ệttácSaumùathusắphạcánhtrêncuộcphiêulư"30xx" sẽ mở một trải nghiệm mới mẻ vào ngày 17 tháng 2 và chính thức được phát hành vào năm 2021.

ệttácSaumùathusắphạcánhtrêncuộcphiêulưNhà xuất bản TinyBuild và nhà phát triển Cradle Games đã thông báo rằng phiên bản Switch Game Sci -fi Soul trò chơi "Khoảnh khắc" sẽ được phát hành vào ngày 25 và 26 tháng 2.ệttácSaumùathusắphạcánhtrêncuộcphiêulưTrò chơi sẽ bao gồm tất cả các nội dung nâng cấp cho đến nay.

Trailer | 3A -LEVEL VR kiệt tác

ệttácSaumùathusắphạcánhtrêncuộcphiêulưTrailer "Hell Moment" Switch Edition: "Địa ngục" là một game nhập vai hành động cho phép mọi người đắm mình trong bầu không khí của tiểu thuyết khoa học đen tối.ệttácSaumùathusắphạcánhtrêncuộcphiêulưỞ giữa một trạm vũ trụ bị bỏ hoang "Mắt cầu vồng", ông đã khám phá những bí mật và tiết lộ những bí mật của nó và lịch sử bị bóp méo.ệttácSaumùathusắphạcánhtrêncuộcphiêulưChiến đấu với sinh vật kinh tởm và Thần vũ trụ phổ quát.ệttácSaumùathusắphạcánhtrêncuộcphiêulưNếu nhiệm vụ thử thách quá khó khăn, bạn cũng có thể chiến đấu với bạn bè từ địa phương hoặc trực tuyến.ệttácSaumùathusắphạcánhtrêncuộcphiêulưTrò chơi hiện có sẵn trên PS4 và Xbox One vào ngày 30 tháng 7 năm 2020, cũng như PC thông qua Steam. Hiện tại, trạng thái đánh giá của trò chơi trên Steam là "chủ yếu được ca ngợi".

ệttácSaumùathusắphạcánhtrêncuộcphiêulưMàn hình video:ệttácSaumùathusắphạcánhtrêncuộcphiêulưNintendo đã chính thức công bố người dẫn chương trình NS phiên bản giới hạn của Himelou, sẽ bắt đầu trước ngày vào ngày 25 tháng 1 năm 2021. Nó được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 2, có giá $ 299.ệttácSaumùathusắphạcánhtrêncuộcphiêulưSau khi bắt đầu năm mới, khoảng 250 trong số 448 trò chơi DSIware đã biến mất khỏi Nintendo Eshop và Nintendo không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào.

ệttácSaumùathusắphạcánhtrêncuộcphiêulưTình huống này làm dấy lên sự lo lắng của người chơi NDS và 3DS.ệttácSaumùathusắphạcánhtrêncuộcphiêulưViệc loại bỏ chỉ ảnh hưởng đến Bắc Mỹ, trong khi châu Âu và Nhật Bản không có dấu hiệu loại bỏ.ệttácSaumùathusắphạcánhtrêncuộcphiêulưTuy nhiên, vào ngày 7 tháng 1, một số tác phẩm bắt đầu trở lại Eshop Bắc Mỹ.ệttácSaumùathusắphạcánhtrêncuộcphiêulưĐến bây giờ, chỉ có 5 trong số 250 trò chơi đã được gỡ bỏ vẫn chưa được ra mắt.

Ở tốc độ này, đã đến lúc tất cả các trò chơi lại.Tuy nhiên, Nintendo vẫn chưa giải thích tình huống này, điều này cũng cho phép nhóm người chơi tiếp tục đưa ra những suy đoán khác nhau.

Trailer | 3A -LEVEL VR kiệt tác

Nhưng dù sao, đó là một điều tốt để có được trò chơi trở lại.VGTech đã phát hành video kiểm tra số khung của Switch Hunter: The Rise of Monster: Rise. Họ thấy rằng "Monster Hunter: Rise" gần với 1344x756 dưới chế độ máy chủ, trong khi kết xuất UI là 1920x1080.Trong chế độ chân dung, độ phân giải thấp hơn, độ phân giải hoạt động là 960x540 và độ phân giải kết xuất UI là 1280x720.Video thử nghiệm: Độ phân giải trông rất thấp, nhưng sau tất cả, hiệu suất phần cứng của Switch thấp.

May mắn thay, số lượng khung của trò chơi này rất ổn định và có thể ổn định 30fps.Theo rò rỉ trước đó, người ta đã đề cập rằng "Monster Hunter: Rise" là thời gian giới hạn dành riêng cho Nintendo Switch (là 6 tháng). Sau khi trò chơi được phát hành vào ngày 19 tháng 3 năm 2021, cuối cùng nó có thể được ghép vào PC cho PC nền tảng.Màn hình video:Vào đầu tháng này, các trang web nước ngoài tuyên bố rằng họ có thể tùy chỉnh phiên bản màu đen của máy chủ PS5.

Bây giờ, trang web này đã đưa ra một thông báo rằng nó đã bị đe dọa và sẽ hủy tất cả các đơn đặt hàng.SUP3R5 là một trang web hoàn toàn mới. Nó đã được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái và bắt đầu chấp nhận đặt hàng trước các máy chủ PS5 màu đen tùy chỉnh.

Trailer | 3A -LEVEL VR kiệt tác

Những người chơi chu đáo chỉ ra rằng công ty không có lịch sử hoặc sản xuất bất kỳ sản phẩm nào trong quá khứ.Hôm nay, SUP3R5 đã đưa ra một thông báo trên Twitter. Họ tuyên bố rằng họ đã nhận được một mối đe dọa bảo mật "đáng tin cậy" và xác nhận rằng họ đang hủy lệnh của tất cả các phiên bản màu đen của máy chủ PS5. Nếu họ đã trả tiền, họ sẽ hoàn lại tiền.

Phương tiện truyền thông nước ngoài tin rằng trang web này là một trò lừa đảo ngay từ đầu, bởi vì khi chính Sony hết hàng, họ có thể khoe khoang về các máy chủ PS5 phiên bản giới hạn 304 của họ.SUP3R5 cũng nói rằng 54.000 người đã đưa chủ nhà vào danh sách mong muốn của họ. Rõ ràng, nhiều người chơi quan tâm đến máy chủ PS5 chủ đề PS2 phiên bản giới hạn này.Là một nhóm mới chưa ra mắt bất kỳ sản phẩm nào, đây là một tín hiệu nguy hiểm, có khả năng là một trò lừa đảo. Mặc dù một số người trên Reddit đã tuyên bố rằng họ đã nhận được tiền hoàn lại.Truyền thông nước ngoài nói rằng người chơi thực sự không nên tin một công ty chưa từng nghe. Mặc dù họ tuyên bố bị đe dọa, lý do hủy bỏ lệnh có thể không phải là trường hợp, chẳng hạn như nhận được thư của luật sư chính thức từ Sony .Theo hướng dẫn của Sony trên trang web chính thức của mình, công ty có thể từ bỏ loạt phim "Killing Zone" dài hạn.Khi người chơi truy cập trang web "Khu vực giết người", họ sẽ thấy một thông báo: "Killzone.com đã được 'nghỉ hưu'.

"Ngoài ra, nó cũng nói rằng khách truy cập trong tương lai sẽ được hướng dẫn đến trang web chính thức của PlayStation; tuy nhiên, không rõ khi nào nó cụ thể.May mắn thay, chế độ nhiều người chơi và số liệu thống kê người chơi của trò chơi sẽ không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, người chơi sẽ không thể tạo hoặc quản lý "bộ lạc" trong trò chơi PS4 "Killing Zone: Come"."Playstation Global Studio, Hermanhulst, đã nói về tương lai của" Killing Zone "trong một cuộc phỏng vấn với Hiệp hội Nghệ thuật và Khoa học Tương tác.

Ông nói: "Cho dù chúng tôi có đặt loạt bài này vĩnh viễn hay không, vẫn còn quá sớm để thông báo."Guerrilla Games, nhà phát triển của trò chơi" Killing Zone ", hiện đang làm việc chăm chỉ để phát triển" Horizon: Western Forbidden State ". Đây là tác phẩm thứ hai của loạt phim phiêu lưu hành động mới nhất của hãng phim.

Đã đến lúc chấm dứt các spoilers khác nhau của "Resident Evil 8": Capcom đã cập nhật chính sách bảo mật của mình.Công ty Nhật Bản này gần đây đã cập nhật các quy tắc sử dụng hình ảnh và video, và ngay cả sau khi spoiler được phát hành, nó sẽ bị cấm chia sẻ nó.Sau khi công ty trải qua rò rỉ thông tin lớn, Capcom cuối cùng đã quyết định cập nhật các quy tắc sử dụng về vấn đề này.Bây giờ không chỉ các chi tiết quan trọng của âm mưu "Resident Evil 8" đã được phơi bày, mà toàn bộ lộ trình của công ty trong vài năm tới cũng bị phơi bày.

Xem xét rằng có thể có những người chơi không ngừng, những người vô tình nhìn thấy kẻ phá hoại "Resident Evil 8", Capcom đã quyết định hành động về điều này.Phiên bản Eurogamer của Bồ Đào Nha đã thông báo rằng Capcom đã quyết định chấm dứt thông tin về spoiler "Khủng hoảng sinh hóa 8" và thông tin về các tác phẩm khác trong loạt bài để bảo vệ cộng đồng người dùng của nó.

Chính thức công bố các quy tắc mới: Trước khi phát hành: Việc cấm hoàn toàn bị cấm phát hành bất kỳ nội dung nào chưa được phát hành, trái phép hoặc lọc.Nội dung của trò chơi trước khi phát hành sẽ bị xóa.

Sử dụng trái phép: Sử dụng gian lận/tin tặc và các thủ tục và thiết bị khác đe dọa trò chơi Kapsen sẽ bị cấm.Không được phép sử dụng nội dung trái phép.

Nội dung không phù hợp: bất hợp pháp, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, có hại cho xu hướng tình dục, rõ ràng, thúc đẩy tội ác ghét hoặc các mod tương tự.Capcom có ​​quyền xóa nó.Ghi video của Capcom Publishing: Bị cấm ghi video của các cuốn sách kỹ thuật số in hoặc các tài liệu tương tự được xuất bản bởi Capcom hoặc xuất bản được cấp phép của nó.Good-Feel thông báo rằng họ sẽ phát hành phiên bản PC của thùng khỉ với mức giá 14,99 đô la vào ngày 6 tháng 2.

Ngoài ra, trước ngày 9 tháng 2, trò chơi sẽ giảm 40 % ở mức 8,99 đô la."Khỉ Barrel" lần đầu tiên được ra mắt trên Switch thông qua cửa hàng Nintendo vào tháng 11 năm 2019.

Phiên bản vật lý sau đó được phân phối ở Bắc Mỹ (Nicalis) và Justdan International.Phiên bản PC sẽ cung cấp tốc độ khung hình 60 khung hình mỗi giây -hoạt động trò chơi mượt mà hơn, hành động dữ dội hơn, hỗ trợ định vị chính, nhiều độ phân giải, cùng một phiên bản NS của các trò chơi chéo, v.v. Các trò chơi có phiên bản NS: Trong chế độ nhiều người chơi "chuối lớn", tối đa 6 người chơi có thể tham gia vào cuộc thi và các trò chơi giữa các nền tảng với phiên bản Nintendo Switch của trò chơi, cho phép bạn chơi tích cực với những người chơi khác trên khắp thế giới. Nước hoa

Sự kết hợp của 60fps và các tùy chọn độ phân giải có thể nhận được hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời hơn nữa -với tốc độ của 60 khung hình, hình ảnh nghệ thuật 3D pixel tuyệt đẹp và các chuyển động dữ dội sẽ thú vị hơn bao giờ hết.Ngoài ra, bất kể màn hình của người chơi là gì, trò chơi cung cấp hỗ trợ độ phân giải hoàn chỉnh.