éxấuxíFunkoPopInventoryQuyếtđịnhchínhthứcvềviệcchôncấtítnhất30triệuđôlaMỹCó những tin đồn về Nga và cát để tăng sản lượng của họ, hoặc vì Hoa Kỳ & ldquo; như chết người & rdquo; trong khi mang lại lợi ích cho Trung Quốc và Hoa Kỳ rơi vào tranh chấp thương mại, thị trường dầu mỏ đang ở thời điểm quan trọng.

éxấuxíFunkoPopInventoryQuyếtđịnhchínhthứcvềviệcchôncấtítnhất30triệuđôlaMỹTuy nhiên, những vấn đề này sẽ tiếp tục cho đến cuối năm 2019.éxấuxíFunkoPopInventoryQuyếtđịnhchínhthứcvềviệcchôncấtítnhất30triệuđôlaMỹBởi vì khả năng vận chuyển đường ống bổ sung không thể được hoàn thành cho đến quý IV năm 2019.

éxấuxíFunkoPopInventoryQuyếtđịnhchínhthứcvềviệcchôncấtítnhất30triệuđôlaMỹSản lượng dầu của Hoa Kỳ vượt quá 10,8 triệu thùng mỗi ngày và ý định tăng sản lượng OPEC đã giảm đáng kể giá dầu và giá dầu đã giảm vào thứ Tư. Điều này là do tai nạn hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tăng lên. Đồng thờiéxấuxíFunkoPopInventoryQuyếtđịnhchínhthứcvềviệcchôncấtítnhất30triệuđôlaMỹTuần này, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày kỷ lục. Khi giá của Brent Clude vào tháng trước đã chạm tới 80 đô la, điều này đã thúc đẩy sự gia tăng hơn nữa về năng lực sản xuất.éxấuxíFunkoPopInventoryQuyếtđịnhchínhthứcvềviệcchôncấtítnhất30triệuđôlaMỹTổng thống Andrew & Middot; Lip nói rằng sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đang chịu áp lực, và tác động này rõ ràng hơn cùng kỳ năm ngoái.éxấuxíFunkoPopInventoryQuyếtđịnhchínhthứcvềviệcchôncấtítnhất30triệuđôlaMỹKhi dầu thô của Mỹ giảm nhanh hơn dầu thô Brent, chênh lệch giá giữa hai loại dầu được mở rộng 6,5%trên cơ sở chênh lệch giá $ 10,74 trước đó.éxấuxíFunkoPopInventoryQuyếtđịnhchínhthứcvềviệcchôncấtítnhất30triệuđôlaMỹBộ trưởng Bộ Năng lượng Ấn Độ cho biết các đồng nghiệp Saudi của ông nói với ông rằng Ả Rập Saudi sẽ tái hiện chính sách cắt giảm sản xuất, điều này sẽ có tác động lớn đến giá dầu trong tương lai. Năng suất.

éxấuxíFunkoPopInventoryQuyếtđịnhchínhthứcvềviệcchôncấtítnhất30triệuđôlaMỹCác nhà phân tích về các khía cạnh năng lượng, Virendra Chauhan nói rằng giá dầu thô đã được OPEC thúc đẩy. Đồng thời, thị trường đang chú ý đến mức độ nhanh chóng của OPEC sẽ tăng sản lượng và sản lượng sẽ tăng bao nhiêu.éxấuxíFunkoPopInventoryQuyếtđịnhchínhthứcvềviệcchôncấtítnhất30triệuđôlaMỹTony Nunan, một người quản lý rủi ro thương mại Mitsubishi, nói rằng đây là một cuộc kéo dài giữa Venezuela và Iran giảm về nguồn cung và OPEC và sản lượng tiềm năng dầu đá phiến của Hoa Kỳ.éxấuxíFunkoPopInventoryQuyếtđịnhchínhthứcvềviệcchôncấtítnhất30triệuđôlaMỹGiá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 22 cent hoặc 0,3%trong tương lai dầu thô buret của London, được báo cáo là 77,88 đô la/thùng.

éxấuxíFunkoPopInventoryQuyếtđịnhchínhthứcvềviệcchôncấtítnhất30triệuđôlaMỹHôm qua, mặc dù dầu thô Brent miễn cưỡng duy trì mức tăng hạn chế 0,2%, dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm khoảng 1,7%.éxấuxíFunkoPopInventoryQuyếtđịnhchínhthứcvềviệcchôncấtítnhất30triệuđôlaMỹTrước đó, Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ tuyên bố rằng Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ cho biết vào tháng 3 của dầu thô là 215.000 thùng mỗi ngày đến 10,47 triệu thùng/ngày, mức cao kỷ lục của kỷ lục hàng tháng.éxấuxíFunkoPopInventoryQuyếtđịnhchínhthứcvềviệcchôncấtítnhất30triệuđôlaMỹVề dữ liệu hàng tuần, sản lượng dầu thô trong nước tuần trước đã tăng 44.000 thùng lên 10,769 triệu thùng mỗi ngày.éxấuxíFunkoPopInventoryQuyếtđịnhchínhthứcvềviệcchôncấtítnhất30triệuđôlaMỹVào tối thứ Sáu, thời gian phương Đông, các nhà đầu tư cần chú ý đến dữ liệu mới nhất về các hoạt động khoan của Mỹ do Berkuz công bố.

Tuần trước, Hoa Kỳ đã thêm 15 nền tảng khoan dầu mới, với tổng số 859, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Ngoài ra, việc tổ chức tổ chức dầu mỏ (OPEC) và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, có thể quyết định tăng sản lượng.

Để lấp đầy vấn đề thiếu hụt cung cấp có thể xảy ra ở Vernera và Iran, các nhà lãnh đạo thực tế của OPEC ở Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về việc tăng sản lượng dầu thô khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày trong nửa cuối năm nay.Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran có thể gây ra tình trạng thiếu nguồn cung cấp dầu thô vào cuối năm nay.Iran hiện chiếm 4%nguồn cung dầu thô toàn cầu.Ngoài ra, do cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục, sản xuất dầu thô của Venezuela cũng đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.

OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6, sẽ được xác định lại cho đến cuối năm nay sẽ giảm khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày.Bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nhóm giảm sản xuất có thể rút khỏi việc giảm sản xuất sớm sẽ gây áp lực lên giá dầu.Về các nguồn năng lượng khác, kể từ thời điểm 16:11 Bắc Kinh (4:11 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai xăng về cơ bản là phẳng và ở mức 2,1659 đô la/gallon, tương lai dầu nóng tăng nhẹ 0,1%so với US $ 2,2062/gallon.Tương lai khí đốt tự nhiên giảm 0,2%xuống còn 2,946 đô la/triệu.

Không sợ chúng ta sản xuất dầu thô, dầu thô cao, đĩa châu Âu tăng nhẹUK100-0,16%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc DE40-0,83%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc topx-0,57%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc 7261-0,86%từ danh mục đầu tư được thêm đến danh mục đầu tư đã chọn để thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc 8306 + 0,96%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm vị trí. Thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. %từ danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Chỉ số Nikkei của thị trường chứng khoán Nhật Bản đóng cửa thấp vào thứ Sáu, các cổ phiếu lớn đã được bán và mối quan tâm của Hoa Kỳ về việc áp thuế đối với các kim loại nhập khẩu, đã xóa sạch sự gia tăng trong việc ghi lại các cổ phiếu thương gia xuất khẩu do sự suy giảm của người Nhật.

Chỉ số Nikkei. N225 đã giảm 0,1%để đóng ở mức 22.171,35 điểm.Chỉ số giảm 1,2%trong tuần này.

Bán lẻ nhanh 9983.T đã giảm 1,7%để kéo 30 điểm của chỉ số Nikkei và 4452.T của HUA đã giảm 3,0%, tạo thành lực kéo 9,3 trên chỉ số thị trường lớn.Chỉ số giá cổ phiếu Dongzhi tăng 0,1%lên 1.749,17 điểm.Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross cho biết hôm thứ Năm rằng Hoa Kỳ sẽ bắt đầu 25%và 10%thuế nhập khẩu đối với thép và nhôm của EU, Canada và Mexico từ nửa đêm (0400GMT).Các nhà phân tích nói rằng những lo ngại mới nhất về cuộc chiến thương mại toàn cầu hiện bị giới hạn đối với cổ phiếu Nhật Bản."Hành động của Trump được mong đợi, vì vậy thị trường Nhật Bản đã không đáp ứng nhiều.Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn thận trọng và cố gắng có thêm manh mối về các vấn đề thương mại trong tuần tới ", Hikaru Sato, nhà phân tích kỹ thuật cao cấp của Yamato Securities cho biết.

Kuroda Hoshita, chủ tịch Ngân hàng Nhật Bản, đã kêu gọi Tập đoàn Vương quốc thứ bảy (G7) vào thứ năm để bắt đầu một cuộc thảo luận "hợp lý" để ngăn chặn các biện pháp bảo vệ thương mại phá hủy nền kinh tế toàn cầu.Ông nói rằng các quốc gia áp dụng các biện pháp bảo hộ sẽ chỉ khiến nền kinh tế bị kéo xuống do nhập khẩu kém.

Các nhà đầu tư cũng lo ngại rằng Trump và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ được tổ chức tại Nhà Trắng vào ngày 7 tháng Sáu.Cổ phiếu xuất khẩu đã được hưởng lợi từ sự gia tăng của đồng đô la Mỹ so với đồng yên.

Toyota 7203.t tăng 2,9%và Mazda 7261.t tăng 1,2%.Cổ phiếu ngân hàng cũng đã tăng.

Tập đoàn tài chính hàng ngày của Mitsubishi (MUFG) 8306.T 8306.T tăng 1,6%và Nhóm tài chính Ruisui 8411.t tăng 0,7%.Giá cổ phiếu của Olympus (Olympus) 7733.T là 4,0%và được báo cáo rằng quỹ phòng hộ của Hoa Kỳ Valueact Capital đã mua 5,04%vốn chủ sở hữu của mình và trở thành cổ đông lớn.. Triển vọng thị trường chứng khoán Hoa Kỳ Sự suy giảm của NASDAQ trong cổ phiếu hàng đầu. Báo cáo thị trường .TOCN Báo cáo thị trường chứng khoán châu Âu. Báo cáo thị trường chứng khoán Nhật Bản. Báo cáo thị trường chứng khoán TCN Hong Kong. HKCN Báo cáo thị trường chứng khoán Trung Quốc. Báo cáo thị trường chứng khoán SSSCN Úc. Chỉ số Fatshi. Chỉ số DAX của Đức .GDAXI LUẬT COC -40 INDEX .fchi Thị trường chứng khoán Hàn Quốc đã sáp nhập vào Báo cáo thị trường tài chính Hàn Quốc. Vui lòng nhấp vào KRW/CN (biên soạn Baiyun/Wang Yang; Review School Yu Chunhong) Thị trường chứng khoán: nắm bắt thấp trong các giao dịch sốc, bị kéo xuống bởi các cổ phiếu lớn được bán và những lo lắng về thuế quan của Hoa KỳVào thứ Sáu (ngày 1 tháng 6), giá vàng tại chỗ đã ổn định trong châu Á, vì những lo ngại về cuộc chiến thương mại toàn cầu, đồng thời, đồng đô la Mỹ mạnh mẽ và dữ liệu kinh tế của Mỹ rất lạc quan, điều này tạo nên áp lực trên thị trường .

Thị trường đang chờ báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ để phá vỡ bế tắc vào tháng Năm.TU Guobin, giám đốc bộ phận nghiên cứu của Tập đoàn tài chính Yongfeng, nói rằng xu hướng giá vàng hiện tại phản ánh cảm xúc tương đối ổn định của các nhà đầu tư.

Tu Guobin nói: & ldquo; những điều không chắc chắn này không thể được loại bỏ trong một thời gian dài, vì vậy sớm hay muộn các nhà đầu tư phải làm quen với nó.& rdquo; Ông cũng dự đoán rằng giá vàng sẽ chạy trong phạm vi $ 1296-1305.

Tính đến thời điểm báo chí, vàng điểm tăng nhẹ 0,11%lên $ 1299,88 mỗi ounce; hợp đồng chính của COMX giảm 0,05%và chỉ số đô la Mỹ giảm gần 93,974 mỗi ounce và thị trường tăng 0,23%.Mối quan tâm của Chiến tranh thương mại toàn cầu đã hồi sinh, Hoa Kỳ tuyên bố hôm thứ Năm (31 tháng 5) rằng họ sẽ áp thuế thép và nhôm cho Canada, Mexico và Liên minh châu Âu để chấm dứt miễn trừ hai tháng trước đó.

Canada và Mexico đã tấn công quyết định này, và Liên minh châu Âu cũng đã chuẩn bị trả thù.Trong bước tiếp theo, trọng tâm của thị trường sẽ chuyển sang các cuộc đàm phán thương mại của Sino -us.Trước đó, Hoa Kỳ đã bị đảo ngược và đưa ra một kế hoạch thuế quan cho Trung Quốc một lần nữa, điều này khiến cho sự không chắc chắn của các cuộc đàm phán tăng lên.Kết hợp rủi ro chiến tranh thương mại của thị trường ngày càng trở nên quan tâm, ác cảm rủi ro trong thời gian ngắn vẫn sẽ nhiều lần làm phiền thị trường.

Tu Guobin tin rằng tình hình căng thẳng chính trị và kinh tế có thể mang lại một số hỗ trợ cho giá vàng, nhưng nếu Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất trong tháng này, nó có thể mang lại một số sức đề kháng cho giá vàng.Michael Armbruster, đối tác điều hành của Altavest nói rằng nhược điểm chính của vàng là xu hướng tăng cường đồng đô la Mỹ và sự chênh lệch có lợi cho đồng đô la Mỹ, do đó, dự kiến ​​chỉ số đô la Mỹ sẽ tiếp tục tăng.

Ông cũng nói rằng nhiễu loạn địa chính trị toàn cầu có thể ổn định giá vàng, nhưng với những kỳ vọng của đồng đô la Mỹ để tăng cường đáng kể, triển vọng giá vàng có thể giảm trong tương lai gần.Các báo cáo phi nông nghiệp đặc biệt quan trọng tại thời điểm này. Trước khi giải quyết lãi suất gần tháng 6, xác suất tăng lãi suất đã giảm mạnh.

Xác suất tăng lãi suất vào tháng 6 đã giảm thẳng, và xác suất không tăng lãi suất đang dần tăng lên.Điều này đã khiến cho sự cố tăng lãi suất tháng 6, ban đầu là trong hội đồng quản trị, trở nên khó hiểu. Các báo cáo phi nông nghiệp có thể có ảnh hưởng để phá vỡ bế tắc.