ĐồngđộiKovacicGuevadionđãsẵnsàngthamgiaManchesterCityAnhấycótiềmnăTôi không muốn hỗ trợ thỏa thuận hạt nhân Iran và Hamenei, lãnh đạo tối cao của Iran, người đã giữ những người hoài nghi Hoa Kỳ, cáo buộc Trump nói dối và nói thêm, "Trump, thay mặt cho người dân Iran, nói với bạn: bạn đã thực hiện một sai lầm. "

ĐồngđộiKovacicGuevadionđãsẵnsàngthamgiaManchesterCityAnhấycótiềmnăZero -rushing cũng tin rằng bài phát biểu của Neitanahu đã đặt hạt giống cho các cuộc xung đột trong khu vực tiềm năng.ĐồngđộiKovacicGuevadionđãsẵnsàngthamgiaManchesterCityAnhấycótiềmnăHoa Kỳ, Ả Rập Saudi và Liên đoàn Israel có thể làm suy giảm mối quan hệ với Nga, Syria và Iran, và nó không loại trừ khả năng lau súng.

Đồng đội?Kovacic: Guevadion đã sẵn sàng tham gia Manchester City. Anh ấy có tiềm năng

ĐồngđộiKovacicGuevadionđãsẵnsàngthamgiaManchesterCityAnhấycótiềmnăPhil Flynn, một nhà phân tích thị trường cao cấp của Group Price Futures Group, cũng nói rằng nếu bài phát biểu của Neitanahu được chứng minh, thỏa thuận hạt nhân Iran có thể sẽ bị bãi bỏ và có thể làm trầm trọng thêm nguy cơ xung đột tiềm ẩn.ĐồngđộiKovacicGuevadionđãsẵnsàngthamgiaManchesterCityAnhấycótiềmnăThủ tướng Israel nói rằng Iran bí mật phát triển vũ khí hạt nhân và giá dầu tăng hơn 2%ĐồngđộiKovacicGuevadionđãsẵnsàngthamgiaManchesterCityAnhấycótiềmnăVào tháng 4 năm 2018, mặc dù giá vàng đã từng là do sự gia tăng của cuộc chiến thương mại Trung -us và tình hình ở Trung Đông, và điểm cao trong năm, khi tình hình trên Bán đảo Triều Tiên giảm bớt, tổng thể Khuôn mặt vĩ mô của Hoa Kỳ, và tỷ lệ cao của trái phiếu Hoa Kỳ đã hỗ trợ đồng đô la Mỹ. Rốt cuộc, giá vàng vẫn không thể loại bỏ các cùm được xây dựng trong ba tháng đầu. , và bộ sưu tập thấp về cơ bản là một kết luận bỏ qua.ĐồngđộiKovacicGuevadionđãsẵnsàngthamgiaManchesterCityAnhấycótiềmnăTính đến thời điểm báo chí, dòng Golden Moon tại chỗ đã giảm 0,88%xuống còn $ 1313,87/ounce; hợp đồng chính của COMEX hàng tháng đã giảm 1,14%xuống còn $ 1314,5/ounce.ĐồngđộiKovacicGuevadionđãsẵnsàngthamgiaManchesterCityAnhấycótiềmnăPhi văn hóa là không tốt, nhưng trong báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 3 được Bộ Lao động tại Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố, vị trí việc làm mới ít hơn đáng kể so với dự kiến ​​và tỷ lệ thất nghiệp cũng tồi tệ hơn dự kiến.

ĐồngđộiKovacicGuevadionđãsẵnsàngthamgiaManchesterCityAnhấycótiềmnăTuy nhiên, lượng dữ liệu này có tác động hạn chế đối với vàng.ĐồngđộiKovacicGuevadionđãsẵnsàngthamgiaManchesterCityAnhấycótiềmnăThị trường tin rằng dữ liệu không ở trong thời tiết tốt. Tranh chấp thương mại Trung -us đã tăng cường và đã thay đổi rất nhiều sự chú ý của thị trường; cùng với dữ liệu lương quan tâm nhất của Fed, rất khó để thay đổi kỳ vọng của thị trường về Fed tại Fed tại ít nhất ba lần trong năm.ĐồngđộiKovacicGuevadionđãsẵnsàngthamgiaManchesterCityAnhấycótiềmnăXAU/USD-0,14%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,08%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,65%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn để thêm inch đầu. Cho đến khi kết hợp đã chọn, thêm inch đầu được thêm vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc Caiwan Investing.com -thursday Asian Disk, giá vàng tăng nhẹ và đồng đô la Mỹ được sắp xếp.

ĐồngđộiKovacicGuevadionđãsẵnsàngthamgiaManchesterCityAnhấycótiềmnăKể từ 12:40 giờ Bắc Kinh (vào lúc 00:40 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng tăng 1,6 đô la hoặc khoảng 0,12%lên 1,351,5,5 đô la/ounce.ĐồngđộiKovacicGuevadionđãsẵnsàngthamgiaManchesterCityAnhấycótiềmnăCác tương lai chỉ số đô la Mỹ, theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu loại thương mại, tăng 0,01%lên 92,93.ĐồngđộiKovacicGuevadionđãsẵnsàngthamgiaManchesterCityAnhấycótiềmnăVào thứ Tư, tương lai chỉ số đô la Mỹ đã tăng lên 93,22, và một lần nữa làm mới điểm cao trong năm.ĐồngđộiKovacicGuevadionđãsẵnsàngthamgiaManchesterCityAnhấycótiềmnăHôm thứ ba, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và sẽ xử phạt Iran một lần nữa, khiến dầu thô phải ở trong tình trạng không chắc chắn.

Ngoài ra, thị trường chứng khoán châu Á đã đến vào thứ năm, Phố Wall ngày hôm qua, tăng sớm và các cổ phiếu năng lượng đã dẫn đến sự gia tăng.Trước đó, quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đẩy giá dầu lên ba năm rưỡi. Các nhà đầu tư đặt cược rằng quyết định này sẽ làm trầm trọng thêm sự căng thẳng ở Trung Đông, dẫn đến giảm nguồn cung dầu thô.

Đồng đội?Kovacic: Guevadion đã sẵn sàng tham gia Manchester City. Anh ấy có tiềm năng

Đồng thời, sự suy giảm sự suy giảm bất ngờ của hàng tồn kho dầu thô thương mại ở Hoa Kỳ cũng đã thúc đẩy sự gia tăng dầu thô WTI ở Hoa Kỳ.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã tăng 0,2%lên 16,570 đô la/ounce và tương lai bạch kim tăng 0,3%lên 917,8 đô la/ounce.Futures Golden Asia Drive tăng nhẹ bằng đô la Mỹ để tăng thành một sự xối xòngVào thứ năm (ngày 10 tháng 5), thành phố châu Á đã vào sáng sớm và vẻ đẹp của vẻ đẹp duy trì xu hướng sốc.

Trước đó, do việc giảm việc rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân và hàng tồn kho EIA của Iran, giá dầu đã tăng hơn nữa và tại thời điểm thị trường châu Á ngày nay, nó đã làm mới hơn 71,75 đô la.Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 71,66 đô la và một cú sốc hẹp được bao quanh bởi 71,65 đô la.Hàng tồn kho EIA đã ghi nhận sự sụt giảm giá dầu tăng. Sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu của Hoa Kỳ đã khiến giá dầu đến dữ liệu EIA ngắn hạn được công bố vào thứ Tư rằng Hoa Kỳ sẽ giảm 2,197 triệu thùng hàng tồn kho dầu thô EIA vào tuần ngày 4 tháng 5, dự kiến ​​sẽ giảm 719.000 thùng. Tinh hoaHàng tồn kho xăng giảm 2,174 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 450.000 thùng.

Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 3,791 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1,375 triệu thùng.Dữ liệu EIA cũng cho thấy sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng lên mức cao mới 10,7 triệu thùng mỗi ngày.

Đồng đội?Kovacic: Guevadion đã sẵn sàng tham gia Manchester City. Anh ấy có tiềm năng

Dữ liệu EIA của blog tài chính nổi tiếng cho biết rằng Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và hàng tồn kho dầu thô API để giảm vượt quá mong đợi, tăng giá dầu WTI và dữ liệu EIA xác nhận sự suy giảm trong Dầu thô, xăng và dầu tinh chế, giá dầu, giá dầu, ngắn hạn là cao; tuy nhiên, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đạt mức cao mới và giá dầu giảm nhanh.Ả Rập Saudi có thể làm tăng sản lượng của dầu thô để bù đắp khoảng cách ở Iran, Ả Rập Saudi cho rằng sản lượng của dầu thô có thể được tăng lên để bù đắp nguồn cung tiềm năng của nguồn cung tiềm năng do các lệnh trừng phạt của Mỹ.

Bị ảnh hưởng bởi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, giá dầu đã được hỗ trợ. Như kỳ vọng của thị trường, điều này có thể ảnh hưởng đến xuất khẩu dầu thô của Iran và làm trầm trọng thêm sự căng thẳng ở Trung Đông.Điều này có thể không có tác động gián tiếp đến việc cung cấp một phần ba dầu thô của thế giới.Trump nói rằng Hoa Kỳ sẽ tái sử dụng các lệnh trừng phạt kinh tế cao nhất đối với Iran, nhưng ông không tiết lộ chi tiết cụ thể.Ả Rập Saudi tuyên bố rằng họ sẽ hợp tác với các nhà sản xuất dầu thô và người tiêu dùng bên trong và bên ngoài OPEC để ngăn chặn bất kỳ ảnh hưởng nào gây ra bởi bất kỳ nguồn cung cấp nào.Các quan chức Saudi cho biết khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, Ả Rập Saudi sẽ cam kết duy trì sự ổn định của thị trường dầu mỏ để bảo vệ lợi ích của nhà sản xuất và người tiêu dùng, cũng như bền vững để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế toàn cầu.OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp bộ trưởng vào tháng 6 và thị trường thường dự kiến ​​sẽ gia hạn thỏa thuận giảm sản xuất cho đến cuối năm 2018.

Tuy nhiên, do sự suy giảm xuất khẩu dầu thô của Iran do các lệnh trừng phạt của Mỹ và sản lượng của Venezuela vẫn đang giảm đáng kể, điều này có nghĩa là việc giảm sản lượng có thể vượt xa mục tiêu theo lịch trình, điều này cũng làm tăng mối quan tâm của thị trường về nguy cơ dầu Giá cả.Theo các nguồn tin, vì hiệu quả của thỏa thuận hạt nhân Iran, sản lượng dầu thô của Iran đã tăng lên 3,8 triệu thùng mỗi ngày và khối lượng xuất khẩu đã tăng từ dưới 1 triệu thùng mỗi ngày lên 2,5 triệu thùng mỗi ngày, hầu hết trong số đó đã được chuyển đến châu Á ở châu Á cùng một lúc, có khoảng 600.000 thùng/vận chuyển hàng ngày đến châu Âu.

Người cũng nói rằng mặc dù thị trường quan tâm đến việc cung cấp dầu thô, Ả Rập Saudi có đủ khả năng sản xuất dầu thô để bù đắp khoảng cách này.Dự kiến ​​công suất sản xuất dầu thô của Ả Rập Saudi sẽ là khoảng 12 triệu thùng mỗi ngày, điều này sẽ tạo ra khoảng cách trong dầu thô của Iran.

Ả Rập Saudi không hành động một mình để tăng sản lượng dầu thô, nhưng điều này là hoặc đẩy nhanh việc chấm dứt thỏa thuận giảm sản xuất Ả Rập Saudi đang chú ý đến tác động của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với việc cung cấp thị trường dầu mỏ trên thị trường dầu mỏ và tại thị trường dầu mỏ và tại Đồng thời, anh ta sẵn sàng bù đắp bất kỳ sự thiếu hụt cung cấp.Nhưng Ả Rập Saudi nói rằng họ sẽ không hành động một mình để lấp đầy khoảng trống.

Iran là nhà xuất khẩu OPEC lớn thứ ba, chỉ đứng sau Ả Rập Saudi và Iraq.Những người có liên quan của OPEC nói rằng thị trường không nên coi đó là Ả Rập Saudi sẽ hành động riêng. Trước tiên thị trường nên đánh giá các lệnh trừng phạt của Iran sẽ có tác động đến thị trường như thế nào. Hiện tại, họ đang làm việc chăm chỉ để tiếp cận OPEC và không - không - không - Các quốc gia sản xuất dầu OPEC. Do đó, Ả Rập Saudi không thể tăng sản lượng riêng biệt.Người cũng nói rằng Ả Rập Saudi đang điều phối và đàm phán với UAE và UAE và các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầuCuộc họp hàng tháng của Ủy ban kỹ thuật chung của thị trường dầu mỏ sẽ được tổ chức tại Ả Rập Saudi từ ngày 22 đến 23 tháng 5. Vào thời điểm đó, các quan chức ở Ả Rập Saudi, UAE, Nga và một số quốc gia khác sẽ tham dự.

Trên thực tế, thị trường suy đoán rằng nếu Ả Rập Saudi thực sự tăng sản lượng dầu thô, thì về cơ bản, ông sẽ phải rút khỏi thỏa thuận giảm sản xuất, điều này có thể dẫn đến sức mạnh ràng buộc của thỏa thuận với các quốc gia thành viên khác.Bởi vì các lệnh trừng phạt của Mỹ có khoảng 180 ngày, OPEC dường như có đủ thời gian để lên kế hoạch cho vấn đề.

Tuy nhiên, ngay cả như vậy, kỳ vọng thị trường thường được nâng cao. Thị trường đã bắt đầu lo lắng về việc giảm nguồn cung. Đồng thời, sự suy giảm sản lượng của Venezuela sẽ khiến tình huống này giảm dần.Điều này làm cho cả 22 quốc gia thành viên khác ngoài Iran và Venezuela phải điều chỉnh giới hạn trên của đầu ra, điều này có thể đẩy nhanh thời gian thoát khỏi thỏa thuận giảm.

Goldman Sachs tin rằng dầu thô Brent vào mùa hè này có thể tăng lên 82,5 đô la Goldman Sachs gần đây đã tuyên bố rằng sự căng thẳng về địa lý ở Trung Đông và sự suy giảm mạnh về sản lượng của Venezuela. Xuống còn 82,50 đô la/thùng.Goldman Sachs cho biết trong một báo cáo hôm nay rằng sản lượng dầu thô hiện tại của Iran là 3,8 triệu thùng mỗi ngày. Dự kiến ​​vào đầu, nó có thể giảm 500.000 thùng mỗi ngày.

Theo phân tích dữ liệu của Goldman Sachs, việc Iran mất 500.000 thùng/nguồn cung cấp dầu thô của Iran sẽ khiến giá dầu tăng khoảng 6,2 đô la/thùng.Nhà phân tích của Ngân hàng Đầu tư nói rằng sự gia tăng các yếu tố rủi ro địa chính trị của dầu thô đã tăng cường rủi ro đường lên của dầu thô Brent, và cũng xác minh quan điểm của họ rằng sự biến động của giá dầu sẽ tăng.Sukrit Vijayakar, người đứng đầu Trifecta tư vấn năng lượng, đã nhận xét về ảnh hưởng của việc thoát khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran của Hoa Kỳ rằng một số quốc gia Iran không thể Để tránh các lệnh trừng phạt của Mỹ. Đừng chọn một giải pháp thay thế cho dầu thô Iran.Các nhà sản xuất tinh chế kỹ thuật số châu Á cho biết họ đã tìm kiếm các sản phẩm đã được cung cấp bởi dầu thô Iran.

Để đối phó với các lệnh trừng phạt của Mỹ tại thị trường Á -Âu Iran, Damedor và các công ty châu Âu khác ở Iran nói rằng khi nói về các lệnh trừng phạt của Mỹ ở Iran, điều này có thể khiến họ phát triển một lượng lớn tài nguyên dầu khí, đồng thời, họ cũng Làm cho họ ở Iran, dự án khí đốt tự nhiên của Nam Parus đang gặp nguy hiểm.(Lưu ý: South Parus là lĩnh vực khí đốt lớn nhất thế giới) Công ty ENEI của Ý cũng đã ký một thỏa thuận sơ bộ với Iran.

Vào tháng 1 năm 2018, Claidio DiCarzi, Giám đốc điều hành của Euni, nói rằng công việc thăm dò của Iran bị đình trệ do sự kết hợp giữa các điều khoản hợp đồng và các biện pháp trừng phạt.Khi Hoa Kỳ chính thức tuyên bố các lệnh trừng phạt đối với Iran, DiCarzi nói rằng họ hiện đang chờ đợi các điều khoản mới, nhưng rõ ràng tình hình này phức tạp hơn nhiều so với trước đây, nhưng ông nói thêm rằng ông không muốn mâu thuẫn với Hoa Kỳ.

Như Châu Á, dữ liệu từ Ngân hàng Thương mại Mitsubishi cho thấy rằng mặc dù Trung Quốc, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ có thể phản đối các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và duy trì mức mua hiện tại, Nhật Bản, Hàn Quốc và các đồng minh khác có thể chọn tuân thủ quyết định này.Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, 124%trong số 70,83 và 66,85 của 66,85 được đặt trên 71,6 với khả năng thành công. Dầu Mỹ sẽ có khả năng thử nghiệm 70 đô la Mỹ đến 73. áp lực trực tiếp nhất trên là 71,9 đô la, và trạm đứng. Vị trí này sẽ có cơ hội đạt 72 đô la và 72,8 đô la.