ườibảovệDaLuođãchọnTopEighttrongmắtcủamìnhMessivàDaLuokhôngcóNhu cầu của Ấn Độ đã đạt 8,5%.

ườibảovệDaLuođãchọnTopEighttrongmắtcủamìnhMessivàDaLuokhôngcóNửa sau của chu kỳ này tạo thành một cái nêm tăng lớn.ườibảovệDaLuođãchọnTopEighttrongmắtcủamìnhMessivàDaLuokhôngcóRõ ràng, năng lượng động học đang tăng, đã tăng ở mức cao 73,09 đô la vào ngày 11 tháng 4.

Người bảo vệ: Da Luo đã chọn Top Eight trong mắt của mình, Messi và Da Luo không có Cristiano Ronaldo

ườibảovệDaLuođãchọnTopEighttrongmắtcủamìnhMessivàDaLuokhôngcóBiểu đồ hàng giờ mượt mà và tín hiệu khởi hành ngắn trung bình (MACD) di chuyển xác nhận rằng sự gia tăng đã cạn kiệt.ườibảovệDaLuođãchọnTopEighttrongmắtcủamìnhMessivàDaLuokhôngcóPhân tích kỹ thuật của sơ đồ giờ bổ sung cho tín hiệu ngắn trên biểu đồ hàng ngày.ườibảovệDaLuođãchọnTopEighttrongmắtcủamìnhMessivàDaLuokhôngcóPhân tích dự báo cho thấy điện trở quan trọng ở mức 75,62 đô la và (c) sóng có thể đã được nhìn thấy gần điểm đó.ườibảovệDaLuođãchọnTopEighttrongmắtcủamìnhMessivàDaLuokhôngcó(C) Sóng là sóng thứ ba bắt đầu với ba chu kỳ sóng là $ 27,10.ườibảovệDaLuođãchọnTopEighttrongmắtcủamìnhMessivàDaLuokhôngcó(C) Việc hoàn thành sóng đánh dấu sự kết thúc của sự phục hồi $ 27,10.

ườibảovệDaLuođãchọnTopEighttrongmắtcủamìnhMessivàDaLuokhôngcóMột vòng điều chỉnh độ sâu có thể chỉ mới bắt đầu, có thể đảo ngược phần lớn sự gia tăng của mức tăng 44,35 đô la.ườibảovệDaLuođãchọnTopEighttrongmắtcủamìnhMessivàDaLuokhôngcóĐiện trở ở mức $ 74,62. Nếu đột phá có thể tăng, nó sẽ dừng ở mức $ 75,45.ườibảovệDaLuođãchọnTopEighttrongmắtcủamìnhMessivàDaLuokhôngcóKể từ 15:05 giờ Bắc Kinh (03:05 Vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 53 cent hoặc khoảng 0,8%lên $ 67,78/thùng.

ườibảovệDaLuođãchọnTopEighttrongmắtcủamìnhMessivàDaLuokhôngcóVào thứ ba, dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 1,93%do sản lượng tăng của Hoa Kỳ.ườibảovệDaLuođãchọnTopEighttrongmắtcủamìnhMessivàDaLuokhôngcóGiá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 39 xu hoặc khoảng 0,5%tương lai dầu thô Brent lên 73,52 đô la/thùng.ườibảovệDaLuođãchọnTopEighttrongmắtcủamìnhMessivàDaLuokhôngcóVào ngày giao dịch trước đó, thị trường đã lo lắng rằng Hoa Kỳ có thể khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran và giá dầu thô giảm 2,09%.ườibảovệDaLuođãchọnTopEighttrongmắtcủamìnhMessivàDaLuokhôngcóTổng thống Hoa Kỳ Donald & Middot; Donald Trump phải quyết định liệu Hoa Kỳ có đạt được từ năm 2015 bởi Thỏa thuận quốc tế rằng Hoa Kỳ sẽ đạt được vào năm 2015 hay không và quyết định có nên khôi phục liệu có nên khôi phục lại nhà sản xuất dầu thô lớn nhất thế giới One Iran.

Nếu các lệnh trừng phạt được nối lại, việc xuất khẩu dầu thô ở Tehran sẽ giảm, điều này có thể dẫn đến việc thắt chặt hàng tồn kho dầu thô toàn cầu.Iran là một nhà sản xuất dầu thô lớn ở Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Dầu khí.

Người bảo vệ: Da Luo đã chọn Top Eight trong mắt của mình, Messi và Da Luo không có Cristiano Ronaldo

Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng khoảng 0,2%lên 2,090 đô la/gallon; tương lai dầu nóng tăng 0,7%lên 2,114 đô la/gallon.Tương lai khí đốt tự nhiên giảm nhẹ, ở mức 2,796 đô la/triệu đơn vị nhiệt của Anh.Giá dầu thô Tấm châu Âu rebound tập trung thị trường và chuyển sang dữ liệu cung cấp EIAGiám đốc tài chính của Tập đoàn Dầu khí Anh (BP) nói rằng giá dầu dường như đã tăng lên mức cao không bền vững và có thể sớm bắt đầu giảm từ nhiều năm.

Trước đó, giá dầu tăng lên ba năm rưỡi.Vào thứ Tư (ngày 2 tháng 5), giá dầu đã ổn định. Mặc dù sản lượng của Hoa Kỳ tăng mạnh, những lo ngại của thị trường về Hoa Kỳ sẽ phản đối các lệnh trừng phạt đối với Iran vẫn ủng hộ giá dầu.British Gilvary, giám đốc tài chính của Tập đoàn Dầu khí Anh (BP), tin rằng dường như có một bong bóng với giá dầu ngày nay. "Đôi khi mọi người quên rằng trên thực tế, giá dầu là 28 đô la Mỹ mỗi thùng."Ông nói thêm rằng sự gia tăng gần đây của giá tương lai dầu thô chủ yếu là do sự gia tăng nhu cầu toàn cầu và giảm sự lãnh đạo của OPEC so với dự kiến.

Do nhu cầu yếu, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ và sự gia tăng sản xuất dầu đá phiến của Mỹ, giá dầu giảm mạnh từ mức cao 120 đô la/thùng vào tháng 6 năm 2014.Sự không sẵn lòng của OPEC để giảm sản xuất cũng được coi là một trong những lý do chính cho giá dầu tại thời điểm đó.

Người bảo vệ: Da Luo đã chọn Top Eight trong mắt của mình, Messi và Da Luo không có Cristiano Ronaldo

Nhưng vào cuối năm 2016, OPEC đã bắt tay với các nhà sản xuất dầu lớn khác để giảm sản xuất.Thỏa thuận giảm sản xuất của OPEC được thiết kế để loại bỏ nguồn cung cấp toàn cầu vượt mức để đẩy giá dầu.

Thỏa thuận giảm sản xuất đã có hiệu lực vào tháng 1 năm 2017 và đã được mở rộng đến cuối năm nay.Vào tháng 6 năm nay, các nhà sản xuất dầu chính sẽ tổ chức một cuộc họp để xem xét chính sách này.Bất kỳ chuyên gia nào trong Thỏa thuận hạt nhân Iran đều cảnh báo rằng thị trường dầu mỏ rất nhạy cảm với bất kỳ cơn gió nào của địa chính trị, đặc biệt là kết quả và lệnh trừng phạt đối với thỏa thuận hạt nhân Iran.Vào tháng 1 năm 2016, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và Iran, một thành viên của OPEC, đã tái sử dụng một nhà xuất khẩu dầu quan trọng.Dữ liệu mới nhất từ ​​trang web chính thức của Bộ Dầu khí Iran cho thấy vào tháng 4 năm nay, xuất khẩu dầu của Iran đạt 2,6 triệu thùng/ngày, đây là mức cao kỷ lục kể từ khi Iran hủy các lệnh trừng phạt.Trung Quốc và Ấn Độ đã mua hơn một nửa dầu của Iran.

Tuy nhiên, Hoa Kỳ nghi ngờ sự chân thành trong việc thực hiện các hạn chế lập kế hoạch hạt nhân của Iran và Tổng thống Mỹ Trump đã đe dọa các lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa.Trump sẽ quyết định có bắt đầu lại các lệnh trừng phạt đối với Iran vào ngày 12 tháng 5.

Nếu Hoa Kỳ khởi động lại các lệnh trừng phạt, xuất khẩu dầu của Iran sẽ giảm.Ole Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Saxo Đan Mạch, nói rằng nếu Trump từ bỏ Thỏa thuận hạt nhân Iran, giá dầu toàn cầu có rủi ro và nếu Hoa Kỳ áp đặt lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa, nó sẽ làm hỏng khả năng sử dụng đô la Mỹ của Iran.

Ông nói thêm rằng với các quốc gia thành viên OPEC khác mà không tăng sản lượng, nếu Hoa Kỳ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa, 300.000 đến 500.000 thùng dầu thô Iran sẽ rút khỏi thị trường hàng ngày.Sự gia tăng sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng giá dầu. Mặc dù giá dầu được hỗ trợ bởi mối đe dọa của các lệnh trừng phạt mới của Iran, các yếu tố khác đã cản trở rằng giá dầu đã tăng hơn nữa.

Theo dữ liệu do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) công bố vào ngày 1 tháng 5, kể từ tuần 27 tháng 3, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 3,4 triệu thùng lên 432,6 tỷ thùng.Một phần lý do cho sự gia tăng trong kho dầu là sự gia tăng sản lượng của dầu đá phiến Hoa Kỳ.Trong hai năm qua, sản lượng dầu đá phiến ở Hoa Kỳ đã tăng hơn 1/4 đến 10,6 triệu thùng mỗi ngày, khiến Hoa Kỳ trở thành nhà sản xuất dầu thô lớn thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau 11 triệu của Nga thùng/ngày.Fawad Razaqzada, nhà phân tích thị trường của Futures Broker Forex.com, nói rằng nguồn cung dầu từ Hoa Kỳ sẽ tiếp tục tăng mà không có dấu hiệu đảo ngược.

Có một bong bóng về giá dầu để đối mặt với một cuộc gọi lại?Hãy cảnh giác với Thỏa thuận hạt nhân Iran gió thổi cỏVào lúc 2:00 sáng giờ Bắc Kinh (ngày 3 tháng 5), Fed sẽ công bố giải quyết lãi suất có thể và đưa ra tuyên bố. Nghị quyết này sẽ không công bố báo cáo triển vọng kinh tế và "dotmaking", và cũng không có hội nghị báo chí.

Mặc dù thị trường thường dự kiến ​​sẽ không tăng lãi suất vào tháng 5, nhưng mức tăng lãi suất trong tháng 6 dường như đã có mặt trên bảng.Hơn nữa, trong bối cảnh lạm phát cao gần với mục tiêu 2%của Fed, Fed có khả năng thay đổi từ ngữ và triển vọng lạm phát, do đó tạo thành một vị trí của đại bàng một phần.

Điều này cung cấp nền tảng cho đồng đô la Mỹ tăng hơn, và cũng đã đặt "mỏ" cho vàng dưới hàng ngàn ba.Giải quyết lãi suất: Về cơ bản xác định rằng thị trường về cơ bản sẽ được xác định về cơ bản. Nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang sẽ không di chuyển. Người ta hy vọng rằng việc tăng lãi suất tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang sẽ diễn ra vào tháng 6.

Điều này là do trong vài năm qua, Fed đã nhấn mạnh vào các hội nghị chính sách tiền tệ đang gia tăng trong cuộc họp báo tiếp theo để đảm bảo giao tiếp đầy đủ với thị trường.Và nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang sẽ được công bố vào lúc 02:00 Bắc Kinh vào thứ năm rằng Chủ tịch Fed Powell đã không có kế hoạch tổ chức một cuộc họp báo sau cuộc họp -điều này cũng có nghĩa là theo thông lệ trong những năm gần đây, nghị quyết này không tốt lắm Có thể có một biện pháp tăng lãi suất.Michael Feroli, một nhà phân tích tại Morgan Chase, cho biết trong một báo cáo cho khách hàng: "Những nhận xét của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang về cơ bản đã không bác bỏ kỳ vọng này và chúng tôi hy vọng nó sẽ bất ngờ."Theo tương lai lãi suất liên bang, việc đặt cược thị trường đối với việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong tháng 5 chỉ là 4,6%, trong khi xác suất tăng lãi suất trong tháng 6 là cao tới 96,9%.

Ba điểm nổi bật của tuyên bố giải quyết: Dự kiến ​​triển vọng lạm phát xứng đáng hơn với tuyên bố quyết định sau khi giải quyết lãi suất được công bố.Trong nghị quyết này, thị trường đặc biệt quan tâm đến ba điểm nổi bật đặc biệt: liệu Fed có thay đổi mô tả và quan điểm của nền kinh tế và lạm phát, và cách tăng lãi suất nhiều lần trong năm nay và cách thức ăn được Tranh chấp thương mại do Trump.

Fed Fed có thể thay đổi từ ngữ lạm phát trước tháng 5. Có lẽ chúng ta cũng có thể hy vọng rằng Fed sẽ tiếp tục bày tỏ từ "vừa phải và thận trọng" với lạm phát kinh tế trong bối cảnh dữ liệu kinh tế mạnh mẽ và không đạt được mục tiêu của mình.Nhưng dữ liệu được công bố vào tuần trước và thứ Hai đã khiến tình huống này trở nên phức tạp: một mặt, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ trong quý đầu tiên của quý đầu tiên, mặt khác, sự gia tăng giá ở Hoa Kỳ hiện đang Tiếp cận mục tiêu 2%của Fed là 2%. Tinh chất

Theo dữ liệu được công bố vào tuần trước, mùa giải hàng năm GDP thực tế trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ là làm mát 2,3% từ dữ liệu năm ngoái.Tuy nhiên, nói một cách khách quan, đây vẫn là một dữ liệu rất mạnh mẽ, cung cấp cho Fed những kỳ vọng lạc quan cho Fed với sự lạc quan.