ộpbằngsángchếmớichoAIđểnhanhchóngcungcấpcácchứcnăngphụtrợngườichơibịvôhiệuhó. Những đứa con của nhân vật chính sẽ cần bạn quan tâm hơn, đôi khi bạn cần nắm tay anh ấy để giữ anh ấy chặt chẽ với bạn; sự tương tác của các bà mẹ và con có thử thách mới -ngôi nhà không còn là một ngôi nhà an toàn liên tục ... tóm lại, mặc dù nó chỉ là phiên bản cập nhật alpha, nhóm phát triển của "thức dậy" vẫn thêm nhiều nội dung mới trong đó, đó là Đáng mong chờ để triển lãm và người chơi trực tuyến.

ộpbằngsángchếmớichoAIđểnhanhchóngcungcấpcácchứcnăngphụtrợngườichơibịvôhiệuhóBốn nhân vật trong bộ sưu tập công việc đều từ truyện tranh dẫn xuất "Hiệu ứng chất lượng" được sản xuất bởi Dark Horse, cụ thể là Liana trong "Hiệu ứng chất lượng: Redemption", Phantom trong "Hiệu ứng chất lượng: Sự tiến hóa", "Hiệu ứng hiệu quả chất lượng": Elia và " Hiệu ứng chất lượng: Chất lượng: Nền tảng "trong" Cuộc xâm lược ".ộpbằngsángchếmớichoAIđểnhanhchóngcungcấpcácchứcnăngphụtrợngườichơibịvôhiệuhóTập hợp các tác phẩm này cũng sẽ được bao gồm trong số lượng "Hiệu ứng chất lượng: Bộ sưu tập truyện tranh".

Sony nộp bằng sáng chế mới cho AI để nhanh chóng cung cấp các chức năng phụ trợ người chơi bị vô hiệu hóa

ộpbằngsángchếmớichoAIđểnhanhchóngcungcấpcácchứcnăngphụtrợngườichơibịvôhiệuhóTác phẩm nghệ thuật nhân vật "Hiệu ứng chất lượng" được giới hạn ở 250 bộ, mỗi bộ có giá 125 đô la và dự kiến ​​sẽ được vận chuyển vào tháng 12 năm 2020 hoặc tháng 1 năm 2021.ộpbằngsángchếmớichoAIđểnhanhchóngcungcấpcácchứcnăngphụtrợngườichơibịvôhiệuhóMô hình có chiều dài 14 inch, rộng 5,6 inch, giới hạn ở 500 đơn vị, có giá $ 249,99 và được phát hành vào năm 2021.ộpbằngsángchếmớichoAIđểnhanhchóngcungcấpcácchứcnăngphụtrợngườichơibịvôhiệuhóCuối cùng, "Mô hình & amp; Sách nổi loạn" cũng là một sản phẩm vật lý được khôi phục từ truyện tranh "Hiệu ứng chất lượng".ộpbằngsángchếmớichoAIđểnhanhchóngcungcấpcácchứcnăngphụtrợngườichơibịvôhiệuhóMỗi bộ sách có chiều cao 8,5 inch, rộng 4,25 inch, với số tiền bán giới hạn là 1.000 đơn vị, có giá 99,99 đô la và sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2021.ộpbằngsángchếmớichoAIđểnhanhchóngcungcấpcácchứcnăngphụtrợngườichơibịvôhiệuhóBa sản phẩm trên có thể được đặt qua trang web chính thức của Dark Horse Direct.

ộpbằngsángchếmớichoAIđểnhanhchóngcungcấpcácchứcnăngphụtrợngườichơibịvôhiệuhó"The Legend of the Sword" X Goodsmile đã cùng nhau ra mắt kỷ niệm 25 năm của Zhao Linger 1/7 Tay kỷ niệm, có giá 1599 Yuan, cao khoảng 35cm, và hiện bắt đầu trước cửa hàng hàng đầu chính thức của hàng hóa và "" Fairy Sword "Cửa hàng hàng đầu chính thức của Tmall, dự kiến ​​sẽ được vận chuyển vào tháng 5 năm 2022.ộpbằngsángchếmớichoAIđểnhanhchóngcungcấpcácchứcnăngphụtrợngườichơibịvôhiệuhóTừ game nhập vai cổ điển "The Legend of the Fairy Sword", nữ anh hùng "Zhao Linger" đã xuất hiện trong tỷ lệ 1/7!Dựa trên minh họa mới của phiên bản kỷ niệm 25 năm của họa sĩ nổi tiếng Rella, nó trình bày hình dạng của Zhao nán lại để cứu Cangsheng và Water Warcraft.ộpbằngsángchếmớichoAIđểnhanhchóngcungcấpcácchứcnăngphụtrợngườichơibịvôhiệuhóTuy nhiên, một trong những lý thuyết phổ biến nhất là Disney+sẽ tham gia trò chơi Xbox Pass như một phần của đăng ký hàng tháng của sau này.

ộpbằngsángchếmớichoAIđểnhanhchóngcungcấpcácchứcnăngphụtrợngườichơibịvôhiệuhóHiện tại, mùa thứ hai của "Mandallo" đã được ra mắt trong Disney+. Phim truyền hình này rất phổ biến trong dịch vụ truyền thông phát trực tuyến. Đây cũng là một động lực quan trọng để nhiều người đăng ký Disney+. Tất nhiên, Disney+cũng có rất nhiều Phim phong phú. Phim truyền hình gốc /phim.ộpbằngsángchếmớichoAIđểnhanhchóngcungcấpcácchứcnăngphụtrợngườichơibịvôhiệuhóPhí hàng tháng là 6,99 đô la, Disney+không khác với một trong những dịch vụ có giá trị nhất của nhiều dịch vụ truyền thông phát trực tuyến, đặc biệt là đối với trẻ em.ộpbằngsángchếmớichoAIđểnhanhchóngcungcấpcácchứcnăngphụtrợngườichơibịvôhiệuhóDo đó, việc kết hợp dịch vụ này trong trò chơi Pass sẽ chỉ tăng giá trị của các dịch vụ đăng ký Xbox.ộpbằngsángchếmớichoAIđểnhanhchóngcungcấpcácchứcnăngphụtrợngườichơibịvôhiệuhóNếu Disney+tham gia trò chơi Pass, thì có khả năng là phiên bản cuối cùng của trò chơi vượt qua, bởi vì phí hàng tháng của phiên bản cơ bản của trò chơi vượt qua là $ 10 và phiên bản cuối cùng là $ 15 mỗi tháng, bao gồm cả trò chơi Vượt qua PC/máy chủ và Xbox. Thành viên Vàng trực tiếp.

GFK đã phát hành tuần mới nhất của báo cáo Thống kê Bán hàng Game của Anh. Mặc dù dịch bệnh đã nổ ra một lần nữa trong tuần này, nhưng nó vẫn không có tác động lớn đến thị trường trò chơi, đặc biệt là đối với các nền tảng PS4 và Xboxone.Theo số liệu thống kê, doanh số bán hàng trò chơi đã tăng 13%trong năm -không phải là thiếu trước.

Sony nộp bằng sáng chế mới cho AI để nhanh chóng cung cấp các chức năng phụ trợ người chơi bị vô hiệu hóa

Trò chơi cao nhất trong tuần này vẫn là trò chơi bóng đá của EA "FIFA 21".Ubisoft, đã xếp thứ hai vào tuần trước, giảm 58%doanh số của trò chơi Ubisoft World "Watch Dogs: Legion". Như bạn đã biết, số liệu thống kê bán hàng phiên bản kỹ thuật số của hai ngày trước cũng biết rằng phiên bản kỹ thuật số của trò chơi này là tốt hơn.Trong các trò chơi khác, một số lượng lớn các trò chơi chuyển đổi chứa đầy một công việc được ủy quyền của con búp bê bất ngờ. Có vẻ như sự phổ biến của đồ chơi này ở Anh thực sự không thấp."Nhu cầu về tốc độ: Remake theo dõi nhiệt" của EA đã được phát hành trong tuần này, nhưng chỉ đạt được 35 kết quả.

Về doanh số của mỗi phiên bản, doanh số PS4 chiếm 61%tổng doanh số của trò chơi.Một trò chơi đua xe khác là "Dust 5", xếp hạng 38 và khối lượng bán hàng của Xboxone chiếm 67%.Bảng xếp hạng doanh số trò chơi của Anh: 1. "FIFA 21" 2. "Bộ sưu tập!Những người bạn động vật Mori "3," Mario Railway 8 Deluxe Edition "4." See See Dog: Legion "5," My World "Switch phiên bản 6," Bộ sưu tập Super Mario 3D "7," Cuộc phiêu lưu của Fitness Ring "8," My World: Dungeon "9," GTA5 "10," Doll Remix bất ngờ: Chúng tôi Rule of the World "Nhìn thấy "Call of Duty: Cuộc chiến tranh đen của hành động đen" sắp có mặt trên thị trường, gần đây một số người chơi đã tìm thấy một lỗi mới trong "The Call of Duty: Theater". Thật thú vị, lỗi này đã làm cho quan điểm chủ quan ban đầu trở thành Một người thứ ba. Trò chơi là trò chơi kỹ lưỡng. Thay đổi, chúng ta hãy cùng nhau nhìn.

"Call of Duty: Nhà hát" Video lỗi: Lilliliiliiliil, một cư dân mạng của Diễn đàn Reddit nước ngoài, đã phát hành một video, cho thấy anh ấy/cô ấy đã sử dụng người thứ ba để chơi trò chơi trong "The Call of Duty: The Theater".Từ quan điểm của video, trò chơi trở nên giống như "Jedi Survival" sau khi quan điểm thay đổi, nhưng vì những thay đổi quan điểm do lỗi, không thể sử dụng súng bắn tỉa để nhắm vào lỗi này.

Sony nộp bằng sáng chế mới cho AI để nhanh chóng cung cấp các chức năng phụ trợ người chơi bị vô hiệu hóa

Sê -ri Call of Duty đã được sinh ra trong 17 năm. Sê -ri này về cơ bản là một quan điểm chủ quan. Tôi tự hỏi liệu có kế hoạch nào để thêm quan điểm của người thứ ba này trong "Call of Duty: Theater" không?Hay loạt nhiệm vụ gọi của quan điểm của người thứ ba?Gần đây, Capcom chính thức phát hành một loạt các bức ảnh nghệ thuật mới của "Monster Hunter: Rise", chủ yếu cho thấy một số thiết kế khái niệm của quái vật, chó săn và mèo Ailu.

Tác phẩm sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021."Monster Hunter: Rise" Bức tranh nghệ thuật mới: "Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn, và bạn có thể thực hiện các động tác không bị hạn chế, bạn có thể phi nước đại hoang dã.Những con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.Công việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.Trò chơi NS "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề đơn giản của Trung Quốc.

"Marvel Spider -man re -edition" hứa hẹn sẽ mang lại những nâng cấp dồi dào so với trò chơi gốc PS4 ban đầu vào năm 2018, từ áo khoác chiến đấu nhện mới đến Peter Parker mới và nhiều nội dung khác.Một là chiếc cúp mới.

Theo Exophase, PS5 của "Marvel Spider -man Ăn năn" sẽ có 5 chiếc cúp mới. Những chiếc cúp mới này sẽ yêu cầu bạn kết thúc một căn cứ của kẻ thù mà không có bất kỳ thiệt hại nào. Và tất cả các công cụ nhỏ đạt điểm cao nhất."Marvel Spider -man re -edition" sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11, hạ cánh trên PS5 và chỉ đi kèm với phiên bản cuối cùng của "Marvel Spider -man: Melz".

Sony không có kế hoạch phát hành sao chép Marvel Spider -man trong thời điểm hiện tại, cũng không hỗ trợ nâng cấp miễn phí từ phiên bản PS4 lên PS5.Theo bản xem trước, Ubisoft đã phát hành phần giới thiệu chi tiết về "Rainbow 6: Siege" vào sáng sớm năm nay và video thử nghiệm chính thức của "Rainbow 6: Siege" năm nay. Hãy xem.

"Rainbow Six: Siege" Neon Dawn Hành động Giới thiệu chính thức: Hoạt động Neon Dawn đã thêm một thành viên cán bộ mới được thêm vào Aruni. Cô ấy có thể đặt cửa laser trong bản đồ để biến nó thành một bậc thầy phòng thủ.Cửa laser có thể được lắp đặt tự do trong cửa sổ, cửa, cửa sổ trời, v.v ... Nếu bạn bị hỏng, bạn cần phải trả giá. Mặc dù máy bay không người lái và vật thể ném có thể được vận hành, nó vẫn cần các kỹ năng và hoạt động."Rainbow Six: Siege" Neon Dawn Action Trial chính thức: Neon Dawn Action Mới và điều chỉnh "tòa nhà chọc trời", thêm các tùy chọn giao tiếp trong trò chơi, điều chỉnh cân bằng trò chơi, v.v., và hôm nay vào ngày 9 tháng 11 hôm nay mở trong bộ đồ thử nghiệm.Tiến sĩ Wang Chenglu, chủ tịch bộ phận phần mềm kinh doanh tiêu dùng Huawei, gần đây đã tiết lộ rằng việc chuyển thể phiên bản di động của Hongmeng OS 2.0 đã đạt được tiến bộ tốt. R & D đã sẵn sàng, và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 12.

Ông cũng nói: "Vào thời điểm đó, người ta hy vọng rằng phần lớn các nhà phát triển và bạn bè có thể tham gia cùng nhau, tạo ra các nhóm và cùng xây dựng hệ sinh thái Hongmeng."Theo mức độ tiếp xúc mới nhất của các blogger kỹ thuật số@Hồi ,, điện thoại di động Hongmeng OS 2.0 đã được mở vào ngày 18 tháng 12. Phiên bản thử nghiệm beta sẽ được mở vào ngày 18 tháng 12. Xác minh nâng cấp sơ bộ, sau đó mở và nâng cấp hoàn toàn.

Rõ ràng, Huawei rất thận trọng trong việc nâng cấp điện thoại di động Hongmeng Os. Rốt cuộc, một sự thay đổi gây rối như vậy không thể thất bại. Bạn phải từ từ. những cái điện thoại.Wang Chenglu cũng tiết lộ rằng hơn 90 % các mô hình Huawei trên thị trường sẽ nâng cấp Hongmeng.

Được biết, Huawei xác định rằng hệ thống Hongmeng được xác định trong tháng 5 năm 2016 và bố trí các thị trường và hướng công nghệ trong tương lai có thể. Bởi vì nó là một tập hợp các hệ điều hành được phát triển cho tất cả mọi thứ.Truyền thông nước ngoài GameGPU đã chia sẻ một video, cho thấy "Assassin Creed: British Palace" với RTX 3090. Như được hiển thị trong video, ngay cả GPU mạnh nhất của NVIDIA cũng không thể chạy trò chơi này với tốc độ 4K/Ultra và 60 khung hình.

GTX 3090 Chạy "Assassin's Creed: Yingling Hall": Theo kết quả của màn hình thử nghiệm, tốc độ khung hình trung bình của RTX 3090 đang chạy "Assassin's Creed: Yingling Hall" ở mức 4k/ultra là 56fps. Tốc độ khung hình sẽ giảm xuống còn 40 khung hình .Kết quả này có thể minh họa một số hiện tượng thú vị: chính xác là "Hall of Lingling" chỉ là một trò chơi tạo chéo, không phải là thế hệ trò chơi tiếp theo. Ngay cả GTX 3090 cũng không thể chạy 4K/60fps để chạy.Một số người chơi có thể nghĩ rằng "Assassin Creed: Yingling Hall" có thể chạy các khung 4K/60 trên XSX hoặc PS5. Chúng tôi cũng đã báo cáo trước 4K trên XSX và PS5 không phải là 4K bản địa.Màn hình video:Trong dự án WCG Warcraft 3 chỉ được ghi nhận, Fly100% so với Moon đã giành chức vô địch với số điểm cuối cùng là 3: 1. Kể từ đó, cuộc thi dự án chiến tranh cá nhân đã kết thúc.

Bảng xếp hạng như sau: Champion Fly100%, Runner -Up Moon, Third Eer0, Temple Army đầy màu sắc!Đây cũng là Fly100%trong 15 năm mơ ước trong sự nghiệp cạnh tranh, và cuối cùng đã giành được chức vô địch WCG lần đầu tiên.Nhân vật mới của "Thần gốc" đã được công bố -Diona: Wine Killer.

Diena là một nhân viên pha chế và thường bận rộn. Theo lời của video, đừng làm phiền cô ấy nếu không có gì. Tôi mong chờ người pha chế dễ thương này sẽ lên mạng càng sớm càng tốt.Diina: Giới thiệu về Kẻ giết người trong ngành rượu vang: Huh, Uống ly nước muối biển thằn lằn này, vẽ một câu cho sự nghiệp nghiện rượu của bạn ... Trước khi khen ngợi khách mời rượu vang, Diona nghĩ rằng nó rất tự hào về điều đó.

Màn hình video:"Diablo 3" 22 mùa sẽ được mở vào ngày 20 tháng 11. Trước đó, "Diablo 3" sẽ được cập nhật.