ácphẩmmớicủaCRPGDònghồquangmớiđãcôngbốcôngnghệchiếntranhmathuậRR.L RR.L đã tăng 6,5%. Trước đây, người ta đã thông báo rằng 4.600 người đã bị sa thải, có thể tiết kiệm 400 triệu bảng mỗi năm (535 triệu đô la). Đây là sáng kiến ​​mới nhất của công ty để đơn giản hóa doanh nghiệp và tạo thêm tiền mặt.

ácphẩmmớicủaCRPGDònghồquangmớiđãcôngbốcôngnghệchiếntranhmathuậKể từ thời điểm 13:21 của Bắc Kinh (01:21 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI đã tăng 0,43%trong tháng 7 lên 65,03 đô la/thùng.ácphẩmmớicủaCRPGDònghồquangmớiđãcôngbốcôngnghệchiếntranhmathuậBrent ở London tăng 0,13%trong tháng 8 lên 75,39 đô la/thùng.

Tác phẩm mới của CRPG

ácphẩmmớicủaCRPGDònghồquangmớiđãcôngbốcôngnghệchiếntranhmathuậTương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã giảm 1,3%xuống còn 464,50 RMB (khoảng 72,52 đô la).ácphẩmmớicủaCRPGDònghồquangmớiđãcôngbốcôngnghệchiếntranhmathuậTổ chức của các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 và sẽ thảo luận về việc có nên tăng sản lượng với một số quốc gia dầu mỏ không phải là Nga.ácphẩmmớicủaCRPGDònghồquangmớiđãcôngbốcôngnghệchiếntranhmathuậTheo tháng trước, nhóm giảm sản xuất dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng để lấp đầy khoảng trống có thể có ở Venezuela và Iran.ácphẩmmớicủaCRPGDònghồquangmớiđãcôngbốcôngnghệchiếntranhmathuậCác tin tức trên kéo dài giá dầu tiếp tục giảm trong những ngày giao dịch gần đây.ácphẩmmớicủaCRPGDònghồquangmớiđãcôngbốcôngnghệchiếntranhmathuậStephen Innes, giám đốc công ty thương mại châu Á của công ty môi giới tương lai Singapore, cho biết: & ldquo; tất cả những điều này đều liên quan đến nguồn cung. Cung cấp dầu, làm cho các thương nhân dầu thô run rẩy.

ácphẩmmớicủaCRPGDònghồquangmớiđãcôngbốcôngnghệchiếntranhmathuậ& rdquo; đồng thời, sự gia tăng sản xuất dầu thô của Mỹ cũng gây áp lực lên giá dầu.ácphẩmmớicủaCRPGDònghồquangmớiđãcôngbốcôngnghệchiếntranhmathuậMột báo cáo được công bố bởi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho thấy vào tháng 3 năm nay, sản lượng địa phương của Hoa Kỳ đã tăng 215.000 thùng mỗi ngày lên 10,47 triệu thùng mỗi ngày, mức cao hàng tháng là cao hàng tháng.ácphẩmmớicủaCRPGDònghồquangmớiđãcôngbốcôngnghệchiếntranhmathuậTrong khoảng thời gian này, khoảng cách giữa sản xuất và vận chuyển dầu đá phiến của Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là hoạt động khoan dầu đá phiến cuối cùng sẽ phải chậm lại.

ácphẩmmớicủaCRPGDònghồquangmớiđãcôngbốcôngnghệchiếntranhmathuậGoldman Sachs cho biết, giả sử việc sản xuất sản lượng dầu trong lưu vực Permian tăng 800.000 thùng mỗi ngày trong năm 2018 và tăng 700.000 thùng mỗi ngày vào năm 2019, sau đó nhu cầu vận chuyển xe tải trong quý ba năm 2019 đạt gần 400.000 thùng mỗi ngày.ácphẩmmớicủaCRPGDònghồquangmớiđãcôngbốcôngnghệchiếntranhmathuậCác công ty dầu đá phiến không có kế hoạch giảm sản xuất và vận chuyển xe tải không thể giải quyết vấn đề, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng hơn nữa sự khác biệt về giá. Tuy nhiên, đây là khó khăn của tình huống.ácphẩmmớicủaCRPGDònghồquangmớiđãcôngbốcôngnghệchiếntranhmathuậGoldman Sachs cảnh báo rằng làm thế nào để đối phó với những hàng hóa này là không rõ ràng.ácphẩmmớicủaCRPGDònghồquangmớiđãcôngbốcôngnghệchiếntranhmathuậ& ldquo; bởi vì bạn không thể thấy chiếc xe tải sẽ đáp ứng yêu cầu này như thế nào hoặc một giải pháp đường ống lớn, chúng tôi tin rằng rủi ro của trường hợp cơ bản của giá dầu trung cấp là 50 đô la/thùng từ quý hai năm 2019 đến quý ba năm 2019 có xu hướng suy giảm.

Trong các trường hợp liên tục khác, sự tăng trưởng sản xuất của lưu vực cổ điển cần phải bị chậm lại vào năm 2019 để giúp giảm bớt vấn đề tắc nghẽn giao thông.& rdquo; Goldman Sachs nói rằng do sự thiếu hụt của một số tài xế xe tải ở Hoa Kỳ, ngành công nghiệp dầu đá phiến ở Hoa Kỳ không mong đợi xe tải sẽ là một cách hiệu quả để giải quyết khả năng không đủ, đặc biệt là vì nhu cầu xe tải sẽ tạm thời.

Tác phẩm mới của CRPG

Cho đến nay, Goldman Sachs luôn tin rằng nguồn cung cấp dư 400.000 thùng mỗi ngày phải được giải quyết theo một cách nào đó. Goldman Sachs cho rằng vận chuyển xe tải và sản xuất giảm một nửa.Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ các nhà sản xuất của Permiars, niềm tin của Goldman Sachs trong việc vận chuyển xe tải còn tồi tệ hơn nó, và không có nhiều công ty có kế hoạch giảm sản xuất.& ldquo; Các doanh nghiệp sản xuất dầu đá phiến đã không tuyên bố công khai rằng họ có kế hoạch làm chậm các hoạt động sản xuất, trong khi vận chuyển xe tải không thể giải quyết vấn đề. Điều này có thể khiến các nhà đầu tư lo lắng rằng sự lây lan của lưu vực Permian có thể mở rộng hơn nữa.& rdquo; Báo cáo nghiên cứu của IHS Markit cho thấy trong năm năm tới, sản lượng dầu của lưu vực Diemi của Hoa Kỳ sẽ tăng đáng kể gần 70%trên cơ sở hiện tại.

Công ty dự đoán rằng vào năm 2023, sản lượng dầu của lưu vực kéo dài trong lưu vực Texas và New Mexico sẽ đạt 5,4 triệu thùng mỗi ngày.Dữ liệu từ Cơ quan quản lý thông tin năng lượng của Hoa Kỳ cho thấy sản lượng dầu của lưu vực vào tháng 5 năm nay là 3,2 triệu thùng mỗi ngày.Đóng góp vào vấn đề tắc nghẽn giao thông, sản xuất dầu đá phiến đẹp hoặc cuối cùng bị chậm lạiKhi bắt đầu thảo luận về nhận xét này, một hiện tượng thú vị đã được đề cập trước. Theo báo cáo vị trí CFTC trước đây, trước khi tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần trước, một số lượng lớn các quỹ phòng hộ đặt cược vào vàng tăng. cấp độ trong 7 tuần.

Lý do cho việc đặt cược vị trí nặng của thị trường để theo dõi vàng rất đơn giản. Một mặt, sau khi Cục Dự trữ Liên bang công bố lợi ích của việc tăng lãi suất trong vài lần trước đó, ngón tay Hoa Kỳ đã từ chối đẩy vàng để xuất hiện một làn sóng Thị trường tăng.Ngoài ra, cuộc xung đột giữa Hoa Kỳ và G6 của các phần mở rộng G6, khả năng vượt qua việc nâng cấp tranh chấp thương mại Trung -us và ác cảm rủi ro chắc chắn sẽ thúc đẩy sự tăng giá vàng.

Tác phẩm mới của CRPG

Vào thời điểm đó, giá vàng vẫn bị rối ở hàng ngàn vị trí, và theo vị trí 1275 hiện tại, nó được coi là một mất mát nặng nề.Chính xác những gì dẫn đến sự trật tự của giá thị trường và dẫn xuất logic, bài viết này sẽ được giải thích từng cái một.

Lãi suất thực tế của đồng đô la Mỹ là yếu tố chính xác định gấu thịt bò vàng. Khi nói về cảm xúc phòng ngừa rủi ro nóng lên, không cần thiết phải hiểu cùng một thứ. Cần phải hiểu những lý do cụ thể.Tác giả cho rằng điều này là ba tình huống trong tổng số. Một là sự hoảng loạn ở giai đoạn thị trường gây ra bởi tình hình địa lý và các yếu tố chiến tranh, và điều còn lại là lo lắng về ma sát thương mại và tạo ra sự suy giảm kinh tế ngắn hạn. Cuộc chiến thương mại đã nổ ra Tăng trưởng kinh tế dài hạn.Nếu đó là tình huống đầu tiên, thực sự có một cơ hội giao dịch ngắn hạn cho vàng. Sự cố tên lửa Syria vào tháng Tư đã từng tạo ra giá vàng tăng gần $ 1365, điều này gần như đã phá vỡ chiều cao nền tảng. Xem xét cuộc chiến toàn diện trong vũ khí hạt nhân trong Các quốc gia khác nhau không có khả năng bùng nổ.Nếu các nhà đầu tư muốn làm nhiều hơn, họ cần phải phục kích trước và sơ tán kịp thời. Rốt cuộc, sự cố một giờ không có tính bền vững.Thứ hai là tình hình vào tháng Năm năm nay. Tranh chấp thương mại của Trump với các quốc gia khác nhau chỉ ở trong & ldquo; Guns miệng & ndquo; không có tiến bộ đáng kể ở cấp độ. Ký tên vào khung đàm phán cơ bản.Do các cuộc đình công của tất cả các bên, sự khởi đầu của vàng đã gây ra sự ác cảm với rủi ro và duy trì các thuộc tính duy trì mối tương quan tốt với nhiều tài sản, vàng đã từng trở thành vũ khí cho các rủi ro cân bằng của phân bổ tài sản.

Tuy nhiên, với quá trình lên men của cuộc khủng hoảng, khả năng chịu đựng thị trường tăng dần và thật thất vọng khi Hoa Kỳ tiếp tục mất danh tiếng của chính mình. Thay vào đó, vàng đã giảm xuống & ldquo; tài sản rủi ro & rdquo;Xu hướng vàng của tháng Năm trên thị trường cho thấy sự suy giảm cao.

Thứ ba là tình huống gần nhất. Khi nghệ thuật giao dịch của Trump biến thành một biện pháp thực chất, ông đã lo ngại về nhu cầu phòng ngừa rủi ro cho tài sản bảo hiểm rủi ro cho thị trường rủi ro kinh tế.Nhưng vàng không phải là lựa chọn tốt nhất so với đồng đô la Mỹ. Kể từ khi sự tan rã của hệ thống rừng Blinton, hệ thống vàng đã bị đẩy xuống và vị trí của đồng đô la Mỹ trong hệ thống định cư quốc tế đã được hợp nhất, trở thành mỏ neo của Hệ thống tín dụng tiền tệ toàn cầu.

Trong điều kiện tăng tốc liên tục của phát triển kinh tế Hoa Kỳ, con đường tăng lãi suất của Fed là ổn định, tài sản đô la Mỹ cao hơn trong tương lai và nền kinh tế Hoa Kỳ chắc chắn hơn trở thành trọng tâm của việc theo đuổi thị trường. hiện hành.Đồng thời, cần nhắc nhở rằng Hoa Kỳ là một quốc gia được thúc đẩy bởi tăng trưởng kinh tế nhu cầu trong nước, và thuế quan nhau có tác động kinh tế hạn chế đối với nền kinh tế của mình.

Tóm lại, khi đối mặt với rủi ro của lãi suất tài sản đô la Mỹ, sự hấp dẫn của vàng liên tục giảm.Áp lực giảm đối với lạm phát đã thúc đẩy sự giảm giá vàng. Mặc dù việc sản xuất dầu dầu đã giảm mạnh do vấn đề hạt nhân Iran, Venezuela, Angola và các nơi khác, nguồn cung dầu đã gây hơi khi nhu cầu dầu thô ổn định.Tuy nhiên, vì Ả Rập Saudi và Nga hoặc tại Hội nghị OPEC đã thảo luận về thỏa thuận giảm sản xuất và giảm bớt, và cho thấy ý định tăng sản xuất, dẫn đến logic cốt lõi của dầu thô tăng và xu hướng giảm giá dầu.Xem xét rằng giá dầu vẫn tăng 51%so với năm ngoái, điều này cho thấy rằng vẫn còn chỗ cho sự suy giảm và dầu thô là một vật liệu công nghiệp quan trọng, sự suy giảm giá chắc chắn là kỳ vọng thấp.

Nhà kinh tế thủ đô Gambrini chỉ ra rằng sự suy giảm trong tuần cuối cùng của vàng và sự tăng cường tương quan dầu thô có thể là họ phản ứng với sự gia tăng của đồng đô la Mỹ, nhưng quan trọng hơn, nó không phù hợp với kỳ vọng lạm phát của thị trường.Nói chung, vàng, như một thuộc tính sản phẩm thực sự, cũng là vua của kim loại quý, và thị trường thường coi nó là vũ khí chống lại lạm phát.

Tuy nhiên, trong trường hợp của nền kinh tế toàn cầu (ngoại trừ Hoa Kỳ), lạm phát tái phát đòi hỏi các yếu tố bên ngoài để kích thích.Dựa trên loạt dữ liệu trước đây, sự tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro đã chậm lại và Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu Draki Draki cũng rất hấp dẫn vào thứ ba (ngày 19 tháng 6) Cuộc họp Diễn đàn Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Mặc dù lạm phát đã thấp hơn mức mục tiêu là 2%bạc châu Âu trong 5 năm, nhưng nó vẫn lo lắng về rủi ro giảm của giá dầu bảo hộ và nhẹ, nghĩ rằng giá của giá có thể được bao phủ bởi bóng tối.Nếu lạm phát khó duy trì lên trên, vàng sẽ phải đối mặt với một thách thức kép. Một mặt, vàng là tài sản không quan tâm -không có lợi thế trong môi trường lạm phát thấp. Mặt khác, do sự suy giảm của Kinh tế, nhu cầu về nguyên liệu thô công nghiệp sẽ giảm. Cuối cùng, giá vàng đã bị kéo xuống và vì các thuộc tính sản phẩm của nó, hầu hết các tài sản vật lý kim loại bắt đầu có phản ứng liên kết.

Thị trường chứng khoán đã giảm mạnh để giúp sự gia tăng của xu hướng bán vàng gần đây. Gần đây, do nâng cấp tranh chấp thương mại giữa hai nền kinh tế, thị trường chứng khoán toàn cầu về cơ bản là & LDQUO;Chỉ số giao dịch chứng khoán Thượng Hải giảm xuống dưới mức số nguyên 3000 điểm ngày hôm qua và tiếp tục suy yếu ngày hôm nay. Chỉ số DAX châu Âu và Đức và CAC của Pháp cũng giảm hơn 1%, và sau đó chỉ số công nghiệp Hoa Kỳ Dow Jones cũng giảm hơn 1 %.Mặc dù cổ tức cải cách thuế và sự thúc đẩy kích thích tài chính, cuộc khủng hoảng thương mại vẫn chiếm giữ yếu tố hàng đầu và các sản phẩm nông nghiệp, khai thác kim loại và công nghiệp năng lượng đã nhận được nhiều hơn. Thị trường chứng khoán có thể được chuyển hướng đến thị trường vàng. Tinh hoaTuy nhiên, trên thực tế, các nhà đầu tư tổ chức thường thực hiện phân bổ tài sản đa dạng. Do mối tương quan tiêu cực được kết hợp với nhiều tài sản, vàng sẽ được đưa vào đó. Để chống lại và giảm. Rủi ro của giá trị ròng.

Nước cầu quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới trước đây đã tuyên bố rằng hầu hết tất cả các tài sản tài chính gần như trống rỗng và họ tin rằng thị trường khá mong manh.Bởi vì Cục Dự trữ Liên bang đã trở nên hấp dẫn hơn trong việc loại bỏ thanh khoản và tiền mặt trong tương lai.

Đồng thời, xem xét rằng nền kinh tế Hoa Kỳ đang ở cuối chu kỳ, sự di chuyển của sự thay đổi thanh khoản và chu kỳ đi vào cuối sẽ gây áp lực lên hầu hết các tài sản.Nhu cầu về vàng vật chất đã không đạt đến giai đoạn cao điểm. Trong tháng 3 tới hoặc mở ra báo cáo, theo Bộ Thương mại Ấn Độ, nhập khẩu vàng của Ấn Độ trong tháng 5 đã giảm 29,85%trong năm Và nhập khẩu dầu của Ấn Độ tăng 49,46%lên 11,5 tỷ đô la trong tháng Năm.

ETF vàng lớn nhất thế giới (SPDR) cũng cho thấy khối lượng vàng của vàng vào ngày 19 tháng 6 là 828,76 tấn, bằng phẳng so với ngày giao dịch trước đó. -vị trí đứng đầu.Mặc dù nhu cầu về vàng vật lý chủ yếu là do các yếu tố theo mùa, dữ liệu trung bình năm 1968 cũng cho thấy xác suất giảm vàng trong tháng 6 là lớn hơn, nhưng vàng sẽ lấy lại sự gia tăng trong 7, 8 và 9 tháng.