ảngAiphêbìnhđánhtrốngGoldenởmức30quađêĐâu là thỏa đáng nhất và những gì vẫn không đủ?Chúng tôi muốn nghe giọng nói của bạn để chúng tôi có thể cải thiện trò chơi này cùng nhau.

ảngAiphêbìnhđánhtrốngGoldenởmức30quađêCuộc phiêu lưu giả tưởng thú vị sắp bắt đầu lại ... Phương pháp tham gia rất đơn giản.ảngAiphêbìnhđánhtrốngGoldenởmức30quađêTrong sự kiện này, sau Nintendo Eshop trong Nintendo Switch, chọn "Nintendo Switch Online", nhấp vào "Câu lạc bộ Tongle dùng thử" và sau đó nhấp vào Câu lạc bộ Tongle dùng thử phía trên "Phiên bản Deluxe 4 của Rune Factory 4 để bắt đầu tải xuống trò chơi. Bạn có thể chơi trò chơi. Trò chơi trong giai đoạn được chỉ định.

Golden Asian mảng: Ai phê bình đánh trống Golden ở mức $ 30 qua đêm?

ảngAiphêbìnhđánhtrốngGoldenởmức30quađêĐồng thời, giảm giá giảm giá!Cùng ngày, "Rune Factory 4 Deluxe Edition" cũng sẽ được tổ chức vào cùng một ngày của "Chơi dùng thử".ảngAiphêbìnhđánhtrốngGoldenởmức30quađêNhân cơ hội này để trải nghiệm những người chơi thú vị quan tâm đến trò chơi này, bạn có thể xem xét việc mua phiên bản tải xuống với giá ưu đãi.ảngAiphêbìnhđánhtrốngGoldenởmức30quađêNgười chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem thông báo chính thức hoặc bạn có thể nhấp vào đây để lấy liên kết của Trung tâm thương mại Eshop của Nintendo.ảngAiphêbìnhđánhtrốngGoldenởmức30quađêVào ngày 31 tháng 10, trận chung kết toàn cầu của Liên đoàn huyền thoại S10 cuối cùng đã kết thúc.ảngAiphêbìnhđánhtrốngGoldenởmức30quađêTrong khi người hâm mộ LOL, trong khi xem màn trình diễn tuyệt vời của các câu lạc bộ gã khổng lồ E -Sports khác nhau, họ không thể bỏ qua toàn bộ cuộc thi, đặc biệt là giai đoạn nóng trước của trò chơi anh hùng Ban/Pick, logo ngoài hành tinh rực rỡ của loạt phim Alienware AW2521 và màn hình hiển thị Ý thức công nghệ cao của công nghệ. Bầu không khí học giả ánh sáng.

ảngAiphêbìnhđánhtrốngGoldenởmức30quađêSự cảm động đó của Blue đã chạm vào nhiều người để xem trò chơi và mở trang thương mại điện tử.ảngAiphêbìnhđánhtrốngGoldenởmức30quađêE -Sports chỉ nói về chiến thắng và thua lỗ, và không nói về đức tin.ảngAiphêbìnhđánhtrốngGoldenởmức30quađê"Dragon Ball Z: Kakarot" hiện có sẵn trên PlayStation4, Xbox One và PC.

ảngAiphêbìnhđánhtrốngGoldenởmức30quađêDLC "Power Awakening 2" mới sẽ được ra mắt vào mùa thu.ảngAiphêbìnhđánhtrốngGoldenởmức30quađê"Dragon Ball Z: Kakarta" "Dragon Ball Card Fighter Trò chơi thẻ bộ sưu tập trực tuyến" Trailer Nhật Bản "Dragon Ball Z: Kakarot" "Dragon Ball Card Fighter Trò chơi bộ sưu tập trực tuyến"ảngAiphêbìnhđánhtrốngGoldenởmức30quađêMicrosoft đã phát hành video trình diễn thực tế XSX/S thực tế 14 phút. Video này cho phép người chơi hiểu giao diện hoạt động của máy chủ, tải tốc độ trò chơi và hoạt động của trò chơi.ảngAiphêbìnhđánhtrốngGoldenởmức30quađêXSX/S Real Machine Trình diễn: XSX/S sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 11.

Màn hình video:Microsoft vừa thông báo rằng nhiều tác phẩm mới sẽ đăng nhập vào trò chơi Xbox Pass trên máy chủ và PC từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11, bao gồm "Blue", "Deep Rock Galaxy", "Fang Zhou: Survival Evolution " và như thế.

Golden Asian mảng: Ai phê bình đánh trống Golden ở mức $ 30 qua đêm?

Vào ngày 27 tháng 10, "Carto", người dẫn chương trình, PC ngày 29 tháng 10 "Ngày của The Totteracle Remors", Host, PC "The Midnight Harem of Toy Bear", PC, Android "Full Wrottle Remors", Host, PC "Grim Fandango" Remastered ", Host, PC" Jedi Survival ", Android" Scourgebringer ", Android" Unuly Heroes ", Host, PC, Android ngày 5 tháng 11" AZA Blue ", PC, Android" Kimanqi ", PC" Deep Rock "" Deep Rock "Galaxy , Host, PC, Android "East of the East", Host, PC, Android "Cavaliers and Bycle", PC, chủ nhà vào ngày 17 tháng 11 : "After Party" (máy chủ) "Lego Star Wars 3" (máy chủ) "Rise & amp; Shine" "Red String Club" (PC)Theo những tin đồn mới nhất, Switch Pro ra mắt vào năm tới sẽ có màn hình LED mini.Theo truyền thông nước ngoài, Nintendo Life, News Daily News, Nintendo gần đây đã đến thăm nhà sản xuất hội thảo Đài Loan Qunchuang Electrical Co., Ltd. Màn hình LCD 720p.So với công nghệ LCD và OLED, công nghệ LED mini có một số lợi thế. Nó có thể làm cho màn hình đạt được đèn nền màn hình tốt hơn và cải thiện độ tương phản. Có thể có thời lượng pin.

Nếu Nintendo Switch Pro thực sự có phần cứng tốt hơn và hỗ trợ độ phân giải 4K, thì việc sử dụng màn hình LED mini sẽ có ý nghĩa hơn, đặc biệt là trong thời lượng pin.Được biết, Apple đang sử dụng công nghệ LED mini như một phương pháp có lợi cho chi phí cao trên thiết bị của mình để cải thiện phạm vi màn hình của mình mà không phải đi theo tuyến đường OLED hoặc Micro-LED đắt tiền hơn.EA sẽ ra mắt một trò chơi "Battlefield" mới vào năm 2021 (sau đây gọi là "Battlefield 6"). Theo EA, "Battlefield 6" có thể là sự độc quyền của PC và máy chơi game tiếp theo mà không cần hạ cánh trên nền tảng giao diện điều khiển ngày hôm nay.Như chúng ta đã biết, "Battlefield 5" không đáp ứng được kỳ vọng bán hàng của EA. Đối với "Battlefield 6", nhà phân tích công nghiệp Michael Pachter suy đoán rằng "Battlefield 6" có lẽ ít bán hàng hơn "Battlefield 5".

Trong một cuộc phỏng vấn với Gamingbolt, Pachter đã ca ngợi trò chơi với màn trình diễn tốt nhất của "Battlefield" Series- "Battlefield 4" và "Battlefield 1", nhưng vào thời điểm đó, hai trò chơi này đã phải đối mặt với hai trò chơi "Call of Duty" với đánh giá thấp nhất của đánh giá thấp nhất. Bản chấtDo đó, khi "Battlefield 5" được ra mắt, EA phải đối mặt với "Call of Duty 15: Black Action 4", và khối lượng bán hàng không tốt.

Golden Asian mảng: Ai phê bình đánh trống Golden ở mức $ 30 qua đêm?

"Ý tôi là, nó (" Battlefield 5 ") vẫn bán được 8 triệu bộ, nhưng các trò chơi khác đã bán 15 triệu đơn vị.Tôi nghĩ rằng EA có một vấn đề trong "Battlefield". Nó quá gần với COD, và lối chơi và màn hình là tương tự nhau.

Rõ ràng, mỗi IP có người hâm mộ riêng, nhưng họ là FPS quân sự.Do đó, tôi nghĩ rằng xác suất của "Battlefield" so với một trò chơi COD phổ biến khác là rất cao, điều này sẽ làm cho nó thấp hơn dự kiến, bởi vì sau này sẽ là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ.Tất nhiên, nếu họ đã phát triển một trò chơi rất tốt, họ được quảng bá tốt và có một cửa sổ bán hàng tốt, thì họ có thể hoạt động tốt hơn."Vào tháng 5 năm nay, Giám đốc điều hành EA Andre Wilson nói rằng sự phát triển của" Battlefield 6 "đã tiến triển rất suôn sẻ.Tin đồn trước đây cho thấy công việc sẽ trở lại bối cảnh chiến tranh hiện đại và nhiều bản đồ người sẽ hỗ trợ 128 người chơi.Xbox One S và Xbox One X của Microsoft vài năm trước đã hỗ trợ độ phân giải 1440p trên Xbox One X. Đối với PS5 sắp tới, Sony đã không đưa ra xác nhận chính thức cho dù nó có hỗ trợ hay không.

Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ nghĩ rằng máy chủ PS5 không hỗ trợ độ phân giải của QHD bản địa "2560x1440".Tuy nhiên, một bài viết trên trang web chính thức của Mingji đã gợi ý rằng PS5 vẫn hỗ trợ độ phân giải 1440p.

"Mặc dù có nhiều cuộc thảo luận về máy chủ mới và card đồ họa gần đây 120Hz, chúng ta hãy thực tế hơn.Hầu hết sẽ không được áp dụng cho 4K, nhưng 1080p hoặc 1440p.

Chỉ có một thế hệ có thể cho phép các trò chơi chính hỗ trợ 4K/120fps.Chúng tôi mong đợi PS5 (và hầu hết các trò chơi PC) trong vài năm tới để hiển thị 4K/60Hz.

Nếu bạn quan tâm đến khung cao, bạn có thể cần xem xét màn hình trò chơi QHD tốt, bởi vì PS5 hỗ trợ 1440p, có thể đạt mức cao hơn 120Hz ở độ phân giải này."Bởi vì 1440p là một chi tiết kỹ thuật tương đối thích hợp, Sony có thể không quan tâm đến việc quảng bá điều này.Lý do là hiện tại không có TV hỗ trợ độ phân giải 1440p, chủ yếu được sử dụng trên màn hình PC.Phải nói rằng, vẫn còn một số người chơi console chơi với màn hình. Trong hầu hết các trường hợp, họ không rời khỏi phòng cho TV lớn.

Tất nhiên, trong bài viết đó, BenQ đã đề xuất một màn hình trò chơi, nhưng có nhiều màn hình hỗ trợ 1440p@120Hz (có thể được triển khai thông qua HDMI 2.0B) để lựa chọn.Ảnh chụp màn hình mới của "Cyberpunk 2077" cho thấy chiếc xe trong trò chơi -TINGWITA "GECKO".

Ảnh chụp màn hình trước đây: Tiger Claw Grass giới hạn Blade "Cyberpunk 2077" dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11, hạ cánh trên PC, Stadia, PS4, PS5, Xbox Series và Xbox One.Trò chơi gà kiểu cũ "Jedi Survival" đã cập nhật trang web chính thức hôm nay vào ngày 26 tháng 10. Trò chơi sẽ ra mắt phiên bản console tiếp theo với các máy chơi game tiếp theo của Microsoft và Sony, cho phép người chơi chơi phiên bản "Ăn uống thế hệ cuối cùng của" Gà "càng sớm càng tốt. Bây giờ người chơi không cần tính phí thêm phí và hỗ trợ chéo, bao gồm cả phiên bản máy chủ thế hệ cũ.

"Jedi Survival" là một trò chơi cạnh tranh chiến thuật đột phá được sản xuất bởi PUBG Corporation. Với chế độ chơi trò chơi sáng tạo độc đáo của nó, ý thức thay thế và hòa nhập do phong cách thực tế được người chơi yêu thích.Sẽ có tới 100 người chơi trong mỗi trò chơi và họ sẽ được đưa vào đảo Jedi, và mọi người sẽ không có gì ở đầu trò chơi.

Người chơi cần thu thập các tài nguyên khác nhau trên đảo, chiến đấu chống lại những người chơi khác trong khu vực bảo mật thu hẹp và để bản thân sống sót đến cùng.· Theo thông tin chính thức: Phiên bản bảng điều khiển Microsoft XSX/S sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 11.Phiên bản giao diện điều khiển PS5 sẽ được ra mắt tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Úc, New Zealand, Nhật Bản và Hàn Quốc vào ngày 12 tháng 11 và sẽ được ra mắt tại các khu vực khác vào ngày 19 tháng 11."Jedi Survival" bây giờ người chơi có thể kế thừa tiến trình mà không phải trả thêm chi phí và đạo cụ trong máy chủ thế hệ mới.

Phiên bản thứ hai của "Jedi Survival" hỗ trợ chơi chéo. Tất cả người dùng của X1/PS4/XSX/XSS/PS5 có thể tạo thành một nhóm để ăn thịt gà cùng nhau.Phiên bản cross -platform cụ thể của phiên bản phát triển thứ hai của trò chơi Để vận hành ưu tiên 60FPS, người chơi hiện có thể sử dụng phiên bản console bị hạ cấp tạm thời.

Quan chức đã được thử nghiệm nghiêm ngặt, và hiệu suất của trò chơi rất trơn tru và ổn định.Chào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào, mọi người đều giới hạn ở anh trai súng máy Bai, "Ngày mai Ark" X "Rainbow Six: Dựa trên Siege" được xác định ; "" Nội dung của Cyberpunk 2077 bị xóa nhưng hoạt động bình thường; Danh sách bán hàng hàng tuần của Steam: "Ghosts Fear" liên tiếp ", 2077" Thứ hai, "Tình yêu dành cho anh ta" đã tăng lên.

1. Gun máy anh em: Tôi không cay!Linkage của "Ngày mai Ark" X "Rainbow Six: Siege" xác định rằng anh em súng máy: Dù sao, tất cả đều là một cán bộ, những người khác bị giới hạn cho tôi, bạn không thể bắn khi tôi bị tràn vào năm mới (thực sự). .. Ngay từ tháng 4, nó sẽ được thông báo rằng nó sẽ được nuôi dưỡng. Eagle Horn of Bi Kaigai cuối cùng đã phát hành "Ngày mai Ark" 2020 đêm qua. Nhờ sự kiện phát sóng trực tiếp của lễ kỷ niệm ... một phần của nội dung, The Nội dung, The Bốn cán bộ từ "Rainbow 6: Siege" sẽ tham gia "Ngày mai Ark", trong số đó, anh em súng máy sẽ được dẫn dắt như một vai trò 5 -star và ba đôi giày thể thao khác (chi tiết chưa được công khai) sẽ đến như một Vai trò hạn chế. Thử lại trở lại, tất cả những người trong cuốn sách nhỏ phải chết.Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, sự kiện này dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt trong nửa đầu năm tới.