ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơCarsten Fritsch, một nhà phân tích hàng hóa tại Ngân hàng Thương mại Đức, cho biết: & ldquo; Dữ liệu CFTC mới nhất gợi ý rằng các nhà đầu cơ hiện có quan điểm tiêu cực đáng kể về giá vàng và giá vàng sẽ sớm tăng.

ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơXu hướng này là trên sóng 5, chứa năm sóng nhỏ hơn.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơChỉ có bốn sóng nhỏ đã bắt đầu hẹn hò.

Vấn đề về giới hạn trên của nợ Hoa Kỳ sắp giải quyết dữ liệu kinh tế chồng chất hơn.

ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơLàn sóng thứ năm (v) đang mở ra.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơSóng có thể kéo dài lên trên 76,34.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơTrên biểu đồ hàng ngày, giá dầu tăng lên mức kháng thuốc chính là 75,62 đô la một thời gian ngắn. Điểm này là mức dự đoán 100%của sóng lớn (C).ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơLiệu giá dầu có thể vượt qua điện trở không rõ ràng lắm.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơKhi giá dầu ổn định vị trí ổn định của chướng ngại vật, nó có thể được xác nhận để tạo ra một bước đột phá hiệu quả.

ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơSau khi tăng tạm thời qua thời điểm này, nó có thể là một tính năng điển hình của những đột phá sai.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơMức hỗ trợ ở mức 74,62 đô la. Nếu bạn giảm xuống dưới thời điểm này, hãy xem 73,11-74 đô la Mỹ.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơPhản ứng của Liên minh châu Âu đối với Liên minh châu Âu và chủ nghĩa hỗ trợ của Trump trong năm nay đã gây ra những lo ngại về các quốc gia khác có thể thực hiện các biện pháp trả thù, điều này có thể phá hủy niềm tin của người tiêu dùng và cản trở việc mở rộng kinh tế toàn cầu mạnh nhất trong những năm qua.

ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơLiên minh châu Âu đã đe dọa sẽ đàn áp bất kỳ mức thuế kim loại, các cuộc phản công và áp đặt thuế quan đối với các sản phẩm mang tính biểu tượng của Mỹ như Harry Davidson Motorcycle và Kentucky Bourbon.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơTrước đó, nhiều nhà lãnh đạo của các quốc gia thành viên EU kêu gọi Hoa Kỳ trao cho Liên minh châu Âu về "miễn trừ vĩnh viễn".ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơDo thiếu thuế quan hợp lý đối với các sản phẩm thép và nhôm ở Hoa Kỳ và nguy cơ gây ra sự suy giảm kinh tế và thương mại, EU đã kháng cáo lên Hoa Kỳ ở cấp WTO để tìm kiếm bồi thường.ấnđềvềgiớihạntrêncủanợHoaKỳsắpgiảiquyếtdữliệukinhtếchồngchấthơTổ chức Thương mại Thế giới trước đây đã xác nhận với các phương tiện truyền thông rằng Liên minh châu Âu đã yêu cầu đàm phán với WTO vào ngày 16 tháng 4 trên mức thuế thép và nhôm gần đây của WTO.

Theo hồ sơ WTO, Liên minh châu Âu tuyên bố rằng mặc dù Hoa Kỳ tuyên bố rằng thuế thép và nhôm gần đây được thực hiện trong tương lai gần là các biện pháp để bảo vệ lợi ích an ninh quốc gia, bản chất của nó là các biện pháp đảm bảo.Ở Bắc Mỹ và Bắc Mỹ, Hoa Kỳ và Canada và Mexico đã tiến hành các cuộc đàm phán phức tạp về Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ sửa đổi.

Vấn đề về giới hạn trên của nợ Hoa Kỳ sắp giải quyết dữ liệu kinh tế chồng chất hơn.

Trump sử dụng việc miễn thuế thép vĩnh viễn như một con chip thương lượng. Như một điều kiện để đạt được thỏa thuận dự kiến, các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp tục và không đạt được sự đồng thuận ngay lập tức.Đối với Trung Quốc, trước đây ông đã đe dọa rằng để trả đũa quyền sở hữu trí tuệ, nó sẽ áp thuế lên tới 150 tỷ đô la trong nhập khẩu của Trung Quốc, và thứ Năm đến thứ Sáu (ngày 3 tháng 5 đến ngày 4 tháng 5) Nội các Trump như Stevenum Nurchin sẽ đến Trung Quốc để thảo luận về một kế hoạch có thể ngăn chặn việc nâng cấp ma sát thương mại giữa hai nền kinh tế lớn của thế giới.Trump cũng có thời gian để tư vấn?Đã trì hoãn thuế của liên minh thép và thuế nhôm trước khi giới hạnVào thứ ba (ngày 1 tháng 5) Châu Á, giá vàng giảm nhẹ.

Giá vàng giảm xuống mức thấp nhất trong gần sáu tuần vào thứ Hai. Do đồng đô la Mỹ mạnh mẽ, nó đã giảm bớt sự căng thẳng của Bán đảo Triều Tiên và tăng nhu cầu về các tài sản rủi ro cao như thị trường chứng khoán.Chỉ số đô la Mỹ đã ghi lại sự gia tăng một lần nữa. Tỷ lệ hàng năm của Chỉ số Giá PCE tháng ba của Hoa Kỳ, được phát hành vào thứ Hai, tốt hơn dự kiến ​​và đạt được mục tiêu lạm phát của Fed 2%, khiến thị trường tăng thêm lực lượng tăng tốc của Fed kỳ vọng.Hiện tại, giá vàng hiện được báo cáo là $ 1314,36/ounce, giảm 0,08%.Fed sẽ công bố nghị quyết lãi suất tháng 4 vào thứ Tư và đưa ra một tuyên bố chính sách tiền tệ.

Các nhà phân tích chỉ ra rằng cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang sẽ được dự kiến ​​sẽ được bảo lãnh, nhưng nó sẽ ngụ ý rằng nó sẽ tăng lãi suất một lần nữa vào tháng Sáu.Merlk, giám đốc chiến lược hàng hóa của chứng khoán Daoming, nói rằng với đồng đô la Mỹ mạnh mẽ và sự suy yếu của rủi ro địa chính trị, vàng đã chịu áp lực bán hàng.

Vấn đề về giới hạn trên của nợ Hoa Kỳ sắp giải quyết dữ liệu kinh tế chồng chất hơn.

Triều Tiên hứa rằng việc đóng cửa các thử nghiệm hạt nhân bị ảnh hưởng bởi sự dễ dàng của cuộc xung đột của Triều Tiên và vàng là không đủ như một công cụ phòng ngừa rủi ro.Sau khi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in, Triều Tiên và Hàn Quốc đã đồng ý kết thúc cuộc chiến trong năm và tìm cách đạt được hạt nhân toàn diện của bán đảo.

Lãnh đạo tối cao của Triều Tiên Kim Jong -un hứa sẽ đóng cửa địa điểm thử nghiệm hạt nhân sẽ được mở và minh bạch.Tổng thống Hoa Kỳ Trump tin rằng các cuộc đàm phán với nhà lãnh đạo cao nhất của Triều Tiên Kim Jong -un sẽ được hiện thực hóa thành công.Các địa điểm, bao gồm các khu vực phi quân sự và Singapore, có thể là nơi họ gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un.Thị trường chứng khoán toàn cầu sẽ tăng lên lần đầu tiên kể từ tháng 1. Lợi nhuận tích cực của các công ty công nghệ Mỹ và một loạt các vụ sáp nhập và mua lại bằng mắt đã thúc đẩy thị trường chứng khoán toàn cầu.George Grlo, giám đốc điều hành của Ngân hàng Hoàng gia Canada, nói rằng các nhà đầu tư đang chờ đợi để xem thêm tín hiệu lạm phát trước khi họ có thể mua vàng.Hạn chót để sửa đổi thỏa thuận hạt nhân Iran đang đến gần. Mặt khác, được đưa ra thời hạn sửa đổi Thỏa thuận hạt nhân Iran do Tổng thống Trump đặt ra, thời hạn ngày 12 tháng 5, Hoa Kỳ sẽ sử dụng cơ hội này để bãi bỏ Thỏa thuận hạt nhân của Iran và tái lập các biện pháp trừng phạt dự kiến ​​đối với các lệnh trừng phạt của Iraq nóng lên và giúp vàng thu hẹp sự suy giảm trong ngày.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nuchin nói rằng Tổng thống Mỹ Trump vẫn đang xem xét vấn đề của thỏa thuận hạt nhân Iran.Các lệnh trừng phạt kinh tế đối với Triều Tiên đang làm việc.

Có một động lực rất mạnh mẽ của tăng trưởng kinh tế.Tỷ lệ lạm phát dự kiến ​​sẽ tăng mạnh.

Hoa Kỳ hoàn toàn có khả năng duy trì tốc độ tăng trưởng GDP 3%.Trump trước đây đã tuyên bố rằng họ sẽ không loại trừ các cuộc đàm phán về thỏa thuận hạt nhân mới của Iran.

Ông tin rằng cách tiếp cận hiện tại với Iran là "chính xác 100%".Miễn thuế bằng thép và nhôm châu Âu có thể được mở rộng ra thị trường. Trước đây, thị trường đã lo ngại rằng khi Hoa Kỳ hết hạn với mức thuế thép và nhôm châu Âu, hoặc khiến tình hình địa chính trị tái lập lại, nó một lần nữa tăng giá mạnh mẽ bằng vàng.Tuy nhiên, một quan chức Hoa Kỳ nói rằng Trump sẽ bị hoãn lại cho đến ngày 1 tháng 6 và sau đó đưa ra quyết định miễn thuế thép và nhôm từ các đồng minh khác của Mỹ như Liên minh châu Âu và đạt được thỏa thuận miễn trừ Sự căng thẳng thị trường được loại bỏ giá vàng.Giá phân tích công nghệ đã mất mốc 1320 đô la ngày hôm qua. Hiện tại nó nằm gần $ 1314,36/ounce và nó có xu hướng sốc thấp.

Động năng tổng thể của giá vàng vẫn đang giảm và dự kiến ​​sẽ đo mức 1.300 đô la.Các đề xuất ngắn hạn vẫn chủ yếu cao, được bổ sung bởi Low.

Gần đây, hai vị trí hỗ trợ quan trọng dưới đây được trả vào lần lượt-$ 1307, tiếp theo là mốc $ 1302-1300. Những đột phá của các cấp này sẽ mang lại áp lực bán hàng nhiều hơn.Vàng không phá vỡ mốc 1300, và bạn vẫn có thể thắp thêm.

Các nhà đầu tư cần chú ý đến việc xem mốc 1320 có thể được kiểm tra nhiều lần có thể bị phá vỡ hay không.Nếu nó bị hỏng, giá vàng có thể nằm trong đĩa ngang trong khoảng thời gian 1320-1332 để tìm kiếm những đột phá mới.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, tính đến 9:30 ngày 1 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, giá giao ngay của Gold SPOT là $ 1313,48/ounce.Nhắc nhở giao dịch vàng: Cuộc khủng hoảng thuế quan châu Âu và Mỹ bị đình chỉ, giá vàng phải đối mặt với hàng ngànVào tháng 6, giá của đĩa điện tử tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 0,47 đô la Mỹ vào thứ Hai (30 tháng 4), tăng 0,69%lên 68,57 đô la/thùng.Giá dầu dao động mạnh vào thứ Hai và Thủ tướng Israel Neitaniahu nói rằng Iran đang thực hiện một kế hoạch bí mật để xây dựng vũ khí hạt nhân; bài phát biểu của Neitanahu đã kích thích giá dầu mạnh;

Đồng thời, giá đóng cửa của ICE Brent vào tháng 6 đã tăng 0,95 đô la Mỹ, tăng 1,29%lên 74,74 đô la/thùng.. Các quốc gia rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran?Thị trường dầu sẽ luôn ở trạng thái tương đối căng thẳng trước ngày 12 tháng 5.

Vào thời điểm đó, Tổng thống Mỹ Trump phải quyết định rằng theo các điều khoản của thỏa thuận hạt nhân, ông sẽ tiếp tục từ bỏ các lệnh trừng phạt đối với Iran hoặc khôi phục hình phạt đối với các quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của OPEC.Sau lời hứa của Neitaniah sẽ công bố "tài liệu hạt nhân bí mật" của Iran, giá dầu đã bắt đầu tăng.

Neitanahu nói rằng Iran có một kế hoạch bí mật để xây dựng vũ khí hạt nhân, được gọi là Dự án Amad, trong đó có tất cả các yếu tố trong các dự án vũ khí hạt nhân và Iran đã tham gia vào sự tập trung của nguyên liệu thô hạt nhân trong những năm gần đây.Neitana cũng nói rằng Iran đã phát hành một lời nói dối để bí mật sản xuất vũ khí hạt nhân và Thỏa thuận hạt nhân Iran dựa trên sự dối trá. Đồng thời, Israel đã chia sẻ các tài liệu bí mật cho Hoa Kỳ và sẽ chia sẻ tài liệu này từ nguyên tử quốc tế Cơ quan năng lượng. Bản chất