ìnvào1813trênthịtrườnggiávàngquốctếNeil Mellor, một nhà phân tích ngoại hối cao cấp tại Ngân hàng Meilong, New York, nói rằng sự sụt giảm gần đây của đồng bảng Anh chủ yếu là do kỳ vọng tăng lãi suất nhanh chóng vào tháng 5 của Vương quốc Anh và Brexit có thể tiếp tục ở lại trong mức thuế. Hy vọng sẽ tiết kiệm được bảng Anh, và người ta hy vọng rằng đồng bảng Anh sẽ tăng lên 1.4300 vào cuối năm nay.

ìnvào1813trênthịtrườnggiávàngquốctếHoa Kỳ đã bày tỏ sự sẵn lòng đàm phán các thỏa thuận mới, nhưng không rõ liệu các đồng minh châu Âu có chấp nhận hay không, và Iran tuyên bố rõ ràng rằng họ sẽ không đàm phán bất kỳ sửa đổi nào.ìnvào1813trênthịtrườnggiávàngquốctếBộ trưởng Ngoại giao Pháp cho biết, "Thỏa thuận hạt nhân Iran chưa chết.

Nhìn vào $ 1813 trên thị trường giá vàng quốc tế

ìnvào1813trênthịtrườnggiávàngquốctếHoa Kỳ đã rút, nhưng thỏa thuận vẫn tồn tại. "ìnvào1813trênthịtrườnggiávàngquốctếTôi không muốn hỗ trợ thỏa thuận hạt nhân Iran và Hamenei, lãnh đạo tối cao của Iran, người đã giữ những người hoài nghi Hoa Kỳ, cáo buộc Trump nói dối và nói thêm, "Trump, thay mặt cho người dân Iran, nói với bạn: bạn đã thực hiện một sai lầm. "ìnvào1813trênthịtrườnggiávàngquốctếTheo các bộ trưởng Ngoại giao Pháp, Tổng thống Pháp Macron sẽ có cuộc đàm phán với Tổng thống Iran Rouhani sau ngày hôm nay, và Iran cũng gợi ý rằng ông sẵn sàng nói chuyện.ìnvào1813trênthịtrườnggiávàngquốctếSau khi liên lạc với Macron Rouhani, tuần tới có thể là một cuộc họp vào thứ Hai tuần sau (14 tháng 5) và các quốc gia tham gia sẽ bao gồm Iran, Pháp, Anh và Đức.ìnvào1813trênthịtrườnggiávàngquốctếVào sáng sớm ngày 9 tháng 5, hàng tồn kho API, toàn bộ dòng thời gian Bắc Kinh, dữ liệu được công bố bởi Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho thấy Hoa Kỳ vào tuần của hàng tồn kho dầu thô API ngày 4 tháng 5 đã giảm 1,85 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,167 triệu thùng.

ìnvào1813trênthịtrườnggiávàngquốctếHàng tồn kho xăng giảm 2,55 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1 triệu thùng.ìnvào1813trênthịtrườnggiávàngquốctếHàng tồn kho dầu tinh chế giảm 6,674 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,4 triệu thùng.ìnvào1813trênthịtrườnggiávàngquốctếBrant, đã hết hạn vào thứ Hai, đã tăng 0,53 đô la vào tháng 6, LCOC1 và nhận được 75,17 đô la mỗi thùng.

ìnvào1813trênthịtrườnggiávàngquốctếBrent tích cực hơn, hoạt động tích cực hơn trong giao dịch, đã tăng 0,90 đô la vào tháng 7 và nhận được 74,69 đô la mỗi thùng.ìnvào1813trênthịtrườnggiávàngquốctếTương lai dầu thô Hoa Kỳ CLC1 tăng 0,47 đô la và nhận được 68,57 đô la mỗi thùng.ìnvào1813trênthịtrườnggiávàngquốctếHai hợp đồng dầu thô chỉ số đã giảm khoảng 1%sớm hơn trong ngày.ìnvào1813trênthịtrườnggiávàngquốctếỞ Natanahu, sau khi anh ta sẽ sớm đưa ra một tuyên bố liên quan đến Iran, giá dầu đã bắt đầu tăng.

Theo tuyên bố của Lamanahu, "Giá dầu đã đưa ra một phản ứng mạnh mẽ", Phil Flynn, một nhà phân tích tại Group Price Futures Group cho biết.Nathanahu nói rằng Israel có bằng chứng để chứng minh rằng Iran và quốc gia toàn cầu đã ký Thỏa thuận hạt nhân năm 2015 và nói dối kế hoạch hạt nhân của mình.

Nhìn vào $ 1813 trên thị trường giá vàng quốc tế

Iran phủ nhận rằng các cáo buộc của Natana được gọi là "tuyên truyền".Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ quyết định mới nhất vào ngày 12 tháng 5 về việc có nên khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iraq sẽ bị hủy bỏ sau khi ký thỏa thuận hạt nhân Iran hay không.Vì lo lắng rằng các biện pháp trừng phạt có thể hạn chế nguồn cung dầu thô của Iran, việc kích thích giá dầu đã tăng lên mức cao nhất vào cuối năm 2014.Các nhà phân tích nói rằng thị trường cực kỳ nhạy cảm với bất kỳ sự phát triển nào trong các thỏa thuận và trừng phạt hạt nhân.

"Trước ngày 12 tháng 5, bạn sẽ thấy bất kỳ sửa đổi lớn nào đối với giá dầu", Tamas Varga, một chiến lược gia của PVM Oil Associates nói."Liệu Hoa Kỳ có nối lại các lệnh trừng phạt đối với Iran vẫn chưa được ký kết hay không."Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho biết trong một báo cáo hàng tháng hôm thứ Hai rằng sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 260.000 thùng vào tháng Hai vào tháng Hai, cho đến khi kỷ lục cao là 10,26 triệu thùng mỗi ngày.Liên quan đến tin tức mới nhất về ngành công nghiệp dầu đá phiến của Hoa Kỳ, Công ty Dầu khí Marathon MPC.N đồng ý mua lại Andeavor Andv.n, hơn 23 tỷ đô la., Tăng thị phần xuất khẩu ngày càng tăng của mình.

. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu được báo cáo bằng tiếng Anh. Nói dối sau khi thỏa thuậnTrong thời gian ở Mỹ vào thứ Hai (30 tháng Tư), Thủ tướng Israel Neitanahu nói rằng theo bằng chứng mới nhất về việc nắm bắt mới nhất, Iran đã che giấu vũ khí hạt nhân R & D.

Nhìn vào $ 1813 trên thị trường giá vàng quốc tế

Bài phát biểu này đã kích hoạt các lệnh trừng phạt đoán của thị trường đối với các biện pháp trừng phạt của Iran đã gây ra các lệnh trừng phạt đối với Hoa Kỳ và có thể gây ra những lo ngại về tình hình chặt chẽ ở Trung Đông.Bị ảnh hưởng bởi điều này, giá dầu tăng mạnh và hai loại dầu của Meibu tăng hơn 2%.

Nhà phân tích trưởng của United-ICAP, Walter Zimmerman cho biết bài phát biểu của Neitanahu đã thúc đẩy giá dầu tăng đáng kể, nhưng thị trường sẽ chú ý nhiều hơn đến cách Tổng thống Mỹ Trump sẽ bắt đầu hành động tiếp theo và Iran sẽ phản ứng như thế nào.Những điều không chắc chắn này là yếu tố thúc đẩy cơ bản nhất, không phải Neitana.Theo Thủ tướng Neitanahu của Israel, trong bài phát biểu mới nhất, các nhà lãnh đạo Iran đã nhiều lần phủ nhận sự phát triển của vũ khí hạt nhân, nhưng có bằng chứng kết luận rằng Iran đang che giấu thực tế rằng vũ khí hạt nhân R & D được che giấu. Iran đang "nói dối" trong "nói dối". Tinh hoaSau khi ký thỏa thuận hạt nhân vào năm 2015, Iran đã tăng sức mạnh của các tài liệu bí mật ẩn.Ngay sau bài phát biểu của Neitanahu, Tổng thống Mỹ Trump cũng đã có một bài phát biểu nói rằng họ sẽ không được loại trừ rằng một thỏa thuận hạt nhân mới của Iran sẽ được đàm phán để đàm phán.Cách tiếp cận hiện tại đối với Iran là "chính xác 100%."

Tuy nhiên, Trump tuyên bố hành động cụ thể tiếp theo của mình.Theo tin tức của Iran Truyền thông Fars, Bộ trưởng Ngoại giao Iran Zarve nói rằng các cáo buộc của Thủ tướng Israel Neitanahu đều là những lời nói dối.

Mới tuần trước, Trump nói rằng thỏa thuận hạt nhân hiện tại của Iran là điên rồ.Tổng thống Pháp Macaron cho biết ông tin rằng Hoa Kỳ có khả năng rút khỏi thỏa thuận hiện tại.

Về vấn đề này, việc phân tích phân tích blog tài chính nổi tiếng đã nói rằng bài phát biểu của Neitanahu đã tạo ra một môi trường dư luận cho Trump, giúp họ công bố việc bãi bỏ thỏa thuận hạt nhân với Iran trước thời hạn vào ngày 12 tháng 5, và đối với các lệnh trừng phạt của Iran là áp đặt lên xuất khẩu dầu thô và các khía cạnh khác.Tamas Varga, một nhà chiến lược của PVM Dầu khí, tin rằng trước thời hạn ngày 12 tháng 5, rất khó để có giá dầu giảm mạnh, nhưng vẫn cần phải chú ý đến việc Hoa Kỳ sẽ khởi động lại các lệnh trừng phạt chống lại Iran.

Zero -rushing cũng tin rằng bài phát biểu của Neitanahu đã đặt hạt giống cho các cuộc xung đột trong khu vực tiềm năng.Hoa Kỳ, Ả Rập Saudi và Liên đoàn Israel có thể làm suy giảm mối quan hệ với Nga, Syria và Iran, và nó không loại trừ khả năng lau súng.Phil Flynn, một nhà phân tích thị trường cao cấp của Group Price Futures Group, cũng nói rằng nếu bài phát biểu của Neitanahu được chứng minh, thỏa thuận hạt nhân Iran có thể sẽ bị bãi bỏ và có thể làm trầm trọng thêm nguy cơ xung đột tiềm ẩn.Thủ tướng Israel nói rằng Iran bí mật phát triển vũ khí hạt nhân và giá dầu tăng hơn 2%

Vào tháng 4 năm 2018, mặc dù giá vàng đã từng là do sự gia tăng của cuộc chiến thương mại Trung -us và tình hình ở Trung Đông, và điểm cao trong năm, khi tình hình trên Bán đảo Triều Tiên giảm bớt, tổng thể Khuôn mặt vĩ mô của Hoa Kỳ, và tỷ lệ cao của trái phiếu Hoa Kỳ đã hỗ trợ đồng đô la Mỹ. Rốt cuộc, giá vàng vẫn không thể loại bỏ các cùm được xây dựng trong ba tháng đầu. , và bộ sưu tập thấp về cơ bản là một kết luận bỏ qua.Tính đến thời điểm báo chí, dòng Golden Moon tại chỗ đã giảm 0,88%xuống còn $ 1313,87/ounce; hợp đồng chính của COMEX hàng tháng đã giảm 1,14%xuống còn $ 1314,5/ounce.

Phi văn hóa là không tốt, nhưng trong báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 3 được Bộ Lao động tại Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố, vị trí việc làm mới ít hơn đáng kể so với dự kiến ​​và tỷ lệ thất nghiệp cũng tồi tệ hơn dự kiến.Tuy nhiên, lượng dữ liệu này có tác động hạn chế đối với vàng.

Thị trường tin rằng dữ liệu không ở trong thời tiết tốt. Tranh chấp thương mại Trung -us đã tăng cường và đã thay đổi rất nhiều sự chú ý của thị trường; cùng với dữ liệu lương quan tâm nhất của Fed, rất khó để thay đổi kỳ vọng của thị trường về Fed tại Fed tại ít nhất ba lần trong năm.★ Factor Lido ① Trung Quốc và các đối thủ thương mại của Hoa Kỳ rất sôi nổi vào ngày 3 tháng 4. Hoa Kỳ đã công bố đề xuất thuế về điều tra 301 Trung Quốc và công khai các ý kiến.

Danh sách các sản phẩm thuế thuế sẽ liên quan đến khoảng 50 tỷ đô la Mỹ tại Trung Quốc và thuế suất đề xuất sẽ là 25%, bao gồm các sản phẩm có khoảng 1.300 số thuế.Trung Quốc có sự phản đối mạnh mẽ với điều này.Vào ngày 4 tháng 4, với sự chấp thuận của Hội đồng Nhà nước của Hội đồng Nhà nước Trung Quốc, Ủy ban Hải quan của Hội đồng Nhà nước đã quyết định áp thuế 25%đối với 106 sản phẩm như đậu nành, ô tô và hóa chất có nguồn gốc từ Hoa Kỳ.Wang Shouwen, phó bộ trưởng Bộ Thương mại Trung Quốc, cho biết: & ldquo; Danh sách thuế quan của Hoa Kỳ buộc phải lấy nó và bị hạn chế.

& rdquo;Tổng thống Mỹ Trump cho biết vào ngày 5 tháng 4 rằng họ đã ra lệnh cho các đại diện thương mại của Mỹ xem xét nhiều thuế quan hơn đối với hàng hóa nhập khẩu ở Trung Quốc, liên quan đến số tiền 100 tỷ đô la.

Bộ Thương mại Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp báo nói rằng nếu Hoa Kỳ công bố danh sách 100 tỷ đô la, Trung Quốc sẽ ngay lập tức phản công.Trung Quốc đã sẵn sàng và sẽ không ngần ngại.

Trung Quốc có các biện pháp đối phó rất chi tiết không loại trừ bất kỳ lựa chọn nào.Tuy nhiên, mặc dù Chiến tranh thương mại Trung -us có một động lực tuyệt vời, thị trường vàng có phản ứng tương đối hạn chế đối với việc này.