ộcphiêulưukhủngbốOfterlifeVRđăngnhậpvàoPSVR2vàongày19tháTuy nhiên, trọng tâm của thị trường tập trung vào tương lai của chính sách tiền tệ.

ộcphiêulưukhủngbốOfterlifeVRđăngnhậpvàoPSVR2vàongày19tháNgược lại, Ngân hàng Trung ương châu Âu cần hơn một năm để đạt được mức tăng quy mô này; Thực tế là việc cắt giảm lãi suất của Fed thực sự không quan trọng bằng việc mở rộng bảng cân đối kế toán của Fed.ộcphiêulưukhủngbốOfterlifeVRđăngnhậpvàoPSVR2vàongày19tháVề cơ bản, chúng tôi dự đoán rằng đồng đô la sẽ được làm mềm đáng kể.

Cuộc phiêu lưu khủng bố

ộcphiêulưukhủngbốOfterlifeVRđăngnhậpvàoPSVR2vàongày19tháNếu chỉ số đô la Mỹ giảm xuống còn 85, đồng euro có thể tăng lên 1,21 so với đồng đô la Mỹ.ộcphiêulưukhủngbốOfterlifeVRđăngnhậpvàoPSVR2vàongày19thá[Hãy chú ý đến Brexit và Ngân hàng Vương quốc Anh trong tuần này] Giảm hoặc tăng lãi suất. Đây là một câu hỏi giữ cho người quan sát ngân hàng trung ương không thể chạm vào nó.ộcphiêulưukhủngbốOfterlifeVRđăngnhậpvàoPSVR2vàongày19tháNhững người làm quyết định của ngân hàng trung ương đôi khi tin rằng nền kinh tế nên được giảm để bù đắp cho sự yếu kém kinh tế do Brexit; đôi khi cảnh báo có thể là cần thiết để tăng lãi suất vì tỷ giá hối đoái bị suy yếu hoặc có nguy cơ lạm phát.ộcphiêulưukhủngbốOfterlifeVRđăngnhậpvàoPSVR2vàongày19tháTuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất mà Ngân hàng Anh có thể thực hiện trong hội nghị chính sách hôm thứ Năm sẽ là Báo cáo lạm phát 20 tuổi (báo cáo Infletion) để xác định lại thành một báo cáo chính sách tiền tệ.ộcphiêulưukhủngbốOfterlifeVRđăngnhậpvàoPSVR2vàongày19tháBáo cáo sẽ tập trung vào phân tích ước tính và cụ thể, thay vì chỉ đơn giản là xem xét quý trước.

ộcphiêulưukhủngbốOfterlifeVRđăngnhậpvàoPSVR2vàongày19tháLãi suất chính sách dự kiến ​​sẽ không thay đổi ở mức 0,75%. Thành viên Ủy ban Chính sách tiền tệ (MPC) Michael Saunders và quan điểm của Gertjan Vlieghe chuyển thành bỏ phiếu giảm lãi suất.ộcphiêulưukhủngbốOfterlifeVRđăngnhậpvàoPSVR2vàongày19tháTuy nhiên, Ngân hàng Anh đã dần dần đi chệch khỏi hướng dẫn chính sách dài hạn của con đường đang lên. Nó được chỉ ra vào tháng 9 rằng điều này phụ thuộc vào tình hình Brexit và nền kinh tế toàn cầu.ộcphiêulưukhủngbốOfterlifeVRđăngnhậpvàoPSVR2vàongày19tháBị ảnh hưởng bởi sự lạc quan của thương mại vào thứ ba và dữ liệu kinh tế tốt của Hoa Kỳ, chỉ số đồng đô la Mỹ tăng mạnh. Mốc 98 đã được chạm vào trong phiên. Tiền tệ G-10.

ộcphiêulưukhủngbốOfterlifeVRđăngnhậpvàoPSVR2vàongày19tháChỉ số đô la Mỹ tăng 0,5%lên 97,969, tăng hai ngày tốt nhất kể từ tháng 9. Những cảm xúc lạc quan xung quanh các cuộc đàm phán thương mại Trung -us -us và dữ liệu kinh tế tốt của Mỹ để thúc đẩy sản lượng kho bạc của Mỹ đã tăng trở lại, và đồng đô la Mỹ đã tăng cường lợi nhuận về trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ.ộcphiêulưukhủngbốOfterlifeVRđăngnhậpvàoPSVR2vàongày19tháViệc tuyển dụng và đơn đặt hàng mạnh mẽ thúc đẩy chỉ số không sản xuất ISM hồi phục sau ba năm, và đồng đô la và sản lượng của Mỹ đã tăng vọt; sau khi dữ liệu được công bố, kỳ vọng của Cục Dự trữ Liên bang đã giảm lãi suất.ộcphiêulưukhủngbốOfterlifeVRđăngnhậpvàoPSVR2vàongày19tháEuro đã giảm 0,48%so với đô la Mỹ xuống còn khoảng 1.1075 và mức thấp trên thị trường là 1.1064, mức thấp nhất kể từ ngày 16 tháng 10; đồng euro chống lại người Thụy Sĩ gần như không có thay đổi và tăng 0,3%trong thị trường nôn mửa bị Euro kéo xuống.ộcphiêulưukhủngbốOfterlifeVRđăngnhậpvàoPSVR2vàongày19tháCác đơn đặt hàng nhà máy của Đức vào tháng 9 và ngành dịch vụ tháng 10 và PMI toàn diện ở Đức và khu vực đồng euro sẽ được công bố vào thứ Tư.

Fax của Juckes nói thêm rằng đồng euro sẽ là một trong những lô tiền cuối cùng được hưởng lợi từ các ưu tiên rủi ro được cải thiện.Theo dữ liệu được công bố vào thứ Hai, sự kiện sản xuất của Ba Lan đã giảm nghiêm trọng nhất trong 10 năm, đã tấn công đồng euro.

Cuộc phiêu lưu khủng bố

Các nước Trung và châu Âu như Ba Lan là một thị trường quan trọng và điểm đến đầu tư cho các khu vực đồng euro.Sự suy giảm rủi ro cắt bỏ đồng tiền và đồng franc Thụy Sĩ, sự lạc quan của cảm xúc thương mại đã thúc đẩy các ưu tiên rủi ro và thúc đẩy các nhà đầu tư chuyển sang tìm kiếm lợi nhuận cao hơn.Đồng đô la tăng 0,53%so với đồng yên lên 109,16, mức tăng lớn nhất kể từ ngày 25 tháng 9; Yên chạy mất một thị trường lớn, bị kéo xuống bởi sản lượng nợ và ngày thanh toán tiền lương của Hoa Kỳ (ngày này thường kích hoạt nhu cầu của các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ của Hoa Kỳ Đô la).Erik Bregar, giám đốc chiến lược ngoại hối của Ngân hàng Exchange Canada, nói rằng sự lạc quan của Hiệp định thương mại ngày càng tăng tiếp tục thúc đẩy sự gia tăng của khoản nợ công cộng 10 năm của khoản nợ công cộng 10 năm của Mỹ trong tuần này. Đẩy đồng đô la Mỹ lên Mức độ 109.

Đồng bảng Anh đứng thứ hai bằng đồng tiền G-10 so với đồng đô la Mỹ, gần như không thay đổi ở mức khoảng 1,2885 và dao động từ 0,3%và giảm 0,2%trên thị trường.Cả hai bảng Anh so với đồng yên và đồng euro đều tăng 0,6%, cho đến hai tuần cao; đồng bảng tăng lên 140,753 so với đồng yên; đồng euro giảm xuống 0,85853.Các cuộc thăm dò của BBC về dư luận cho thấy Đảng Bảo thủ đang ở trên quỹ đạo và Đảng Lao động cũng có dấu hiệu phục hồi.Đảng Brexit đang mất hỗ trợ.

Đồng đô la Mỹ tăng 0,05%lên 1,3157 và thị trường đã giảm 0,3%. Việc giảm thâm hụt thương mại Canada không như dự kiến ​​sẽ thúc đẩy biện pháp khắc phục tỷ giá hối đoái.Sự gia tăng đồng đô la Úc đã thu hẹp, nhưng nó vẫn là loại tiền tệ G-10 tốt nhất.

Cuộc phiêu lưu khủng bố

Đồng đô la Úc tăng 0,13%so với đô la Mỹ lên 0,6893, mức tăng lớn nhất 0,6%lên 0,6928 trên thị trường, cao nhất kể từ ngày 31 tháng 10; Ngân hàng Trung ương Úc quyết định duy trì lãi suất và kích thích sự gia tăng của đô la Úc.Yuan mới giảm 0,42%xuống 0,6375 so với đồng đô la Mỹ, trước đây đã tăng 0,5%lên 0,6431; Chỉ số giá chung của Globaldirytrade tăng 3,7%, điều này đã tăng số lượng đô la Canada, nhưng dữ liệu việc làm của New Zealand được công bố tại thành phố mới Yuan mới đến áp lực.

Tin tức quốc tế [Báo cáo API: Hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tuần trước đã tăng 4,3 triệu thùng lên 440,5 tỷ thùng] Hàng tồn kho dầu thô của API Curin tăng 1,3 triệu thùng, hàng tồn kho xăng đã giảm 4,2 triệu thùng, hàng tồn kho của nhà máy lọc dầu giảm 1,6 triệu thùng; United Các tiểu bang tuần trước nhập khẩu dầu thô giảm 930.000 thùng/ngày xuống còn 6,7 triệu thùng mỗi ngày.[Dữ liệu chính mang lại kỳ vọng của thị trường bất ngờ về lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang giảm hơn đến năm 2021] Vào tháng 10, PMI không sản xuất ISM tại Hoa Kỳ tháng 10 tốt hơn dự kiến. Sau khi dữ liệu được công bố, thị trường tương lai sẽ Tiếp tục đẩy lùi thời gian giảm lãi suất của Fed vào thứ ba.Tương lai của Quỹ Liên bang hiện cho thấy Fed không hoàn toàn có khả năng giảm lãi suất 25 điểm cơ bản cho đến đầu năm 2021.Thời gian dự kiến ​​vào thứ Hai là tháng 10 năm 2020.Ngành dịch vụ Hoa Kỳ vào tháng 10 đã hồi phục từ mức thấp ba năm và mức độ mở rộng vượt quá mong đợi. Nhờ cải thiện việc làm, đơn đặt hàng và hoạt động kinh doanh, điều này cho thấy khu vực lớn nhất của Hoa Kỳ đang đạt được Tăng trưởng ổn định và nhẹ nhàng.Với việc cắt giảm lãi suất dự kiến, giá trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ giảm và lợi suất kho bạc 10 năm của Hoa Kỳ đã tăng 9 điểm cơ bản lên 1,87%.

[Capland Cục Dự trữ Liên bang: Không quan tâm đến lãi suất âm] khoảng 23%nợ của thế giới là lãi suất âm, điều này cho thấy sự tăng trưởng kinh tế chậm lại và ngân hàng trung ương đang hoạt động -điều này không phải là một tình huống lành mạnh.Tình huống này sẽ gây ra sự dư thừa và biến dạng. Đối với những người ra quyết định, nó phải là một cảnh báo. Có một ngân hàng trung ương đang cố gắng làm quá nhiều nguy hiểm và đề cập đến Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Liên quan đến nguy cơ suy thoái kinh tế vào năm 2020, Caplan vẫn tin rằng điều này là không thể.. Các quan chức tối cao cho biết, với sự tăng trưởng của tăng trưởng kinh tế, triển vọng của thị trường dầu mỏ vào năm 2020 đã trở nên sáng sủa, cho thấy áp lực của tổ chức để giảm bớt việc giảm sản xuất có thể giảm.

Tin tức trong nước [Những người trong ngành: "Bột cay" làm giảm giá vượt quá mong đợi, một vấn đề -share hoạt động tích cực hơn] từ quan điểm của những người trong ngành, lãi suất MLF có ý nghĩa lớn: không chỉ xác nhận định hướng chính sách, mà còn làm nổi bật dòng chính của chi phí tài chính.Ngay cả khi lãi suất hoạt động thị trường mở, bao gồm lãi suất MLF, vẫn giảm, nó dự kiến ​​sẽ được trình bày trong một bước bị hỏng.

Thị trường trái phiếu có phòng hạn chế để tăng không gian. Trong bối cảnh thèm ăn rủi ro, một vấn đề -share có thể tích cực hơn.(Tin tức chứng khoán Trung Quốc) [Tỷ lệ hoàn vốn trung bình của các quỹ chủ đề đổi mới khoa học và công nghệ vượt quá 10%] Dữ liệu gió cho thấy vào ngày 4 tháng 11, năng suất trung bình của các quỹ chủ đề đổi mới khoa học và công nghệ vượt quá 10%. Tất cả các quỹ chủ đề công nghệ 20 quỹ chủ đề khoa học và công nghệ khác đều thu được lợi nhuận tích cực, và 9 quỹ chủ đề dựa trên khoa học và công nghệ đã kiếm được hơn 10%kể từ khi thành lập các quỹ chủ đề khoa học và công nghệ.Đổi mới khoa học và công nghệ miền Nam với năng suất cao nhất là 29,40%kể từ khi thành lập.Hiện tại có 109 quỹ chủ đề khoa học và công nghệ đã được báo cáo để chờ phê duyệt.

Những người trong ngành cho biết, hầu hết các quỹ chủ đề dựa trên khoa học và công nghệ hiện có là các cổ phiếu hạng nặng là 5G, chất bán dẫn, thiết bị cao và thuốc sáng tạo..

Trong thời gian châu Âu (ngày 5 tháng 11), đồng bảng đã lang thang khoảng 1,29 so với đồng đô la Mỹ. Trước đó, cuộc bầu cử mới nhất của Anh cho thấy lợi thế hàng đầu của Đảng Bảo thủ đã mở rộng và phản đối thỏa thuận hiện tại, ủng hộ "Đảng Brexit" của Brexit Brexit. Tỷ lệ hỗ trợ đã giảm, do đó, "Quốc hội bị đình chỉ" sau cuộc bầu cử ngày 12 tháng 12 đã khiến rủi ro của Đảng Brexit bước vào nội các, do đó, niềm tin pound đã được tăng cường trở lại.Ngân hàng Ngân hàng Pháp của Pháp hy vọng rằng hội nghị chính sách tháng 11 của tháng 11 là một sự kiện trung lập cho bảng Anh.

Duy trì vị trí tăng cấu trúc của bảng Anh, mặc dù có sự không chắc chắn xung quanh kết quả của cuộc bầu cử, nó sẽ là bệnh nhân.Trong thời kỳ châu Âu, dầu Mỹ đã tăng lên vị trí đầu 57 đô la/thùng, đã được giúp cải thiện triển vọng của nhu cầu dầu thô. Vì sự tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ tốt hơn dự kiến ​​và thị trường được hy vọng sẽ đạt được Hiệp định thương mại.

Thư ký OPEC -General Balkin nói rằng việc giảm sản xuất sâu vẫn là một vấn đề; vẫn còn niềm tin vào OPEC + để duy trì thị trường ổn định thị trường.Sự lạc quan về sự tiến bộ của thị trường trong tiến trình tư vấn thương mại Trung -us đã thúc đẩy kỷ lục cao vào thứ Hai của Chỉ số chứng khoán Hoa Kỳ vào thứ Hai, giúp tăng giá dầu. Trong số 11 khu vực chính của Chỉ số S & P 500, Chỉ số, Cổ phiếu năng lượng tăng lên.★ Các điểm nóng gần đây ★ 1. [Các cuộc thăm dò của YouGov cho thấy tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Bảo thủ Anh hiện tại là 38%, Đảng Lao động là 25%] 2. [Đại diện của Đại diện đàm phán Brexit Brexit: Nhiều hậu quả của Brexit đã bị đánh giá thấp bởi Brexit của Brexit .] Tôi tin rằng sau cuộc bầu cử ngày 12 tháng 12, Anh sẽ chọn cùng một con đường. Một khi thỏa thuận được thông qua, nó sẽ mang lại một sự chắc chắn. Ngay cả khi giao thức được thông qua, điều này không có nghĩa là kết thúc của câu chuyện. Làm rõ các cuộc đàm phán về quan hệ đối tác thương mại và thời gian đàm phán là rất ngắn. Trước năm 2021, thời gian còn lại cho Hiệp định thương mại Anh là "ngắn".3. [Thư ký OPEC -General Balkin Capital: Việc giảm sản xuất sâu hiện tại vẫn là một vấn đề; vẫn còn niềm tin vào OPEC + sẽ duy trì sự ổn định của thị trường] Chào mừng Brazil tham gia OPEC. Tỷ lệ; thị trường dầu sẽ có xu hướng ổn định; Báo cáo tháng 11 của OPEC sẽ được phản ánh trong triển vọng của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không OPEC. Việc gửi báo cáo cho các bộ trưởng của các quốc gia khác nhau vẫn đang thảo luận về kế hoạch hoạt động năm 2020. Nó có thể chạy ngược lại với những kỳ vọng bi quan trước đó vào năm 2020. Nếu bạn tự tin vào IPO của Ả Rập Xê Út, nó sẽ đạt được thành công lớn.

4. [2019 Q3 Quán vàng Trung Quốc và nhu cầu trang sức vàng đã chậm lại, ETF đã được hỗ trợ bởi các quỹ ETF và việc mua vàng của Ngân hàng Trung ương] Từ quan điểm của dữ liệu quý này, nhu cầu vàng ở thị trường Trung Quốc có hai điểm nổi bật .Trước hết, trong bối cảnh tăng trưởng mạnh mẽ của các quỹ ETF vàng toàn cầu trong quý này, thị trường ETF vàng Trung Quốc đã trở thành động lực chính cho 14,3 tấn toàn bộ thị trường châu Á.

Bị thu hút bởi sự gia tăng của giá vàng của các nhà đầu tư Trung Quốc, sự gia tăng đáng kể của việc nắm giữ đã tăng quy mô quản lý tài sản ETF vàng của Trung Quốc lên 17 tỷ nhân dân tệ, tức là khoảng 50 tấn; "mười tăng liên tiếp" đã đạt được và đã đạt được Cuối tháng 9, dự trữ vàng của Khu bảo tồn vàng là 1.948,3 tấn, xếp thứ bảy trên thế giới.Trong quý thứ ba, mức tăng nắm giữ tương đối ổn định đến 21,8 tấn.

Dự trữ ngoại hối quốc gia Trung Quốc đã khẳng định giá trị dài hạn của vàng và vai trò của nó trong các tài sản đa dạng.Trong các trường hợp tình hình chính trị và kinh tế toàn cầu là không chắc chắn, vị trí chiến lược của dự trữ vàng là đặc biệt quan trọng; Điều đáng chú ý là mặc dù đồ trang sức vàng 24k đã giảm do giá vàng tăng doanh số của các sản phẩm sáng tạo. Phát triển.