ệuAvatarPandoraBordertrựctuyếncóramắtvàongày18tháng11khôTrong năm 2017, tín dụng của công ty đã đạt 803 tỷ đô la trong mức cao lịch sử.

ệuAvatarPandoraBordertrựctuyếncóramắtvàongày18tháng11khôLiệu giá dầu có thể vượt qua điện trở không rõ ràng lắm.ệuAvatarPandoraBordertrựctuyếncóramắtvàongày18tháng11khôKhi giá dầu ổn định vị trí ổn định của chướng ngại vật, nó có thể được xác nhận để tạo ra một bước đột phá hiệu quả.

Liệu

ệuAvatarPandoraBordertrựctuyếncóramắtvàongày18tháng11khôSau khi tăng tạm thời qua thời điểm này, nó có thể là một tính năng điển hình của những đột phá sai.ệuAvatarPandoraBordertrựctuyếncóramắtvàongày18tháng11khôMức hỗ trợ ở mức 74,62 đô la. Nếu bạn giảm xuống dưới thời điểm này, hãy xem 73,11-74 đô la Mỹ.ệuAvatarPandoraBordertrựctuyếncóramắtvàongày18tháng11khôDầu thô của Mỹ có thể đánh giá lại mức kháng thuốc trị giá 70,88 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ. Dầu thô Hoa Kỳ có thể đánh giá lại 70,88 đô la mỗi thùng.ệuAvatarPandoraBordertrựctuyếncóramắtvàongày18tháng11khôMức kháng cự là 107%sóng Clink C từ $ 61,81.ệuAvatarPandoraBordertrựctuyếncóramắtvàongày18tháng11khôTheo phạm vi hợp nhất là $ 67,05-69,14, dầu thô của Hoa Kỳ cuối cùng có thể tăng lên $ 71,53.

ệuAvatarPandoraBordertrựctuyếncóramắtvàongày18tháng11khôKhoảng thời gian tạo thành một hình dạng cờ với xu hướng tăng bắt đầu từ $ 61,81, cho thấy mục tiêu cao hơn là khoảng $ 75.ệuAvatarPandoraBordertrựctuyếncóramắtvàongày18tháng11khôNhưng mục tiêu là hoài nghi, bởi vì biểu đồ hàng ngày cho thấy giá dầu đang phải đối mặt với những trở ngại lớn ở mức 71,24 đô la.ệuAvatarPandoraBordertrựctuyếncóramắtvàongày18tháng11khôNeitana cũng nói rằng Iran đã phát hành một lời nói dối để bí mật sản xuất vũ khí hạt nhân và Thỏa thuận hạt nhân Iran dựa trên sự dối trá. Đồng thời, Israel đã chia sẻ các tài liệu bí mật cho Hoa Kỳ và sẽ chia sẻ tài liệu này từ nguyên tử quốc tế Cơ quan năng lượng. Bản chất

ệuAvatarPandoraBordertrựctuyếncóramắtvàongày18tháng11khôTrước đó, Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) đã xác nhận nhiều lần rằng Iran tuân thủ các điều khoản của Thỏa thuận 2015 và Iran đã đàm phán với Hoa Kỳ, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nga và Vương quốc Anh.ệuAvatarPandoraBordertrựctuyếncóramắtvàongày18tháng11khôTheo thỏa thuận, Iran đã chấp nhận các hạn chế đối với các dự án hạt nhân của mình và mở các cơ sở cho các thanh tra quốc tế để đổi lấy cộng đồng quốc tế để giảm bớt các biện pháp trừng phạt đối với nền kinh tế của mình.ệuAvatarPandoraBordertrựctuyếncóramắtvàongày18tháng11khôNgoài ra, Bộ trưởng Ngoại giao mới Pompei đã gặp Neitanahu vào cuối tuần trước.ệuAvatarPandoraBordertrựctuyếncóramắtvàongày18tháng11khôChính quyền Trump đã tuyên bố rằng nếu không thể đạt được thỏa thuận với các đối tác châu Âu, Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vào tháng tới.

Iran đã phủ nhận rằng các cáo buộc của Israel là tiếng Nga của Iran nói dối Iran với thế giới bên ngoài như Iran đã nói ở Neitanahu và đang xây dựng vũ khí hạt nhân.Bộ trưởng Ngoại giao Iran Zarve trả lời rằng các cáo buộc của Thủ tướng Israel Neitanahu đều là những lời nói dối.

Liệu

Đồng thời, Tổng thống Mỹ Trump chỉ sử dụng lời buộc tội của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) để cố gắng chấm dứt Thỏa thuận hạt nhân Iran.Phó Bộ trưởng Ngoại giao Iran cũng nói rằng bài phát biểu của Thủ tướng Israel Neitanahu là vô lý và ngây thơ, trong nỗ lực ảnh hưởng đến quyết định của Tổng thống Hoa Kỳ Trump về thỏa thuận hạt nhân của Iran.Phía Nga công bố tin tức rằng Tổng thống Nga Putin tuyên bố trong lời kêu gọi rằng vị trí của Nga phải được quan sát nghiêm ngặt bởi vị trí Nga trong một cuộc gọi với Thủ tướng Israel Neitanahu.Sau khi Iran trả lời các cáo buộc của Neitanahu, giá của hai loại dầu của Mebu giảm và gần như xóa sạch lợi nhuận sau bài phát biểu của Neitanahu.

Tamas Varga, một chiến lược gia tại Công ty Dầu khí PVM, tin rằng trước thời hạn ngày 12 tháng 5, rất khó để có giá dầu giảm mạnh, nhưng vẫn không cần thiết phải khởi động lại thực tế là Hoa Kỳ sẽ khởi động lại các lệnh trừng phạt chống lại Iran.Sự hỗ trợ của Israel ở Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran?Multi -angle Force Oil Price ShockNDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Một bằng chứng vững chắc cho thấy Iran đang che giấu sự thật rằng vũ khí hạt nhân R & D được che giấu.Theo quan điểm của ngày sửa đổi thỏa thuận hạt nhân Iran do Tổng thống Trump đặt ra vào ngày 12 tháng 5, Hoa Kỳ sẽ nhân cơ hội này để bãi bỏ thỏa thuận hạt nhân Iran và lấy lại kỳ vọng về các lệnh trừng phạt của Iran.

Là một nhà sản xuất dầu lớn trên thế giới, xuất khẩu dầu thô của Iran có thể bị hạn chế và sự không chắc chắn của nguồn cung thị trường dầu có thể tăng lên và giá cả dầu đã tăng hơn 2%.Tình hình địa lý có thể lo lắng hơn nữa, và nó cũng sẽ giúp vàng thu hẹp sự suy giảm hàng ngày.

Liệu

Ngoài ra, chỉ số đô la Mỹ đã ghi lại sự gia tăng một lần nữa. Tỷ lệ hàng năm của Chỉ số giá PCE tháng ba của Mỹ được phát hành vào thứ Hai tốt hơn dự kiến ​​và mục tiêu lạm phát của Fed là 2%, khiến thị trường tăng tốc của Fed được tăng tốc thắt chặt kỳ vọng.Vào thứ Tư (ngày 2 tháng 5), Fed sẽ công bố giải quyết lãi suất mới nhất.

Các nhà phân tích chỉ ra rằng cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang sẽ được dự kiến ​​sẽ được bảo lãnh, nhưng nó sẽ ngụ ý rằng nó sẽ tăng lãi suất một lần nữa vào tháng Sáu.Mặt khác, có một khởi đầu tốt của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ vào thứ Hai, nhưng kết thúc không được đảm bảo và các chỉ số chính được đóng cửa ở điểm thấp nhất trong ngày. Giảm 0,6%.Vào thứ ba, giá trị dự đoán của giá trị trước đây của tên chỉ số quốc gia là 12:30 lãi suất tiền mặt có thể của Úc PMI55. 120: 30 Tỷ lệ GDP hàng tháng (%)-0.10.321: 45 Giá trị cuối cùng của Sản xuất nhãn hiệu Hoa Kỳ trong tháng 4 của Hoa Kỳ vào tháng 4 vào tháng 4 Fed ở Úc công bố giải quyết lãi suất.Đánh giá vào thứ Hai Thủ tướng Israel Neitanahu: Có bằng chứng thuyết phục cho thấy Iran đang che giấu thực tế rằng vũ khí hạt nhân nghiên cứu và phát triển được che giấu; Nuchin: Tổng thống Trump vẫn đang xem xét Thỏa thuận hạt nhân Iran; : Cần phải thúc đẩy các cuộc đàm phán Brexit với Vương quốc Anh trong một vài phía tiếp theo;, Câu lạc bộ Weite hoặc Advance; Cục Thống kê Quốc gia: Vào tháng 4 năm 2018, Chỉ số quản lý mua sắm sản xuất Trung Quốc và Chỉ số hoạt động kinh doanh không sản xuất được mở rộng đều đặn; 260,66%Chỉ số NASDAQ 7066.27-53.53-0,75%DOW JONES Công nghiệp 24163.15-148.04-0,61%Anh FTSE7509.307,090,09%Dax12612.113131.240.25 Các Giảm là 0,61%, ở mức 24163,15 điểm; S & P 500 đóng cửa ở mức 21,86 điểm vào thứ Hai, giảm 0,82%xuống còn 2648,05 điểm; Chỉ số NASDAQ đóng cửa ở mức 53,50 điểm vào thứ Hai, giảm 0,75%xuống 7066,27 điểm.Giá mới nhất của hàng hóa, tăng và giảm, Gold Gold 1315.33-8,67-0,65%SPOT 钯 967,07-5.07-0.52%Bạc 16,33-0.18-1.11%SPOT BLATINUM 904,59-10,74-1,17 -0,73% dầu thô của Hoa Kỳ là 68.570,470,69% trong một hàng Thủ tướng Israel Neitanahu, nói rằng theo bằng chứng mới nhất của nắm bắt mới nhất, Iran đã che giấu vũ khí hạt nhân R & D.Bài phát biểu này đã kích hoạt các lệnh trừng phạt đoán của thị trường đối với các biện pháp trừng phạt của Iran đã gây ra các lệnh trừng phạt đối với Hoa Kỳ và có thể gây ra những lo ngại về tình hình chặt chẽ ở Trung Đông.

Giá dầu tăng hơn 2%.Ngoài việc báo giá của vàng và bạc và dầu thô ở trên, nó cũng sẽ lấy giá mới nhất của báo giá của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải, giá mới nhất tăng và giảm. Tên ngoại hối, giá mới nhất tăng và giảm, chỉ số đô la Mỹ 91.840.280,31%Euro 1.2079-0.0051-0,42%USD 1.3766-0.0015-0.11%Dollar Yen 109,330.28 0.26%Úc Doll 0,67%chỉ số của Hoa Kỳ đã tăng vào thứ Hai. Thị trường dự kiến ​​sẽ duy trì lãi suất trong tuần này, nhưng nó sẽ gợi ý tăng lãi suất vào tháng Sáu.

Đồng bảng Anh tiếp tục giảm. Vì dữ liệu kinh tế được công bố tuần trước thường ít hơn dự kiến, kỳ vọng của thị trường về Ngân hàng Anh vào tháng 5 tăng đáng kể.Tin tức tài chính quốc tế [Thủ tướng Israel Neitanahu: Có bằng chứng thuyết phục cho thấy Iran đang che giấu sự thật của vũ khí hạt nhân R & D] Thủ tướng Israel Neitaniah .

Có 100.000 tài liệu bí mật chứng minh rằng Iran đang "nói dối".Iran có một kế hoạch bí mật để chế tạo vũ khí hạt nhân và đã tham gia vào sự tập trung của nguyên liệu thô hạt nhân trong những năm gần đây.

.Cách tiếp cận hiện tại của tôi với Iran là "chính xác 100%."Người ta tin rằng các cuộc đàm phán với nhà lãnh đạo hàng đầu của Triều Tiên Kim Jong -un sẽ được thực hiện thành công.Các địa điểm, bao gồm các khu vực phi quân sự và Singapore, có thể là nơi họ gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un.

[Thủ quỹ Hoa Kỳ Nurchin: Tổng thống Trump vẫn đang xem xét thỏa thuận hạt nhân Iran] Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nurchin: Tổng thống Trump vẫn đang xem xét thỏa thuận hạt nhân Iran.Các lệnh trừng phạt kinh tế đối với Triều Tiên đang làm việc.

Có một động lực rất mạnh mẽ của tăng trưởng kinh tế.Tỷ lệ lạm phát dự kiến ​​sẽ tăng mạnh.

Hoa Kỳ hoàn toàn có khả năng duy trì tốc độ tăng trưởng GDP 3%..

Thực sự có những rủi ro cho các cuộc đàm phán Brexit và phải được chuẩn bị cho tất cả các kết quả có thể.Tự tin để đạt được một giải pháp hợp lý để tránh biên giới cứng của Ireland.Đạt được thỏa thuận với Ireland sẽ mở đường cho một loạt các thỏa thuận.[Han Qingwatai: Lịch trình của Đại hội Vàng sắp được phát hành, và Câu lạc bộ Weite hoặc Advance] theo người phụ trách Qingwatai, Tổng thống Mỹ Trump nói rằng Hội nghị thượng đỉnh Bắc Triều Tiên và Mỹ sẽ được tổ chức trong 3 đến 4 tuần. Nó được tổ chức vào giữa tháng, và hai cuộc nói chuyện lớn quá nhỏ gọn.

Khi phạm vi của ứng cử viên của Hội nghị thượng đỉnh Bắc Triều Tiên và Mỹ dần dần bị thu hẹp, Triều Tiên và Hoa Kỳ có thể sớm hơn để xác định ngày của các cuộc đàm phán trước đó. Sau khi các cuộc đàm phán của Hàn Quốc được hoàn thành, Hội nghị thượng đỉnh DPRK -US Ngày nói chuyện được quyết định.Tin tức tài chính trong nước Macro trong nước [Cục Thống kê Quốc gia: Vào tháng 4 năm 2018, Trung Quốc Chỉ số quản lý mua hàng sản xuất và chỉ số hoạt động kinh doanh phi sản xuất đã mở rộng đều đặn] Các tính năng chính của tháng này: Đầu tiên, việc sản xuất mở rộng ổn định, nhu cầu chung là ổn định; thứ hai, thứ hai, thứ hai, thứ hai, thứ hai, thứ hai, thứ hai Sản xuất cao, ngành công nghiệp tiếp tục dẫn đầu, và sự phát triển chất lượng cao đã tăng dần; thứ ba là việc nhập khẩu và xuất khẩu tiếp tục duy trì tăng trưởng, và tốc độ tăng trưởng đã làm chậm; Và lợi ích của công ty đã được cải thiện; sự thịnh vượng của doanh nghiệp.

[Phiên bản hàng ngày của mọi người: Giai điệu ổn định của tỷ giá hối đoái RMB không thay đổi, ma sát thương mại đã có tác động hạn chế] Phiên bản ở nước ngoài hàng ngày của mọi người đã trích dẫn các nhà phân tích chỉ ra rằng trong những năm gần đây, sự ổn định kinh tế vĩ mô của Trung Quốc , Chính sách tiền tệ ổn định, tăng trưởng kinh tế Sức mạnh nội sinh và hiệu quả chất lượng đã được cải thiện liên tục.Đồng thời, với sự cải thiện khả năng cạnh tranh của sản phẩm Trung Quốc và tăng cường mức độ hội nhập với nền kinh tế thế giới, việc quốc tế hóa RMB cũng đã tăng tốc.

Trong bối cảnh này, mặc dù ma sát thương mại hiện tại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, Trung Quốc không có ý định cũng không cần phải tìm kiếm "lợi thế xuất khẩu" như vậy thông qua sự mất giá của Renminbi.Do đó, giai điệu của biến động hai chiều trong tỷ giá hối đoái RMB trong một phạm vi hợp lý sẽ không thay đổi.