ôinghenóirằngQiaoShuaimuốnđưaYiJianlianthamgiaWorldCupvàbịtừchốisauđóMột nhóm những người bảo thủ trước đây và các phe đối lập quốc hội đã thành lập một liên minh để trì hoãn việc bỏ phiếu bỏ phiếu của Thỏa thuận được phê duyệt trong một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả khi đồng bảng Anh có sự gia tăng hàng tuần của các loại tiền tệ G-10 khác.

ôinghenóirằngQiaoShuaimuốnđưaYiJianlianthamgiaWorldCupvàbịtừchốisauđóNếu thời gian Brexit bị trì hoãn đến tháng 12 hoặc tháng 1, nó sẽ không thuận lợi cho bảng Anh.ôinghenóirằngQiaoShuaimuốnđưaYiJianlianthamgiaWorldCupvàbịtừchốisauđóVào lúc 13:57 ngày 23 tháng 10, giờ Bắc Kinh, đồng bảng đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ 1.2864. Quốc hội Anh đã bị trì hoãn để trì hoãn Brexit. Johnson đe dọa sẽ bắt đầu cuộc bầu cử.

Mediaman: Tôi nghe nói rằng Qiao Shuai muốn đưa Yi Jianlian tham gia World Cup và bị từ chối sau đó.

ôinghenóirằngQiaoShuaimuốnđưaYiJianlianthamgiaWorldCupvàbịtừchốisauđóGBP/USD-0,04%được thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc AUD/USD + 0,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu, vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/CNY-0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm một inch. Danh mục đầu tư Thêm/Xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Kết thúc Anh vào Inverter Investing.com -Mentalians of Asia vào Chủ nhật của Thủ tướng Boris & Middot; Brexit vào cuối tháng.ôinghenóirằngQiaoShuaimuốnđưaYiJianlianthamgiaWorldCupvàbịtừchốisauđóMặc dù kết quả bỏ phiếu có nghĩa là Thỏa thuận Brexit gần như không thể được Quốc hội chấp thuận trước tuần tới, bởi vì quốc hội trước đây đã phê chuẩn Đạo luật Brexit, rủi ro không có thỏa thuận đã giảm đáng kể.ôinghenóirằngQiaoShuaimuốnđưaYiJianlianthamgiaWorldCupvàbịtừchốisauđóJeremy Stretch, giám đốc chiến lược tiền tệ G-10 của Đế chế Canada, nói với Reuters, "thị trường dường như được coi là một thất bại trong quá trình Brexit, nhưng nó không phải là loại gây tử vong.ôinghenóirằngQiaoShuaimuốnđưaYiJianlianthamgiaWorldCupvàbịtừchốisauđó"& ldquo; hiện tại, kỳ vọng của thị trường về thị trường mà không có thỏa thuận nào không tăng nhanh.ôinghenóirằngQiaoShuaimuốnđưaYiJianlianthamgiaWorldCupvàbịtừchốisauđó& rdquo; Tính đến 13:48 giờ Bắc Kinh (01:48 vào buổi sáng tại Hoa Kỳ), Pound/USD đã giảm 0,09%xuống còn 1,2861.

ôinghenóirằngQiaoShuaimuốnđưaYiJianlianthamgiaWorldCupvàbịtừchốisauđóXét về các loại tiền tệ khác, các tương lai của đồng đô la Mỹ có xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với đồng đô la Mỹ tăng 0,04%lên 97,295.ôinghenóirằngQiaoShuaimuốnđưaYiJianlianthamgiaWorldCupvàbịtừchốisauđóTỷ giá hối đoái của RMB so với đồng đô la Mỹ đã giảm 0,1%xuống còn 7,0829; tỷ giá hối đoái của RMB ngoài khơi so với đồng đô la Mỹ giảm 0,05%xuống còn 7,0807.ôinghenóirằngQiaoShuaimuốnđưaYiJianlianthamgiaWorldCupvàbịtừchốisauđóEU chấp thuận tính đàn hồi của Anh để trì hoãn vào thứ Sáu tuần trước. Để đưa ra quốc hội Anh với những ý kiến ​​khác nhau, Quốc hội Anh có thời gian để đưa ra quyết định về chuyển động bầu cử trước đó do Thủ tướng Johnson đề xuất. Đặt ngày Brexit mới.

ôinghenóirằngQiaoShuaimuốnđưaYiJianlianthamgiaWorldCupvàbịtừchốisauđóMột quan chức châu Âu nói rằng EU hoàn toàn đồng ý trì hoãn việc rút lui và đại sứ của mỗi quốc gia thành viên sẽ gặp lại vào thứ Hai hoặc thứ Ba tại Brussels.ôinghenóirằngQiaoShuaimuốnđưaYiJianlianthamgiaWorldCupvàbịtừchốisauđóMột nhà ngoại giao EU nói rằng Pháp kêu gọi 26 quốc gia thành viên còn lại chờ đợi một chút và có xu hướng trì hoãn việc rút lui của Anh cho đến ngày 15 hoặc 30 tháng 11, để tiếp tục gây áp lực lên Quốc hội Anh và thúc đẩy sự chấp thuận của Thỏa thuận của Johnson, nếu không Nó sẽ phải đối mặt với Brexit vô trật tự.ôinghenóirằngQiaoShuaimuốnđưaYiJianlianthamgiaWorldCupvàbịtừchốisauđóMặc dù các đại sứ muốn đưa ra quyết định.ôinghenóirằngQiaoShuaimuốnđưaYiJianlianthamgiaWorldCupvàbịtừchốisauđóNhưng Pháp không đồng ý, hy vọng sẽ đợi đến thứ Hai hoặc thứ Ba tuần sau để xem tình hình ở London phát triển như thế nào.

Một nguồn tin thân cận với Macron nói rằng Pháp muốn có một phần mở rộng hợp lý và phù hợp.Tuy nhiên, cho đến nay, chúng tôi chưa quyết định một ngày như vậy.

Mediaman: Tôi nghe nói rằng Qiao Shuai muốn đưa Yi Jianlian tham gia World Cup và bị từ chối sau đó.

Chúng ta phải để phía Anh hiểu rằng trách nhiệm của họ là làm cho tình hình rõ ràng. Sự chấp thuận của EU về khóa tu của Anh không bị đóng đinh trên bảng.Một nhà ngoại giao khác của EU nói rằng tuyên bố của Paris đe dọa sẽ cho phép Brexit vô trật tự của Anh không cho phép 27 quốc gia thành viên EU tìm ra giải pháp cho vấn đề hưu trí của Anh.Về vấn đề này, vị trí của Pháp bị cô lập.Trước đó, Macron đã kiểm soát thành công quyết định hoãn hưu trí của Anh, điều đó có nghĩa là các lựa chọn gia hạn bao gồm hai tuần hoặc ba tháng của Johnson và ngày 31 tháng 1 năm 2020, hoặc thậm chí lâu hơn, nếu Anh chắc chắn sẽ xảy ra nếu cuộc bầu cử trước được tổ chức.

Bất kỳ quyết định nghỉ hưu nào của Anh phải được tất cả các quốc gia thành viên nhất trí đồng ý và có thể được thực hiện trong vòng 60 giờ kể từ thời hạn của Anh (31 tháng 10).Một số nhà phân tích của nghiên cứu đầu tư XM, Marios Hadjikyriacos, nói rằng từ hình thức hiện tại, cuộc bầu cử trước Giáng sinh dường như không thể tránh khỏi.Đối với bảng Anh, theo quan điểm về khả năng tăng trước của Anh Brexit, động lực tăng quy mô lớn của đồng bảng Anh dường như chưa kết thúc.Công ty quản lý tài sản châu Âu Bluebay nói rằng kết quả rất có thể của Brexit dự kiến ​​sẽ bị hoãn lại trong ba tháng. Vì nguy cơ không có thỏa thuận Brexit về cơ bản bị loại bỏ, nó sẽ tiếp tục làm nhiều bảng hơn.

Vào lúc 8:30 ngày 28 tháng 10, giờ Bắc Kinh, đồng bảng đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ 1.2821. Kế hoạch bầu cử "gấp đôi 12" có thể bị phá vỡ.Trước khi cuộc bầu cử sớm sẽ được bầu chọn vào thứ Hai, Boris Johnson đã cáo buộc các thành viên của Học viện tiếp theo về bắt cóc Anh.

Mediaman: Tôi nghe nói rằng Qiao Shuai muốn đưa Yi Jianlian tham gia World Cup và bị từ chối sau đó.

Kế hoạch của Thủ tướng Anh để tổ chức cuộc bầu cử trước vào ngày 12 tháng 12 sẽ được nhắc nhở một cách rõ ràng rằng cựu lãnh đạo đảng Lao động đối lập Corbin nhắc lại rằng ông sẽ chỉ ủng hộ rủi ro không có thỏa thuận về Brexit.Liên minh châu Âu đã tuyên bố rằng họ sẽ không công bố quyết định hoãn giai đoạn chậm trễ cuối cùng vào ngày 31 tháng 10 ngày thứ ba. Hiện tại có thể báo cáo rằng nó có thể bị hoãn đến ngày 31 tháng 1.

Johnson nói rằng "sự suy luận của con tin" của ủy viên hội đồng cấp dưới cần phải có hai -thirds trong quốc hội để tổ chức cuộc bầu cử trước như mong đợi; Nhà tiếp theo sẽ bỏ phiếu vào thứ Hai.Corbin nói rằng chỉ có người Anh không còn phải đối mặt với rủi ro không có thỏa thuận về Brexit, và anh ta sẽ bỏ phiếu cho phiếu bầu.Johnson cho biết tuần trước rằng quốc hội hiện tại đã "kiệt sức" và cáo buộc các chính trị gia, những người "khấu trừ nước Anh là con tin" trên Brexit."Họ cũng phải đồng ý với cuộc bầu cử vào ngày 12 tháng 12", Johnson nói trong một tuyên bố phát sóng."Nếu họ từ chối lịch trình này-nếu họ từ chối làm việc chăm chỉ để hoàn thành Brexit, thì tôi sẽ chỉ rút ra kết luận: họ không háo hức để hoàn thành Brexit."Morgan: Chính phủ sẽ tiếp tục tìm kiếm cuộc bầu cử sớm của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Văn hóa Nicky Morgan rằng nếu chính phủ thất bại trong việc bỏ phiếu của Hạ viện vào thứ Hai, nó sẽ tiếp tục tìm kiếm cuộc bầu cử sớm và chỉ ra rằng chính phủ Chuyển động là thông qua luật Brexit và tham gia cuộc bầu cử trước được tổ chức vào ngày 12 tháng 12.

Morgan cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Sky News rằng chính phủ vẫn muốn Brexit vào ngày 31 tháng 10, nhưng vì Liên minh châu Âu sẽ được công bố vào thứ ba, chính phủ Anh đã buộc phải tìm một con đường khác để đạt được Brexit.Cô cho biết Anh cần chấm dứt sự không chắc chắn.

Lao động theo dõi Đảng Lao động tuyên bố rõ ràng rằng khi đề xuất của Johnson trước được gửi đến Nhà, nó sẽ không hỗ trợ nó.Các quan chức cấp cao nói rằng chỉ khi không có thỏa thuận về Brexit, nó sẽ xem xét cuộc bầu cử sớm.

Tuy nhiên, Bộ trưởng Lao động của Shadow Jon Ashworth đã từ chối cho thấy rằng nếu Liên minh châu Âu thường được mong đợi, giai đoạn cuối cùng của Brexit sẽ được mở rộng đến cuối tháng 1, và đảng sẽ hỗ trợ các cuộc bầu cử sớm.Tương tự, Diane Abbott thuộc Bộ trưởng Bộ Nội vụ của Đảng Lao động nói với BBC rằng đảng sẽ đợi cho đến khi điều khoản Brexit sẽ được đưa ra trước khi đưa ra quyết định.

Abbott nói: "Nghị viện là hợp lý để chờ đợi Liên minh châu Âu quyết định.Cả Ashworth và Abbott tuyên bố rằng Đảng Lao động không có khả năng hỗ trợ Đảng Dân chủ Tự do và Đảng Quốc gia Scotland trong cuộc bầu cử trước vào ngày 9 tháng 12; đề xuất chỉ cần đa số đơn giản để thông qua.Đảng Dân chủ Tự do tìm kiếm các đảng chéo để hỗ trợ lãnh đạo Đảng Dân chủ Tự do của EU, Jo Swinson, để thúc giục các đảng chính trị khác hỗ trợ cô hỗ trợ cô vào ngày 9 tháng 12.Tuy nhiên, Chủ tịch Đảng Bảo thủ James khéo léo nói với BBC rằng kế hoạch này là "rõ ràng là một mánh khóe" và Đảng Bảo thủ sẽ không ủng hộ đề xuất từ ​​hai đảng chính trị muốn Brexit dừng lại ở Anh.

Liên minh châu Âu có thể đề xuất trì hoãn giai đoạn cuối cùng của Brexit từ Brexit từ ba tháng đến ngày 31 tháng 1. Theo dự thảo của Thông cáo sẽ được thảo luận tại Brussels vào thứ Hai, Liên minh châu Âu đề xuất hoãn giai đoạn cuối cùng của Brexit cho ba Tháng đến ngày 31 tháng 1.Theo đề xuất, nếu Thỏa thuận Brexit có thể được phê duyệt kịp thời, Anh cũng có thể được nâng cao Brexit vào ngày 30 tháng 11 hoặc ngày 31 tháng 12.

Đề xuất này đã loại trừ khả năng tiềm năng của Thỏa thuận RE -TALK và yêu cầu Anh thực hiện tất cả các nghĩa vụ của EU trong quá trình gia hạn của kỳ.Đại diện ngoại giao của các nước EU dự kiến ​​sẽ thảo luận về đề xuất tại Brussels lúc 10:00 giờ địa phương.

Vào thời điểm đó, không phải tất cả các quốc gia sẽ đồng ý với đề xuất này, giống như thứ Sáu tuần trước (25 tháng 10).Tổng thống Pháp Macron đã phản đối việc gia hạn ba tháng của Vương quốc Anh và nhấn mạnh chỉ một tháng gia hạn đến ngày 30 tháng 11.

Liên minh châu Âu đã tuyên bố rằng họ hy vọng sẽ giải quyết vấn đề hoãn lại mà không tổ chức hội nghị thượng đỉnh khẩn cấp. Thứ Sáu tuần trước, nó cũng tuyên bố rằng họ sẽ công bố quyết định cuối cùng vào thứ ba.Sau vài giờ của cuộc họp đại biểu nước ngoài của EU, các chính trị gia Anh sẽ bỏ phiếu về chuyển động của cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12 trước Thủ tướng Johnson.Lãnh đạo Đảng Lao động đối lập Corbin nhắc lại vào Chủ nhật rằng trừ khi mối đe dọa không có thỏa thuận hoàn toàn bị loại bỏ, ông sẽ không ủng hộ chuyển động của cuộc bầu cử sớm.Theo quan điểm này, Johnson có thể khó có được chuyển động để có được hai -thirds các phiếu hỗ trợ cần thiết.

Anh có thể tổ chức một cuộc bầu cử vào tháng 12. Phải đối mặt với các nhà phân tích rủi ro giảm trong pound ngắn hạn chỉ ra rằng không có tin tức quyết định nào vào cuối tuần, và chính phủ Anh đã tăng áp lực lên quốc hội trước. Tỷ lệ hỗ trợ của đảng còn xa. Trước trung bình di chuyển 10 ngày là 1,2875, pound ngắn hạn vẫn có rủi ro giảm nhất định. Theo sự hỗ trợ của trung bình di chuyển 200 ngày 1.2715, sự thất vọng của vị trí này dự kiến ​​sẽ cung cấp hướng dẫn cho xu hướng tiếp theo của pao..

Tiến bộ Brexit: Johnson đã cáo buộc Hạ viện của các thành viên của Hạ viện bắt cóc nước này. Liên minh châu Âu có thể bị trì hoãn từ ba tháng đến ngày 31 tháng 1.Dữ liệu và sự kiện nặng được thu thập trong tuần này (ngày 28 tháng 10 đến ngày 3 tháng 10). Hoa Kỳ sẽ phát hành dữ liệu nặng như GDP trong quý thứ ba và báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 10. Khu vực Euro sẽ công bố CPI tháng 10 và Quý thứ ba về GDP, Ngân hàng Trung ương, Cục Dự trữ Liên bang, Ngân hàng Canada và Ngân hàng Nhật Bản sẽ công bố giải quyết lãi suất và liệu tình hình thương mại quốc tế và Vương quốc Anh có thể mở rộng Brexit một cách trơn tru hay không.

Ngoài ra, kể từ Chủ nhật tuần trước (27 tháng 10), khi các nước châu Âu bắt đầu thực hiện trật tự mùa đông, thời gian giao dịch của thị trường tài chính châu Âu sẽ bị hoãn lại 1 giờ.Từ Chủ nhật tuần này (ngày 3 tháng 11), khi khu vực Bắc Mỹ đã tham gia trật tự mùa đông, sự khác biệt về thời gian giữa khu vực phía đông và Bắc Kinh ở miền đông Hoa Kỳ đã tăng lên 13 giờ và các giao dịch thị trường tài chính của Mỹ và Canada sẽ bị trì hoãn bằng một giờ so với mùa hè.