ầulàmđẹpđanglơlửngkhoảngsáunămrưỡivàmùahènàydựkiến​​sẽbắtđầuchếđộVề mặt nợ công nghiệp, doanh số bán bất động sản đã phục hồi đáng kể sau lễ hội mùa xuân và việc định giá trái phiếu bất động sản doanh nghiệp trung tâm có chất lượng cao có nhiều chỗ để sửa chữa; sự thịnh vượng của ngành than sẽ duy trì phạm vi trung bình giữa và có thể tiếp tục chọn cấu hình.

ầulàmđẹpđanglơlửngkhoảngsáunămrưỡivàmùahènàydựkiến​​sẽbắtđầuchếđộỨng dụng tài chính Zhitong đã học được rằng từ năm 2021, giá của các giống kim loại như đồng đã tăng lên và công ty đã đạt được thành công lợi nhuận.ầulàmđẹpđanglơlửngkhoảngsáunămrưỡivàmùahènàydựkiến​​sẽbắtđầuchếđộTuy nhiên, vào năm 2022, khối lượng và giá của các sản phẩm kim loại của công ty rất yếu và yếu. Đồng thời, sự suy giảm chất lượng khai thác và lạm phát toàn cầu đã dẫn đến sự gia tăng chi phí vận hành.

Dầu làm đẹp đang lơ lửng khoảng sáu năm rưỡi, và mùa hè này dự kiến ​​sẽ bắt đầu chế độ Cyclonus

ầulàmđẹpđanglơlửngkhoảngsáunămrưỡivàmùahènàydựkiến​​sẽbắtđầuchếđộSự phát triển của các dự án sản xuất tiếp tục phát triển và khi vấn đề nan giải bị đảo ngược, hiệu suất trong tương lai của công ty được ban hành. tăng lên.ầulàmđẹpđanglơlửngkhoảngsáunămrưỡivàmùahènàydựkiến​​sẽbắtđầuchếđộỨng dụng tài chính của Zhitong đã biết rằng do sự gián đoạn vận chuyển khu vực khai thác vào năm ngoái, hàng tồn kho cô đặc đồng khoáng sản của công ty đã được tích lũy từ 59.000 tấn vào cuối năm 2021 lên 85.000 tấn vào cuối năm 2022, tăng gần 40%năm - - trên -Year. Bán hàng tồn kho sẽ mang lại vào năm 2023 một đóng góp bán hàng nhất định.ầulàmđẹpđanglơlửngkhoảngsáunămrưỡivàmùahènàydựkiến​​sẽbắtđầuchếđộĐồng thời, theo thông báo mới nhất, vấn đề chặn đường đã được giảm bớt. Việc vận chuyển tập trung của các mỏ đồng Las Bambas đã được điều hành lại vào ngày 11 tháng 3 (thời gian Peru) và các hoạt động khai thác đang khôi phục sản xuất tải đầy đủ tải .ầulàmđẹpđanglơlửngkhoảngsáunămrưỡivàmùahènàydựkiến​​sẽbắtđầuchếđộNếu theo công suất đường cao tốc hiện tại, dự kiến ​​phần này của hàng tồn kho có thể được chuyển đến cảng vào cuối năm 2023.ầulàmđẹpđanglơlửngkhoảngsáunămrưỡivàmùahènàydựkiến​​sẽbắtđầuchếđộHiện tại, hai dự án mở rộng của công ty đang được nâng cao.

ầulàmđẹpđanglơlửngkhoảngsáunămrưỡivàmùahènàydựkiến​​sẽbắtđầuchếđộTrong số đó, việc xây dựng dự án Chalcobamba dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng của mỏ đồng cho Las Bambas lên 380.000 đến 400.000 tấn.ầulàmđẹpđanglơlửngkhoảngsáunămrưỡivàmùahènàydựkiến​​sẽbắtđầuchếđộĐược biết, khu vực khai thác thứ hai của Las Bambas Chalcobamba cách nhà máy hiện tại khoảng 3 km. Bộ Khoáng sản Năng lượng Peru đã công bố giấy phép quy định về sự phát triển của các hố chalcobamba và cơ sở hạ tầng liên quan vào tháng 3 năm 2022.ầulàmđẹpđanglơlửngkhoảngsáunămrưỡivàmùahènàydựkiến​​sẽbắtđầuchếđộ2) Zhenjiu Li du (06979.hk): Từ ngày 17 tháng 4 đến ngày 20 tháng 4 năm 2023, công ty có kế hoạch bán khoảng 490,7 triệu cổ phiếu trên toàn thế giới. %Vốn chủ sở hữu.

ầulàmđẹpđanglơlửngkhoảngsáunămrưỡivàmùahènàydựkiến​​sẽbắtđầuchếđộGiá bán trên mỗi cổ phiếu là 10,78-12,98 đô la Hồng Kông, với 200 cổ phiếu mỗi tay và sẽ được liệt kê vào ngày 27 tháng 4 năm 2023.ầulàmđẹpđanglơlửngkhoảngsáunămrưỡivàmùahènàydựkiến​​sẽbắtđầuchếđộHong Kong Stock IPO Tuần báo: "Cổ phiếu khái niệm Luhan" Fenghua Qiu Shi Shijian Six Randa Doctor Servicầulàmđẹpđanglơlửngkhoảngsáunămrưỡivàmùahènàydựkiến​​sẽbắtđầuchếđộỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Ping A Securities đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng cuộc khủng hoảng ngân hàng đã nổ ra vào tháng 3 năm 2023 tương tự như cuộc khủng hoảng lưu trữ Mỹ vào những năm 1980 và 1990. Mô hình kinh doanh của tổ chức tiết kiệm "Khoản vay ngắn hạn của tổ chức tiết kiệm" "Đã được thử nghiệm, nhưng vòng khủng hoảng ngân hàng này có thể không phát triển thành một cuộc khủng hoảng tài chính có hệ thống như lưu trữ và khủng hoảng cho vay.ầulàmđẹpđanglơlửngkhoảngsáunămrưỡivàmùahènàydựkiến​​sẽbắtđầuchếđộViệc thắt chặt tín dụng đã củng cố logic của suy thoái kinh tế Hoa Kỳ và thị trường có thể chuyển sang "giao dịch suy thoái".

Vòng này của các nút suy giảm Hoa Kỳ này có thể được tiến lên giữa năm.Thị trường vẫn có một quá trình đánh giá lại cho mức độ và thời gian suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ.

Dầu làm đẹp đang lơ lửng khoảng sáu năm rưỡi, và mùa hè này dự kiến ​​sẽ bắt đầu chế độ Cyclonus

Chính sách "giải cứu thành phố trước và sau đó là cải cách", nhưng việc chuyển tiền vẫn phụ thuộc chủ yếu vào nền kinh tế.Việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang là sự kết thúc của cuộc khủng hoảng ngân hàng, nhưng nó cần phải đợi cho đến khi sự suy giảm đáng kể về kinh tế.Hiện tại, thị trường đang mong chờ chỉ đạo của Fed, và rất khó để nói về cuộc suy thoái có thể trước đó.Điểm chính của Ping A Securities như sau: Cuộc khủng hoảng ngân hàng đã nổ ra vào tháng 3 năm 2023 rất giống với cuộc khủng hoảng lưu trữ Mỹ vào những năm 1980 và 1990. Mô hình kinh doanh của các nhà lãnh đạo cho vay đã được thử nghiệm.

Báo cáo này tiếp tục sự khởi đầu và kết thúc của cuộc khủng hoảng lưu trữ của Hoa Kỳ và so sánh những điểm tương đồng và khác biệt giữa hai cuộc khủng hoảng. Suy nghĩ về xu hướng có thể của nền kinh tế Hoa Kỳ và chính sách tiền tệ trong vòng này.Sự khởi đầu và kết thúc của cuộc khủng hoảng lưu trữ cho vay Hoa Kỳ.Hiệp hội cho vay và lưu trữ của Hoa Kỳ bắt nguồn từ những năm 1830 và phát triển mạnh mẽ do sự mở rộng nhu cầu nhà ở sau Thế chiến II.Trong giai đoạn lạm phát cao và lãi suất cao ở Hoa Kỳ trong những năm 1970 và 1980, hạn chế "Quy định Q" (giới hạn trên lãi suất tiền gửi) đã phóng đại tác động của biến động lãi suất đối với ngành lưu trữ và cho vay.

Đầu những năm 1980, một số lượng lớn các hiệp hội lưu trữ và cho vay đã phải chịu tổn thất nghiêm trọng.Chính phủ Ridan theo đuổi "chủ nghĩa tự do mới" và đã sinh ra một loạt các biện pháp điều tiết tài chính quá lỏng lẻo.

Dầu làm đẹp đang lơ lửng khoảng sáu năm rưỡi, và mùa hè này dự kiến ​​sẽ bắt đầu chế độ Cyclonus

Chính phủ Hoa Kỳ đã thúc đẩy việc tiếp thị lãi suất, cho phép các tổ chức phá sản hoạt động và thư giãn các yêu cầu về vốn, và tạm thời tiết kiệm ngành công nghiệp lưu trữ và cho vay.Tuy nhiên, thời gian tốt đẹp không tồn tại lâu. Vào năm 1986, giá dầu tăng mạnh đã gây ra sự sụp đổ kinh tế và bất động sản "nhà nước năng lượng".

Từ 1987-1989, Cục Dự trữ Liên bang đã trở lại thời gian tăng lãi suất.Từ 1988-1991, Hiệp hội lưu trữ và cho vay đã trải qua "thủy triều đóng cửa".Từ tháng 8 năm 1990 đến tháng 3 năm 1991, nền kinh tế Hoa Kỳ đã rơi vào mức giảm 8 tháng.Từ năm 1989 đến năm 1992, Cục Dự trữ Liên bang đã lấy nền kinh tế làm tiêu chí và đưa ra thời gian cắt giảm lãi suất ba năm, với mức lãi suất tích lũy cắt giảm 24 lần và 6,8 điểm phần trăm.Mặc dù chính sách tiền tệ bị lỏng lẻo, ngành công nghiệp bất động sản Hoa Kỳ và ngành ngân hàng vẫn đang chịu áp lực, và nó trùng với suy thoái kinh tế toàn cầu, v.v., sự phục hồi kinh tế của Hoa Kỳ khó khăn hơn.Tăng trưởng tín dụng của các ngân hàng thương mại đã chạm đáy vào nửa cuối năm 1991, và về cơ bản nó đã được sửa chữa vào năm 1994.

Vào những năm 1990, chính quyền Bush đã đưa ra quyết định đối phó với các cơ quan có vấn đề, đồng thời tăng cường giám sát tài chính. Năm 1995, cuộc khủng hoảng lưu trữ cho vay đã được chính thức kết thúc.Sự mặc khải của cuộc khủng hoảng ngân hàng trong vòng này.

Đầu tiên, vòng khủng hoảng ngân hàng này rất mạnh mẽ và tương tự như cuộc khủng hoảng lưu trữ cho vay.Họ chủ yếu là do rủi ro kinh doanh của ngành ngân hàng, nghĩa là chi phí tiền gửi và thu nhập cho vay và "vay vay ngắn".

Tuy nhiên, không có bong bóng bất động sản rõ ràng và vượt qua các bong bóng tài chính hai cuộc khủng hoảng này, khác với nền tảng của cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn.Thứ hai, vòng khủng hoảng ngân hàng này có thể không phát triển thành một cuộc khủng hoảng tài chính có hệ thống như một cuộc khủng hoảng cho vay.

Trước hết, khả năng chặn truyền rủi ro là mạnh hơn.FDIC có sức mạnh cứu hộ công suất lớn hơn và phản ứng chính sách là kịp thời hơn.Thứ hai, các nguyên tắc cơ bản của Hoa Kỳ là tốt hơn và các tài sản cơ bản của ngân hàng là tốt hơn.Cuối cùng, môi trường điều tiết tài chính là chặt chẽ hơn và các thực thể thị trường thận trọng hơn.

Thứ ba, việc thắt chặt tín dụng củng cố logic của suy thoái kinh tế Hoa Kỳ và thị trường có thể chuyển sang "giao dịch suy thoái".Trong lịch sử, việc thắt chặt tín dụng nghiêm trọng hơn thường đi kèm với suy thoái kinh tế và sửa chữa tăng trưởng tín dụng thường tụt hậu so với sự phục hồi kinh tế, điều này có thể trì hoãn quá trình phục hồi.

Chúng tôi tin rằng vòng này của các nút từ chối chúng tôi có thể được tiến lên giữa năm.Thị trường vẫn có một quá trình đánh giá lại cho mức độ và thời gian suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ.

Thứ tư, chính sách "giải cứu thành phố trước và sau đó cải cách", nhưng chỉ đạo tiền tệ vẫn chủ yếu phụ thuộc vào nền kinh tế.Việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang là sự kết thúc của cuộc khủng hoảng ngân hàng, nhưng nó cần phải đợi cho đến khi sự suy giảm đáng kể về kinh tế.

Hiện tại, thị trường đang mong chờ chỉ đạo của Fed, và rất khó để nói về cuộc suy thoái có thể trước đó.Nhắc nhở rủi ro: Cuộc khủng hoảng ngân hàng Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ nâng cấp, nền kinh tế Hoa Kỳ vượt quá mức giảm dự kiến, việc thắt chặt tiền tệ của Hoa Kỳ vượt quá mong đợi và rủi ro kinh tế và tài chính ở các khu vực không phải là kỳ vọng.Ping A Securities: Việc thắt chặt tín dụng củng cố logic của suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ hoặc chuyển sang "giao dịch suy thoái"Hiệp hội tài chính ngày 23 tháng 4 (Dữ liệu Chunchun) từ Kpler, một công ty phân tích hàng hóa, cho thấy mặc dù nguồn cung năng lượng của Nga đang phải đối mặt với các lệnh trừng phạt của châu Âu và Mỹ, xuất khẩu dầu diesel của Nga vào tháng 3 vẫn lập kỷ lục lịch sử.

Kể từ khi Nga và Ukraine bùng nổ, Hoa Kỳ, Châu Âu và các nước phương Tây khác đã áp đặt một loạt các lệnh trừng phạt đối với Nga.Sau khi bị cấm nhập khẩu từ Nga từ Nga vào tháng 12 năm ngoái, vào tháng 2 năm nay, EU đã cấm nhiên liệu tinh chế từ nhập khẩu từ Nga, bao gồm cả Diesel.

Tuy nhiên, trong trường hợp giảm giá lớn, xuất khẩu dầu và diesel của Nga vẫn còn cao.Dữ liệu của Kpler cho thấy do sự thúc đẩy của Ấn Độ và các quốc gia khác, xuất khẩu dầu thô của Nga đã tăng lên trên mức trước cuộc xung đột -ukraine của Nga và khối lượng xuất khẩu của Diesel vào tháng 3 đã đạt mức kỷ lục 1,27 triệu thùng/ngày.

Nhà phân tích dầu khí trưởng của Kpler, Matt Smith, nói rằng mặc dù xuất khẩu dầu thô của Nga về cơ bản tập trung ở một vài người mua lớn, nhưng xuất khẩu xuất khẩu diesel hoàn toàn ngược lại.Ông chỉ ra rằng động cơ diesel của Nga đã đổ cho nhiều nước Bắc Phi. Đồng thời, dưới sự cám dỗ của giá thấp, ngay cả các quốc gia xuất khẩu diesel lớn khác như Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập Saudi đã được nhập khẩu nhiều hơn và nhiều hơn trong những tháng gần đây.