đãtừbỏnhữngngườigiỏinhấttronglịchsửvàcầuxintôithathứvàxinlỗHôm nay (ngày 26 tháng 10), theo tin tức mới do Trung tâm chính thức Microsoft phát hành, tay cầm không dây XSX/S hiện đã mở trước. Có ba kiểu băng và tuyết, dao động màu xanh và màu đen. Yuan, và mô hình màu xanh dễ bay hơi có giá 459 nhân dân tệ. Dự kiến ​​sẽ được vận chuyển hết lần này đến ngày 10 tháng 11 năm 2020.

đãtừbỏnhữngngườigiỏinhấttronglịchsửvàcầuxintôithathứvàxinlỗMột số người chơi đã bày tỏ sự hiểu biết của họ về phiếu bầu chính thức. Rốt cuộc, trò chơi của "Cyberpunk 2077" là rất lớn, và chắc chắn có nhiều vấn đề khác nhau. Miễn là nó có thể đảm bảo chất lượng cuối cùng của trò chơi, điều đó không quan trọng.đãtừbỏnhữngngườigiỏinhấttronglịchsửvàcầuxintôithathứvàxinlỗTrước đây, CDPR đã thông báo rằng "Cyberpunk 2077" đã được gửi đến nhà máy vào ngày 5 tháng 10 và vào ngày 7 tháng 10, quan chức CDPR cũng tuyên bố chắc chắn rằng anh ta sẽ không nhảy nữa.

Morgan: Manchester United đã từ bỏ những người giỏi nhất trong lịch sử và cầu xin tôi tha thứ và xin lỗi Ronaldo

đãtừbỏnhữngngườigiỏinhấttronglịchsửvàcầuxintôithathứvàxinlỗVào sáng sớm ngày 27 tháng 10, một số người chơi hỏi liệu CDPR có thực sự không nhảy vé không?CDPR là đúng.đãtừbỏnhữngngườigiỏinhấttronglịchsửvàcầuxintôithathứvàxinlỗChà, mọi người đều tin rằng và Meizi chờ đợi bản phát hành chính thức của "Cyberpunk 2077". Do đó, trò chơi vẫn đang nhảy.đãtừbỏnhữngngườigiỏinhấttronglịchsửvàcầuxintôithathứvàxinlỗMột số người chơi ở nước ngoài nói rằng anh ấy đã yêu cầu đặc biệt một tuần để chơi "Cyberpunk 2077" vào ngày 19 tháng 11. Do đó, một số người đã mắng Gà cay CDPR. , quá tức giận.đãtừbỏnhữngngườigiỏinhấttronglịchsửvàcầuxintôithathứvàxinlỗNgoài ra còn có các hoàng đế dự đoán sẽ công bố bước nhảy lên năm 2021 vào tháng tới, và chúng tôi sẽ thấy nó!Một số người nói rằng vào ngày 10 tháng 12, đó cũng là một lời nói dối, chờ đợi vé một lần nữa!Tuy nhiên, cũng có nhiều người chơi ủng hộ CDPR nói rằng có nhiều trò chơi mới để chơi vào tháng 11. Không có vấn đề lớn nào để nhảy vé trong "Cyberpunk 2077". Ít nhất 21 ngày đã chờ đợi, thật lớn!Bước nhảy là để đảm bảo chất lượng của trò chơi và làm cho trò chơi giảm bớt.đãtừbỏnhữngngườigiỏinhấttronglịchsửvàcầuxintôithathứvàxinlỗBạn không muốn chơi một trò chơi với hơn 500 lỗi, phải không?Ngoài ra còn có những người chơi tức giận trên Weibo: chơi thân cây và chơi thân cây, nhưng sự kiên nhẫn của người chơi bị hạn chế là nhà máy trò chơi lớn nhất ở châu Âu, nhảy nhiều lần. Sớm hay muộn, bạn sẽ không mua nó.

đãtừbỏnhữngngườigiỏinhấttronglịchsửvàcầuxintôithathứvàxinlỗMột số người nói rằng họ không thể học phiên bản thử nghiệm của "Gate of Bude" bên cạnh?Một số người bày tỏ sự thất vọng.đãtừbỏnhữngngườigiỏinhấttronglịchsửvàcầuxintôithathứvàxinlỗNhảy ba lần để thực hiện kỳ ​​vọng sẽ thất bại nhiều lần.đãtừbỏnhữngngườigiỏinhấttronglịchsửvàcầuxintôithathứvàxinlỗ"Jedi Survival" bây giờ người chơi có thể kế thừa tiến trình mà không phải trả thêm chi phí và đạo cụ trong máy chủ thế hệ mới.

đãtừbỏnhữngngườigiỏinhấttronglịchsửvàcầuxintôithathứvàxinlỗPhiên bản thứ hai của "Jedi Survival" hỗ trợ chơi chéo. Tất cả người dùng của X1/PS4/XSX/XSS/PS5 có thể tạo thành một nhóm để ăn thịt gà cùng nhau.đãtừbỏnhữngngườigiỏinhấttronglịchsửvàcầuxintôithathứvàxinlỗPhiên bản cross -platform cụ thể của phiên bản phát triển thứ hai của trò chơi Để vận hành ưu tiên 60FPS, người chơi hiện có thể sử dụng phiên bản console bị hạ cấp tạm thời.đãtừbỏnhữngngườigiỏinhấttronglịchsửvàcầuxintôithathứvàxinlỗQuan chức đã được thử nghiệm nghiêm ngặt, và hiệu suất của trò chơi rất trơn tru và ổn định.đãtừbỏnhữngngườigiỏinhấttronglịchsửvàcầuxintôithathứvàxinlỗChào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào, mọi người đều giới hạn ở anh trai súng máy Bai, "Ngày mai Ark" X "Rainbow Six: Dựa trên Siege" được xác định ; "" Nội dung của Cyberpunk 2077 bị xóa nhưng hoạt động bình thường; Danh sách bán hàng hàng tuần của Steam: "Ghosts Fear" liên tiếp ", 2077" Thứ hai, "Tình yêu dành cho anh ta" đã tăng lên.

1. Gun máy anh em: Tôi không cay!Linkage của "Ngày mai Ark" X "Rainbow Six: Siege" xác định rằng anh em súng máy: Dù sao, tất cả đều là một cán bộ, những người khác bị giới hạn cho tôi, bạn không thể bắn khi tôi bị tràn vào năm mới (thực sự). .. Ngay từ tháng 4, nó sẽ được thông báo rằng nó sẽ được nuôi dưỡng. Eagle Horn of Bi Kaigai cuối cùng đã phát hành "Ngày mai Ark" 2020 đêm qua. Nhờ sự kiện phát sóng trực tiếp của lễ kỷ niệm ... một phần của nội dung, The Nội dung, The Bốn cán bộ từ "Rainbow 6: Siege" sẽ tham gia "Ngày mai Ark", trong số đó, anh em súng máy sẽ được dẫn dắt như một vai trò 5 -star và ba đôi giày thể thao khác (chi tiết chưa được công khai) sẽ đến như một Vai trò hạn chế. Thử lại trở lại, tất cả những người trong cuốn sách nhỏ phải chết.Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, sự kiện này dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt trong nửa đầu năm tới.

Morgan: Manchester United đã từ bỏ những người giỏi nhất trong lịch sử và cầu xin tôi tha thứ và xin lỗi Ronaldo

Tất nhiên, đối với những người chơi cũ của "Ngày mai của Ark", liên kết chỉ là món tráng miệng. Vào ngày 1 tháng 11, chương 8 của trò chơi sẽ được mở. Được thêm vào.Nhưng ba giới hạn năm nay, tôi nên làm nếu ví của tôi không được thắt chặt.2. Có sự xóa bỏ. Phản hồi chính thức cho trò chơi "Cyberpunk 2077" đã đặt câu hỏi về trò chơi "cắt".Mặc dù bạn có thể bắt đầu trực tiếp, người chơi vẫn còn rất nhiều câu hỏi về "Cyberpunk 2077".Gần đây, trong phiên bản thảo luận Discord của CDPR, nhân viên chính thức Milezzx đã trả lời câu hỏi của người chơi về "Cắt nội dung trò chơi". Anh ấy đã nói rõ rằng một số nội dung trong trò chơi đã bị xóa, nhưng nó chỉ phổ biến trong phát triển.

Kể từ khi màn hình đầu tiên của "Cyberpunk 2077" vào năm 2018, trò chơi này đã thay đổi rất nhiều trong hai năm.Milezzx cũng lấy "Witcher 3" làm ví dụ. Mặc dù nó cũng đã giảm rất nhiều nội dung, nhưng hiệu ứng cuối cùng là tốt hơn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng.Ngoài ra, ông cũng đề cập rằng họ chưa bao giờ thực hiện "giữ gấp đôi" hoặc một cái gì đó, đừng lắng nghe sự lộn xộn của mọi người; họ cũng dự đoán rằng họ không được dự đoán rằng "Witcher 3" sẽ tốn 100 giờ. và đi dạo xung quanh).Nếu bạn muốn làm mọi thứ, mọi thứ đều cảm động, nhưng nếu bạn không làm tốt, bạn sẽ vụng về và quá muộn. Xóa mọi thứ với mục đích phát triển trò chơi. Nó chắc chắn sẽ không phải là điều xấu cho trò chơi của người chơi Trải nghiệm. Bên cạnh đó, chúng ta hãy đợi cho đến phía sau đầu và nhìn thấy lời tạm biệt.

Tin tức trong một câu 1. Danh sách hàng tuần của Steam: "Ghosts Fear" liên tiếp ", 2077" thứ hai ", cho anh ấy tình yêu" đã được quảng bá vào danh sách hàng tuần của tuần mới, và nhiều trò chơi kinh dị của mọi người "Fear Ghosts" là đã kết nối. Các vương miện đã đạt được; đặt hàng trước trước mà tôi hy vọng sẽ được phát hành trong hơn 20 ngày cũng là nơi thứ hai trong danh sách; "GTA5", trước đây đã chống lại danh sách thành công, cũng đã được một chút Cải thiện trong tuần này. ", Kết thúc" Wai World "độc quyền của Epic," Gate of Bade 3 "và VR VR bộ dụng cụ, xếp thứ bảy.2. Mua và thanh toán để thanh toán. Netease công khai hóa phiên bản di động của "Red Market: Rites Night Rites" được phát triển bởi phiên bản di động của "The Rites of Night". Trong khi tham gia vào các nút cơ chế mới và các nút tắt, niềm vui và bầu không khí ban đầu của phiên bản gốc sẽ được khôi phục. Ngày phát hành cụ thể sẽ được phát hành gần đây.

Morgan: Manchester United đã từ bỏ những người giỏi nhất trong lịch sử và cầu xin tôi tha thứ và xin lỗi Ronaldo

3. Bột sắt phương Tây!Một người cha 65 tuổi ở nước ngoài đã xóa 30 "Wild Dart 2" và không để người dùng Reddit Apewatcher Post nói rằng người cha 65 -y của anh ta đang chơi câu chuyện duy nhất của "Wild Dart 2" mỗi ngày. Trò chơi đã không thay đổi trò chơi. Mặc dù nó bị mắc kẹt trong trò chơi đánh bạc, nhưng nó vẫn chưa đạt được nó, nhưng nó đủ để được gọi là một siêu sắt. những giọt nước mắt.4. XSX/S Mới xử lý không dây quốc gia Ngân hàng quốc gia Giá mở trước 419 Yuan XSX/S Bộ điều khiển không dây thế hệ mới, phiên bản trước của Ngân hàng Quốc gia được chính thức mở, giá của ba màu là 419 Yuan (màu xanh dễ bay hơi 459 Yuan), sẽ là 11 vận chuyển từ ngày 10.

Pasia Technology, nhà phát triển hoạt động mô phỏng trong nước của PRG "Person Time", đã chính thức công bố phần tiếp theo tiếp theo của trò chơi ngày hôm nay.Tác phẩm mới được đặt tên là "Thời gian của tôi tại Sandrock", sẽ ra mắt phiên bản trải nghiệm thời gian đầu tiên trong nửa đầu năm 2021 và mở một đám đông mới trên Kickstarter.Sau đây là phiên bản đầu tiên của trò chơi: phiên bản đầu tiên của sự đánh giá cao video quảng cáo: "Shashi Town Time" là phần tiếp theo chính thống của "Posian Time".Câu chuyện diễn ra ở thị trấn Shashi, một thị trấn sa mạc nằm ở giữa thủ đô của thành phố Bosna và thủ đô của Thành phố Liberty.Vâng, đó vẫn là kỷ nguyên của sự hoãn lại của sự tái sinh của nền văn minh sau khi thế giới đó bị phá hủy. Nó có cùng thế giới quan như "thời Ba Tư", và thậm chí dòng thời gian cũng vậy.Người chơi có thể thấy nội dung trứng liên quan đến Ba Tư ở thị trấn Shashi, xem các NPC từ Ba Tư và cũng có thể gặp gỡ các nhân vật mới và đa dạng, trải nghiệm nhiều thăng trầm hơn và tận hưởng sa mạc giúp đỡ sa mạc đang suy đồi này. Ý thức về thành tích của vinh quang trước đây của nó.

"Shashi Town Time" vẫn là một trò chơi đóng vai trò điều hành mô phỏng. Chu kỳ cốt lõi tổng thể của trò chơi giống như "Thời gian người". Xây dựng và xây dựng các đơn đặt hàng để thúc đẩy sự phát triển của dòng chính của câu chuyện.Để hoàn thành đơn đặt hàng, các nhân vật người chơi vẫn cần sử dụng một số lượng lớn các phương pháp thu thập tài nguyên khác nhau, khai quật, cắt, thu thập, nấu ăn, chiến đấu, v.v .; Các loại sinh vật kỳ diệu và thú vị -họ hoàn toàn khác với loại thị trấn ven biển như Bosnia và thậm chí hàng chục NPC nhân vật, mỗi người đều có AI độc lập. Một số trong số chúng sẽ trở thành vợ/vợ của người chơi trong vai trò Tương lai ... Khác với "thời gian Pesia", câu chuyện này diễn ra ở Sands Town, một ngã ba núi sa mạc và đá. Thành phố.

So với thành phố giàu có đối diện với biển và những bông hoa mùa xuân, thị trấn Shashi có một bầu không khí tráng lệ và tráng lệ.Trải nghiệm cuộc sống ở đây, và ngay cả phương pháp nguồn vật liệu, v.v., cũng sẽ khác với Ba Tư.

Vai trò của hội thảo do người chơi đóng cũng sẽ phải đối mặt với một thách thức lớn hơn trước.Ngay cả phiên bản tương lai của "Shashi Town Time" cũng sẽ trực tuyến.

Do thông tin phản hồi từ một số lượng lớn người chơi trong "Thời gian người", nhóm sản xuất đang nghiên cứu cách thêm cơ chế của các trò chơi trực tuyến vào "Shashi Town Time".Đây là lý do tại sao đội ngũ sản xuất đã mở cuộc gây quỹ cộng đồng Kickstarter. Tiền gây quỹ cộng đồng sẽ được sử dụng để tăng cường nghiên cứu và phát triển trò chơi trực tuyến và bấm vào đây để lấy địa chỉ của Kickstarter."Shashi Town Time" sẽ đăng nhập vào các nền tảng Steam và Wegame trong nửa đầu năm 2021 và sẽ được đăng nhập vào các nền tảng trò chơi khác.Hiện tại, cửa hàng Steam của trò chơi và cửa hàng Wegame đã được mở và người chơi quan tâm có thể chú ý đến một làn sóng.

Xin chào, chủ sở hữu của các hội thảo mới và cũ trong trò chơi "Thị trấn Shashi", xin chào!Mọi người đều được chào đón đến Liên minh Thành phố Tự do và đến thị trấn sa mạc -Shashi!Với sự hỗ trợ và giúp đỡ của bạn, "Thời gian người" cuối cùng đã mở ra phần tiếp theo chính thống "Time of Shashi Town".Bạn sẽ xây dựng một hội thảo hoàn toàn mới trên nơi sa mạc này, sử dụng tay để rắc mồ hôi của bạn để giúp thị trấn xa xôi này trên "con đường giàu có" như một sự thay đổi của Trái đất!& Laquo; 123 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""

Trong hai ngày nữa, card đồ họa AMD RX 6000 sẽ được phát hành chính thức, nhưng lần này nó chỉ được công bố trên tờ báo. Vẫn còn một chút thời gian từ việc đánh giá việc dỡ bỏ lệnh cấm và mở sản phẩm của sản phẩm , nhưng nút thời gian cụ thể AMD chưa được thông báo.Theo thông tin mới nhất mà Boshitang có được, AMD sẽ công bố tất cả thông tin của loạt RX 6000 tại một thời điểm vào ngày 28 tháng 10, ngày 29 tháng 10, ngày 29 tháng 10, nhưng ít nhất nó sẽ có sẵn ở Trung Quốc cho đến tháng 11 -Term, hiệu suất đánh giá sẽ được công bố theo thông lệ.

Mô hình đầu tiên bao gồm ba mô hình của RX 6900 XT, RX 6800 XT và RX 6800, tất cả đều dựa trên lõi Navi 21 và sẽ có sê -ri RX 6700 và lõi trung bình Navi 22.RX 6900 XT là thẻ hàng đầu được mong đợi nhất, nhưng có thể xác nhận rằng nó thực sự chỉ là phiên bản công khai của thẻ và số này bị hạn chế. Sẽ không có phiên bản không công khai. Chỉ nhận được RX 6800 XT.

Hiệu suất của RX 6900 XT dự kiến ​​sẽ bắt kịp với RTX 3080 và RX 6800 XT có thể được gắn với RTX 3070 nhiều nhất, điều đó có nghĩa là AMD đã từ bỏ sự cạnh tranh cho độ cao lần này và trực tiếp vào giữa -Range Market Duel Duel EssenceKhông rõ lý do tại sao AMD thực hiện điều này. Người ta ước tính rằng NAVI 21 XTX được sử dụng bởi RX 6900 XT có các hạn chế đối với một hoặc nhiều khía cạnh như tốc độ sản phẩm tốt, mức tiêu thụ năng lượng và hiệu suất, không thể mở ra.Theo tin đồn, RX 6900 XT có 80 đơn vị điện toán và 5.120 bộ xử lý luồng, tần số trò chơi cốt lõi là 2040 MHz, tần số gia tốc là 2330 MHz và bộ nhớ GDDR6 16GB 256 bit, tần số tương đương là ít nhất là 16 GHz.Mã RX 6800 XT là NAVI 21 XT, 72 Đơn vị tính toán, bộ xử lý luồng 4608, Tần suất trò chơi cốt lõi 2015MHz, Tần số gia tốc 2250 MHz và bộ nhớ video.

Mã RX 6800 Navi 21 XL, 64 Đơn vị điện toán, bộ xử lý luồng 4096, tần số trò chơi cốt lõi là 1815 MHz, tần số gia tốc là 2105 MHz và bộ nhớ video vẫn giống nhau.Sau đó, có RX 6700 XT và RX 6700. Về mặt thông số kỹ thuật, chỉ có trước đây được biết đến với 40 đơn vị điện toán trước đây, 2560 bộ xử lý luồng, với bộ nhớ video GDDR6 12GB 192 bit, các bộ khác vẫn chưa được biết.

Theo tin tức từ nhà phát triển Forge Studio và nhà xuất bản Frozen District, trò chơi kinh doanh mô phỏng "The Tenants" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng Steam trong quý đầu tiên của năm 2021. Người chơi sẽ chơi chủ nhà trong trò chơi để giải quyết Những rắc rối của khách thuê.Ảnh chụp màn hình trang Steam Mall: Giới thiệu trò chơi: Lựa chọn cá nhân của người thuê một cách hợp lý.

Chuẩn bị cho một loạt các tình huống phức tạp, bạn không bao giờ biết những rắc rối sẽ xảy ra tiếp theo: hàng xóm tức giận, người thuê nhà rắc rối và thậm chí là sự can thiệp của cảnh sát.Giữ cảnh giác bất cứ lúc nào!Thiết kế căn hộ của bạn một cách cẩn thận để làm cho chúng trông mới.