àynayvsvsthẻnhỏampdưachuaampKennedvàbốnngườikhácvắngmặXAU/USD -0,08%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. , nó được báo cáo ở mức $ 1328,99/ounce, giảm 0,11%trước đây, do sự sụt giảm nhẹ của chỉ số đô la Mỹ, vàng đã tăng nhẹ một chút.

àynayvsvsthẻnhỏampdưachuaampKennedvàbốnngườikhácvắngmặChúng tôi cũng thấy rằng ngân hàng trung ương đã tăng cường việc mua vàng và nguồn cung vàng đã bắt đầu giảm.àynayvsvsthẻnhỏampdưachuaampKennedvàbốnngườikhácvắngmặTrước tiên chúng tôi hy vọng rằng nhu cầu về giá vàng sẽ thay đổi. Điều này được kích thích bởi các vấn đề tài chính. Nó có thể là suy thoái kinh tế ở Hoa Kỳ, hoặc nó có thể là một căng thẳng chính trị toàn cầu nghiêm trọng hơn.

Clippers ngày nay vs vs: thẻ nhỏ & amp; dưa chua & amp; Kenned và bốn người khác vắng mặt

àynayvsvsthẻnhỏampdưachuaampKennedvàbốnngườikhácvắngmặ"Christian là một trong những chuyên gia kim loại quý chính xác nhất trên thế giới.àynayvsvsthẻnhỏampdưachuaampKennedvàbốnngườikhácvắngmặTrong những năm qua, ông đã cung cấp ý thức chung tài chính quý giá cho các nhà đầu tư.àynayvsvsthẻnhỏampdưachuaampKennedvàbốnngườikhácvắngmặGần đây, anh cũng đã phỏng vấn và đưa ra hai quan điểm về quan điểm của riêng mình về triển vọng vĩ mô của thị trường ngoại hối.àynayvsvsthẻnhỏampdưachuaampKennedvàbốnngườikhácvắngmặ"Giá vàng đã dao động, nhưng nó sẽ tăng lên trong tương lai." Lập luận của Christian vào tháng 8 năm 2017 là thị trường vàng sẽ cho thấy một khu vực giao dịch biến động lớn, sẽ được cải thiện một chút vào năm 2018 và 2019.àynayvsvsthẻnhỏampdưachuaampKennedvàbốnngườikhácvắngmặÔng tin rằng giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng tốc từ năm 2020-2022, có thể đạt đến mức cao mới.

àynayvsvsthẻnhỏampdưachuaampKennedvàbốnngườikhácvắngmặQuan điểm của ông đã không thay đổi nhiều, mặc dù các vấn đề về thuế quan và tranh chấp chính trị của Hoa Kỳ.àynayvsvsthẻnhỏampdưachuaampKennedvàbốnngườikhácvắngmặTrong quý IV năm 2017, giá vàng nằm trong khoảng thời gian $ 1270- $ 1300 mỗi ounce.àynayvsvsthẻnhỏampdưachuaampKennedvàbốnngườikhácvắngmặCác nhà phân tích đầu tư của Rivkin Securities William O & rsquo; Loughlin nói: & ldquo; giá dầu rất mạnh so với cam kết gần đây của Ả Rập Xê Út về việc đưa giá dầu lên 70-80 đô la mỗi thùng và mức tồn kho trở lại phạm vi bình thường.

àynayvsvsthẻnhỏampdưachuaampKennedvàbốnngườikhácvắngmặ& rdquo; Đồng thời, với việc xây dựng và mở rộng các nhà máy lọc dầu từ Trung Quốc đến Việt Nam, khu vực tiêu dùng dầu lớn nhất thế giới & Mdash; & mdash; nhu cầu của châu Á là một mức cao kỷ lục.àynayvsvsthẻnhỏampdưachuaampKennedvàbốnngườikhácvắngmặTương lai dầu thô Brent có thể tăng theo hình thức và phân tích dự đoán 76,34 USD, cho thấy tương lai dầu thô Brent có thể phá vỡ mức kháng thuốc 75,45 đô la mỗi thùng và tăng lên mức kháng 76,34 đô la tiếp theo.àynayvsvsthẻnhỏampdưachuaampKennedvàbốnngườikhácvắngmặMức kháng trên là 200%và 214,6%xu hướng đường lên lần lượt là $ 63,19.àynayvsvsthẻnhỏampdưachuaampKennedvàbốnngườikhácvắngmặGiá dầu thô Brent vào thứ Hai cho thấy xu hướng tiếp tục và Wave 5 tiếp tục, làn sóng thứ năm của năm chu kỳ sóng bắt đầu từ 66,69 đô la.

Rất khó để tính toán đỉnh của sóng 5.Do đó, các mục tiêu trong tương lai phải được xác định từng cái một.

Clippers ngày nay vs vs: thẻ nhỏ & amp; dưa chua & amp; Kenned và bốn người khác vắng mặt

75,45-76.34 Các khu vực kháng chiến tạo thành một thách thức lớn đối với nhiều đầu. Các chướng ngại vật chính & mdash; lên tới 100%vị trí dự đoán của sóng tăng (c) US $ 75,62 đã tăng cường sức đề kháng của khu vực.Nhưng xu hướng phục hồi có thể bị giới hạn ở mức $ 74.Dầu thô của Hoa Kỳ có thể tăng lên 70,29 đô la mỗi thùng tương lai dầu thô của Hoa Kỳ, vượt qua mức kháng thuốc là 69,14 đô la mỗi thùng và tiếp tục tăng lên mức kháng thuốc tiếp theo là 70,29 đô la.Các mức kháng cự trên là các vị trí dự báo 86,4%và 100%bắt đầu từ $ 61,81.

Sự gia tăng ở mức thấp 67,14 đô la vào thứ Hai có thể là do sự gia tăng của mức tăng lên 70,29 đô la.Mô hình sóng gợi ý rằng xu hướng này đã được đẩy bởi sóng thứ năm được dán nhãn 5.Phân tích dự đoán của biểu đồ hàng ngày cho thấy giá dầu cố gắng đạt được sự ổn định sau khi phá vỡ mức kháng thuốc trước đó là 67,27 đô la Mỹ. Điểm này là 86,4%mức dự đoán.Giá dầu có thể đã khởi động lại lên một cuộc biểu tình là 71,24 đô la.

Nếu bạn giảm xuống dưới $ 68,29, bạn có thể xem xét $ 67,05.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 17:18, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 68,86/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là $ 74,79/thùng.

Clippers ngày nay vs vs: thẻ nhỏ & amp; dưa chua & amp; Kenned và bốn người khác vắng mặt

Điểm nổ chuỗi cung ứng đi vào khu vực quan trọng và dầu thô Brent đã đạt mức cao mới hơn 40 tháng.XAU/USD-0,06%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,44%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào cuối PL -0,77%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Trong giao dịch sớm, Gold Futures tăng nhẹ từ điểm thấp trong 2 tuần, Nhưng đồng đô la mạnh mẽ kéo xuống nhu cầu vàng, và sự gia tăng vàng vàng đã bị triệt tiêu.

Kể từ 16:34 giờ Bắc Kinh (04:34 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai tăng 3,80 đô la Mỹ hoặc 0,29%lên 1.328,00 đô la/ounce.Hôm qua, Futures Gold đã giảm xuống mức thấp hai tuần là $ 1,323,80, đóng cửa 0,64%.Được thúc đẩy bởi sự gia tăng sản lượng của Kho bạc Hoa Kỳ, đồng đô la Mỹ thường tăng cường so với các loại tiền tệ khác. Đô la Mỹ so với một giỏ các loại tiền tệ khác vẫn ở gần điểm cao gần 7 tuần qua và giá vàng vẫn còn chịu áp lực .Các tương lai chỉ số đô la Mỹ được báo cáo cho tương lai chỉ số đô la Mỹ là 60,77 với sáu xu hướng tiền tệ chính.Trước đó, tương lai chỉ số đô la Mỹ đã tăng lên 90,84, mức cao nhất kể từ ngày 1 tháng 3.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -u.s., đồng đô la mạnh hơn sẽ tạo ra các mặt hàng có giá bằng đô la Mỹ như đô la lớn.

Vào thứ Hai, nhờ tăng cường triển vọng lạm phát nhằm củng cố kỳ vọng của thị trường về Fed sẽ thắt chặt chính sách tiền tệ nhanh hơn, lợi suất kho bạc 10 năm của trái phiếu Kho bạc 10 năm đạt 2,998%, mức cao nhất trong hơn bốn năm, hơn bốn năm, Nhưng nó đã giảm.Lợi suất của trái phiếu Kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ hiện là 2,957%.

Lãi suất tăng sẽ có tác động tiêu cực đến vàng là kim loại quý.Trong quá trình tăng lãi suất, vì vàng không tạo ra thu nhập lãi, rất khó để cạnh tranh với tài sản.

Trong tình trạng hỗn loạn và chính trị thị trường, các nhà đầu tư thường sử dụng vàng như một phương tiện lưu trữ giá trị, nhưng với sự phục hồi niềm tin của nhà đầu tư, giá vàng thường giảm.Về mặt kim loại khác, Futures Silver tăng 0,47%lên 16,66 đô la/ounce; Futures Platinum đã giảm 0,11%xuống còn 921,40 đô la/ounce.

Thời kỳ đồng tăng 0,95%lên $ 3,140/pound.Vàng tương lai tăng nhẹ từ điểm thấp trong 2 tuần, nhưng sự gia tăng đã bị kìm nén bởi một đô la Mỹ mạnh mẽGE + 0,49%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.34%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm một inch. Thêm một inch. Thêm một inch. đến: + Thêm các vị trí khác để kết thúc NYF -1,89%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com -on Thứ ba, The Thị trường châu Âu sẽ tiếp tục tăng.Các nhà đầu tư đang chờ dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ để đánh giá cường độ nhu cầu của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và mức độ sản lượng sẽ tiếp tục phát triển nhanh như thế nào.

Các tổ chức công nghiệp sẽ công bố báo cáo hàng tuần mới nhất vào thứ Tư lúc 4:30 sáng Bắc Kinh lúc 4:30 sáng (Thứ ba 16:30 ngày thứ ba, Đông Hoa Kỳ).Cơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố dữ liệu chính thức vào thứ Tư và các nhà phân tích dự kiến ​​hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm khoảng 2,6 triệu thùng.

Kể từ thời điểm 16:05 của Bắc Kinh (4:05 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 53 cent hoặc 0,8%lên 69,17 đô la, gần với mức cao 69,56 đô la kể từ ngày 28 tháng 11, 2014 đã tạo ra vào thứ Năm tuần trước. Tinh hoaGiá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 39 xu hoặc khoảng 0,5%tương lai dầu thô Brent lên 75,11 đô la/thùng.

Trước đó, dầu vải tăng lên 75,27 đô la/thùng, một mức cao mới kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2014.Do tình hình địa chính trị chặt chẽ ở Trung Đông và mối quan tâm của thị trường về sự gián đoạn của các quốc gia sản xuất dầu lớn, thị trường đã hỗ trợ thị trường. Giá dầu thô đã tăng và phục hồi trước đó.

Các nước sản xuất dầu thô lớn của thế giới đang cố gắng giảm nguồn cung dư thừa, điều này giúp tăng cường hơn nữa những cảm xúc tích cực của thị trường.Kể từ đầu năm ngoái, OPEC và 10 quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, đã thực hiện thỏa thuận giảm 1,8 triệu thùng/ngày nhằm giảm hàng tồn kho dầu thô toàn cầu xuống mức trung bình 5 năm.Thỏa thuận sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.OPEC sẽ họp vào tháng 6 để quyết định có nên điều chỉnh thỏa thuận giảm sản xuất theo điều kiện thị trường hay không.

Tuy nhiên, sự gia tăng số lượng nền tảng khoan ở Hoa Kỳ đã gây áp lực lên tâm trạng tăng giá của thị trường.Công ty Dịch vụ Năng lượng Bark Hughes thuộc GM (NYSE: GE) đã công bố sau khi đóng cửa sau khi đóng cửa vào thứ Sáu, tính đến ngày 20 tháng 4, Tập đoàn Năng lượng Hoa Kỳ đã thêm 5 nền tảng khoan dầu thô để thực hiện tổng số 820.

Đây là mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015, đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.Hơn nữa, Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho biết, do khai thác dầu đá phiến, sản lượng dầu thô trong nước tăng lên 10,54 triệu thùng mỗi ngày, gần với quốc gia sản xuất dầu thô lớn nhất thế giới của Nga là 11 triệu thùng mỗi ngày.

Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng 0,1%lên $ 2,133/gallon; tương lai dầu nóng tăng 0,3%lên $ 2,147/gallon.Tương lai khí đốt tự nhiên giảm 0,3%xuống còn 2,768 đô la/triệu.