ácphẩmmớicủaMechaMechaWarrior5TribeđãcôngbốnhiềunềntảHoa Kỳ đã bày tỏ sự sẵn lòng đàm phán các thỏa thuận mới, nhưng không rõ liệu các đồng minh châu Âu có chấp nhận hay không, và Iran tuyên bố rõ ràng rằng họ sẽ không đàm phán bất kỳ sửa đổi nào.

ácphẩmmớicủaMechaMechaWarrior5TribeđãcôngbốnhiềunềntảBrent tích cực hơn, hoạt động tích cực hơn trong giao dịch, đã tăng 0,90 đô la vào tháng 7 và nhận được 74,69 đô la mỗi thùng.ácphẩmmớicủaMechaMechaWarrior5TribeđãcôngbốnhiềunềntảTương lai dầu thô Hoa Kỳ CLC1 tăng 0,47 đô la và nhận được 68,57 đô la mỗi thùng.

Tác phẩm mới của Mecha

ácphẩmmớicủaMechaMechaWarrior5TribeđãcôngbốnhiềunềntảHai hợp đồng dầu thô chỉ số đã giảm khoảng 1%sớm hơn trong ngày.ácphẩmmớicủaMechaMechaWarrior5TribeđãcôngbốnhiềunềntảỞ Natanahu, sau khi anh ta sẽ sớm đưa ra một tuyên bố liên quan đến Iran, giá dầu đã bắt đầu tăng.ácphẩmmớicủaMechaMechaWarrior5TribeđãcôngbốnhiềunềntảTheo tuyên bố của Lamanahu, "Giá dầu đã đưa ra một phản ứng mạnh mẽ", Phil Flynn, một nhà phân tích tại Group Price Futures Group cho biết.ácphẩmmớicủaMechaMechaWarrior5TribeđãcôngbốnhiềunềntảNathanahu nói rằng Israel có bằng chứng để chứng minh rằng Iran và quốc gia toàn cầu đã ký Thỏa thuận hạt nhân năm 2015 và nói dối kế hoạch hạt nhân của mình.ácphẩmmớicủaMechaMechaWarrior5TribeđãcôngbốnhiềunềntảIran phủ nhận rằng các cáo buộc của Natana được gọi là "tuyên truyền".

ácphẩmmớicủaMechaMechaWarrior5TribeđãcôngbốnhiềunềntảTổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ quyết định mới nhất vào ngày 12 tháng 5 về việc có nên khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iraq sẽ bị hủy bỏ sau khi ký thỏa thuận hạt nhân Iran hay không.ácphẩmmớicủaMechaMechaWarrior5TribeđãcôngbốnhiềunềntảVì lo lắng rằng các biện pháp trừng phạt có thể hạn chế nguồn cung dầu thô của Iran, việc kích thích giá dầu đã tăng lên mức cao nhất vào cuối năm 2014.ácphẩmmớicủaMechaMechaWarrior5TribeđãcôngbốnhiềunềntảDữ liệu cho thấy rằng hàng tồn kho dầu thô của Oklahoma Curvit Curdine giảm.

ácphẩmmớicủaMechaMechaWarrior5TribeđãcôngbốnhiềunềntảKể từ đầu năm 2017, OPEC, Nga và các quốc gia thành viên không phải khác đã cắt giảm sản lượng để loại bỏ nguồn cung dầu dư thừa trên thế giới.ácphẩmmớicủaMechaMechaWarrior5TribeđãcôngbốnhiềunềntảThỏa thuận tiếp tục cho đến cuối năm 2018.ácphẩmmớicủaMechaMechaWarrior5TribeđãcôngbốnhiềunềntảGene McGillian, phó chủ tịch bộ phận nghiên cứu năng lượng truyền thống, cho biết họ sẽ tiếp tục quan sát xem liệu tình huống cơ bản sẽ tiếp tục thắt chặt hay không.ácphẩmmớicủaMechaMechaWarrior5TribeđãcôngbốnhiềunềntảGiá dầu mỏ đã tăng lên mức cao nhất kể từ cuối năm 2014, một phần vì quyết định của Trump có nên khôi phục quyết định của Hoa Kỳ đối với các lệnh trừng phạt kinh tế của Iran hay không.

Keerry Craig, một chiến lược gia thị trường toàn cầu tại JP Morgan, cho biết áp lực của giá dầu tăng đến từ các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với các nhà xuất khẩu dầu lớn như Venezuela, Nga và Iran.Nó cũng chỉ ra rằng các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Nga và cá nhân, cũng như các biện pháp trừng phạt tiềm năng đối với Venezuela, Venezuela, đặc biệt là các quốc gia thành viên OPEC, đã hỗ trợ giá dầu.

Tác phẩm mới của Mecha

Morgan Chase nói trong một báo cáo khác rằng làm nhiều dầu thô hơn.McGillian nói rằng sự không chắc chắn của chính phủ khiến mọi thứ trở nên rất khó khăn; ông cảnh báo rằng các lệnh trừng phạt đối với Iran hoặc Venezuela cũng có thể dẫn đến biến động thị trường.Kết thúc giá khối lượng, Hoa Kỳ đã trở thành sự đồng thuận để khôi phục các lệnh trừng phạt ở Iran?LCO-1,26%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.32%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc* Dầu thô Hoa Kỳ và chênh lệch giá dầu thô là rộng nhất kể từ tháng 1* Nhu cầu nhu cầu mạnh mẽ, giảm sản xuất OPEC vẫn hỗ trợ giá dầu Reuters New York vào ngày 23 tháng 4 Dầu thô sản lượng ở Iran.

"Bị ảnh hưởng bởi Twitter", nhà phân tích Phil Flynn của Tập đoàn Price Futures nói rằng xu hướng thị trường đã nhiều lần phản ứng với thái độ của Hoa Kỳ và Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia Xuất khẩu Dầu khí (OPEC).Giá dầu trong giao dịch sớm đã giảm mạnh, bởi vì thị trường lo lắng rằng thị trường sẽ trở lại nguồn cung vượt qua thặng dư.Theo Bộ Tin tức Dầu khí Iran, Shana, bộ trưởng của đất nước cho biết, nếu giá dầu mạnh, không cần phải mở rộng thỏa thuận giảm sản xuất giữa OPEC và Non -Opec.Flynn nói rằng sự phục hồi của thị trường có thể đàn áp sản lượng Iran vì các lệnh trừng phạt của Mỹ dự kiến ​​sẽ chiến đấu, mặc dù sản lượng của Iran cao hơn hạn ngạch OPEC.

Nhà cung cấp thông tin năng lượng Genscape tuyên bố rằng hàng tồn kho của KU Xin đã giảm, điều này cũng hỗ trợ giá dầu.Brant thô LCOC1 đóng cửa ở mức 0,65 đô la, tương đương 0,9%, giá thanh toán là 74,71 đô la Mỹ / thùng, và mức tối thiểu giảm xuống còn 73,13 đô la mỗi thùng trên thị trường; Dầu thô Hoa Kỳ CLC1 đóng cửa ở mức 0,24 đô la và giá thanh toán là Báo cáo ở mức 68,64 đô la mỗi thùng, từ Nhật Bản, từ Nhật Bản, từ Nhật Bản, từ Nhật Bản, mức thấp là 67,14 đô la Mỹ.

Tác phẩm mới của Mecha

Hai chỉ số hợp đồng dầu thô lây lan WTCLC1-LCOC1 là rộng nhất kể từ ngày 8 tháng 1.Trong giao dịch giải quyết, dầu thô Brant tiếp tục tăng cho đến 75,08 đô la mỗi thùng.

Trong giao dịch sớm, giá dầu đã giảm cùng với các nguyên liệu thô khác. Bởi vì Kho bạc Hoa Kỳ nói rằng theo lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ, người Mỹ đã trao đổi với nhôm Nga có thể sa thải hoạt động kinh doanh của họ với nhôm Nga vào ngày 23 tháng 10, kéo dài thời hạn.Trong tháng này, giá dầu tăng lên cao nhất kể từ cuối năm 2014.Nó được hỗ trợ bởi giá dầu vì các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với các công ty và cá nhân Nga, và lo lắng rằng Hoa Kỳ đã thực hiện nhiều biện pháp hơn để đấu tranh Venezuela, đặc biệt là các quốc gia thành viên OPEC, Iran.. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. Các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu trong báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn Liu Jing; Review School Lifaner) Thị trường dầu quốc tế lo lắng, sự kết thúc của thị trường sẽ kết thúcXAU/USD-0,07%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,46%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào cuối PL -0,73%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Mức thấp nhất trong hai tuần vào thứ Hai.Kể từ 16:57 giờ Bắc Kinh (04:57 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng đã giảm 7,10 hoặc 0,55%xuống còn $ 1,331,20/ounce.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai với sáu xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ tăng 0,32%lên 90,37.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -U.S., việc tăng cường đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng được mệnh giá bằng đồng đô la Mỹ tương đối đắt đỏ.

Nhu cầu về đô la Mỹ đã tiếp tục hỗ trợ, và những nhận xét gần đây của các quan chức Fed tuyên bố rằng vì nền kinh tế vẫn ổn định, nó sẽ tiếp tục tăng lãi suất trong năm 2018.Những kỳ vọng về việc tăng lãi suất thường khiến đồng đô la trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư theo đuổi thu nhập lãi, do đó tăng đồng đô la Mỹ.

Lãi suất có tác động tiêu cực đến vàng là kim loại quý.Trong quá trình tăng lãi suất, vì vàng không tạo ra thu nhập lãi, rất khó để cạnh tranh với tài sản.

Triều Tiên tuyên bố vào cuối tuần trước rằng họ sẽ đình chỉ các thử nghiệm hạt nhân và thử nghiệm tên lửa, và phá hủy địa điểm thử nghiệm hạt nhân của mình trước khi lên kế hoạch tổ chức một hội nghị thượng đỉnh với Hàn Quốc và Hoa Kỳ.Ngoài việc dễ dàng lo ngại về rủi ro địa chính trị, những mối quan tâm của tranh chấp thương mại Trung -us dường như sẽ làm giảm bớt.Trong tình trạng hỗn loạn và chính trị thị trường, các nhà đầu tư thường sử dụng vàng như một phương tiện lưu trữ giá trị, nhưng với sự phục hồi của nhà đầu tư, giá vàng thường giảm.Về mặt kim loại khác, Futures Silver giảm 1,10%xuống còn 16,97 đô la/ounce; Futures Platinum đã giảm 0,62%xuống còn 926,00 đô la/ounce.

Thời kỳ đồng tăng 0,26%lên $ 3,143/pound.Bị ảnh hưởng bởi việc tăng cường đồng đô la ảnh hưởng đến tương lai vàng giảm xuống mức thấp mới là 2 tuần

Vào ngày 22 tháng 4, Chủ tịch OPEC và Bộ trưởng Công nghiệp và Năng lượng Emirates Suhail Al Mazrouei nói rằng OPEC không tăng giá dầu một cách giả tạo, nhưng đã hợp nhất để đạt được mục tiêu cao là tiết kiệm thị trường.Chủ tịch OPEC đã phủ nhận rằng trong một cuộc phỏng vấn, Mizrui nói trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã nói rằng chúng tôi phải đặt mục tiêu cho giá dầu.

Tất cả chúng ta đều nhớ những gì đã xảy ra hai năm trước. Vào thời điểm đó, thị trường dầu mỏ phải đối mặt với tình hình hàng tồn kho dư thừa, không phải OPEC gây ra tình trạng này.Không ai tiến lên để can thiệp.

"Trong năm 2016, sự gia tăng sản lượng dầu đá phiến của Mỹ khiến giá dầu giảm xuống dưới 30 đô la mỗi thùng.Sau đó, thị trường dầu giảm mạnh."Các nước sản xuất dầu OPEC và không phải là United đã thống nhất và họ đã hy sinh một số sản lượng dầu để cố gắng giải quyết vấn đề mất cân bằng trong thị trường dầu mỏ.Do đó, tôi nghĩ rằng mục tiêu của OPEC là loại bỏ nguồn cung dài hạn của thị trường dầu mỏ, đây là một mục tiêu cao cả.

"Tuần trước, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tấn công OPEC trên Twitter, nói rằng ông chịu trách nhiệm về giá dầu mà ông sẽ đẩy lên.Khi thị trường lo ngại về việc có thể được nâng cấp trong sự căng thẳng ở Trung Đông, giá dầu đã tăng lên hơn 70 đô la mỗi thùng trong tháng 3.

Mazeli nói rằng do thỏa thuận đạt được các quốc gia sản xuất dầu lớn như OPEC và Nga, thị trường dầu mỏ sẽ bị hạn chế vào cuối năm 2018 và tình hình hiện tại của thị trường dầu mỏ sẽ tốt hơn nhiều.Tuy nhiên, ông cũng chỉ ra rằng để cân bằng thị trường dầu mỏ, vẫn còn nhiều việc phải làm.

Quan điểm này đã cộng hưởng với sự cộng hưởng của Bộ trưởng Năng lượng Saudi Khalid Al-Falih và Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak.Mazeli nói rằng vấn đề bây giờ là nếu thị trường đang phải đối mặt với tình huống cung cấp dư thừa, nó sẽ phải đối mặt với những khó khăn lớn hơn trong tương lai.