Đảochết2đãbịhoànghậuchảTrong ba ngày sau khi phát hành "Cyberpunk 2077" vào ngày 10 tháng 12, giá cổ phiếu của CDPR Hoa Kỳ đã giảm 25%.

Đảochết2đãbịhoànghậuchảTệp nâng cấp cũng cải thiện tính ổn định của tốc độ khung hình của trò chơi và tối ưu hóa các vấn đề về hiệu suất.Đảochết2đãbịhoànghậuchảMột trong những nơi được tối ưu hóa cụ thể là vấn đề của nhánh máy bay không người lái trong nhiệm vụ "Bữa sáng Pháp".

Đảochết2đãbịhoànghậuchả"Hero Sam 4" không giống như trò chơi trước. Nhu cầu cấu hình của trò chơi này không cao. Sau khi tệp cập nhật được phát hành, hầu hết các vấn đề về hiệu suất đã giảm xuống mức tối thiểu.Đảochết2đãbịhoànghậuchả"Hero Sam 4" hiện đã hạ cánh trên nền tảng PC và Stadia.Đảochết2đãbịhoànghậuchảVào sáng Giáng sinh, Tony Flame, nhà thiết kế chính của Treyarch, đã bị tin tặc tiếp quản.Đảochết2đãbịhoànghậuchảVào sáng sớm ngày 25 tháng 12, tin tặc đã xâm chiếm tài khoản Twitter của Tony và tiếp tục xuất bản bài phát biểu xúc phạm và bài phát biểu về chủng tộc thông qua Twitter của Tony.Đảochết2đãbịhoànghậuchảKhông chỉ vậy, tin tặc cũng giả vờ rằng Tony đã xuất bản một tweet và@不, đã yêu cầu chế độ xem xung quanh xóa cơ chế phù hợp SBMM khỏi trò chơi. Tweet này thậm chí còn nhận được hơn 4.000 người như nó.

Đảochết2đãbịhoànghậuchảHiện tại, cả diễn xuất và Treyarch đã đưa ra bất kỳ tuyên bố nào trong vụ việc này.Đảochết2đãbịhoànghậuchảTweet do tài khoản Tony Flame của Hacker ban hành đã bị Twitter xóa chính thức.Đảochết2đãbịhoànghậuchảBản cập nhật lớn miễn phí "Hoàng đế cổ đại" Trailer: Cập nhật lớn "Hoàng đế cổ đại" Giới thiệu nền bom thứ hai: Hiệp sĩ được niêm phong trong Thung lũng bí ẩn, thời kỳ "huyền thoại" hàng trăm năm trước sắp tái tạo thế giới .. . Các bài báo mới [ti Jie], tác giả của "Attack on the Giant Fan Outer Outer Outter ~ Không hối tiếc ~ Không hối tiếc ~" Giáo viên Sarawakan chịu trách nhiệm cho chết tiệt!Ti Jie đã nhận được một lá thư để sống ở Đế chế phương Tây. Bức thư mô tả trí thông minh chiến đấu hiện tại của quân đội nhân dân. TI Jie, Youjio và Kirito, người đã học được tin tức đã quyết định đến Đế chế phương Tây. Tuy nhiên, một cuộc khủng hoảng chưa biết đang chờ đợi vì họ ... "Sword Art Online: Tour ở phía bên kia" là "thế giới ngầm" chính trong hoạt hình "Sword Art Online" như là sân khấu. Người chơi biến thành một trò chơi RPG là nhân vật chính Kirito chấp nhận rủi ro.

Đảochết2đãbịhoànghậuchảTrò chơi này áp dụng một hệ thống chiến đấu liền mạch. Người chơi có thể linh hoạt sử dụng các cuộc tấn công, kỹ năng, kỹ thuật thiêng liêng và các đội để chiến đấu, thêm chế độ chiến đấu thực sự của các yếu tố hành động.Đảochết2đãbịhoànghậuchả"Tour du lịch trực tuyến Sword Art" đã có sẵn trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC. Dự kiến ​​sẽ có nhiều cập nhật hơn trong tương lai.Đảochết2đãbịhoànghậuchảTrong "RTA ở Nhật Bản 2020" được tổ chức vào ngày 27 tháng 12, trong "Dragon Dragon Dragon 3", một người chơi tên "ひっ し" đã giành chức vô địch với tốc độ đáng kinh ngạc là 22 phút và 07 giây và "trong thời gian đó, Bí mật chiến thắng được tiết lộ, nhưng cần phải sử dụng lò điện để nướng bảng điều khiển trò chơi FC để duy trì nhiệt độ cụ thể!· Bốn người chơi tham gia vào cuộc thi DQ3, phương pháp sử dụng là tương tự. Về cơ bản, DAFA "bật/tắt" về cơ bản dựa vào dữ liệu trò chơi., Từ đó cải thiện đáng kể tốc độ giải phóng mặt bằng.Đảochết2đãbịhoànghậuchả· Bốn người chơi tham gia cuộc thi về cơ bản sử dụng lỗi này, nhưng chỉ "ひっ し" đã giành được cư dân mạng với tốc độ 22 phút và 07 giây. Giữ nhiệt độ cụ thể với lò điện!· Theo bí mật của "ー し", sau khi sử dụng lò điện để nướng FC, nhiệt độ của tấm cơ thể FC là 27 độ trong môi trường 28 độ ở nhiệt độ phòng và tấm sắt của lò điện 28 độ.

· Mặc dù lời giải thích "ー し し" là kiểm soát nhiệt độ hoặc tốc độ của bản ghi trò chơi, nhưng không biết liệu nó có liên quan đến "siêu hình học" hay không, nhưng "ひっ し" là đúng và sau khi giành chiến thắng.Sau khi chiến thắng món thịt nướng sau khi chiến thắng

Activision Blizzard đã kỳ vọng năm tốt nhất cho lịch sử của công ty vào năm 2020.Công ty dự đoán rằng doanh thu vào năm 2020 sẽ đạt 7,76 tỷ USD, vượt quá kỷ lục 7,5 tỷ đô la trong năm 2018.Cổ phiếu của Activision Blizzard gần đây đã đặt ra mức cao mới trong lịch sử 26 năm của công ty. Các cổ phiếu của nó đã đóng cửa ở mức 90,96 đô la vào ngày 24 tháng 12, lập kỷ lục cao trong cổ phiếu của công ty.Tweaktown nói rằng sự gia tăng của giá cổ phiếu của Activision Blizzard được hưởng lợi từ sự thành công của "World of Warcraft: Shadow Kingdom" và "Call of Duty 17: Black Action 5".

"World of Warcraft: Shadow Kingdom" đã bán được 3,7 triệu bản vào ngày đầu tiên."Call of Duty 17: Black Action 5" cũng đã mang lại doanh thu 3 tỷ đô la cho công ty vào tháng 12.Hôm nay (28 tháng 12), Tekumo vinh quang đã chính thức thông báo rằng "Ba vương quốc 14 với phiên bản nâng cao sức mạnh" sẽ được cập nhật miễn phí."Zhi ở trong hàng ngàn dặm" ​​trên sân khấu vào tháng 6 năm 209. Vào thời điểm này, Cao Cao đã giành được hầu hết vùng đất Giang Tây trong phạm vi ảnh hưởng của nó trong Chiến tranh Chibi. Hàng ngàn dặm.

AĐúng vấn đề được trả lại khi sự cố được trả lại khi sự cố được lấy hoặc bị mất.

(Phiên bản chuyển đổi) ・ Đã sửa một số vấn đề và lỗi chính tả khác.Phiên bản tiếng Trung của "Three Kingdoms 14 With the Power Advance Edition" hiện có sẵn. Người chơi quan tâm có thể thử trò chơi.

Gần đây, Roslagen chính thức phát hành một video quảng cáo mới về "Viking City Construction", chủ yếu cho thấy một số trò chơi.Công việc hiện đang ở trên trang Steam Mall, sau đây là nội dung có liên quan."Viking City Construction" Video quảng cáo mới: Ảnh chụp màn hình trang Steam Mall: Giới thiệu trò chơi: Thời đại Viking.Vào thời điểm đó, cư dân ở khu vực phía bắc đã quyết định thách thức toàn bộ châu Âu để mở rộng lãnh thổ của họ. Đối với người châu Âu, đó là một thời kỳ rất khó khăn.Trong trò chơi, người chơi sẽ được chơi với tư cách là một chỉ huy Viking. Sau khi phá hủy ngôi làng, người chơi đã quyết định giải quyết các tàn tích và xây dựng khu định cư của riêng mình.Các nhà xây dựng thành phố Viking là một trò chơi cổ điển. Người chơi có thể sử dụng các yếu tố chiến lược thực sự để xây dựng và quản lý các khu định cư.

Xây dựng một nơi mới cho anh chị em của bạn.Xây dựng nhà ở, nhà dài, tòa nhà cảng hoặc địa điểm tôn giáo.

Tất cả cảm hứng đến từ các tòa nhà thực sự của thời đại đó.Cư dân được phái đi để tham gia vào các nhiệm vụ hoặc săn bắn khác nhau.

Đừng quên xây dựng pháo đài!Khi người châu Âu trở lại để chiếm giữ các lãnh thổ bị mất trước đó của họ, sẽ rất hữu ích khi có một đội quân mạnh mẽ có thể tuân theo chỉ huy của chỉ huy.Khi các nguồn lực trong làng bắt đầu kiệt sức, những người lính dũng cảm cũng có thể đóng vai trò của riêng họ.

Họ sẽ cướp bóc những người yếu đuối đến các làng gần đó và trở về nhà!Trò chơi sử dụng một động cơ ảo tưởng và thiết kế đồ họa của nó là tinh tế.Đây cũng là một trong số ít các trò chơi chiến lược hỗ trợ công nghệ theo dõi ánh sáng.Vịnh hẹp ở phía bắc chưa bao giờ đẹp như vậy!Các tính năng của trò chơi: -Cungge Bức tường phòng thủ, đối mặt với những người châu Âu sắp trở về để phục hồi sự phá hủy đất đai đã mất các làng xung quanh để có được các nguồn lực cần thiết để thiết lập một nền kinh tế mạnh mẽ bắt đầu biển!"Viking City Construction" hiện đang ở trên trang Steam Mall và ngày phát hành cụ thể chưa được công khai. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Nhà phát triển "Goodbye Volcano High", nhà phát triển KO _ OP đã nói về PS5 trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí PlayStation chính thức gần đây, và nói rằng PS5 đã đưa ra một nền tảng để tạo ra hiệu ứng nghệ thuật tốt nhất của trò chơi.

Goodbye Volcanic High School có thể không giống như một trò chơi đồ họa, nhưng hiệu ứng hình ảnh và nghệ thuật của nó thực sự gây áp lực lên phần cứng cũ. Nhà phát triển KO _ OP rất vui khi PlayStation 5."Goodbye Volcano" Giám đốc sáng tạo Saleem Dabbous nói trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí PlayStation chính thức rằng các điều kiện phần cứng của PS5 cho phép các nhà phát triển tập trung vào việc tạo ra "(trò chơi) hiệu ứng nghệ thuật tốt nhất" mà không phải lo lắng về các hạn chế bộ nhớ.

Mặc dù "Goodbye Volcano College" cũng sẽ có sẵn trên nền tảng PS4, giám đốc sáng tạo Saleem Dabbous gợi ý rằng điều này (đăng nhập vào PS4) sẽ cần "tạo ra nhiều công việc để cho trò chơi chạy như chúng ta muốn."Goodbye Volcano College" Giám đốc sáng tạo Saleem Dabbos nói: " Lưu ý những thay đổi trong hiệu ứng trò chơi thay đổi. Bản chất

Chúng tôi cũng hy vọng rằng nó có thể là quá cảnh hoặc phóng to, hoặc sử dụng máy ảnh để thực hiện một số chuyển động, điều đó có nghĩa là độ phân giải và nhãn dán của chúng tôi phải đạt kích thước lớn để trông hoàn hảo ở độ phân giải 4K.Do đó, nơi thực sự tốt để tạo ra các trò chơi trên PS5 là chúng tôi không lo lắng lắm về các hạn chế kỹ thuật trong bộ nhớ và độ phân giải, vì vậy điều này cho phép chúng tôi thực sự tập trung vào việc tạo ra các hiệu ứng nghệ thuật tốt nhất.

"Goodbye Volcano College" Giám đốc sáng tạo Saleem Dabbos cũng ca ngợi tay cầm DualSense.Ông nói rằng phản hồi xúc giác của tay cầm mới đã được chứng minh là rất có giá trị và kích hoạt thích ứng của nó là một "công cụ thú vị" của nhà thiết kế trò chơi.Theo tin tức mới của nhà phát triển và nhà xuất bản Rocket Games, chuyến lưu diễn mới theo phong cách Pixel "Áo trắng Blood" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng Steam vào mùa xuân năm 2021 để hỗ trợ Trung Quốc đơn giản. Sau đây là giới thiệu trò chơi công cộng chính thức Nội dung Tinh chấtẢnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Giới thiệu trò chơi: Xe hơi sang trọng, khách sạn cao, biệt thự biển View và tất cả sự thích thú sang trọng trong cuộc sống.

Có lẽ đây là cuộc sống của bàn tay đen mà bạn tưởng tượng.Chúng tôi phun sự thật đằng sau bức màn, xé tấm màn che phủ thế giới đen tối và suy nghĩ về sự tồn tại của nó, và hướng dẫn chúng tôi tiếp tục khám phá.

Vai trò bạn sẽ đóng là tội phạm khét tiếng Michael Del Konte. Đây là một người có sở thích đặc biệt, tàn nhẫn nhưng không mất ý thức về cân nặng.Tình yêu hút thuốc và rượu whisky cao, thoạt nhìn, đó là một đám đông điển hình. Số phận của những người như vậy từ lâu đã được xác định.

Bạn sẽ trải qua tất cả những khoảnh khắc khủng khiếp của cuộc đời anh ấy, nhưng đừng là nạn nhân.Đặc điểm trò chơi: Tường thuật phi tuyến của chương này là một số lượng lớn các cảnh phim trích dẫn sự hài hước đen tuyệt đẹp và đồ họa đối thoại tuyệt vời của các bộ phim độc ác, và các pixel âm nhạc chất lượng cao trong những năm 1960 của "Áo trắng Blood Blood" của thập niên 60 " dự kiến ​​nó sẽ hạ cánh trên nền tảng Steam vào mùa xuân năm 2021 để hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để có được liên kết Steam Mall.