ấnluyệnviênPhiladelphiaTôihyvọngrằngnhữngngườihâmmộđộichủnhàsẽkhôngbánvéchongườihâmmộMessichúngtôisẽđirangoàXiaozhi và Pikachu đã gặp "Coco" của thiếu niên người đã được Pokémon trong rừng nuôi và nghĩ rằng anh ta cũng là một Pokémon. Khi khu rừng gặp phải một cuộc khủng hoảng, Xiaozhi và "Coco" đã tiến lên để bảo vệ Pokémon và chiến tranh.

ấnluyệnviênPhiladelphiaTôihyvọngrằngnhữngngườihâmmộđộichủnhàsẽkhôngbánvéchongườihâmmộMessichúngtôisẽđirangoàẢnh chụp màn hình video:ấnluyệnviênPhiladelphiaTôihyvọngrằngnhữngngườihâmmộđộichủnhàsẽkhôngbánvéchongườihâmmộMessichúngtôisẽđirangoàMặc dù hai loạt tác phẩm vô song đã được ra mắt, sau khi ra mắt "Khải huyền", Nintendo đã không có kế hoạch biến "Chiến binh Selida" thành một loạt các công cụ phái sinh. Cơ hội để xem một chủ đề mới của Zelda.

Huấn luyện viên Philadelphia: Tôi hy vọng rằng những người hâm mộ đội chủ nhà sẽ không bán vé cho người hâm mộ Messi, chúng tôi sẽ đi ra ngoài

ấnluyệnviênPhiladelphiaTôihyvọngrằngnhữngngườihâmmộđộichủnhàsẽkhôngbánvéchongườihâmmộMessichúngtôisẽđirangoàSelda Wushuang: Nhà sản xuất của nhà sản xuất sê -ri ELDA đảo ngược của Cathards AOYAMA và nhà sản xuất "Selda Wushuang: Khai sáng thảm họa", Torosaki Kyoshi gần đây đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn IGN. Một loạt các tác phẩm độc lập. Để đáp ứng, Qinguma Yingji nói: "Tôi nghĩ rằng các tình huống tương tự sẽ xuất hiện trở lại, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi hy vọng điều này sẽ trở thành một loạt các tác phẩm.ấnluyệnviênPhiladelphiaTôihyvọngrằngnhữngngườihâmmộđộichủnhàsẽkhôngbánvéchongườihâmmộMessichúngtôisẽđirangoàGiống như thời điểm này (đề cập đến việc ra mắt "Khải huyền thảm họa"), chúng tôi đã đưa ra quyết định như vậy dựa trên giá trị mà nó có thể tạo ra.ấnluyệnviênPhiladelphiaTôihyvọngrằngnhữngngườihâmmộđộichủnhàsẽkhôngbánvéchongườihâmmộMessichúngtôisẽđirangoà"Toriya Kiyosuke nói thêm:" Tôi nghĩ rằng điều này phụ thuộc vào việc chúng ta có thể nghĩ về người hâm mộ để có được niềm vui hay không.ấnluyệnviênPhiladelphiaTôihyvọngrằngnhữngngườihâmmộđộichủnhàsẽkhôngbánvéchongườihâmmộMessichúngtôisẽđirangoà"Selda Wushuang: Hailar All -stars và liệu Nintendo sẽ ra mắt nhiều tác phẩm phái sinh hơn bên ngoài dòng chính của truyền thuyết Zelda, Aoyama Eikh xây dựng khái niệm" ưu tiên sáng tạo ":" Như tôi đã nói trước đây, chúng tôi luôn tìm kiếm sáng tạo có giá trị sáng tạo có giá trị có giá trị Các dự án, nhưng các dự án này sẽ chỉ xuất hiện khi một số điều kiện khác nhau đạt được cùng một lúc.ấnluyệnviênPhiladelphiaTôihyvọngrằngnhữngngườihâmmộđộichủnhàsẽkhôngbánvéchongườihâmmộMessichúngtôisẽđirangoàDo đó, tôi nghĩ rằng chúng tôi rất khó để kiểm soát tần suất của một cách có ý thức (công việc ra mắt).

ấnluyệnviênPhiladelphiaTôihyvọngrằngnhữngngườihâmmộđộichủnhàsẽkhôngbánvéchongườihâmmộMessichúngtôisẽđirangoà"Aoya Yingji nói:" Lúc đầu, khái niệm này (mặc khải thảm họa) là giám đốc của "The Best of the Wilderness" Ông Fujimaki. Ông tin rằng chỉ trong một hệ thống như Wushuang mới có thể chiến đấu với đội quân khổng lồ, và đó là có thể là có thể. Nó kể câu chuyện về thảm họa chưa được mô tả trong "The Best of the Wilderness", vì vậy anh ấy đã gửi cho tôi đề xuất dự án.ấnluyệnviênPhiladelphiaTôihyvọngrằngnhữngngườihâmmộđộichủnhàsẽkhôngbánvéchongườihâmmộMessichúngtôisẽđirangoàSự nhiệt tình của anh ấy cho dự án này đã thôi thúc tôi tham khảo ý kiến ​​của ông Taro Shiosuke.ấnluyệnviênPhiladelphiaTôihyvọngrằngnhữngngườihâmmộđộichủnhàsẽkhôngbánvéchongườihâmmộMessichúngtôisẽđirangoàMàn hình video:

ấnluyệnviênPhiladelphiaTôihyvọngrằngnhữngngườihâmmộđộichủnhàsẽkhôngbánvéchongườihâmmộMessichúngtôisẽđirangoàPS5 đã được phát hành chính thức, và chúng tôi cũng đã thấy nhiều trò chơi xuất sắc.ấnluyệnviênPhiladelphiaTôihyvọngrằngnhữngngườihâmmộđộichủnhàsẽkhôngbánvéchongườihâmmộMessichúngtôisẽđirangoàTheo như trò chơi độc quyền có liên quan, chỉ có "Soul of Demon: Remake" là sự độc quyền thực sự. Đăng nhập vào PS4.ấnluyệnviênPhiladelphiaTôihyvọngrằngnhữngngườihâmmộđộichủnhàsẽkhôngbánvéchongườihâmmộMessichúngtôisẽđirangoàMặc dù Sony không biết rằng các trò chơi độc quyền sắp được phát hành sẽ đăng nhập vào PS4 và PS5, tôi hy vọng rằng xu hướng này sẽ được duy trì trong hai hoặc ba năm tới.ấnluyệnviênPhiladelphiaTôihyvọngrằngnhữngngườihâmmộđộichủnhàsẽkhôngbánvéchongườihâmmộMessichúngtôisẽđirangoàĐiều này kích hoạt một câu hỏi: Liệu "God of War 2" mới có phải là độc quyền của PS5 không?"Daily Telegraph" đã xác minh câu hỏi với Jim Ryan, chủ tịch của Sony Interactive Entertainment và câu trả lời là: "Xin lỗi, tôi không thể nói điều này.

Trong cuộc phỏng vấn, Ryan cũng đề cập đến giá của trò chơi PS5. Ông tin rằng việc định giá trò chơi PS5 ở mức 70 đô la là rất hợp lý so với các hình thức giải trí khác.Nhưng thật sai lầm khi báo cáo rằng chúng tôi sẽ xem xét tăng giá của các trò chơi đầu tiên.

Huấn luyện viên Philadelphia: Tôi hy vọng rằng những người hâm mộ đội chủ nhà sẽ không bán vé cho người hâm mộ Messi, chúng tôi sẽ đi ra ngoài

Chúng ta có thể đoán rằng Sony có thể đã không quyết định liệu "Thần chiến 2" mới sẽ đăng nhập vào PS4, hay chính Jim Ryan không rõ ràng.Mặc dù "God of War 2" mới sắp được phát hành vào năm 2021, nhưng thông tin về trò chơi vẫn chưa được biết. Cho dù bạn chỉ có thể đăng nhập vào PS4 chỉ có thể chờ đợi.Nintendo tuyên bố vào ngày 19 tháng 11 để phát hành "Bộ sưu tập!""Những người bạn động vật Mori" sẽ được cập nhật miễn phí vào mùa đông, Lễ Tạ ơn mới, ping một đêm, đạo cụ, v.v., và hỗ trợ các chức năng lưu trữ và chuyển giao!"Bộ sưu tập!Những người bạn động vật Mori "Trailer miễn phí mùa đông: Lễ Tạ ơn -ngày 26 tháng 11 năm nay là Lễ Tạ ơn. Đầu bếp đầu tiên Franklin sẽ đến và tổ chức một bữa tiệc tại quảng trường.Bạn có thể giúp Franklin thu thập các thành phần và làm các món ăn trên quảng trường.

Nếu bạn may mắn, bạn có thể nhận được một món quà từ Franklin như một khoản thù lao để bạn giúp anh ấy nấu ăn.Ping A Night -Ping A Night là lễ hội cư dân hạnh phúc nhất trên đảo trong năm. Bạn có thể nhận thấy rằng hòn đảo và quảng trường của bạn sẽ dần trở nên lễ hội và ngày càng nhiều đồ trang trí hơn.Hãy chú ý nhiều hơn đến những cây trang trí và lắc chúng có thể làm rơi đồ trang sức.Từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 25 tháng 12, bạn có thể mua đồ chơi tại Nook's Cranny và tìm quần áo được lễ hội trong cửa hàng.

Jingle sẽ đến thăm hòn đảo của bạn và trải ra phước lành kỳ nghỉ, bạn có thể gửi quà tặng để chào đón anh ấy.Ngoài ra, bản cập nhật cũng bao gồm chín hành động mới, sáu kiểu tóc mới, lưu trữ không gian ảo và lưu trữ chuyển nhượng.

Huấn luyện viên Philadelphia: Tôi hy vọng rằng những người hâm mộ đội chủ nhà sẽ không bán vé cho người hâm mộ Messi, chúng tôi sẽ đi ra ngoài

Nội dung nâng cấp miễn phí mới sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2021.Màn hình video:

"The Lord of the Rings ™: Gollum ™" hiện đang ở trên hơi nước và ngôn ngữ hỗ trợ ngôn ngữ hiện chỉ là tiếng Anh.Quan chức này trước đây đã tuyên bố rằng trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2021 và hạ cánh trên PC, PS5 và XSX.Giới thiệu về trò chơi này trên Steam: "Ringwang: Guru" là một trò chơi phiêu lưu hành động dựa trên câu chuyện về "The Rings King" làm chủ đề.Bạn sẽ bắt đầu một hành trình xấu xa với tư cách là Guru, và theo đuổi những chiếc nhẫn ma thuật tối cao duy nhất của anh ấy mà anh ấy trân trọng.Càu nhàu, rúc rích, nham hiểm và xảo quyệt, và cũng đang vật lộn giữa tính cách chia rẽ.Về trò chơi này là mạnh mẽ và nhanh nhẹn nhưng xảo quyệt.

Guru là một trong những nhân vật hấp dẫn nhất trong thế giới của "Ring Ring".Anh ta bị điều khiển bởi ham muốn cả đời và muốn lấy lại Chúa tể của những chiếc nhẫn mà anh ta sở hữu.

Guru nhìn thấy những thứ mà người khác không thể tưởng tượng được, và những khó khăn đã vượt qua kinh nghiệm mà không ai dám đề cập.Do tính cách chia rẽ, anh ta là một người độc ác và xấu xa, và nó cũng là một sự tự mãn thân thiện và thận trọng.

Mặc dù tiếng rầm rộ của J.R.R trong Pen của Tolkin là một vai trò quan trọng, anh ta đã không nói về kinh nghiệm theo đuổi của Guru một cách chi tiết.Trong "Rings King: Guru", bạn sẽ trải nghiệm câu chuyện này.

Từ những năm mà Guru được phục vụ trong Tháp tối để sống với các yêu tinh trong khu rừng tối.Sống sót thông qua các hành động ẩn giấu, kỹ năng nhanh nhẹn và tính cách xảo quyệt, và đánh bại những khó khăn chưa biết trước mặt họ.Cách để tránh nguy hiểm bằng cách leo núi, nhảy và chiến đấu hoặc vào một nơi có lợi cho bạn.Guru có thể không được coi là một chiến binh, nhưng có thể có cơ hội giết kẻ thù bất cẩn, hoặc giải quyết chúng theo cách cập nhật và xấu xa.

Quyết định và hành vi của bạn trong trò chơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của guru: anh ta đang đấu tranh giữa tính cách kép, nhưng bạn có thể chọn làm cho khuôn mặt tối tăm của Guru chiếm ưu thế, hoặc bạn có thể chọn giữ lại ánh sáng hợp lý của Swam.Một bộ não, hai loại bản thân bạn chọn!

Được phát triển bởi 343 và Saber Interactive, phiên bản PC của "Halo 4", được bao gồm trong "Bộ sưu tập Halo: Quan thoại", đã được phát hành chính thức ngày hôm nay.Đến bây giờ, "Halo 4" đã nhận được lời khen ngợi đặc biệt trong Steam, với tỷ lệ khen ngợi là 89%.

"Halo: Bộ sưu tập trưởng của Mandarin" là phiên bản chung của nhóm phát triển 343 Industries đã ra mắt và tập hợp đầy đủ nội dung của bốn trò chơi cho nền tảng Xbox One vào năm 2014. Sau khi tích hợp "Halo: Zhiyuan Star", nó đã hạ cánh trên nền tảng PC.Nội dung của nội dung được bao gồm của nó đã được cập nhật theo thứ tự từ năm ngoái. Hôm nay, nội dung của "Halo 4" đã chính thức ra mắt và đồng thời thêm dòng sản phẩm trò chơi PC của trò chơi Xbox Pass.

Phiên bản PC của "Halo 4" đã được củng cố cho máy tính. Người chơi sẽ chứng kiến ​​chiến thắng của thuyền trưởng. Lần này, anh ta sẽ chiến đấu chống lại kẻ thù cổ đại, những người sẽ trả thù và tuyệt chủng con người.Bởi vì con tàu bị rơi trong thế giới bí ẩn, sĩ quan được ủy nhiệm đã buộc phải đối mặt với kẻ thù và công nghệ gây tử vong chưa từng thấy trước đây; số phận của vũ trụ đã thay đổi.Ngoài ra, sau khi cập nhật "Make: Mandarin: Corporation" cũng sẽ mở các trình phát Cross -platform của người chơi Pc và Xbox và bản cập nhật nâng cao Xbox Series X | s cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật này.Ảnh chụp màn hình đánh giá người chơi:

Chào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào mọi người. Tôi là "Three Kingdom 14 Power Edition" để xác nhận rằng "hàng sữa" sẽ được liên kết và Cô gái xinh đẹp sẽ đến chiến đấu!Xbox xác nhận rằng việc mua lại cơ quan B sẽ không dành riêng cho trò chơi và để thu hút người chơi chủ động lựa chọn; "Halo: Infinite" xác nhận rằng nó không được xác nhận là trên TGA và đang bị lừa; 1 . "Ba vương quốc 14 pk" xác nhận rằng "hàng sữa" sẽ được liên kết, và cô gái xinh đẹp sẽ đến chiến đấu!"Ba vương quốc", một trò chơi đang mặc một lịch sử nặng nề và được tinh chế trong các chiến lược, dẫn dắt người chơi mơ trở lại ba vương quốc ... hoạt động của bạn là gì?Ngã tưTrong một cuộc phỏng vấn, giám đốc trò chơi của trò chơi đã xác nhận rằng "Ba vương quốc 14 Phiên bản nâng cao sức mạnh" được phát hành vào ngày 10 tháng 12 sẽ được liên kết với "Bóng chuyền bãi biển chết hoặc mùa hè: Venus Holiday", cũng là một IP vinh quang ... Cái này, cái này, cái này, cái này, cái này, cái này, cái này, cái này, cái này, mặc dù tôi yêu ba vương quốc (bóng chuyền) (bóng chuyền), so với mối liên kết của "đường màu xanh" ngày hôm qua, hai của bạn không ở tất cả.Tomota Ji Ji nói rằng vai trò của "Dead hay Matternity: Beach Volleyball Venus Holiday" sẽ được chơi như sự xuất hiện của các nhân vật trong "Three Kingdoms 14", không chỉ thêm một bộ đồ bơi bắt chước vai trò của "Ba vương quốc 14", Phòng cũng có thể được tùy chỉnh.

Tuy nhiên, vai trò "hàng sữa" trực tiếp tham gia trò chơi. Nó vẫn đang xem xét và các chi tiết cụ thể sẽ được công khai trong tương lai.Đừng nói điều đó, tôi sẽ đặt trước!2. Xbox xác nhận rằng việc mua lại BCC sẽ không dành riêng cho trò chơi. Để thu hút người chơi chủ động chọn tin tức nặng nề về việc mua lại Microsoft của B Agency B, nhiều người đã vẫy biểu ngữ "Sony đã được hết hơi "và tưởng tượng" Sau khi các người già "," bức xạ "và các IP khác đều bị độc quyền bởi Xbox, sự trầm cảm của người chơi PS (tất cả các bạn chơi trò chơi) ... nhưng Xbox dường như không có ý tưởng này.

Gần đây, giám đốc tài chính của Xbox Tim Stuart trực tiếp xác nhận rằng IP cơ quan B không chơi độc quyền tại cuộc họp.Tim Stuart nói rằng Xbox khuyến khích các trò chơi nền tảng chéo rất nhiều, điều này không chỉ tốt cho sinh thái trò chơi, mà còn điều tương tự đối với chúng.