ớinhấtcủaLựclượngphòngthủTráiđất6đãđượcchínhthứcpháthànhvàongày25tháTrong vòng đầu tiên, Athletic thể thao quốc gia đã giành chiến thắng 2: 1. Lần này, miễn là bạn không thua, bạn có thể tiến vào bán kết.

ớinhấtcủaLựclượngphòngthủTráiđất6đãđượcchínhthứcpháthànhvàongày25thá[Lei Sports] Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng Bucks và nhà vua đã hoàn thành bản hợp đồng đầu tiên và thay đổi để có được một người chơi miễn phí bị hạn chế Pogdaovic.ớinhấtcủaLựclượngphòngthủTráiđất6đãđượcchínhthứcpháthànhvàongày25tháCác nguồn kỹ thuật số tiết lộ rằng Bucks đã gửi Diwenzenzo, Ilia Sawa và DJ-Wilson cho nhà vua.

Trailer mới nhất của

ớinhấtcủaLựclượngphòngthủTráiđất6đãđượcchínhthứcpháthànhvàongày25tháTrong mùa giải 2019-20, Pogdan đã chơi 60 trận đấu thường xuyên, trung bình 15,1 điểm, 3,4 rebound, 3,4 hỗ trợ và 1 lần đánh cắp mỗi trận.ớinhấtcủaLựclượngphòngthủTráiđất6đãđượcchínhthứcpháthànhvàongày25thá[Lei Sports] Gần đây, cựu quốc tế Đức cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Huấn luyện viên Bayern Frick phù hợp hơn với đội bóng Đức hiện tại hơn Loew, và Frick có thể dẫn Đức lên một tầm cao mới.ớinhấtcủaLựclượngphòngthủTráiđất6đãđượcchínhthứcpháthànhvàongày25tháHuấn luyện viên hiện tại của Bayern Munich, Frick là trợ lý huấn luyện viên của Loew. Geng Suolhe đã giành được nhà vô địch World Cup 2014. Sau cửa sổ mùa đông của mùa giải trước, Frick đã đảm nhận vị trí huấn luyện viên của Bayern, với nhiều sức mạnh tình dục áp đảo khác nhau đã giành được chức vô địch Champions League, Nhà vô địch Super Cup châu Âu, nhà vô địch giải đấu và nhà vô địch Cup Đức. Hiện tại, mùa này cũng đang dẫn đầu cuộc cứu trợ của Anh.ớinhấtcủaLựclượngphòngthủTráiđất6đãđượcchínhthứcpháthànhvàongày25tháTuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Loew, nhóm Đức ngày càng trở nên chậm chạp. Nhóm lịch sử ở World Cup ở dưới cùng. Đội tuyển quốc gia cũng là một chiến thắng khó khăn trước Cộng hòa Séc và ràng buộc Thụy Sĩ, đặc biệt là Mueller, Boa, Sau khi Teng và các cựu chiến binh có công khác trục xuất đội tuyển quốc gia, họ ít hơn nhiều so với Đức vào năm 2014 trong cả hiệu suất và kết quả quốc phòng.ớinhấtcủaLựclượngphòngthủTráiđất6đãđượcchínhthứcpháthànhvàongày25tháVề vấn đề này, Elhof nói: & ldquo; Tôi tin tưởng Frick 100 %. Anh ấy biết rằng Hiệp hội bóng đá Đức cũng có khái niệm huấn luyện của riêng mình. Anh ấy đã đạt được rất nhiều trong thời gian làm trợ lý giảng dạy. Vì một lý do thành công như vậy, trong Vài tháng qua, Bayern's Bayern đã thể hiện một màn trình diễn khó quên. Huấn luyện viên hiện tại của Loew đã rơi vào một máng, và màn trình diễn của đội đã gây ra rất nhiều áp lực. Nếu nhóm tử thần của Cup châu Âu trong nhà Minh đã bỏ lỡ dòng Vị trí đẹp trai đang bị đe dọa. Đối với tương lai của đội Đức, tôi nghĩ Fricky Bethelf phù hợp hơn.

ớinhấtcủaLựclượngphòngthủTráiđất6đãđượcchínhthứcpháthànhvàongày25thá& rdquo;ớinhấtcủaLựclượngphòngthủTráiđất6đãđượcchínhthứcpháthànhvàongày25thá[LEI Sports] Vào sáng sớm ngày 18 tháng 11, Bắc Kinh, Croatia sẽ mở ra trận đấu nhóm cuối cùng với Liên đoàn quốc gia châu Âu Bồ Đào Nha. Cuộc đua thứ ba Croatia sẽ mở ra chìa khóa để xuống hạng. Trận chiến B -Level League. Tuy nhiên, điều tồi tệ hơn là nhiều người chơi chính trong Array của Croatia trong trò chơi này bị bỏ lỡ.ớinhấtcủaLựclượngphòngthủTráiđất6đãđượcchínhthứcpháthànhvàongày25tháỞ 90+2 phút, Roman & Middot; Bignov đã ghi một bàn thắng.

ớinhấtcủaLựclượngphòngthủTráiđất6đãđượcchínhthứcpháthànhvàongày25tháTrước khi kết thúc trò chơi, người khai thác của Solosk đã ghi bàn thắng khác và khóa nhà vô địch 4-2.ớinhấtcủaLựclượngphòngthủTráiđất6đãđượcchínhthứcpháthànhvàongày25tháBoburusk và Smolevich chuyển hướng không may.ớinhấtcủaLựclượngphòngthủTráiđất6đãđượcchínhthứcpháthànhvàongày25thá[Lei Sports] Trong vòng thứ tư của vòng bảng AFC Champions League, tàu chiến thắng Kobe đã thi đấu với Quảng Châu Evergrande.ớinhấtcủaLựclượngphòngthủTráiđất6đãđượcchínhthứcpháthànhvàongày25tháVới mục tiêu của Taliska và Exxon, Quảng Châu Evergrande đã đánh bại tàu chiến thắng Kobe 2-0. Hiện tại, nhóm đứng thứ hai sau 4 điểm.

Vào phút thứ 16 của trò chơi, Taliska đã bị người bảo vệ của đối thủ rơi xuống, và trọng tài đã bị phạt.Taliska đánh hình phạt của chính mình, và Evergrande đã thắng 1-0.

Trailer mới nhất của

Ở phút thứ 34, Ixsen đã thực hiện một cú đá phạt ở phía trước, đỉnh bầu đã bị trừng phạt trực tiếp, và quả bóng đi qua tường và bay vào khung thành. Evergrande 2-0 Kobe.Bian Bian đã chiến đấu một lần nữa, chiến thắng của Kobe của những người lính đã gửi những người lính và Iniesta thay thế trận chiến.Sau đó, cả hai đội đã tạo ra rất nhiều mục tiêu, nhưng họ đã thất bại trong việc nắm bắt. Cuối cùng, Evergrande giữ tỷ số 2-0 đến cuối cùng.[Lei Sports] Vào buổi sáng thứ bảy tại Premier League, Liverpool đã thách thức Breaton đi và sự khởi đầu của hai bên đã được công bố.

Ở Liverpool, Nangong Takashi, đối tác đầu tiên của Ruota, Salah, Mane và Henderson.Sự khởi đầu của Byton: Ryan; Ben White, Dunke, Weberrs, Weltman, Big Soma, Machi, Costa, Connol, Mo Pai, Verbeck Liverpool Liverpool Mes, Philips, Fabinho, Robertson, Milner, Venal Dum, Nanta Takashi, Ruata, Salah, Philah, Philah, Philah Mino[LEI Sports] Giai đoạn nhóm AFC Champions League, Yokohama Jerront đã thi đấu với Thượng Hải Thượng Hải, và lần ra mắt đầu tiên của hai bên đã được công bố trước trận đấu.Đội hình đường sắt Thượng Hải Thượng Hải đã chơi, Lopez và Lin Chuangyi bắt đầu, và Hulk đã không tham gia danh sách lớn.

Yokohama Waterfront's Fearn: Kita Takuya; Ito Takuya, Takano Liao, Ishimoto Yuki, Nakagawa Araki, Matsuhara Ken, Obina, Akada Ran, Ako Thượng Hải Chen Binbin, Chen Binbin, Lopez, Lu Wenjun, Lei Wenjie. và 6 trận thua. Hai bên đã có ba lần phát lại trước đó. Himyky 2 rút thăm và 1 trận thua không có vị. Nga lần duy nhất để chơi ở Super League là mất đối thủ từ 2-7 vào tháng Chín.

Trailer mới nhất của

Trong trò chơi này, Himki, Mirzov (3 bàn), hậu vệ Lolgassic, trở nên nghi ngờ. Tiền vệ Kazakusph (0 bàn) không có chấn thương. Thư viện tiền vệ chính Carguck (9 trận 1 bàn) bị đình chỉ.Ở Krasingal, tiền vệ Stockzki và thủ môn chính Safonov (13 trận) đã nghi ngờ. Hậu vệ chính Peter (9 trận 2 bàn) đã vắng mặt vì chấn thương. Ball) và Ramarez (13 trận 0 bàn) bị đình chỉ.

[Lei Sports] Sassolo sẽ chơi một danh sách lớn trước trận đấu ở nhà, Sassolo sẽ được công bố trước trận đấu. Boga (4 trận 1 bàn) được chia thành hai cánh phụ và Jiurikic (6 trận 3 bàn thắng) sẽ tiếp tục chiếm giữ ở vị trí của eo trước, bốn người trên tạo thành đường tấn công của Sassolo.Thủ môn: đồng tình, Pengolo, Turdi; Defender: Aihan, Kilikh, Ferrari, Keria Copylos, Maldor, Peruso, Royolio, Ton, Ton, Ton Lian; Merfielder: Brabia, Jiurikic, Locatley, Lopez, Manley Bella Di, Bocar, Audi, Las, Las, Las, Las, Las, Las, Las Padoli, Skia Pachere[Lei Sports] Một vài ngày trước, Sĩ quan Clippers Xuan và Tiền đạo Patterson đã hoàn thành việc đổi mới.Quan chức đã không tiết lộ các chi tiết của hợp đồng Patson, nhưng phóng viên cho biết đó là một hợp đồng một năm.Theo chuyên gia tiền lương Bobby Marks, mức lương của mùa mới của Patterson là 3,1 triệu đô la, là 120%hợp đồng tiền lương cơ bản.Mùa trước, Patterson đã chơi 59 trận đấu thường xuyên, trung bình 4,9 điểm và 2,6 rebound; bài đăng trung bình 4,5 điểm và 2 hỗ trợ.

[LEI Sports] Vào lúc 18:00 ngày 28 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, nhóm AFC Group G Group Ganto Victory Ship đã thi đấu với Quảng Châu Evergrande lúc 18:00. Hiện tại, Double Hair đã công bố đội hình xuất phát của trò chơi này.Kobe Shengli Boat ra mắt lần đầu tiên: 18-Niancang Dashu (C), Bài đăng trên blog 3-Watanabe, 13-Ogawa Qingzhi, 14-Arai Takuya, 19-Tonaki, Tanaka Shunya, 25-Asazaki Lingyang, 31 31, 31 -onaka Yongjie, Cây 38-Sasaki, 41-ODA Yutaro, 44-Fujiya Startement: 5-yamaguchi, 8-iniesta, 9-Fujimoto Xianming, 11-Ecent Bridge Hengwu, 17-Juchi Kita Ichi Liufan, 22-West Dawu , 24-Sakai Gaode, 28-yoshimaru, 49-Douglas Quảng Châu Evergrande Đầu tiên: 32-liu Dianzo, 3-Mei Fang, 23-Park Zhiyi, 38 38 -liu Yiming, 33-Zhong Yihao, 11-Zhang Xiu Gaunt, 36-he Chao, 94-taliska, 17-yang liyu, 9-exes 6-liao lisheng, 7-wei shihao, 12-Xu Xin -Luo Guofu, 24 wang Shilong

[Lei Sports] Vào lúc 21:00 ngày 28 tháng 11, Shanghai Shanggang sẽ mở ra vòng thứ hai của AFC Champions League. Xiaosheng Thượng Hải Shanggang.Tại cuộc họp báo trước, huấn luyện viên của Shanghai Shanggang, Perera cho biết: & ldquo; & rdquo; Đây là trò chơi thứ hai của Yokohama Jerront ở đây. Đây là trò chơi thứ tư của chúng tôi, có thể gây ra một số khác biệt.

Thông thường chúng tôi chơi kiểm soát bóng đá kiểm soát, điều này sẽ buộc đối thủ và gây áp lực lên đối thủ.Nhưng lịch trình hiện tại làm cho một vở kịch như vậy không thể.

Tôi phải xem xét thể lực thể chất của người chơi và chúng ta phải để đội thích nghi với tình huống mới và chơi các phong cách thi đấu khác nhau theo các tình huống khác nhau.& rdquo; & ldquo; các thủy thủ Yokohama có kiểm soát bóng rất tốt, tấn công mạnh mẽ và có rất nhiều quân đội ở phía trước. Chúng tôi cần phải làm tốt công việc của các tổ chức phòng thủ ở mọi khía cạnh, và sau đó tìm kiếm phía bên kia của tuyến phòng thủ của đối thủ.Chơi cường độ trong trò chơi, loại bỏ các đặc điểm của chúng tôi, cố gắng tìm ra những lỗ hổng của đối thủ và cố gắng ghi bàn thắng. Đây là kỳ vọng của tôi về trò chơi ngày mai.& rdquo; & ldquo; Tôi cũng nhận ra rằng đó là một cơ hội rất tốt để các cầu thủ trẻ tập thể dục. Mọi người phải sẵn sàng đối mặt với một lịch trình như vậy để giúp đội.

& rdquo; Perera tiết lộ rằng vì các yếu tố vật lý, vòng quay của đội sẽ tiếp tục, & ldquo; đây là một trò chơi hàng đầu trong châu Á, và đó cũng là cơ hội để nhóm thể hiện mức độ và khả năng của bạn.& rdquo; thủ môn trẻ của đội Thượng Hải -hong Kong Chen Wei đã chơi trong ba vòng đua AFC Champions League đầu tiên. Anh ấy nói trước trận đấu: & ldquo; Tôi nghĩ nó giống như huấn luyện viên trưởng. Đây là trò chơi thứ hai, trò chơi thứ hai, Vì vậy, mọi người sẽ có một chút mệt mỏi.

Nhưng ở đây có những địa điểm tốt, cơ sở sống tốt và các đội tốt, chúng ta có thể có trạng thái tốt nhất.Như trong trò chơi trước, trước tiên đội sẽ tạo ra hàng phòng ngự, duy trì mong muốn chiến đấu và giành chiến thắng, và tin rằng nó sẽ mang lại cho bạn một trò chơi tuyệt vời.

& rdquo;[Lei Sports] Vào sáng ngày 29 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Quốc tế Brazil sẽ đối mặt với các vị khách chống lại Atletico Genia. Hiện tại, Câu lạc bộ Quốc tế Brazil đã công bố thông tin dừng chấn thương của trò chơi này.

Điều này được hiểu rằng huấn luyện viên quốc tế Brazil Blaga và thủ môn đội số 1 Danilo Fernandez được chẩn đoán bị nhiễm virus mới của Crown để điều trị cách ly.Và tiền đạo chính của đội Eldus (20 trận, 4 bàn, 1 trợ lý), hậu vệ chính Moyez (28 trận, 1 bàn, 3 hỗ trợ), tiền vệ chính Edielson (40 trận với 5 bàn thắng và 4 hỗ trợ) (20 trò chơi 3 mục tiêu) sẽ vắng mặt.Rodrigo Dorla vẫn bị thương và hiện đang được nhóm chẩn đoán.May mắn thay, tiền vệ Lindo (38 trò chơi 1 hỗ trợ) và hậu vệ Etor (13 trận, 1 bàn, 4 hỗ trợ) sẽ được nâng lên để trở lại.

[Lei Su Sports] Gần đây, 76 người chơi Embiid đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với các phóng viên. Trong cuộc phỏng vấn, Hoàng đế nói rằng ông đã nợ một chiếc cúp vô địch trong Piscer.Embiid cho biết về cơ bản anh đã tiến hành huấn luyện bóng rổ mỗi ngày trong suốt hai tháng qua để duy trì loại cơ thể vì anh rất không hài lòng với màn trình diễn của mình mùa trước: & ldquo; Điều này thật khó khăn.

Chúng tôi đã thất bại trong mùa giải trước. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giành được tất cả những điều này, nhưng chúng tôi thậm chí không làm tốt vào năm ngoái.Rõ ràng, đội hình của chúng tôi đã phải chịu những chấn thương khác nhau. Có lẽ đó là điều xui xẻo, nhưng đây không phải là một cái cớ.

Đối với tôi, bạn biết đấy, tôi không thể tham gia vào đội hình tốt nhất của NBA. Đó là một chút vô lý. Điều này là quá tệ. Đó chỉ là một cú đánh và đánh tôi. Điều này thật đáng thất vọng.Tôi sẽ làm tốt hơn trong mùa giải tới. Tôi phải làm Embiid hai năm trước. Vào thời điểm đó, tôi trung bình 28 điểm mỗi trận. Tôi là cầu thủ phòng thủ giỏi nhất trong giải đấu.