã từ chức. "Duoyi.com chỉ ra rằng "100%nhân viên và giám đốc điều hành cũ đã nộp đơn xin các hoạt động giảm lương tự nguyện, và trái tim của họ thường hạnh phúc và hài lòng.

"Không đề cập đến việc giảm mức lương hàng tháng, nhưng việc thực hành tăng giải thưởng năm và cải thiện mức lương hàng năm thực tế nên được khen ngợi.Giải thích của Duoyi Network về các hoạt động giảm lương tự nguyện 1. Giảm lương tình nguyện là sức mạnh hợp lý và hợp pháp của nhân viên 2. Nhân viên Yang Yiting trước bức tranh là 5.000 tiền lương hàng tháng của "Quản lý khách hàng" tại Ngân hàng Nông nghiệp của Công ty. Ông hy vọng rằng Duoyi sẽ cho anh ta một mức lương hàng năm là 500.000 sau 5 năm.

Bởi vì anh ta đã hoạt động quá kém trong hơn 4 tháng, anh ta đã bị người giám sát của mình chỉ trích. Anh ta hy vọng rằng anh ta sẽ cải thiện thái độ làm việc của mình, nhưng anh ta đã phẫn nộ. họ đã từ chức.3. 100%nhân viên và giám đốc điều hành cũ nộp đơn xin hoạt động giảm lương tự nguyện, và trái tim của họ thường rất vui và hài lòng.

93%tất cả các nhân viên tham gia sự kiện đã tham gia vào sự kiện này.4. Trong môi trường đặc biệt của dịch bệnh, nhân viên tự nguyện giảm lương là một mô hình rất tốt của dịch bệnh thông thường và không nên tấn công điều này.Hơn nữa, mức lương hàng tháng giảm đi, nhưng việc thực hành tăng giải thưởng năm và cải thiện mức lương hàng năm thực tế nên được khen ngợi.Các nhân viên cá nhân và phương tiện truyền thông thiểu số đã bị ngắt kết nối bởi công chúng đã gây hiểu lầm cho cuộc tấn công. Những tài năng này là những người gây hại cho xã hội.

Đánh giá IGN của trò chơi Piral giải trí được xây dựng PS5 "Phòng giải trí của phi hành gia" đã được phát hành, và IGN đã cho 8 điểm cho trò chơi này.Video đánh giá IGN: "Phòng giải trí của phi hành gia" Điểm số IGN: 8/10 "Phòng giải trí của phi hành gia" xuất sắc cho thấy tay cầm DualSense theo nhiều cách ấn tượng để đưa bạn vào trò chơi gây quỹ tiếp theo.

Nhận xét chung của IGN: "Phòng giải trí của phi hành gia" làm tôi ngạc nhiên và dễ chịu.Trò chơi PS5 được xây dựng gần với màn hình chức năng hơn. Về cơ bản, nó là một hộp cát cấu trúc lỏng lẻo có thể đi dạo xung quanh và tìm thấy các chức năng khác nhau do PS5 cung cấp.

Nó có đủ bộ sưu tập các mặt hàng và sự sáng tạo, và nó phát triển mạnh mẽ các chức năng khác nhau của tay cầm DualSense, để tất cả các chủ sở hữu PS5 không nên bỏ qua nó trong đội hình xuất phát.Sau tháng này qua tháng khác, DualSense sẽ khiến chúng ta cảm thấy nhập vai chưa từng thấy như thế nào, "Phòng giải trí của phi hành gia" đã thực hiện lời hứa của mình, và cho thấy điều khiển mới của PS5 theo nhiều cách ấn tượng mà nó hoạt động.

Điểm truyền thông khác: M Trạm trung bình 82 điểm Darkstatlon 100 điểm đẩy vuông 90 điểm ATOMLX 90 điểm Telegraph 80 điểm Phá hủy 70 điểmBản làm lại của "Nhu cầu về tốc độ: Theo dõi nhiệt" đã được phát hành chính thức. Phiên bản hơi nước của đất nước có giá 188 nhân dân tệ để hỗ trợ người Trung Quốc truyền thống.Tuy nhiên, hiện tại, bản làm lại này không tốt và tỷ lệ khen ngợi hơi nước chỉ là 64%(trộn khác nhau).Bản làm lại của "Cần có tốc độ: Theo dõi nhiệt" tích hợp tất cả các DLC của phiên bản bảng điều khiển gốc, cũng được hầu hết người chơi ca ngợi. Tuy nhiên, tình huống khung.

Một số người chơi nói rằng trò chơi gốc rất giỏi vào năm đó và phiên bản màu đỏ của màn hình hiện là trung bình. Nó hơi vô giá trị khi mua trò chơi này với mức giá 188 nhân dân tệ.Đánh giá của một số người chơi:

Nhà sản xuất "Demolition" Dennis Gustastafsson gần đây đã viết một ghi chú phát triển cho tác phẩm khá tốt này và giới thiệu kinh nghiệm của mình trong việc phát triển trò chơi này.Gustafsson đã viết: Dự án "Demolition" bắt đầu trong một thử nghiệm kỹ thuật, một trong những loạt trò chơi được thiết kế để phù hợp với công nghệ.

Đây không phải là lần đầu tiên tôi tham gia vào một dự án như vậy, và nó có thể không phải là lần cuối cùng, nhưng "phá hủy" đã mang lại cho tôi trải nghiệm thất vọng nhất cho đến nay."Gustafsson đã giới thiệu những thách thức gặp phải khi đảm bảo cơ chế thiệt hại của cốt lõi của trò chơi và cung cấp cho người chơi vô số lựa chọn và đặt ra một số hạn chế nhất định.