ầuthôIneđóngcửavàđượcbáocáorằngmộtsốnướcchâuÂuđãchấpnhậnthanhtoánrúpcủakhíđốttựnhiêTheo báo cáo nghiên cứu của chứng khoán Zhongtai, các cơ hội đổi mới của Apple MR dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi sâu.

ầuthôIneđóngcửavàđượcbáocáorằngmộtsốnướcchâuÂuđãchấpnhậnthanhtoánrúpcủakhíđốttựnhiêTheo văn phòng của Cục Mía và Sugar ở Thái Lan, khối lượng nghiền mía tích lũy là 93,9 triệu tấn.ầuthôIneđóngcửavàđượcbáocáorằngmộtsốnướcchâuÂuđãchấpnhậnthanhtoánrúpcủakhíđốttựnhiêKể từ ngày 4 tháng 4, 56 nhà máy đường đã ngừng vắt.

Dầu thô Ine đóng cửa, và được báo cáo rằng một số nước châu Âu đã chấp nhận thanh toán rúp của khí đốt tự nhiên

ầuthôIneđóngcửavàđượcbáocáorằngmộtsốnướcchâuÂuđãchấpnhậnthanhtoánrúpcủakhíđốttựnhiê[Chỉ số vận chuyển hàng hóa hàng loạt khô của Baltic tăng nhẹ] Theo báo cáo truyền thông, Chỉ số vận chuyển hàng hóa hàng loạt Dry Dry đã kết thúc ba ngày liên tiếp vào thứ Tư, được giúp đỡ bởi các tàu Panama -type và chỉ số vận chuyển hàng hóa tàu siêu tốc tăng lên.ầuthôIneđóngcửavàđượcbáocáorằngmộtsốnướcchâuÂuđãchấpnhậnthanhtoánrúpcủakhíđốttựnhiêChỉ số vận chuyển hàng hóa của hàng hóa khô ở Biển Baltic đã tăng 4 điểm, hoặc 0,3%đến 1372 điểm.ầuthôIneđóngcửavàđượcbáocáorằngmộtsốnướcchâuÂuđãchấpnhậnthanhtoánrúpcủakhíđốttựnhiêChỉ số vận chuyển hàng hóa của tàu Panama đã tăng 13 điểm hoặc 0,8%lên 1657 điểm.ầuthôIneđóngcửavàđượcbáocáorằngmộtsốnướcchâuÂuđãchấpnhậnthanhtoánrúpcủakhíđốttựnhiêLợi nhuận trung bình hàng ngày của các tàu Panama -type đã tăng $ 114 lên $ 14,910.ầuthôIneđóngcửavàđượcbáocáorằngmộtsốnướcchâuÂuđãchấpnhậnthanhtoánrúpcủakhíđốttựnhiêChỉ số giá vận chuyển của tàu hải sản -type đã giảm 35 điểm, tương đương 2,1%, xuống còn 1643 điểm, lợi nhuận hàng ngày của các tàu vận chuyển điểm thấp kể từ ngày 9 tháng 3 đến $ 1,3624.

ầuthôIneđóngcửavàđượcbáocáorằngmộtsốnướcchâuÂuđãchấpnhậnthanhtoánrúpcủakhíđốttựnhiêChỉ số vận chuyển hàng hóa của Super Spiritual Slot Ship đã tăng 38 điểm lên 1151 điểm.ầuthôIneđóngcửavàđượcbáocáorằngmộtsốnướcchâuÂuđãchấpnhậnthanhtoánrúpcủakhíđốttựnhiêChỉ số giá vận chuyển của tàu tâm linh đã tăng từ 6 lên 639.ầuthôIneđóngcửavàđượcbáocáorằngmộtsốnướcchâuÂuđãchấpnhậnthanhtoánrúpcủakhíđốttựnhiêTheo dữ liệu Trao đổi điện điện châu Âu (EPEX), từ 1 đến 2 giờ chiều giờ địa phương, giá điện của Hà Lan đã chạm -739,96 euro/mWh và giá điện trung bình có trọng số bắt đầu từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

ầuthôIneđóngcửavàđượcbáocáorằngmộtsốnướcchâuÂuđãchấpnhậnthanhtoánrúpcủakhíđốttựnhiêNguyên nhân của giá điện âm có liên quan đến năng lượng tái tạo.ầuthôIneđóngcửavàđượcbáocáorằngmộtsốnướcchâuÂuđãchấpnhậnthanhtoánrúpcủakhíđốttựnhiêMột số lượng lớn công suất xanh đổ vào lưới điện của Hà Lan, vượt xa nhu cầu về năng lượng, cuối cùng dẫn đến việc quá tải lưới điện và giá điện âm.ầuthôIneđóngcửavàđượcbáocáorằngmộtsốnướcchâuÂuđãchấpnhậnthanhtoánrúpcủakhíđốttựnhiêTheo Cơ quan tư vấn Enappsys, 16 công suất của Hà Lan đã đổ vào lưới điện trong một thời gian, nhưng việc tiêu thụ địa phương và xuất khẩu điện của Hà Lan không tiêu thụ đầy đủ các quyền lực này.ầuthôIneđóngcửavàđượcbáocáorằngmộtsốnướcchâuÂuđãchấpnhậnthanhtoánrúpcủakhíđốttựnhiêJean-Paul Harreman của Enappsys cho biết điều này vượt quá mong đợi của mọi người, nhưng thị trường sẽ nhiều lần nhìn thấy tình huống này.

Trên thực tế, giá âm thực sự là một câu chuyện cũ trên lục địa châu Âu.Hệ thống năng lượng châu Âu màu xanh không thể chịu đựng được trong lưới điện châu Âu đã mở ra giá giới hạn trên của giới hạn trên vào năm ngoái, nhưng nó không có giới hạn "sàn" giới hạn thấp hơn.

Dầu thô Ine đóng cửa, và được báo cáo rằng một số nước châu Âu đã chấp nhận thanh toán rúp của khí đốt tự nhiên

Bắt đầu từ năm 2008, thị trường EPEX của thị trường Power Power cho phép giá điện âm.Vào tháng 4 năm 2020, do sự suy yếu của các hoạt động công nghiệp trong dịch bệnh New Crown, giá điện tiêu cực ở các nước lớn ở châu Âu.Dựa trên giá điện của thị trường một vài ngày trước, giá tối thiểu của cả châu Âu đã xuất hiện trên thị trường Bỉ vào ngày 8 tháng 6 năm 2019, khi giá giảm xuống -134 euro/MW.Chính phủ hy vọng rằng thông qua cơ chế giá điện tiêu cực, các nhà máy điện truyền thống như các nhà máy điện và hạt nhân truyền thống sẽ được tạo ra linh hoạt để tích cực hợp tác với năng lượng năng lượng tái tạo linh hoạt.

Và đối với mục đích bảo vệ môi trường, lưới điện có nghĩa vụ ưu tiên cho năng lượng năng lượng tái tạo.Tuy nhiên, việc tắt các nhà máy điện truyền thống rất rắc rối và nó bị giới hạn bởi sức mạnh được xếp hạng của hợp đồng, và nó không thể bắt đầu và dừng lại linh hoạt.Đồng thời, việc đóng cửa các nhà máy năng lượng tái tạo cũng cần phải trả một chi phí đáng kể, dẫn đến sự gia tăng sức mạnh của năng lượng tái tạo, không ai sẵn sàng tắt nhà máy điện để điều chỉnh tải và Lưới điện chỉ có thể đi vào trạng thái quá tải để hình thành giá điện âm.Ngoài ra, châu Âu không thể có đủ pin lưu trữ năng lượng, dẫn đến năng lượng chỉ có thể được kết nối liên tục với lưới điện.

Lưới của lưới điện vận tải châu Âu có một lịch sử lâu dài, và nó chắc chắn là một dự án lớn để mở rộng.Theo cách này, bộ phim hài hước về giá điện tiêu cực ở châu Âu đã được tổ chức nhiều lần và Đức đã xảy ra đồng thời rằng nó đang dựa vào điện ở vùng biển và mua điện ở khu vực nội địa.

Dầu thô Ine đóng cửa, và được báo cáo rằng một số nước châu Âu đã chấp nhận thanh toán rúp của khí đốt tự nhiên

Vào năm 2019, Tennelt, một nhà điều hành truyền tải miền Bắc Đức, đã mang đến một kỷ lục 20,2 Điện điện xanh Đài Loan, đủ để cung cấp 6 triệu hộ gia đình. .Ngay cả trong năm 2018, Đức đã trả tiền cho các cơ sở sản xuất điện gió của hàng xóm Đan Mạch tạm thời ngừng hoạt động và không sản xuất điện.

Đau đầu là miền nam nước Đức là trung tâm công nghiệp của nó, đòi hỏi Đức phải vận chuyển sức mạnh phía bắc đến miền Nam.Tuy nhiên, việc ghi nhãn của đường truyền là thời gian -tăng cường lao động, và nó bị chống lại bởi nhiều cộng đồng vì đường lát ngầm do đường lát ngầm gây ra.Do đó, dự án giao hàng miền Bắc Đức là rất khó khăn.Một số người sử dụng điện để sử dụng điện vẫn muốn ghen tị: Giá âm không có nghĩa là người tiêu dùng có thể sử dụng điện để lấy tiền, tôi có thể tìm thấy những thứ tốt như vậy ở đâu.Nhưng trong thực tế, giá âm của châu Âu không tốt như tưởng tượng.Ví dụ, điện của cư dân bình thường ở Đức đã thực hiện một gói giá điện cố định, thực sự được tách rời hoàn toàn với giá thị trường điện.

Chỉ có 23%giá điện của Đức là chi phí phát điện và những người khác không liên quan gì đến giá điện.Đối với người tiêu dùng doanh nghiệp, giá điện tiêu cực có thể mang lại lợi nhuận thông qua các giao dịch phòng ngừa rủi ro, nhưng hợp đồng cung cấp của nó với các công ty điện thường chỉ định giới hạn trên và dưới của mức tiêu thụ điện.

Tuy nhiên, một trong những lý do cho việc hình thành giá âm là nhu cầu yếu. Ở một mức độ nào đó, điều đó có nghĩa là các đơn vị tiêu dùng như doanh nghiệp công nghiệp thấp. Nếu nó không đạt đến giới hạn mức tiêu thụ điện thấp hơn, thực sự cần phải trả tiền Một khoản tiền phạt cho công ty điện lực.Do đó, sự xuất hiện của giá âm đôi khi thậm chí có nghĩa là chi phí năng lượng cao hơn.

Tuy nhiên, giá âm thực sự có thể có lợi cho một số người.Khi giá điện thấp, các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng giá điện thấp hơn trong năm nay làm chip đàm phán để có được các hợp đồng cung cấp điện dài hạn giá rẻ.

Liệu giá điện tiêu cực có gây thiệt hại cho các nhà sản xuất phát điện thực sự phụ thuộc vào chính sách của chính quyền địa phương hay không.Ví dụ, Đức đã thực hiện chính sách trợ cấp cho điện xanh của năng lượng tái tạo.Nói chung, nếu giá âm tối đa 6 giờ xuất hiện, chính phủ sẽ hủy bỏ trợ cấp năng lượng xanh cho các nhà cung cấp năng lượng tái tạo.Tuy nhiên, nếu cơ sở được thành lập vào năm 2014, trợ cấp của nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi giá âm.

Mặt khác, nếu các trình tạo năng lượng tái tạo đã ký hợp đồng giá cố định với công ty điện lực, giá âm tiền được thực sự sẽ không thực sự ảnh hưởng đến lợi ích của các máy phát điện.Nơi Hà Lan quay trở lại Hà Lan rất nhiều điện xanh? Một mức giá âm như vậy là đủ để "cười" tự hào về Liên minh châu Âu.

Hà Lan là một quốc gia nổi tiếng của cối xay gió. Tuy nhiên, do đất đai hạn chế, sự phát triển của nó trong năng lượng tái tạo luôn luôn tầm thường ở các nước châu Âu.Vì lý do này, chính phủ có thể được mô tả như là một bộ não của họ.

Vào năm 2004, Hà Lan đã đề xuất một kế hoạch đồng hồ ròng cho việc phát điện mặt trời nhỏ. Chủ nhà đã đầu tư vào các tấm pin mặt trời trên mái nhà. Điện được tạo ra sẽ được vận chuyển cho nhà cung cấp và năng lượng vận chuyển sẽ khấu trừ năng lượng tiêu dùng của họ trong thời gian năm.Theo các quy định ban đầu, người tiêu dùng năng lượng mặt trời nhỏ có giá mua và bán điện từ các nhà cung cấp.

Điều này khuyến khích rất nhiều sự nghiệp quang điện ở Hà Lan. Kể từ năm 2021, sức mạnh quang điện của Hà Lan đã tạo ra tổng cộng 9,3%điện, trong đó tỷ lệ trên 40%được cung cấp bởi người tiêu dùng năng lượng mặt trời nhỏ.Theo các dự báo trước đây, đến năm 2022, hơn 2 triệu gia đình Hà Lan sẽ lắp đặt các tấm pin mặt trời, tăng 500.000 năm -on -year.Tuy nhiên, điểm xấu hổ là năng lượng mặt trời dao động rất lớn vào ban ngày, và thường đạt đến đỉnh điểm vào buổi trưa.Lũ nguồn cung cấp trực tiếp hạ giá điện.

Một khiếm khuyết khác là do sự tồn tại của kế hoạch đo mạng, gia đình loại bỏ động cơ tự cung cấp năng lượng, khiến một lượng lớn điện trở lại lưới điện; và lưới điện có thể không đủ năng lượng trong Lưới điện đêm đó.Điều này cũng cho phép chính phủ thảo luận về việc hủy bỏ kế hoạch đo lường ròng.

Ý tưởng hiện tại là kể từ năm 2025, kế hoạch đo lường ròng đã bị hủy dần. Ví dụ, chỉ có 64%điện phản hồi của gia đình có thể được sử dụng để khấu trừ sức mạnh của người tiêu dùng.Đến năm 2031, hạn ngạch khấu trừ sẽ được cắt về 0.

Nhìn một chút, kể từ năm 2025, nếu các gia đình Hà Lan đã trả lại cho nhà cung cấp 2.000 kWh năng lượng mặt trời, thì lượng tiêu thụ điện có thể được khấu trừ sẽ giảm từ 2.000 kWh xuống còn 1280 kWh và 720 kWh còn lại sẽ giảm. Các nhà cung cấp sẽ trả theo giá thị trường, nhưng người tiêu dùng cần phải trả thuế năng lượng.Chính phủ hy vọng sẽ khuyến khích các hộ gia đình mua lưu trữ năng lượng pin nhà để giảm tải trọng cao nhất của lưới điện.