ávàngquốctếđãtăngnhưngNgânhàngTrungươngtoàncầucómộtđạibàngmạnhmẽTrước đây, tỷ lệ thất nghiệp đạt 3,6%trong tháng 4 và tháng 5 và tỷ lệ thất nghiệp được duy trì ở mức 3,7%trong tháng 6, tháng 7 và tháng 8.

ávàngquốctếđãtăngnhưngNgânhàngTrungươngtoàncầucómộtđạibàngmạnhmẽTùy thuộc vào việc xuất khẩu của Đức cũng dễ bị ảnh hưởng bởi các tranh chấp do chính sách "ưu tiên Hoa Kỳ" của Tổng thống Mỹ Trump gây ra và sự suy giảm tăng trưởng kinh tế toàn cầu so với hầu hết các quốc gia.ávàngquốctếđãtăngnhưngNgânhàngTrungươngtoàncầucómộtđạibàngmạnhmẽPhân tích dự đoán rằng mức tăng xuất khẩu hàng năm ở Đức trong năm nay sẽ chậm từ 2,1%trong năm 2018 lên 0,3%và người ta nói rằng xuất khẩu của năm tới có thể giảm 0,5%.

Giá vàng quốc tế đã tăng, nhưng Ngân hàng Trung ương toàn cầu có một đại bàng mạnh mẽ.

ávàngquốctếđãtăngnhưngNgânhàngTrungươngtoàncầucómộtđạibàngmạnhmẽTheo phân tích, tốc độ tăng trưởng xuất khẩu trung bình của Đức là khoảng 5,5%trong những năm gần đây.ávàngquốctếđãtăngnhưngNgânhàngTrungươngtoàncầucómộtđạibàngmạnhmẽTình hình ở Nhật Bản không lạc quan.ávàngquốctếđãtăngnhưngNgânhàngTrungươngtoàncầucómộtđạibàngmạnhmẽNgân hàng Nhật Bản đã công bố giải quyết lãi suất mới nhất trong Nhật Bản. Ngân hàng Nhật Bản đã điều chỉnh hướng dẫn về phía trước và xóa lịch trình lãi suất trong các hướng dẫn.ávàngquốctếđãtăngnhưngNgânhàngTrungươngtoàncầucómộtđạibàngmạnhmẽTrong các hướng dẫn mới nhất, Ngân hàng Nhật Bản tuyên bố rằng họ sẽ duy trì lãi suất ở mức thấp và thậm chí có thể giảm thêm.ávàngquốctếđãtăngnhưngNgânhàngTrungươngtoàncầucómộtđạibàngmạnhmẽHướng dẫn về phía trước mới nhất không đề cập đến rằng "ít nhất là về mùa xuân năm 2020" duy trì lãi suất thấp, nhưng có nghĩa là "miễn là cần thiết", lãi suất sẽ được giữ ở cấp hiện tại hoặc thấp hơn.

ávàngquốctếđãtăngnhưngNgânhàngTrungươngtoàncầucómộtđạibàngmạnhmẽLý do để điều chỉnh hướng dẫn về phía trước là mục tiêu lạm phát hiện tại của lạm phát của Nhật Bản là xa 2%.ávàngquốctếđãtăngnhưngNgânhàngTrungươngtoàncầucómộtđạibàngmạnhmẽNgân hàng Nhật Bản đặc biệt chỉ ra rằng giá hiện tại và rủi ro kinh tế đã giảm và khoảng cách đầu ra có thể thu hẹp tạm thời và giá là những cân nhắc quan trọng đối với các quyết định chính sách.ávàngquốctếđãtăngnhưngNgânhàngTrungươngtoàncầucómộtđạibàngmạnhmẽLoại thứ hai được sử dụng để đo lường các nhà phân tích và giảm xếp hạng cổ phiếu toàn cầu. Việc đọc chỉ số hiện tại là -0,17.

ávàngquốctếđãtăngnhưngNgânhàngTrungươngtoàncầucómộtđạibàngmạnhmẽMặc dù các nguyên tắc cơ bản của thị trường chứng khoán đã được cải thiện, các nhà đầu tư vẫn có giá vàng tăng.ávàngquốctếđãtăngnhưngNgânhàngTrungươngtoàncầucómộtđạibàngmạnhmẽĐiều này cho thấy các nhà đầu tư không muốn giữ quá nhiều rủi ro trên sách của họ. Họ muốn phòng ngừa một cách thích hợp. Khi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ gần với mức cao lịch sử, hiện tượng này là phổ biến.ávàngquốctếđãtăngnhưngNgânhàngTrungươngtoàncầucómộtđạibàngmạnhmẽCác nhà đầu tư không sẵn sàng đặt trứng vào thị trường rổ -điều này đã tiếp tục tăng giá vàng.ávàngquốctếđãtăngnhưngNgânhàngTrungươngtoàncầucómộtđạibàngmạnhmẽCả vàng và bạc T+D đều đóng cửa, sự lạc quan thương mại tiếp tục nóng lên và các ưu tiên rủi ro thậm chí còn được thúc đẩy hơn.

EUR/USD-0,04%được thêm thành công vào danh mục đầu tư được chọn/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,01%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu, vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/CNY-0,06%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa nó vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm vị trí của vị trí. Danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Kết thúc sự giàu có của nước Anh đầu tư.com & ndash; vào thứ ba, thị trường châu Âu đã bị suy yếu vào sáng sớm của thị trường châu Âu và Môi trường thương mại dự kiến ​​sẽ tăng rủi ro để trở lại thị trường.Kể từ 17:42 giờ Bắc Kinh (05:42 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), USD/Yên tăng 0,28%lên 108,87, tiếp tục tăng 0,4%vào thứ Hai.

Giá vàng quốc tế đã tăng, nhưng Ngân hàng Trung ương toàn cầu có một đại bàng mạnh mẽ.

Đồng thời, RMB so với tỷ giá hối đoái bằng đô la Mỹ đã trở lại điểm tổng thể là 7 lần đầu tiên sau ba tháng.Tỷ giá hối đoái của RMB so với đồng đô la Mỹ tăng 0,56%tương đương 395 điểm lên 6,9902; tỷ giá hối đoái của RMB ngoài khơi so với đồng đô la Mỹ tăng 0,61%hoặc 429 điểm lên 6,9902.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có trọng số xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ giảm nhẹ 0,01%so với đồng đô la Mỹ.Euro/USD tăng nhẹ, tăng 0,03%lên 1,1129; bảng/đô la cũng tăng nhẹ, tăng 0,05%lên 1,2889.

Đồng đô la Úc rất nhạy cảm với môi trường thương mại toàn cầu và nền kinh tế Trung Quốc đã được củng cố rất nhiều và đô la Úc/USD tăng 0,56%lên 0,6922.Tuy nhiên, vào thứ ba trước đó, Ngân hàng Trung ương Úc tuyên bố đã duy trì lãi suất ở mức thấp trong lịch sử là 0,75%và nhắc lại những lo ngại về chi tiêu tiêu dùng.Ngân hàng Trung ương Úc nói rằng lãi suất có thể vẫn ở vị trí thấp trong một thời gian dài.Nhiều nhà kinh tế dự đoán rằng vào đầu năm tới, Ngân hàng Trung ương Úc sẽ cắt giảm lãi suất ít nhất một lần để tăng cường lạm phát và hỗ trợ nền kinh tế.

Bạn nên đọc Fed Úc tiếp tục theo dõi những người lính. Lợi tức của đô la Úc và trái phiếu Úc đã tăng để tăng PMI của Trung Quốc vào tháng 10.Trong năm, lãi suất đã giảm, Hoa Kỳ có đủ bảo lưu không?Thị trường chứng khoán Anh: Công ty mẹ của Avantian, thực phẩm liên bang Anh tăng khoảng 5% vì quần áo đã được bán tốt![Bài viết này xuất phát từ Caiwan Investing.com của Anh, đọc thêm, xin vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng Caiqing của Anh] Biên dịch: LIUCHUAN QUỐC TUYỆT Cảm xúc trở lại thị trường trở lại thị trường trở lại thị trườngHiệp hội Vàng Thế giới đã công bố vào thứ ba (ngày 5 tháng 11) Báo cáo xu hướng nhu cầu vàng trong quý ba năm 2019.

Giá vàng quốc tế đã tăng, nhưng Ngân hàng Trung ương toàn cầu có một đại bàng mạnh mẽ.

Báo cáo cho thấy rằng mặc dù nhu cầu tăng dự trữ vàng ở các ngân hàng trung ương thế giới trên thế giới vẫn ổn định, nhưng số tiền mua của ngân hàng trung ương trong quý thứ ba của năm nay vẫn thấp hơn đáng kể so với các hồ sơ lịch sử được thiết lập trong cùng kỳ năm ngoái .Đồng thời, do sự triệt tiêu giá vàng cao mới và ảnh hưởng của người tiêu dùng đối với tăng trưởng kinh tế toàn cầu, nhu cầu trang sức vàng toàn cầu đã giảm 16%năm -và nhu cầu về các thanh vàng có Cũng giảm 50%trong năm -on -year.

Tuy nhiên, dòng ETF vàng mạnh (258 tấn) bù đắp điểm yếu của nhu cầu vàng ở các khía cạnh khác và làm cho nhu cầu vàng toàn cầu trong quý thứ ba vẫn đạt được mức tăng 3%.Trong quý ba năm 2019, tổng số vàng giữ kỷ lục đạt mức cao kỷ lục và tốc độ tăng trưởng của sự gia tăng trong quý ba của bốn năm qua đã tăng trong quý ba. Tổng số nắm giữ của Gold Gold ETFS đã đạt mức cao kỷ lục là 2855,3 tấn.Tổng số kho tăng 258,2 tấn trong quý thứ ba, đây là dòng chảy đơn lẻ cao nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2016.Ngân hàng Trung ương toàn cầu đã áp dụng chính sách tiền tệ lỏng lẻo để đáp ứng với sự suy giảm của nền kinh tế. Nhu cầu phòng ngừa rủi ro và năng lượng tiềm năng của chính giá vàng là yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của tổng quy mô của ETF vàng.Chu kỳ lỏng lẻo của Ngân hàng Trung ương toàn cầu đã rơi vào một chu kỳ lỏng lẻo kể từ năm nay. Cục Dự trữ Liên bang đã thực hiện cắt giảm lãi suất lần đầu tiên sau 10 năm và đã thực hiện tổng cộng ba lần cắt giảm lãi suất. Đồng thời, Fed đã khởi động lại Kế hoạch mua nợ hàng tháng của nó là 60 tỷ đô la.Ở châu Âu, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã thực hiện cắt giảm lãi suất vào tháng 9. Ngay cả trong tình trạng lãi suất âm, thị trường vẫn ước tính rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn sẽ có chỗ giảm lãi suất trong tương lai.

Đồng thời, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã khởi động lại kế hoạch mua nợ 20 tỷ euro mỗi tháng, được thị trường coi là sự khởi đầu của QE, dẫn đến sự khác biệt khác nhau trong Ngân hàng Trung ương châu Âu.Về mặt Ngân hàng Nhật Bản, Ngân hàng Nhật Bản trước đây đã hủy bỏ thời hạn duy trì lãi suất cực thấp, cho thấy rằng trong tương lai, nó đã duy trì chính sách tiền tệ siêu lỏng trong một thời gian dài hơn Cắt giảm lãi suất hơn nữa trong tương lai.

Trước đó, Cục Dự trữ Liên bang Úc cũng đã thực hiện ba lần cắt giảm lãi suất trong năm. Cục Dự trữ Liên bang New Zealand thậm chí còn cắt giảm lãi suất tại 25 điểm cơ bản cùng một lúc. Đây là một hiệu suất lỏng lẻo toàn cầu.Do khấu hao tiền tệ, tài sản thu hẹp và giảm chi phí vàng, điều này đã khiến vàng được tìm kiếm.

Tình hình thương mại quốc tế, sự không chắc chắn của Brexit và sự suy giảm kinh tế toàn cầu. Mặt khác, mối quan tâm thương mại quốc tế và sự không chắc chắn trong địa chính trị cũng ảnh hưởng đến niềm tin thị trường.Trước đó, Quỹ Tiền tệ Quốc tế tuyên bố rằng tình hình căng thẳng thương mại quốc tế là nguồn gốc của rủi ro giảm.

Trước đó, sự không chắc chắn của tình huống Brexit và quá trình lên men liên tục của lực lượng Mỹ -II cũng gây ra mối quan tâm của thị trường, điều này thúc đẩy dòng vốn ác cảm rủi ro thành vàng.Trên thực tế, dữ liệu định vị CFTC mới nhất cho thấy rằng mặc dù tình hình thương mại quốc tế nhanh chóng, Giám đốc quản lý tài sản đã giảm tổng số người đầu cơ tương lai của mình xuống còn 12347 tay xuống 230664 tay.Đồng thời, bản beta ngắn đã giảm 1773 tay xuống còn 32106 tay.Tuy nhiên, người đứng đầu vàng vàng hiện là hợp đồng năm 198558, tăng hơn 7 % so với tuần trước.

Bởi vì các quỹ phòng hộ vẫn không sẵn lòng từ bỏ những con bò tót của họ.Dòng ETF vàng mạnh mẽ thúc đẩy nhu cầu vàng toàn cầu trong quý thứ ba lên 3%năm -nhưng các hỗn hợp nội bộ rõ ràng tăng lên trong năm -tăng 3%nhu cầu vàng toàn cầu trong quý ba.

Mua vàng của Ngân hàng Trung ương chậm, nhưng xu hướng tăng trưởng tổng thể đã tăng 156,2 tấn trong quý ba.Mặc dù mức tăng trưởng chậm giảm 38%so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng phần này là một phần do hiệu ứng cơ sở cao-quý thứ ba của năm ngoái là quý chúng tôi đã ghi nhận số tiền cao nhất trong các ngân hàng trung ương xung quanh thế giới.

Trong ba quý đầu tiên của năm 2019, các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới đã mua tổng cộng 547,5 tấn vàng, tăng 12%năm -on.Nhìn chung, nhu cầu mua vàng của các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới vẫn còn mạnh mẽ.

Dữ liệu cho thấy dự trữ vàng của Trung Quốc đã đạt được "mười tăng liên tiếp" kể từ tháng 12 năm ngoái. Kể từ cuối tháng 9, Khu bảo tồn vàng là 1948,3 tấn, xếp thứ bảy trên thế giới.Trong quý thứ ba, mức tăng nắm giữ tương đối ổn định đến 21,8 tấn.Dự trữ ngoại hối quốc gia Trung Quốc đã khẳng định giá trị dài hạn của vàng và vai trò của nó trong các tài sản đa dạng.Trong các trường hợp tình hình chính trị và kinh tế toàn cầu là không chắc chắn, vị trí chiến lược của dự trữ vàng là đặc biệt quan trọng.

Cựu Chủ tịch Hiệp hội Vàng Thế giới (WGC), Pierre Lasond, Chủ tịch của Công ty Mine Mine-Mine Franco-Jevada, nói rằng kể từ năm 1989, các ngân hàng trung ương trên thế giới đã là người bán ròng, nhưng vào năm 2018 đã thay đổi từ những người bán vàng thành Golden Sell Người mua mạng.Các ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau đã bán được hơn 400 tấn vàng mỗi năm và biến thành hơn 600 tấn vàng mỗi năm.

Đồng thời, một số lượng lớn các ngân hàng trung ương được mua bởi vàng cũng đã thay đổi. Từ cuối những năm 1980, các ngân hàng trung ương của các nước Tây Âu chủ yếu được chuyển đổi thành các ngân hàng trung ương như Nga và các nền kinh tế mới nổi khác.Khi ngân hàng trung ương mua, bạn muốn mua với họ.

Giá vàng đang ở vị trí cao để ngăn chặn việc mua đồ trang sức bằng vàng. So với việc mua liên tục và ổn định của Ngân hàng Trung ương, nhu cầu trang sức vàng toàn cầu đã giảm 16%năm -trong quý ba xuống còn 460,9 tấn.Sự không chắc chắn về địa lý và kinh tế liên tục khiến người tiêu dùng tâm trạng bi quan, cùng với giá vàng cao, đàn áp nhu cầu trang sức vàng của các thị trường toàn cầu lớn.