ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹĐôlaMỹtănglêncungvàcầuởcảhaiđầuvàgiádầugiảmrấtkhóthayđổTrong trường hợp này, Ả Rập Saudi đang trong tình huống khó xử.

ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹĐôlaMỹtănglêncungvàcầuởcảhaiđầuvàgiádầugiảmrấtkhóthayđổCuốn sách máu kinh tế của Cục Dự trữ Liên bang được phát hành vào thứ Tư cho thấy mặc dù thương mại toàn cầu là rủi ro, nhà máy của Hoa Kỳ đã tăng năng suất vào cuối tháng Tư và đầu tháng Năm.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹĐôlaMỹtănglêncungvàcầuởcảhaiđầuvàgiádầugiảmrấtkhóthayđổChi tiêu tiêu dùng yếu giữ cho nền kinh tế vừa phải.

Chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Đô la Mỹ tăng lên+cung và cầu ở cả hai đầu, và giá dầu giảm rất khó thay đổi

ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹĐôlaMỹtănglêncungvàcầuởcảhaiđầuvàgiádầugiảmrấtkhóthayđổCục Dự trữ Liên bang cho biết trong báo cáo mới nhất: & ldquo; Sản xuất đang tăng tốc.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹĐôlaMỹtănglêncungvàcầuởcảhaiđầuvàgiádầugiảmrấtkhóthayđổ& rdquo; hơn một nửa khu vực của Cục Dự trữ Liên bang đã báo cáo rằng các hoạt động công nghiệp đã tăng lên, một phần ba được gọi là sự kiện & ldquo; Strong & rdquo;ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹĐôlaMỹtănglêncungvàcầuởcảhaiđầuvàgiádầugiảmrấtkhóthayđổTuy nhiên, dữ liệu ADP, được gọi là Hoa Kỳ & ldquo; Xiaofeon & rdquo ;, đã thông báo rằng dữ liệu cho thấy số lượng việc làm mới được thêm vào ở Hoa Kỳ vào tháng 5 là 178.000 và dự kiến ​​là 190.000.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹĐôlaMỹtănglêncungvàcầuởcảhaiđầuvàgiádầugiảmrấtkhóthayđổĐồng thời, việc làm mới của ADP đã được sửa chữa rất nhiều từ 204.000 đến 163.000.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹĐôlaMỹtănglêncungvàcầuởcảhaiđầuvàgiádầugiảmrấtkhóthayđổDo nguồn cung chặt chẽ của thị trường lao động, các nhà tuyển dụng Mỹ rất khó có thể lấp đầy các vị trí trống và ADP của Hoa Kỳ vào tháng Năm ít hơn dự kiến.

ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹĐôlaMỹtănglêncungvàcầuởcảhaiđầuvàgiádầugiảmrấtkhóthayđổNgoài ra, Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã công bố hôm thứ Tư rằng giá trị sửa đổi hàng quý hàng năm thực tế của Hoa Kỳ trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ là 2,2%, ít hơn 2,3%giá trị ban đầu và ban đầu.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹĐôlaMỹtănglêncungvàcầuởcảhaiđầuvàgiádầugiảmrấtkhóthayđổDữ liệu kinh tế ít hơn dự kiến ​​và đồng đô la Mỹ đã rơi ra khỏi mức cao trước đó, tạo điều kiện cho giá vàng.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹĐôlaMỹtănglêncungvàcầuởcảhaiđầuvàgiádầugiảmrấtkhóthayđổChỉ số giá cổ phiếu Dongzhi .topx tăng 0,68%lên 1.789,75 điểm.

ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹĐôlaMỹtănglêncungvàcầuởcảhaiđầuvàgiádầugiảmrấtkhóthayđổ. Triển vọng thị trường chứng khoán Hoa Kỳ Sự suy giảm của NASDAQ trong cổ phiếu hàng đầu. Báo cáo thị trường .TOCN Báo cáo thị trường chứng khoán châu Âu. Báo cáo thị trường chứng khoán Nhật Bản. Báo cáo thị trường chứng khoán TCN Hong Kong. HKCN Báo cáo thị trường chứng khoán Trung Quốc. Báo cáo thị trường chứng khoán SSSCN Úc. Chỉ số Fatshi. Chỉ số DAX của Đức Thị trường chứng khoán của Nhật Bản: Chỉ số Nikkei đã chạm đến mức cao hơn hai tuần trong giao dịch đầu tiên và các cổ phiếu kim loại không phải là RoseếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹĐôlaMỹtănglêncungvàcầuởcảhaiđầuvàgiádầugiảmrấtkhóthayđổDX + 0,12%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. cho danh mục đầu tư được chọn và thêm các vị trí. Và những lo ngại liên tục về cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và các đồng minh.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹĐôlaMỹtănglêncungvàcầuởcảhaiđầuvàgiádầugiảmrấtkhóthayđổ0124 GMT, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,296,91 mỗi ounce.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaMỹĐôlaMỹtănglêncungvàcầuởcảhaiđầuvàgiádầugiảmrấtkhóthayđổGiai đoạn tháng 8 của Mỹ GCCV1 về cơ bản là phẳng ở mức 1.301,30 đô la mỗi ounce.

Chỉ số đô la Mỹ .dxy giảm 0,2%xuống còn 93,497.Cố vấn kinh tế của Nhà Trắng cho biết hôm thứ Tư rằng Tổng thống Mỹ Trump sẽ không rút lui để thương mại, và được thiết lập cho Hoa Kỳ và các đồng minh lớn trong tuần này.

Chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Đô la Mỹ tăng lên+cung và cầu ở cả hai đầu, và giá dầu giảm rất khó thay đổi

Liên minh châu Âu dự kiến ​​sẽ áp thuế nhập khẩu đối với một số mặt hàng ở Hoa Kỳ kể từ tháng 7, điều này sẽ làm nóng tranh chấp thương mại giữa hai bên; trước khi Hoa Kỳ áp thuế nhập khẩu đối với các khóa học thép EU.Euro đã ở gần cao hai tuần vào thứ năm, bởi vì Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) có thể công bố sự hiện diện của cuối tuần trước cuối tuần.Nhà kinh tế trưởng Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) cho biết hôm thứ Tư rằng Ngân hàng Trung ương ngày càng tự tin rằng mức độ lạm phát đang trở lại cấp mục tiêu sẽ tranh luận về việc liệu họ sẽ từ từ rút khỏi kế hoạch mua nợ vào tuần tới.SPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Tư đã giảm 0,42%xuống còn 832,59 tấn.

. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTERS tăng nhẹ, vì đồng đô la Mỹ yếuTrong thời gian châu Á vào thứ năm (7 tháng 6), giá vàng đã tăng nhẹ sau khi mở giá, và nó đã giảm trên chiến tuyến $ 1296,5.Nhìn lại ngày giao dịch trước đó, Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể thảo luận về việc rút chính sách lỏng lẻo, bị ảnh hưởng bởi thực tế là đồng euro đã tăng và khiến đồng đô la Mỹ suy yếu. Do đó, giá vàng đã được hưởng lợi và Sau khi tăng lên $ 1.300.Tuy nhiên, giá vàng không đạt được một rào cản tâm lý quan trọng cuối cùng, cho thấy rằng việc xác định của những con bò đực là không đủ.

Trong triển vọng, dữ liệu như giá trị hiệu chỉnh hàng năm của GDP trong quý đầu tiên của khu vực đồng euro và số lượng vàng thất nghiệp ở Hoa Kỳ cho đến đầu ngày 2 tháng 6.Ngoài ra, Hội nghị thượng đỉnh G7 sẽ được tổ chức vào thứ Sáu (ngày 8 tháng 6) và các vấn đề liên quan đến cuộc chiến thương mại vẫn sẽ là trọng tâm của sự chú ý của thị trường.

Chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Đô la Mỹ tăng lên+cung và cầu ở cả hai đầu, và giá dầu giảm rất khó thay đổi

Ngân hàng Trung ương châu Âu có xu hướng tăng đồng euro và giá của đồng đô la Mỹ đã mang lại giá vàng lên hơn 1.300 đô la vào thứ Tư, chủ yếu được hưởng lợi từ đồng đô la Mỹ tiếp tục giảm gần đây.Lý do, một số quan chức của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã xuất hiện mạnh mẽ trước thời kỳ im lặng (ngày 7 tháng 6), và xác nhận rằng cuộc thảo luận về cuộc thảo luận về chính sách tiền tệ đã xác nhận dự đoán về thị trường trước đó, do đó thúc đẩy sự gia tăng và đàn áp đồng euro và đàn áp Đô la Mỹ để đàn áp đồng đô la Mỹ. Tinh chất

Các quan chức của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã lên tiếng mạnh mẽ. Dấu hiệu của hội nghị sẽ rõ ràng vào tuần tới.Thoát QE sẽ chỉ là bước đầu tiên trong việc chuẩn hóa chính sách tiền tệ.② Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương châu Âu Prett cũng nói rằng rõ ràng Ngân hàng Trung ương châu Âu cần đánh giá xem có nên giảm kế hoạch mua tài sản vào tuần tới hay không.Ủy ban quản lý ngân hàng trung ương châu Âu Hansen nói rằng nếu lạm phát tăng đều đặn, nó có thể kiếm được nhiều tiền hơn với chính sách lỏng lẻo.Ủy ban quản lý ngân hàng trung ương châu Âu: Ngân hàng trung ương châu Âu nên bắt đầu giảm quy mô mua nợ càng sớm càng tốt.⑤ Norut, Quản lý ngân hàng trung ương: Thật hợp lý khi thông báo thời gian để mua tài sản ròng.

Về vấn đề này, theo báo cáo truyền thông nước ngoài, sau khi một số quan chức ngân hàng trung ương châu Âu có bài phát biểu, giá thị trường của khu vực đồng euro cho thấy khả năng tăng lãi suất tại Ngân hàng Trung ương châu Âu vào tháng 7 năm 2019 là gần 100%.Hội nghị thượng đỉnh G7 đang đến gần. Việc chú ý đến Trump hoặc Euro giải trí có thể tiếp tục hồi phục, điều đó có nghĩa là khả năng tăng cường đồng đô la Mỹ bị giảm, và giá vàng dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ nó.

Tuy nhiên, giá vàng thất bại vào thứ Tư, cho thấy việc xác định của những con bò đực vẫn không đủ.Tuy nhiên, khi hội nghị thượng đỉnh G7 sắp được tổ chức vào cuối tuần, ma sát thương mại giữa Hoa Kỳ và các nước thế giới dự kiến ​​sẽ tăng cường hơn nữa, do đó nâng cao ác cảm rủi ro của thị trường.

Theo báo cáo, Ủy ban Châu Âu đã phê duyệt thuế quan đối với hàng hóa Mỹ vào thứ Tư và hệ thống thuế quan mới sẽ được thực hiện từ đầu tháng 7.Trước đó, Mexico và Canada đã đưa ra các chính sách liên quan để trả đũa các chính sách thuế quan của Hoa Kỳ.

Cho rằng Hội nghị thượng đỉnh G7 sắp được tổ chức, thị trường rất chú ý đến cách Tổng thống Mỹ Trump sẽ phản ứng với sự phản đối ngày càng mạnh mẽ đối với các quốc gia.Nhà phân tích nghiên cứu của FXTM Lukman Otunuga nói rằng mặc dù các mối quan tâm thương mại toàn cầu vẫn là chủ đề thị trường chính, vàng rõ ràng đòi hỏi một số chất xúc tác mới để tăng tốc độ tăng.Nhu cầu cấp bách này của các chất xúc tác có thể được sản xuất bởi Tổng thống Mỹ Trump trong hội nghị thượng đỉnh G7.Giải quyết lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang sẽ xuất hiện vào tuần tới. Có một thị trường lớn về giá vàng ngắn hạn để xem xét quá khứ.

Trong thời gian làm mềm gần đây của đồng đô la Mỹ, giá vàng vẫn khó trở lại ba lần vượt qua, và ước tính này cũng đang được thị trường chấp nhận.Theo Ngân hàng Thương mại Đức, trước khi Fed sẽ tổ chức một cuộc họp vào tuần tới, giá vàng có thể khó vượt qua rào cản tâm lý là 1.300 đô la.

Nó chủ yếu là do Fed có khả năng công bố tăng lãi suất vào tháng Sáu.Hiện tại, thị trường quan tâm nhiều hơn đến triển vọng của Fed về các chính sách tiền tệ và triển vọng kinh tế, cũng như kết quả được hiển thị trong bản đồ dòng.

Theo quan điểm về số lượng lớn các mối quan tâm, thị trường khó có thể đạt được sự nhất quán trong thời gian ngắn, điều này đã dẫn đến xu hướng của giá vàng trong thời gian ngắn.Nhà phân tích Think Thị trường Naeem Aslam nói rằng Fed dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất một lần nữa. Sau đó, đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng cường và đẩy giá vàng trở lại mốc $ 1280.

Tình hình Iran đang bối rối hoặc lãnh đạo nơi trú ẩn rủi ro. Nhà lãnh đạo cao nhất của Iran tuyên bố hôm thứ ba rằng các nguyên tử Iran có thể tổ chức khả năng cải thiện ngay lập tức sự tập trung uranium để cảnh báo Liên minh châu Âu không theo dõi các lệnh trừng phạt của Iran.Về vấn đề này, Thủ tướng Đức Merkel nói rằng tại hội nghị thượng đỉnh G7, ông sẽ cố gắng nói chuyện với Tổng thống Mỹ Trump để thảo luận về sự khác biệt giữa hai nước về Iran và các vấn đề thuế quan.Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo nói rằng Hoa Kỳ sẽ không cho phép Iran phát triển vũ khí hạt nhân và đang chú ý đến các báo cáo rằng Iran có kế hoạch cải thiện nồng độ uranium.Ngoài ra, theo báo cáo của Tạp chí Phố Wall hôm thứ Tư, Pháp, Đức và Vương quốc Anh đã gửi thư cho Bộ Tài chính Hoa Kỳ để yêu cầu miễn trừ các lệnh trừng phạt ở Iran để duy trì các kênh tài chính giữa các công ty EU và Iran.

Nhắc lại giao dịch vàng: Ngân hàng châu Âu chuyển sang Đại bàng vàng tối, G7 "Bữa tiệc Hongmen" đang đến gầnGiá của tương lai dầu thô WTI WTI vào tháng 7 (6 tháng 6) đã đóng cửa ở mức 0,51 đô la vào thứ Tư (6 tháng 6), giảm 0,78%xuống còn 65,01 đô la/thùng.

Giá dầu giảm vào thứ Tư. Sau khi tai nạn hàng tồn kho của Hoa Kỳ tăng lên, thị trường đã lo lắng về việc cung cấp toàn cầu tăng, và Saudi và các quốc gia sản xuất dầu lớn khác gợi ý rằng sản xuất có thể làm tăng sản lượng.Theo hành động của hai tổn thất lớn này, dầu của Hoa Kỳ đã từng muốn thách thức mốc 64 đô la, nhưng giám đốc dầu của Iraq cho biết ở giai đoạn cuối rằng cuộc họp OPEC sẽ không thảo luận về sản xuất trong tháng này. Dấu hiệu Mỹ.

Đồng thời, giá đóng cửa của Ice Brent trong tương lai dầu thô tháng 8 tăng 0,37 đô la Mỹ, tăng 0,49%lên 75,75 đô la/thùng.Hàng tồn kho dầu thô của EIA bất ngờ tăng giá dầu và lặn Cục Quản lý Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) rằng vào tuần của ngày 1 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 2,1 triệu thùng. Các nhà phân tích ban đầu dự kiến ​​rằng hàng tồn kho sẽ giảm 1,8 triệu thùng.