đãgiớithiệuvàcũngcóbảntómtắtđổimớichânthànhtừcácnhàpháttriểTrong chế độ "120 khung hình", PS5 có mức độ chi tiết cao hơn so với Xbox Series X.

đãgiớithiệuvàcũngcóbảntómtắtđổimớichânthànhtừcácnhàpháttriểBởi vì CDPR sử dụng các công nghệ như phản xạ theo dõi ánh sáng, ánh sáng phản xạ dài, che chắn ánh sáng xung quanh và bóng để cải thiện hiệu ứng hình ảnh.đãgiớithiệuvàcũngcóbảntómtắtđổimớichânthànhtừcácnhàpháttriểSau khi bật đèn, nó có thể làm cho thành phố của đêm sống động hơn và làm cho người chơi có được trải nghiệm thực tế hơn.

đãgiớithiệuvàcũngcóbảntómtắtđổimớichânthànhtừcácnhàpháttriểNhưng tiền đề là card đồ họa của bạn phải rất mạnh mẽ.đãgiớithiệuvàcũngcóbảntómtắtđổimớichânthànhtừcácnhàpháttriể"Cyberpunk 2077" sẽ mở ra bản vá ngày đầu tiên và Nvidia cũng sẽ phát hành trình điều khiển mới, điều này có thể cải thiện hiệu suất của trò chơi này.đãgiớithiệuvàcũngcóbảntómtắtđổimớichânthànhtừcácnhàpháttriểHãy mong chờ phát hành chính thức của trò chơi!đãgiớithiệuvàcũngcóbảntómtắtđổimớichânthànhtừcácnhàpháttriểVào ngày 4 tháng 12, người dẫn chương trình TGA Geoff Keighley đã thông báo rằng tác phẩm mới của "Dragon Century" sẽ có "sự xuất hiện đặc biệt" tại Lễ phát sóng trực tiếp TGA sẽ cung cấp một "màn hình ban đầu" ", cũng được chia sẻ một phần của sơ đồ khái niệm về tác phẩm này, với logo mới này của loạt" Dragon Century "này.đãgiớithiệuvàcũngcóbảntómtắtđổimớichânthànhtừcácnhàpháttriểTác phẩm mới của "Dragon Century" ban đầu được phát hành tại TGA 2018. Vào thời điểm đó, nó chỉ công bố một đoạn trailer khái niệm rất ngắn. Sau đó, vào ngày 27 tháng 8 năm nay, Bioware đã chia sẻ một video đằng sau hậu trường của "Dragon Century", cho thấy Một số bản đồ khái niệm, hiển thị một số bản đồ khái niệm và cảnh chiến đấu.

đãgiớithiệuvàcũngcóbảntómtắtđổimớichânthànhtừcácnhàpháttriểTạo video đằng sau hậu trường: Theo các báo cáo ban đầu, tác phẩm mới của "Dragon Century" sử dụng thư viện mã của "The Holy Song". Mặc dù nó tập trung vào những người chơi đơn lẻ, Bioware đã không quyết định thêm các yếu tố đa nhân viên.đãgiớithiệuvàcũngcóbảntómtắtđổimớichânthànhtừcácnhàpháttriểGần đây, Mark Darrah, nhà sản xuất điều hành của loạt "Dragon Century" và Casey Hudson, tổng giám đốc, đã rời Bioware. Sự phát triển hiện tại của công việc mới được dẫn dắt bởi Biowarey, người đứng đầu studio phát triển "Holy Song 2.0" và Matthew Goldman tiếp tục phục vụ như là giám đốc sáng tạo.đãgiớithiệuvàcũngcóbảntómtắtđổimớichânthànhtừcácnhàpháttriểNgày nay, có những báo cáo rằng nhiều thành viên nguyên thủy của nhóm phát triển bộ ba "hiệu ứng chất lượng" hiện đã trở lại Bioware để cùng nhau phát triển các tác phẩm mới về "hiệu ứng chất lượng".

đãgiớithiệuvàcũngcóbảntómtắtđổimớichânthànhtừcácnhàpháttriểTrên Twitter, Mike Gamble, giám đốc dự án của "Hiệu ứng chất lượng", nói rằng Dusty Everman ("Hiệu ứng chất lượng" bộ ba của "Hiệu ứng chất lượng+Fairy Seat) và Parrish Ley (bộ ba" Hiệu ứng chất lượng "mà nó đã trở lại và tham gia vào công việc mới Dự án "hiệu ứng chất lượng".đãgiớithiệuvàcũngcóbảntómtắtđổimớichânthànhtừcácnhàpháttriểGamble nói thêm rằng "vẫn còn nhiều" nhà phát triển bioware trở lại với một tác phẩm mới và giải thích rằng "chúng tôi biết" hiệu ứng chất lượng "có ý nghĩa gì với mọi người."đãgiớithiệuvàcũngcóbảntómtắtđổimớichânthànhtừcácnhàpháttriểGiám đốc nghệ thuật "Hiệu ứng chất lượng" đầu tiên của Bioware, Derek Watts và nhà thiết kế chương trình Brenon Holmes, cũng tham gia nhóm phát triển.đãgiớithiệuvàcũngcóbảntómtắtđổimớichânthànhtừcácnhàpháttriểSau "Hiệu ứng chất lượng: Fairy" gặp Waterloo, sau Casey Hudson, Tổng Giám đốc Bioware và Giám đốc "Hiệu ứng chất lượng", hướng đi trong tương lai của loạt "Hiệu ứng chất lượng" trở nên không chắc chắn trong tay của đội mới.

Động thái của Gamble sẽ cho thấy sự kết nối giữa các đội cũ và mới để đảm bảo rằng tác phẩm mới có thể mở rộng con đường của bộ ba cổ điển.Liala của bộ ba "hiệu ứng chất lượng" cũng muốn truyền đạt ý định tương tự trong đoạn trailer mới.

Bioware đã tuyên bố rằng công việc mới có "hiệu ứng chất lượng" sẽ được sản xuất bởi "nhóm kỳ cựu".Square Enix đã phát hành một video quảng cáo mới về "Outriders", cho thấy cách trở thành một kiểm lâm viên có trình độ trong vũ trụ khoa học viễn tưởng đen tối và tuyệt vọng này.Video quảng cáo trò chơi: Kỹ năng bạo lực -dựa trên sức mạnh phá hoại của chiến trường, thời gian làm mát rất ngắn và nó được sử dụng thường xuyên hơn, do đó, nó chỉ dựa vào sức mạnh của đạn.Điều trị bằng cách giết chóc -tất cả những người vượt trội có thể tự điều trị thông qua thiệt hại.

Enoch Abyss không có các gói khẩn cấp, tiêm thuốc hoặc phục hồi cuộc sống (kỹ năng). Tấn công là chìa khóa để sinh tồn, phát triển mạnh ở trung tâm chiến tranh.Bunker được chuẩn bị cho Bold -bunker để cứu bạn. Bạn chỉ có thể giành được một chút thời gian cho bạn và mang thiết bị mạnh nhất của bạn vào chiến trường.Những ý tưởng mộc mạc hơn -Hướng dẫn sinh tồn, trên chiến trường Enoch Abyss, sự tự tin là tất cả, và phong cách trò chơi hung hăng là chìa khóa thành công của bạn."Outriders" đã được Square Enix và People có thể bay cùng ra mắt ("Nhà phát triển" Bullet Storm "). Đây là một trò chơi bắn súng hợp tác có thể chơi 1-3 người chơi và có thể bước vào và thoát theo ý muốn.

Bối cảnh của trò chơi là trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng đen tối và tuyệt vọng nguyên bản."Outriders" sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 2 năm 2021 trên PS5, XSX, XSS, PS4, Xbox One, PC và Stadia.

Hôm qua, Bioware đã công bố trailer đầu tiên về tác phẩm mới của "Hiệu ứng chất lượng" trên TGA. Nó xác nhận rằng anh ấy đã lắng nghe người hâm mộ và trở lại với vai trò và câu chuyện của bộ ba gốc. Không có thông báo chính thức. Đây là "hiệu ứng chất lượng 4".Tuy nhiên, đây có phải là "hiệu ứng chất lượng" mới này liên quan đến "hiệu ứng chất lượng: nàng tiên", để bộ ba ban đầu có thể kết nối với "Fairy"? Gần đây, Michael Gamble, giám đốc "Hiệu ứng chất lượng" và tương tác với nhiều người hâm mộ dường như dường như Xác nhận đầu cơ trên.

Trước hết, Gamble nói rằng có rất nhiều thứ có thể được khai quật trong đoạn trailer đầu tiên này. Tôi hy vọng người hâm mộ có thể xem nó một cách cẩn thận, vì vậy trailer này không mơ hồ như bề mặt của nó.Thứ hai, đoạn trailer cho thấy vai trò leo lên đống đổ nát trong tuyết tuyết. Đánh bạc xác nhận rằng đống đổ nát là bộ phim xem trước của The Harvestester. Có một đống đổ nát với logo N7. Ở đằng xa, có một tàu vũ trụ với ba nhân vật: Một Krogan, một nhân vật không rõ và một nhân vật không xác định.Tại thời điểm này, mọi thứ dường như rất rõ ràng: công việc mới theo kết thúc của "Hiệu ứng chất lượng 3", tạo ra "phá hủy" một kết thúc chính thống của "Hiệu ứng chất lượng 3", do đó, công việc mới về cơ bản có nghĩa là "hiệu ứng chất lượng chất lượng 4, hiệu ứng chất lượng 4, Sau đó, đó cũng là "Fairy 2"? Một số cư dân mạng được yêu cầu ở lại phía sau phi hành đoàn Ryder và "Fairy", và cảm thấy rất buồn. "Tiên".Do đó, công việc mới của "Hiệu ứng chất lượng" rõ ràng là sự trở lại của bộ ba ban đầu. Có lẽ "Fairy" cũng ở đó? Rốt cuộc, các cài đặt như thời gian và du hành không gian là phổ biến trong trò chơi.Đây là lý do tại sao cư dân mạng nghe thấy "Godspeed" trong trailer, Gamble trả lời rằng đây là những gì họ dự định tham gia như thế này.Một số cư dân mạng đã chỉ ra rằng có hai thiên hà trong trailer. Điều này có nghĩa là "hiệu ứng chất lượng" mới cũng là phần tiếp theo của bộ ba và ghế cổ tích. Về vấn đề này, Gamble trả lời rằng hình ảnh này cũng là "cố ý", "Chúng tôi hiển thị hai hiển thị hai. Có những lý do cho mỗi thiên hà.

"CPDR đã ra mắt bản vá 1.04 cho "CyberPunk 2077". Nó đã được cài đặt trên nền tảng PC và PS4 và nền tảng Xbox được ra mắt sau.

Sau đây là nội dung sửa chữa bản vá và bản cập nhật 1.04 được phát hành chính thức.Trước đó, các phóng viên nước ngoài đã báo cáo rằng "Cyberpunk 2077" dễ dàng gây ra bệnh động kinh và dường như bản cập nhật 1.04 đã khắc phục vấn đề này ở một mức độ nhất định.

Theo nhật ký cập nhật, CDPR hiện đã sửa đổi các hiệu ứng đặc biệt nhấp nháy khi bước vào Super Dream, làm giảm nguy cơ gây ra bệnh động kinh. "Tác dụng của các hiệu ứng đặc biệt tương ứng nhẹ hơn và tần suất và mức độ nhấp nháy bị giảm."Về mặt tối ưu hóa, bản cập nhật này cải thiện tính ổn định của chương trình và giảm khả năng sụp đổ của trò chơi.

Đồng thời, chất lượng phản ánh của các phiên bản PS4 và Xbox One được cải thiện để giảm sự mơ hồ.Nhật ký cập nhật: & gt; & gt; Nhiệm vụ đã sửa đổi vấn đề rằng mục tiêu cuối cùng của "ủy thác: tự do báo chí" không thể được hoàn thành bình thường.Vấn đề mà nhiệm vụ "hành khách trên bầu trời" không thể nói chuyện với Johnny bình thường.Đã khắc phục một vấn đề rằng "tối cao" sẽ khiến NPC ngừng gọi đến V giữa chừng.

Vấn đề mà Knicks sẽ không khôi phục trạng thái mặc định trong "Mã bí mật ma thuật" hoặc "phép màu trong tủ đông".Đã khắc phục vấn đề "tuyên chiến với luật pháp" nếu V rời khỏi khu vực truyền giáo, nó không thể tiếp tục bình thường.

Đã khắc phục vấn đề "về nhà" và không thể tìm thấy Draman.Sau trận chung kết, vấn đề của Ozo sẽ dẫn đến vấn đề thẻ tiến độ trong giai đoạn thứ hai sau trận chung kết.

Đã khắc phục một vấn đề rằng "Bài hát của bàn tay"/"Song of the Road" sẽ gây ra vấn đề mà bộ lạc Wanderer sẽ không còn xảy ra nếu bên trái trong trận chiến.Điều chỉnh nhận dạng biểu tượng và logic theo dõi tác vụ của "Khi con mồi đến"/"dũng cảm về phía trước"/"sóng radio".

Đã khắc phục một vấn đề rằng "10.000 nỗi buồn" có thể khiến nhân vật không thể ngồi/đứng lên khi nhân vật không thể chọn khi hai nhánh đối thoại màu xanh.Đã khắc phục vấn đề rằng "dòng sông giống như tình yêu" nếu khu vực truyền giáo rời khỏi khu vực truyền giáo hoặc từ bỏ nhiệm vụ, khiến các nhiệm vụ khác không thể tiến lên bình thường.Vấn đề là "vết nứt" không thể nói chuyện với Johnny sau khi rời khách sạn.Đã khắc phục một vấn đề rằng "tình yêu như một dòng sông" rời khỏi khu vực truyền giáo trước khi trèo lên đồi sẽ gây ra sự tiến bộ.

Đã khắc phục một vấn đề rằng "động vật tiên tiến" sẽ khiến mục tiêu "đi đến hộp số 9" mà nó không thể hoàn thành.Đã khắc phục vấn đề của tư thế ngồi của Jack "Gia đình lớn".

Các nhiệm vụ khác điều chỉnh.& gt; & gt; trò chơi đã sửa đổi giao diện xem trước của vũ khí.

& gt; & gt; màn hình trò chơi làm giảm hiện tượng xe ra khỏi không khí mỏng.Tăng tốc độ hoạt hình của phối cảnh khi lái xe.