ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4120BtươngđốĐược phát triển bởi Still Running, trò chơi giống như Pixel -Style Soul "Bệnh nhân: Seven Acolytes" do Merge Games phát hành đã công bố ngày phát hành, sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 để hạ cánh trên PC/PS4/Xbox One/Switch nền tảng ( Đây là trên Steam Mall).

ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4120BtươngđốĐội bốn người phụ nữ: Các cầu thủ chuyên nghiệp bốn người trong tài năng văn hóa và quân sự đã va chạm với sự nổi tiếng của sự nổi tiếng.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4120BtươngđốMomo's Smart, Nine Focus, Spring Brother Skill, Zhuge Pippi's Learning, Beauty, Talent, Technology and Archit Hai "Brogon Big Brothers" của Yang Xiaolong và Erlong. Người chơi tạo thành một bộ phim truyền hình rồng đôi mạnh mẽ! Người chơi, huấn luyện viên, neo, bình luận, mỗi thành viên trong đội đều ở một vài vị trí, cho dù đó là một người đang phi nước đại Lĩnh vực hoặc các chương trình đa dạng. Cuộc thi vẫn là một cơn bão có động não tốt, gần 360 độ không có ngõ cụt và bốn người bảo vệ các trò chơi bão tuyết theo mọi hướng có thể cưỡi bụi trong năm vật phẩm Điều đó nhấn mạnh toàn diện.

Dự báo cân bằng thương mại Hoa Kỳ -41,20B tương đối -35,44B

ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4120BtươngđốSee Tan'er nói Đội: 729 SOUND Factory Factory Counteral Park Supption đã mở ra những thách thức tưởng tượng. Các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng từ 729 nhà máy âm thanh Ajie, Liu Ye, Yang Tianxiang, Qiao Shiyu bốn "Sẽ phá vỡ các rào cản thứ nguyên để đưa thử nghiệm cuối cùng đến" Đội Paradise ".ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4120BtươngđốYE XIU, LANHE, Tang ROU, Các hành động của thiên tài E -sports trong "Full -time Master" đã sẵn sàng chơi người chơi số một trong thực tế và "bản thể học" của Doomsday Iron Fist, Elidan và Alsace cũng sẽ Cho phép cảnh mọi người nhớ lại áp lực nặng nề mà họ cảm thấy khi đối mặt với họ trong thế giới trò chơi.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4120BtươngđốĐội mơ với đội hình sang trọng nhất của mùa giải đã sẵn sàng để đi, và một bữa tiệc nghe nhìn siêu chiều rất được mong đợi sắp được dàn dựng! "Công viên Iron Five" Theo quyết định của người tạo ra công viên, Blizzard Game Iron Man sẽ thay đổi hệ thống cạnh tranh nghiêm túc trước đó và thay thế nó bằng một "cuộc đối đầu lạ mắt" dễ dàng hơn trong mùa giải này.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4120BtươngđốCác đội thử thách khác nhau sẽ đến thăm thứ 66 của "Đội Paradise Iron Five", các điểm tham quan trò chơi như Quốc lộ 66, Hearthstone, Iron Castle và Tayron Metropolis. Đến ngày 31 tháng 12 hàng tuần vào lúc 20:00, hãy khám phá và thách thức "Thiên đường Iron Five" với bước chân của khách!ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4120BtươngđốHiện tại, chuyến lưu diễn mới về cuộc phiêu lưu hành động kinh dị "Little Nightmare 2" đã được ra mắt trên trang Steam Mall, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 2 năm 2021. Trò chơi hỗ trợ đơn giản hóa Trung Quốc. Sau đây là trò chơi công cộng chính thức Nội dung giới thiệu.

ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4120BtươngđốẢnh chụp màn hình trang Steam Mall: Giới thiệu trò chơi: Quay trở lại thế giới kinh hoàng hấp dẫn -Trong hành trình phiêu lưu hồi hộp của "Little Nightmare 2", bạn sẽ biến thành một cậu bé Mono, nơi sóng vô tuyến bị che giấu, vì vậy trong một thế giới xoắn.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4120BtươngđốMono sẽ hợp tác với cô gái mặc áo mưa màu vàng, Xiao Liu, để tiết lộ bí mật ẩn của tháp tín hiệu.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4120BtươngđốMột tuần sau, "Destiny 2: Ling Guang's Carving" sẽ được mở khóa hoàn toàn.

ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4120BtươngđốBạn cũng có thể sử dụng cơ hội cuối cùng để đặt trước phiên bản sang trọng của bộ phim mở rộng mới, có được một chiếc Shell thông minh mờ kỳ lạ mới, logo huyền thoại mới và biểu hiện kỳ ​​lạ "Ice Touch", mở khóa những món quà đặc biệt được chuẩn bị cho "Destiny 2" Đối với bạn trong một tư thế mới, hãy đặt chân vào Muwei II bí ẩn!ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4120BtươngđốNewzoo một lần nữa đưa ra ước tính thị trường trò chơi toàn cầu vào năm 2020.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4120BtươngđốTừ 159,3 tỷ đô la trước đó đến 174,9 tỷ đô la Mỹ, tăng 20%.ựbáocânbằngthươngmạiHoaKỳ4120BtươngđốTrong một báo cáo được cập nhật hôm nay, Newzoo nói rằng việc cải thiện dự đoán này dựa trên phân tích báo cáo tài chính của công ty trò chơi trong nửa đầu năm. Kết quả cho thấy xu hướng trò chơi của báo cáo trước đó đang tăng tốc phát triển -Không phải là sự thay đổi đột ngột của thị trường.

Công ty cũng chỉ ra rằng mặc dù tốc độ ban đầu của bệnh viêm phổi New Crown đã chậm lại, ngay cả ở những khu vực mà các biện pháp phong tỏa đã dừng lại, người tiêu dùng đã tham gia vào các trò chơi cao hơn trước.Trung Quốc và Hoa Kỳ vẫn chiếm 49% thị trường Newzoo tiếp tục chia sẻ điều chỉnh các dự đoán của mình, ảnh hưởng đến nguồn doanh thu của tất cả các nền tảng: doanh thu trò chơi PC tăng từ 36,9 tỷ USD lên 37,4 tỷ USD, doanh thu trò chơi di động tăng lên từ 77,2 tỷ đô la Mỹ đến 86,3 tỷ đô la doanh thu của các máy chơi game tăng từ 45,2 tỷ USD lên 51,2 tỷ USD.

Dự báo cân bằng thương mại Hoa Kỳ -41,20B tương đối -35,44B

Nền tảng máy chủ đã bị ảnh hưởng đáng kể nhất. Bởi vì doanh thu của máy chủ trong nửa đầu năm vượt quá mong đợi, nó đã tăng 21 % năm -đã vượt quá gấp đôi so với dự đoán ban đầu -về cơ bản, doanh thu của máy chủ sẽ giảm trong năm của chủ nhà mới.Newzoo đã sửa đổi báo cáo trong nửa đầu năm, cũng là do tác động không thể đoán trước của bệnh viêm phổi New Crown trên thị trường.Hôm nay (ngày 5 tháng 11), Glory Temu Mo chính thức phát hành thông tin chi tiết về "Ba vương quốc 14 Phiên bản tăng cường sức mạnh", "Ba vương quốc 14 với Phiên bản tăng cường sức mạnh" và "Pseudo -report". Nó đã được phát hành vào ngày 10 tháng 12, sau đây, như sau, và sau đây là các chi tiết cụ thể được tiết lộ bởi quan chức.■ Xuất hiện lại chế độ chiến đấu của ba vương quốc lãng mạn của cảnh nổi tiếng "Trận chiến thống trị" sẽ được thêm vào kịch bản ngắn "Trận chiến thống trị" trong "Sự lãng mạn của ba vương quốc" trong "Phiên bản mạnh mẽ".

"Trận chiến tốt nhất" chứa "Liên minh Zhuo Anti -dong" mà Dong Zhuo đối đầu với anh hùng, và "Trận chiến Guandu" của Yuan Shao và Cao Cao được coi là "Trận chiến của vách đá đỏ" mà ba vương quốc. "Trận chiến Jingzhou" và năm kịch bản bao gồm hai bản phát hành của Zhuge Liang và Sima Yi "The Battle of the Wudangyuan".Trong "Trận chiến của Cliff Red", người chơi có thể chọn "Zhou Yu", trong "Battle Jingzhou Battle", bạn có thể chọn "Guan Yu", "Cao Ren" và "Lu Meng". "Sima Yi" và các kịch bản chung khác Không thể chọn lực để chơi.Mỗi kịch bản cũng chứa các sự kiện ban đầu, thêm đóng băng trên Icing trên cảnh nổi tiếng của ba vương quốc.Ngoài ra, tại thời điểm phá vỡ hải quan, sẽ có nhiều yếu tố ghi điểm dựa trên số lượng vòng được sử dụng bởi người chơi để phá vỡ phong tục và số lượng chiến tranh và số lượng phương pháp chiến đấu và số lượng chiến đấu Phương pháp, cũng sẽ kiểm tra công nghệ của người chơi.

■ Hãy để các tùy chọn mới tích cực hơn của ZHi "Pseudo -Report" và "Kiến trúc phá hủy" và "Pseudo -Reports" là những hướng dẫn của quân đội có thể truyền bá Pseudo -Reports cho lực lượng của kẻ thù và có thể khiến chúng trở thành bẫy do lực lượng của chúng ta đặt ra.Sau khi thiết lập bẫy trước, nếu bạn thực hiện các hướng dẫn "giả hành" cho các lực lượng của kẻ thù, bạn có thể làm gián đoạn lệnh ban đầu của lực lượng kẻ thù và đưa nó đến nơi đặt bẫy.

Dự báo cân bằng thương mại Hoa Kỳ -41,20B tương đối -35,44B

Thành công của Pseudo -Report được gắn liền với giá trị tình báo, và tổng thể cao cấp sẽ hoạt động tích cực hơn trên chiến trường. Đồng thời, Pseudo -Report cũng sẽ thêm các tính cách mới như "Break Break" và "" Ánh sáng ", làm cho tính cách của Đại tướng nổi bật hơn.Ngoài ra, nó cũng sẽ được thêm vào "sự phá hủy của tòa nhà" mới có thể bị phá hủy cho các tòa nhà và tòa nhà có thể bị phá hủy mà không cần gửi quân.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng mong đợi thông tin mới được công bố trong tương lai!"The Three Kingdoms 14 Power Edition" và "Ba vương quốc 14 với phiên bản nâng cao sức mạnh" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2020. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.Báo cáo tài chính mới của Nintendo (ngày 30 tháng 3 đến ngày 30 tháng 9) đã được chính thức phát hành vào ngày hôm nay (ngày 5 tháng 11). Tổng doanh số của quý này đạt 769,5 tỷ yên, trong đó doanh số ở nước ngoài là 596,4 tỷ yên, chiếm tổng doanh số, chiếm tổng doanh số dưới 77,5%.Lợi nhuận là 291,4 tỷ yên và lợi nhuận bình thường là 297,4 tỷ yên. Lợi nhuận ròng do chủ sở hữu của công ty mẹ là 213,1 tỷ yên.Doanh số bán phần mềm trong quý này tăng lên, trong đó doanh số phần cứng đạt 12,53 triệu (80,9%năm -on -year) và doanh số phần mềm đạt 102,5 tỷ (71,4%năm -on).Doanh thu liên quan đến thiết bị di động và IP đạt 26,7 tỷ yên (33,9%năm -on -year).Theo báo cáo tài chính, Switch đã bán được 8,63 triệu đơn vị (68%năm -on -yar) trong quý này, Switch Lite đã bán được 4,17 triệu đơn vị (tăng 113,7%trong năm) và doanh số phần mềm đạt 102,5 triệu người ( 71,4%năm -on -year).

Quý này đã bán được 14,27 triệu bộ "tình bạn rừng", "Bộ sưu tập 3D của Himelou" đã bán 5,21 triệu đơn vị ", Hatio Oukam 8 Deluxe Edition" đã bán được 4,21 triệu đơn vị "Tính đến cuối tháng 9 năm 2020, doanh số toàn cầu của máy chủ chuyển đổi đã vượt quá 68,3 triệu đơn vị.

So với cùng kỳ năm ngoái, một số lượng lớn các trò chơi IP cũ có một bước nhảy vọt lớn. "Bộ sưu tập Mario 3D" đã được phát hành trong 4 tuần và doanh số của nó đã vượt quá 3,5 triệu.Phiên bản kỹ thuật số của doanh thu trò chơi đạt 171,5 tỷ yên (tăng 139,4%năm -on -yar) và tỷ lệ chung cũng tăng từ 36,2 trong cùng kỳ năm ngoái lên 47,2%.

Hiện tại, mười trò chơi hàng đầu của phiên bản bán hàng Switch cũng đã thay đổi: 1. "Ngựa Oukam 8: Phiên bản Deluxe": 28,99 triệu 2. "Bạn bè rừng động vật": 26,04 triệu nghìn 4. "Truyền thuyết về Zelda: Breath of The Wild ": 19.745." Pokémon: Shord Shield ": 19.0266." Super Hatio: Odyssey ": 18,99 triệu": 12,49 triệu 18. Mario Brothers U ": 8,32 triệu Nintendo cũng tiết lộ doanh số của một số trò chơi trò chơi đầu tiên:-" Bộ sưu tập Horseo 3D ": 5,21 triệu-" Cuộc phiêu lưu của Fitness Ring ": 5,84 triệu-" Horse Horse OU: King of Origami ": 2.82 triệu- "Trò chơi thế giới Daquan 51": 1,81 triệu- "Bảo tàng Louis Jiyi 3": 7,83 triệu- "Kiếm Thần khác nhau: Phiên bản quyết định": 1,4 triệu doanh số tích lũy toàn cầu của thế giới vào cuối tháng 9 năm 2020. Bản phát hành gần đây, không có danh sách Top Ten, doanh số vượt quá 1 triệu trò chơiĐề xuất của Google về việc đối phó với các vụ kiện từ các trò chơi hoành tráng trong vòng hai năm đã bị thẩm phán từ chối.

Theo Esports Observer, James Donato, một thẩm phán chịu trách nhiệm xét xử vụ án, nói với Google và Epic rằng việc trì hoãn vụ kiện là không thể chấp nhận được.Donato đồng ý đạt được thỏa thuận vào ngày của hai bên, nhưng cảnh báo rằng họ nên "hành động".Hiện tại, Epic đã đề xuất thiết lập vụ kiện vào tháng 2 năm 2021.Công ty đã ra mắt một vụ kiện pháp lý chống lại Apple và Google kể từ khi Google Play và App Store đã loại bỏ "Đêm pháo đài" của họ vào tháng 8 năm nay.

Giống như trường hợp Apple đang diễn ra, điều này là do Epic giới thiệu thanh toán trực tiếp và bỏ qua 30 % Google thông qua Google Play với mua hàng và trao đổi trò chơi nội bộ.Vào đầu tháng 9, Google tuyên bố rằng anh ta đã không nhận được khiếu nại chính thức của Epic và công ty liên kết với "Đêm pháo đài" tập trung vào tranh chấp với Apple.

Do sự khác biệt rõ ràng giữa hai thị trường di động, gã khổng lồ internet cũng yêu cầu rằng nó tách biệt cuộc chiến của mình với Epic với Apple.Thử nghiệm Epic và Apple được xác định vào tháng 5 năm 2021.

Cả hai bên từ chối phán xét bồi thẩm đoàn.Hôm nay (ngày 5 tháng 11), một PV mới của trò chơi Nền tảng PS4/PSV "Mê cung dưới lòng đất của Grylia và Lữ đoàn phù thủy" đã chính thức được phát hành tại Nhật Bản. Tác phẩm sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2020. Quan chức này đã công bố phát triển.

Đánh giá cao PV mới: Bản vẽ thành lập mới: "Mê cung và phù thủy dưới lòng đất của lớp" là một trò chơi RPG mê cung 3D được khám phá từ góc độ người thứ nhất. quyền lực.Người chơi không phải là "con người" hay "động vật", mà là "người lính -type" sinh học ma thuật được tạo ra bởi phù thủy. Họ sẽ tuân theo mệnh lệnh của Malta và tấn công mê cung dưới lòng đất chưa bao giờ tham gia vào những người tiền nhiệm. Cuộc phiêu lưu được mở.Trò chơi nền tảng PS4/PSV "Lữ đoàn Mê cung và Phù thủy của Garria" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2020. Phiên bản tiếng Trung cũng sẽ được ra mắt. Người chơi quan tâm có thể chú ý đến trò chơi này.Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

Về các tính năng mới của thế hệ cơ hội tiếp theo, điều đáng chú ý nhất là đĩa cứng SSD tốc độ cao, sẽ tăng đáng kể tốc độ tải trò chơi và có khả năng ảnh hưởng đến thiết kế trò chơi. Và cởi mở, nó mở ra cho nhiều phương tiện truyền thông hơn và mở ra. Mọi người dường như ca ngợi tay cầm kép.Đối với công nghệ công nghệ âm thanh 3D của Tempest của máy chủ PS5, nó hiếm khi được đề cập, nhưng một số nhà phát triển rất ấn tượng bởi điều này. Các nhà phát triển của trò chơi bắn súng vào nền tảng PS5 "trở lại" nói rằng hiệu ứng âm thanh 3D Tempest đã thay đổi cách đạt được Hiệu ứng âm thanh trò chơi. Bản chất

Trong một cuộc phỏng vấn với The Washington Post, ảnh chụp màn hình trò chơi của trò chơi "trở lại", Harry Krueger, giám đốc trò chơi của "Returnal", nói rằng đối với anh ấy và nhóm của anh ấy, Tempest 3D Sound Technology Technology là tính năng thú vị nhất.Công nghệ này hướng dẫn nhóm thiết kế lại và nhận ra âm thanh trong trò chơi theo một cách mới để cung cấp cho người chơi trải nghiệm hiệu ứng âm thanh thực sự hơn.

"Về mặt hiệu ứng âm thanh, nó giống như một nhóm tổng thể. Nó cần tích hợp kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng, bao gồm cả cấp độ và thiết kế của kẻ thù.Các nguồn âm thanh khác nhau sẽ được ghi lại và âm thanh được nghe bởi những người thực theo các hướng khác nhau là khác nhau và chúng tôi sẽ kết nối chúng.