ọaChỉsốvậnchuyểnhànghóabiểnBalticđãtănglênmộtnămcaonhấtvàothứNgoài ra, cải cách định hướng thị trường của hệ thống lương hưu cũng mang lại nhu cầu sản phẩm của FICC.

ọaChỉsốvậnchuyểnhànghóabiểnBalticđãtănglênmộtnămcaonhấtvàothứJPMorgan Chase: Giao dịch của các tòa nhà thứ hai làm giảm các nhà phát triển tốt để thích Sun Hung Kai Land Bất động sản (00016)ọaChỉsốvậnchuyểnhànghóabiểnBalticđãtănglênmộtnămcaonhấtvàothứ0700-1,45%danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc 1024-1.37%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn Đã thêm. Thêm các vị trí khác để kết thúc thị trường chứng khoán Caiqing đầu tư của Anh vào thứ năm, Kuaishou (HK: 1024) đã giảm 5%xuống còn 49 đô la Hồng Kông.

Minh họa: Chỉ số vận chuyển hàng hóa biển Baltic đã tăng lên một năm cao nhất vào thứ Hai.

ọaChỉsốvậnchuyểnhànghóabiểnBalticđãtănglênmộtnămcaonhấtvàothứTheo các tài liệu công bố của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, cổ đông lớn của Kuaishou Tencent Holdings (HK: 0700) đã gửi hơn 51 triệu cổ phiếu nhanh chóng cho các đối tác vốn bên ngoài, với giá trị thị trường khoảng 2,6 tỷ đô la Hồng Kông.ọaChỉsốvậnchuyểnhànghóabiểnBalticđãtănglênmộtnămcaonhấtvàothứSau khi phân phối, cổ phiếu của Tencent đã giảm từ 20,45%xuống còn 19,02%.ọaChỉsốvậnchuyểnhànghóabiểnBalticđãtănglênmộtnămcaonhấtvàothứ.Chiến lược gia trưởng của Morgan Chase: Ngay cả khi sự suy giảm là nhẹ nhàng, cổ phiếu Mỹ sẽ giảm ít nhất 15% thị trường lớn?Chỉ số Thượng Hải đã đạt mức cao mới trong gần 10 tháng và hơn 200 quỹ đã tăng lên một chiều cao mới!Nhìn vào phán quyết mới nhất của việc giải quyết tiền tệ toàn cầu phải đối mặt với những thay đổi lớn, nó đã trở thành một xu hướng để đi đến đô la Mỹ?.ọaChỉsốvậnchuyểnhànghóabiểnBalticđãtănglênmộtnămcaonhấtvàothứĐể hỗ trợ sự kết nối của thị trường tài chính đại lục và Hồng Kông, việc quốc tế hóa RMB và tài chính nâng cao xanh, nó đã tăng cường vai trò của Hồng Kông như là một trung tâm kinh doanh RMB ngoài khơi toàn cầu và một trung tâm tài chính quốc tế. & ldquo; Chế độ quầy kép Dual-rmb của Hồng Kông & cơ chế đại lý bộ đếm kép.ọaChỉsốvậnchuyểnhànghóabiểnBalticđãtănglênmộtnămcaonhấtvàothứMô hình quầy kép Dual Dual của Hồng Kông có nghĩa là cùng một công ty niêm yết có thể sử dụng đô la Hồng Kông và hai loại tiền tệ RMB và giao dịch cổ phiếu của họ.

ọaChỉsốvậnchuyểnhànghóabiểnBalticđãtănglênmộtnămcaonhấtvàothứCổ phiếu của các công ty niêm yết cổ phiếu Hồng Kông với các mô hình quầy kép không chỉ có thể sử dụng đô la Hồng Kông mà còn sử dụng các giao dịch RMB.ọaChỉsốvậnchuyểnhànghóabiểnBalticđãtănglênmộtnămcaonhấtvàothứSự ra mắt của mô hình quầy kép có nghĩa là có thể trực tiếp mua cổ phiếu Hồng Kông của các nhà đầu tư đại lục để trực tiếp mua cổ phiếu Hồng Kông.ọaChỉsốvậnchuyểnhànghóabiểnBalticđãtănglênmộtnămcaonhấtvàothứHướng dẫn hiệu suất US Express nhắc lại các hướng dẫn về hiệu suất của mình. Dự kiến ​​doanh thu hàng năm từ năm 2023 sẽ tăng 15%lên 17%và thu nhập trên mỗi cổ phiếu sẽ là $ 11,00 đến $ 11,40.

ọaChỉsốvậnchuyểnhànghóabiểnBalticđãtănglênmộtnămcaonhấtvàothứChi tiêu của người tiêu dùng vượt quá dự kiến ​​rằng doanh thu Q1 của American Express tăng 21,7% nămọaChỉsốvậnchuyểnhànghóabiểnBalticđãtănglênmộtnămcaonhấtvàothứMS-1.24%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc ứng dụng tài chính của Zhitong để biết rằng Citi phát hành các báo cáo nghiên cứu và Morgan Stanley (MS) (MS. Hoa Kỳ) Giá mục tiêu giảm từ 100 đô la xuống còn 95 đô la và duy trì xếp hạng "trung lập".ọaChỉsốvậnchuyểnhànghóabiểnBalticđãtănglênmộtnămcaonhấtvàothứCiti nói rằng sự tăng trưởng doanh số của Morgan Stanley được thúc đẩy bởi doanh nghiệp và kinh doanh thu nhập cố định của ngân hàng đầu tư, và một số mức lương và chuẩn bị cao hơn đã được bù đắp, vì vậy giá mục tiêu đã được hạ xuống để phản ánh triển vọng lợi nhuận thấp.ọaChỉsốvậnchuyểnhànghóabiểnBalticđãtănglênmộtnămcaonhấtvàothứBáo cáo tài chính được công bố vào ngày 19 tháng 4 (thứ Tư) cho thấy doanh thu ròng của Morgan Stanley Q1 là 14,52 tỷ USD, vượt quá kỳ vọng thị trường là 14,1 tỷ USD, một năm -giảm 1,9%; 2,98 tỷ, giảm 19% năm -giảm 19%; sau khi pha loãng, thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,7 đô la, vượt quá kỳ vọng thị trường là 1,65 và cùng kỳ năm ngoái là 2,02 đô la.

Citi: Triển vọng lợi nhuận yếu đã giảm giá mục tiêu của Morgan Stanley xuống còn 95 đô laBX-3,51%Thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu vào kết hợp thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc ứng dụng tài chính Zhitong. Lý do chính cho sự suy giảm lợi nhuận trong quý đầu tiên là để phá vỡ thị trường với lãi suất chuẩn đang gia tăng. Ngoài ra, cuộc khủng hoảng ngân hàng Hoa Kỳ vào tháng 3 đã thúc đẩy các hoạt động phù hợp giao dịch của công ty bị chậm lại.

Minh họa: Chỉ số vận chuyển hàng hóa biển Baltic đã tăng lên một năm cao nhất vào thứ Hai.

Blackstone có trụ sở tại New York tuyên bố trong một tuyên bố hôm thứ Năm rằng lợi nhuận phân phối giảm 36%so với cùng kỳ năm trước xuống còn 1,25 tỷ đô la, là 0,97 đô la mỗi cổ phiếu, nhưng dữ liệu này vượt quá 0,94 đô la Mỹ. , nhưng một năm -giảm 36%.Các tài sản được quản lý bởi 8%tăng 891,3 tỷ đô la Mỹ, tiếp cận mốc nghìn tỷ đô la.Dữ liệu cũng cho thấy lợi nhuận liên quan đến lợi nhuận liên quan đến lợi nhuận của Blackstone Q1 là 1,04 tỷ đô la Mỹ, giảm 9%.Trước thị trường chứng khoán Mỹ, giá cổ phiếu của Blackstone đã giảm gần 2%.

Nhưng vào thứ Tư, cổ phiếu đã tăng khoảng 25%trong năm nay.Tập đoàn Blackstone hiện đã phát triển thành một lực lượng thống trị trong lĩnh vực tài chính khác ngoài thị trường cổ phiếu và trái phiếu. Tập đoàn này là một người khổng lồ trong lĩnh vực tư nhân hóa, sáp nhập và mua lại và giao dịch bất động sản.Bây giờ, nó phải làm việc chăm chỉ để đối phó với cách thức tăng lãi suất của Fed sẽ ảnh hưởng đến thang đo giao dịch của công ty và thực hiện tốt công việc đệm cho cuối thời gian tăng trưởng nhanh chóng."Sự chậm lại trong môi trường giao dịch không gây sốc", Jon Gray, chủ tịch của Blackstone Group, cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

"Xem xét sự không chắc chắn, một số điều tiến triển chậm."So với một năm trước, đối tác giao dịch của Tập đoàn Blackstone thậm chí còn miễn cưỡng đổi khoản đầu tư, dẫn đến giảm doanh thu bán hàng khoảng 22%.

Minh họa: Chỉ số vận chuyển hàng hóa biển Baltic đã tăng lên một năm cao nhất vào thứ Hai.

Họ cũng sẽ tăng tốc độ đầu tư mới hơn một nửa.Sự không chắc chắn về kinh tế đang kiểm tra mức độ quan tâm của các chiến lược đầu tư thay thế và thương mại hơn của các nhà đầu tư so với cổ phiếu và trái phiếu.

Trong quý đầu tiên, dòng tài sản ròng của Blackstone là 29,5 tỷ USD, thấp hơn 39,9 tỷ đô la Mỹ trong cùng kỳ năm ngoái.Bộ phận bất động sản của Blackstone là nguồn vốn ròng lớn nhất trong quý này, nhưng quỹ ủy thác bất động sản của nó đã được chuộc lại trong cuộc khủng hoảng ngân hàng Hoa Kỳ, nhưng quy mô của các quỹ trong bộ phận bất động sản vẫn còn bù đắp cho một Một số mức độ nhất định ở một mức độ nhất định. Khoảng thu nhập bất động sản Blackstone là 70 tỷ đô la trong ủy thác thu nhập bất động sản Blackstone mang lại nỗi đau mang lại.Điều đáng chú ý là sau khi ngày càng có nhiều khách hàng cố gắng rút khỏi, Quỹ bất động sản này, một quỹ bất động sản giàu có, đã hạn chế quy mô mua lại trong những tháng gần đây.Là một trong những chủ sở hữu bất động sản kinh doanh lớn nhất thế giới, Blackstone đã giảm sự định giá của một số văn phòng thương mại Mỹ trong quý này vì nhiều nhân viên vẫn miễn cưỡng trở lại làm việc sau dịch bệnh.Công ty đã cắt bỏ việc mở bất động sản thương mại này. Hiện tại, tòa nhà văn phòng Hoa Kỳ chiếm chưa đến 2%danh mục đầu tư bất động sản, ít hơn 61%trong năm 2007, các nhà đầu tư đã lo lắng về Việc mở bất động sản thương mại trong rủi ro vi phạm hợp đồng gần đây của Blackstone.Một trong những yếu tố để kéo lợi nhuận của nó là đầu tư vào CoreBridge Financial Inc (CRBG.US). Năm 2021, Blackstone có được một công bằng thiểu số của công ty bảo hiểm. Là một trao đổi, Blackstone đã khóa giao dịch. Nó sẽ được quản lý theo thời gian quản lý thời gian Quản lý theo thời gian. Nó ngày càng có nhiều tài sản.

Tuy nhiên, giá cổ phiếu của Corebridge đã giảm 15%trong năm nay.Sự gia tăng lãi suất thực sự có lợi cho một trong các bộ phận kinh doanh, nghĩa là bộ phận kinh doanh tín dụng.

Đầu tư cổ phần tư nhân của Blackstone là hiệu suất tốt nhất trong mùa giải, với tỷ lệ hoàn vốn là 3,4%.Gray cũng nói rằng sự hỗn loạn của ba ngân hàng khu vực ở Hoa Kỳ vào tháng trước đã tạo ra cơ hội đầu tư -sau khi Tập đoàn Blackstone hỗ trợ một công ty trả giá tại Ngân hàng Thung lũng Silicon, Blackstone đã đàm phán với các ngân hàng nhỏ, hy vọng sẽ cung cấp cho họ Ngày càng có nhiều ngân hàng nhỏ hy vọng sẽ giảm quy mô của bảng cân đối kế toán.

"Vì sự chú ý của thanh khoản, họ có thể muốn tìm đối tác.“Gray nói.

Cuộc khủng hoảng ngân hàng Hoa Kỳ tác động đến việc sáp nhập và mua lại và lợi nhuận của lĩnh vực bất động sản Blackstone Group Q1 giảm mạnh 36%Vào mùa xuân năm 2023, mối quan hệ giữa Trung Quốc và châu Âu và sự phát triển trong tương lai đã thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế.Sau Tổng thống Pháp Macron và chủ tịch của Ủy ban châu Âu Feng Delin đến Trung Quốc, Bộ trưởng Ngoại giao Đức Berbek đã đến thăm Trung Quốc từ ngày 13 đến 15 tháng 4 để tiếp tục cuộc trò chuyện giữa Trung và Châu Âu.Sau dịch bệnh vương miện mới, sự phục hồi kinh tế toàn cầu không dễ dàng.

Dưới ảnh hưởng của cuộc xung đột -ukraine Nga -ukraine, châu Âu, có tác động lớn nhất đến biến động giá năng lượng, đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng có.Được thúc đẩy bởi địa chính trị và nhu cầu cấp thiết để phục hồi, châu Âu cần khẩn cấp để tăng cường hợp tác với Trung Quốc.

Woodker, Chủ tịch Phòng Thương mại EU.Nguồn: Phòng Thương mại EU) Gần đây, Woodker, Chủ tịch Phòng Thương mại EU Trung Quốc và Phó Chủ tịch của Tập đoàn Hóa chất BASF của Đức, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với các phóng viên truyền thông bao gồm cả tuần. Câu hỏi, và đưa ra tương lai của Trung Quốc -Europe hợp tác.

Tại sao các chính trị gia châu Âu của Liên minh châu Âu thường đến thăm Trung Quốc gần đây?Năm ngoái, chính phủ châu Âu và các doanh nghiệp đã có một sự lo lắng sâu sắc về quan hệ kinh tế và thương mại nước ngoài -thâm hụt.Theo dữ liệu thương mại hàng hóa quốc tế do Cục Thống kê EU công bố vào ngày 31 tháng 3, Liên minh châu Âu có thâm hụt 432 tỷ euro vào năm 2022.

Con số này vượt quá một nửa tổng số lượng giao dịch ở Trung Quốc và Châu Âu của Trung Quốc và Châu Âu là 856,3 tỷ euro, là giá trị thấp nhất của Liên minh châu Âu kể từ năm 2002.Năm 2021, Liên minh châu Âu đã bị thâm hụt thương mại -lần cuối cùng là 7 năm trước.Tuy nhiên, giá năng lượng tăng vọt trong năm 2022 đã khiến tình hình trở nên mạnh mẽ và khối lượng nhập khẩu của hàng hóa EU tăng 41%năm.Liên minh châu Âu gặp phải thâm hụt thương mại lớn vào năm 2022.

.Mặc dù thương mại Trung Quốc -Europe đã tăng 22,8%năm -năm 2022, Hoa Kỳ đã thay thế Trung Quốc làm đối tác thương mại lớn nhất của Liên minh châu Âu năm ngoái.

Tổng số lượng giao dịch hàng hóa ở Hoa Kỳ-EU đạt 86,7 tỷ euro, chiếm 11,4 tỷ euro so với tổng số tiền giao dịch hàng hóa giữa Trung Quốc và Châu Âu.Trong số đó, Liên minh châu Âu đã xuất khẩu 509,3 tỷ euro sang Hoa Kỳ và nhập khẩu 358,4 tỷ euro, tăng lần lượt là 27,5%và 53,5%.

Trong cùng thời kỳ, Liên minh châu Âu đã xuất khẩu 233,3 tỷ euro sang Trung Quốc và nhập khẩu 626 tỷ euro, tăng lần lượt là 3%và 32,1%.Woodker đề cập cụ thể rằng 6,4 triệu container đã được chuyển từ Trung Quốc đến Liên minh châu Âu vào năm 2022, điều đó có nghĩa là người tiêu dùng châu Âu thích các sản phẩm của Trung Quốc.