ỷlụcmớiGiákhíđốttựnhiênchâuÂuvượtquáThành phố EU trước: Bài phát biểu của Powell chứa đựng những bí ẩn và Thỏa thuận hạt nhân Iran hoan nghênh giới hạn

ỷlụcmớiGiákhíđốttựnhiênchâuÂuvượtquáVào thứ Hai (30 tháng 4) Thủ tướng Israel Neitanahu tuyên bố rằng ông đã tìm thấy bằng chứng về dự án vũ khí hạt nhân bí mật của Iran, khiến giá dầu tăng.ỷlụcmớiGiákhíđốttựnhiênchâuÂuvượtquáNhưng Iran sau đó phủ nhận rằng anh ta đang tìm kiếm vũ khí hạt nhân.

Kỷ lục mới!Giá khí đốt tự nhiên châu Âu vượt quá 300 euro

ỷlụcmớiGiákhíđốttựnhiênchâuÂuvượtquáMột số nhà phân tích tin rằng do thiếu bằng chứng thuyết phục, điều này đã làm chậm giá dầu tăng.ỷlụcmớiGiákhíđốttựnhiênchâuÂuvượtquáOliville Jacob của Petromatrix nói rằng tuyên bố "không mang lại bất cứ điều gì mới", vì vậy thị trường đã mất một phần của sự gia tăng trong một ngày giao dịch.ỷlụcmớiGiákhíđốttựnhiênchâuÂuvượtquáVới khối lượng xuất khẩu của dầu thô và dầu ngưng tụ đạt 2,617 triệu thùng mỗi ngày, Trung Quốc và Ấn Độ đã mua hơn một nửa trong số đó.ỷlụcmớiGiákhíđốttựnhiênchâuÂuvượtquáCác quan chức dầu mỏ cao của Iran cho biết, mặc dù Hoa Kỳ đe dọa rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, Iran vẫn sẽ duy trì một thỏa thuận ở các nước phương Tây khác.ỷlụcmớiGiákhíđốttựnhiênchâuÂuvượtquáKể từ khi ký hợp đồng hạt nhân Iran năm 2016, xuất khẩu dầu thô và dầu ngưng tụ của Iran đã tăng hơn 1 triệu thùng mỗi ngày.

ỷlụcmớiGiákhíđốttựnhiênchâuÂuvượtquáTuy nhiên, thỏa thuận này hiện đang phải đối mặt với nguy cơ bị xé nát. Hoa Kỳ đã tuyên bố nhiều hơn một lần rằng họ sẽ khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran, điều này có thể dẫn đến việc giảm 1 triệu thùng/ngày xuất khẩu dầu thô. Trump nói trước đó. Một số thay đổi tiềm năng có thể giữ thỏa thuận giảm sản xuất, nhưng nó có thể làm tăng các hạn chế mới đối với Iran.ỷlụcmớiGiákhíđốttựnhiênchâuÂuvượtquáKhoản trợ cấp nhiên liệu không đủ đã gây ra thuật ngữ "Nhu cầu phá hủy" thuật ngữ "phá hủy nhu cầu" là trên thị trường dầu mỏ. Bởi vì thị trường lo ngại về xu hướng tăng liên tục của giá dầu, người tiêu dùng có thể bắt đầu giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.ỷlụcmớiGiákhíđốttựnhiênchâuÂuvượtquáTài chính và kinh tế trong nước nhận thức được Macro trong nước [Hiệp hội tần số quốc gia: Đẩy thêm 7 lần cắt giảm thuế để hỗ trợ phát triển đổi mới kinh doanh và các doanh nghiệp nhỏ và vi mô] theo báo cáo của Mạng lưới Chính phủ Quốc gia vào ngày 25, Thủ tướng Li Keqiang của Hội đồng Nhà nước đã tổ chức cuộc họp điều hành của Hội đồng Nhà nước vào ngày 25 tháng 4, đã quyết định ra mắt 7 lần cắt giảm thuế để hỗ trợ đổi mới kinh doanh và các doanh nghiệp nhỏ và vi mô; triển khai giám sát và đánh giá các dịch vụ tài chính bao gồm ngân hàng để đảm bảo sự suy giảm chi phí thực tế Tài chính kinh tế trong năm nay.

ỷlụcmớiGiákhíđốttựnhiênchâuÂuvượtquáThị trường chứng khoán trong nước [Thành phố Thượng Hải và Thâm Quyến giảm nhẹ vào thứ Tư, các cổ phiếu khái niệm chủ đề đã hoạt động] Chỉ số tổng hợp Thượng Hải đã đóng cửa 10,95 điểm vào thứ Tư, giảm 0,35%, 3117,97 điểm; Thứ tư, giảm 0,38%xuống 3828,70 điểm; Chỉ số GEM tăng 12,55 điểm vào thứ Tư, tăng 0,69%lên 1819,41 điểm.ỷlụcmớiGiákhíđốttựnhiênchâuÂuvượtquáThị trường bất động sản trong nước [Hải Nam: Các bên mới chuyển đến đăng ký hộ gia đình của Hải Nam để mua một ngôi nhà riêng để chính sách hạn chế mua hàng] Bộ phận xây dựng và nhà ở Hải Nam đã giải thích thêm và bổ sung chính sách hạn chế mua hàng toàn cầu được ban hành vào ngày 22. Nhà phải đáp ứng chính sách hạn chế mua hàng và làm rõ thời gian chuyển nhà trong các giai đoạn khác nhau.ỷlụcmớiGiákhíđốttựnhiênchâuÂuvượtquá. và chính sách mua lại, trong hơn nhiều năm, tài liệu quan trọng thứ ba trong lĩnh vực chứng khoán hóa tài sản đã thực hiện các yêu cầu chính sách chính của Ủy ban Trung ương Đảng và Hội đồng Nhà nước; cấp độ quy định đã thiết lập một kênh xanh để chấp nhận, xem xét và nộp đơn. Và phát hành hỗ trợ ưu tiên; đồng thời, đối với các doanh nghiệp cho thuê và điều hành nhà ở đã phát hành các sản phẩm chứng khoán hóa tài sản, các cơ quan quản lý sẽ được ưu tiên khi họ tham gia vào các dự án cho thuê nhà ở địa phương liên quan. Các phương tiện hóa sẽ tiếp tục phát hành nhà ở khác nhau Các sản phẩm cho thuê; Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp như vậy để thực hiện các dự án cho thuê nhà ở khác, các mức quy định tiếp theo cũng sẽ giới thiệu một loạt các ưu đãi.ỷlụcmớiGiákhíđốttựnhiênchâuÂuvượtquáBữa sáng tài chính vào ngày 26 tháng 4: Nợ Mỹ đô la Mỹ đã đạt mức cao kỷ lục, và áp lực vàng là chậm chạp

DX +0,04%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc* chỉ số USD đạt mức cao bốn tháng* 钯, bạch kim và bạc thấp Reuters New York/London ngày 25 tháng 4 -Giá giảm xuống còn năm tuần vào thứ Tư. Do sự gia tăng của đồng đô la Mỹ, lợi suất nợ công của Mỹ tiếp tục tăng. Do các dấu hiệu, cuộc xung đột thương mại của Hoa Kỳ -China đang dần giảm dần.Lợi tức nợ công 10 năm trên chỉ số của Hoa Kỳ đã tăng 3%vào thứ ba. Lần đầu tiên sau bốn năm, nó vẫn ở cấp độ này vào thứ Tư. Do sự gia tăng liên tục của các khoản vay vay của chính phủ liên bang, các nhà đầu tư đã bán nợ Hoa Kỳ.

Kỷ lục mới!Giá khí đốt tự nhiên châu Âu vượt quá 300 euro

Năng suất tăng của nợ công đã làm suy yếu sự hấp dẫn của vàng không có lãi."Là một cấp độ kỹ thuật, mọi người đã quan tâm đến nó trong một thời gian dài.Lợi suất nợ công đã giảm xu hướng trong nhiều thập kỷ, vì vậy một số người tham gia thị trường đã chỉ ra rằng chúng tôi đã mở ra một khoảnh khắc đảo ngược xu hướng lớn ", chiến lược gia sản phẩm của Doniel Daniel Ghali nói.1756 GMT, Gold XAU = 0,66%đến $ 1,321,56 mỗi ounce.

Tối thiểu $ 1,318,51 đã được chạm vào thị trường kể từ ngày 21 tháng 3.Giai đoạn tháng 6 của Hoa Kỳ đã đóng cửa ở mức 10,20 đô la, tương đương 0,8%, ở mức 1.322,80 đô la mỗi ounce.Chỉ số đô la Mỹ .dxy đã tăng lên mức cao bốn tháng.Thị trường chứng khoán toàn cầu rơi vào ngày thứ năm vào thứ Tư.

Đồng thời, rủi ro chính trị đã giảm. Trước đây, Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ có thể đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc và các quan chức của hai nước sẽ đàm phán vài ngày sau đó."Sự tự tin gia tăng ở Hoa Kỳ và ảnh hưởng tiêu cực đến vàng", Bernard Dahdah, nhà phân tích kim loại quý của Natixis nói.

Kỷ lục mới!Giá khí đốt tự nhiên châu Âu vượt quá 300 euro

Tuy nhiên, mức độ phổ biến của các nhà đầu tư đã được cải thiện và số lượng cổ phiếu vàng (ETF) được hỗ trợ bởi hỗ trợ vàng đã tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2013.SPOLN XAG = 0,9%, 16,56 đô la Mỹ mỗi ounce và chạm vào hai tuần ở mức thấp 16,49 đô la Mỹ.

SPOT bạch kim XPT = giảm 1,7%, $ 910,20 mỗi ounce và trước đó đạt mức thấp là $ 903,50 trong ba tuần qua.SPOT P P XPD = giảm 0,22%xuống còn 972,4 đô la mỗi ounce và mức thấp hai tuần là 956,10 đô la Mỹ.. Báo giá xpt = Gold báo giá XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER Đô la Mỹ mạnh mẽ và lợi suất nợ của Hoa Kỳ tăng★ Dữ liệu EIA ★ Thời gian Bắc Kinh vào thứ Tư (ngày 25 tháng 4) lúc 22:30, EIA (Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ) đã công bố báo cáo hàng tồn kho dầu thô vào tuần ngày 25 tháng 4. Dữ liệu cụ thể cho thấy tuần trước, Hoa Kỳ tăng 2,17 triệu thùng dự kiến ​​sẽ giảm 1,2677 triệu thùng; hàng tồn kho dầu thô của Ku xin thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,525.400 thùng.Hàng tồn kho dầu và xăng dầu EIA tăng bất ngờ. Sau khi dữ liệu được công bố, dầu Mỹ đã giảm 0,42 đô la Mỹ xuống còn 67,38 đô la/thùng. Số tiền này là khoảng 2,872 tỷ đô la.. Hoa Kỳ vào tuần của hàng tồn kho dầu thô API đã tăng 1,099 triệu thùng lên 429,1 tỷ thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 2,648 triệu thùng, và giá trị trước đó đã giảm 10,47 triệu thùng.

Hàng tồn kho xăng giảm 2,724 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 995.000 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 1,911 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 807.000 thùng.

Việc nhập khẩu dầu thô ở Hoa Kỳ tuần trước đã tăng 284.000 thùng mỗi ngày lên 8.2 triệu thùng mỗi ngày.(Hình trên cho thấy sự thay đổi hàng tồn kho dầu thô API trong tuần của Hoa Kỳ vào tuần 20 tháng 4 Tối thứ Tư cũng cho thấy Hoa Kỳ trong nước, sản xuất dầu thô trong nước Hoa Kỳ đã được ghi nhận trong 9 tuần liên tiếp. Xuất khẩu dầu thô của Mỹ tuần trước đã tăng 582.000 thùng mỗi ngày lên 2,331 triệu thùng mỗi ngày.

Sau khi dữ liệu EIA được công bố, dầu vải dầu đã giảm.Trước đó, một blog tài chính nổi tiếng Zero -hemph tuyên bố rằng Tổng thống Pháp Macron nói rằng Tổng thống Mỹ Trump có thể chấp nhận một thỏa thuận hạt nhân mới của Iran để giảm giá dầu; Giá đã mở rộng hơn nữa.

Hoa Kỳ sẽ quyết định có nên rút khỏi thỏa thuận hạt nhân của Iran vào ngày 12 tháng 5 và tái sử dụng các biện pháp trừng phạt đối với quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của các quốc gia xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).Trước đây, thị trường dự kiến ​​Hoa Kỳ sẽ có xác suất cao rằng nó sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Iran, điều này có thể đẩy giá dầu lên $ 5/thùng.★ Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC vào tháng 3 có mức cao kỷ lục vào tháng 3 ★ Vào tháng 3, mức độ tuân thủ điều chỉnh sản xuất tự nguyện của các nước sản xuất dầu OPEC và các nước sản xuất dầu khác đạt đến mức cao nhất kể từ khi ký kết thỏa thuận giảm sản xuất.Thứ Sáu tuần trước (20 tháng 4) Ủy ban giám sát bộ trưởng chung OPEC và Non -opec đã tổ chức cuộc họp thứ tám tại Gadida ở Ả Rập Saudi.

Báo cáo cuộc họp cho thấy rằng việc tuân thủ thỏa thuận giảm sản xuất vào tháng 3 đạt 149%, đây là mức cao nhất cho đến nay.Theo quan điểm về tác động xa của thỏa thuận giảm sản xuất trên thị trường dầu khí toàn cầu, Ủy ban giám sát bộ trưởng chung đã quyết định tăng cường hơn nữa sự hợp tác.

Cuộc họp tiếp theo của Ủy ban Giám sát Bộ trưởng chung sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 6 tại Ban Thư ký OPEC ở Vienna, Áo.★ Nhu cầu dầu thô đang tăng sản lượng. ★ Ngày càng có nhiều tiếng nói trên thị trường phát triển rằng nhu cầu về dầu thô liên tục tăng, nhưng sản lượng của dầu thô liên tục giảm, điều này sẽ dẫn đến tăng giá dầu hơn nữa.

Đồng thời, Cơ quan Năng lượng Quốc tế dự đoán rằng nhu cầu trung bình về dầu thô trong năm nay sẽ tăng 1,5 triệu thùng mỗi ngày. Vào tháng Tư, khối lượng nhập khẩu dầu thô ở châu Á cũng đạt mức cao mới.Phil Flynn, một nhà phân tích thị trường cao cấp tại Tập đoàn Futures của Chicago Prrys, nói rằng giá dầu đã phản ứng tích cực hơn trong các phản ứng của các tiêu đề địa chính trị. Lý do đáng kể đằng sau việc cung cấp dầu thô toàn cầu được thắt chặt.

★ Cung cấp dư thừa đã kết thúc, nhưng Hoa Kỳ vẫn hạn chế trên thị trường ★ Nói chung, nhiều nhà phân tích nói rằng tình hình cung cấp dầu dư thừa bắt đầu vào năm 2014 đã kết thúc vì nguồn cung cấp nguồn cung và dầu mạnh.Điều này chủ yếu được thúc đẩy bởi nguy cơ sản xuất giảm dầu và một số quốc gia sản xuất dầu.Cung cấp dầu mỏ ở Trung Đông, Venezuela và Châu Phi đang phải đối mặt với những rủi ro chính trị.OPEC đã dẫn đầu trong việc giảm sản xuất từ ​​năm 2017, nhằm mục đích thúc đẩy thị trường dầu mỏ.

. Tăng hơn một phần tư và sản lượng hàng ngày đã vượt quá 10,54 triệu thùng. Khoảng 10 triệu thùng sản lượng hàng ngày so với Ả Rập Saudi.Hiện tại, chỉ có Nga sản xuất nhiều dầu hơn và sản lượng hàng ngày là gần 11 triệu thùng.

Sự gia tăng nguồn cung Mỹ vẫn đang hạn chế thị trường và hạn chế sự gia tăng giá dầu.Hàng tồn kho dầu thô EIA tăng đáng kể 2,17 triệu thùng và giá dầu dao động mạnh

Trong thời gian châu Âu vào thứ Tư (25 tháng 4), sốc vàng tại chỗ đã giảm xuống. Theo chỉ số của lợi suất kho bạc 10 năm của trái phiếu Kho bạc 10 năm vượt quá 3%của nhãn hiệu quan trọng, nó đã tăng ngón tay của Hoa Kỳ được nâng lên bởi 91 mốc và mức cao hơn ba tháng. Yuan Ren đã vượt qua mốc 109 và đồng euro dao động giảm hơn 60 điểm; đồng đô la Úc thấp trong năm ngày giao dịch liên tiếp, và Yuan mới bị đánh Một mức thấp mới kể từ ngày 4 tháng 1; Giá dầu quốc tế đã ổn định và ổn định, mong chờ những lợi ích của dữ liệu EIA.★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Tổng thống Hoa Kỳ Trump được cho là sẽ đến Vương quốc Anh vào tháng 7 và tin tức có thể được công bố trong vài ngày tới.