ênngoàithếgiớiLựachọnAstronisĐánhgiáđặcbiệthơinướcTốiưuhóaquátệTại cuộc họp Face -Face của Nintendo Mini này, Artdink tuyên bố rằng tác phẩm mới của loạt hoạt động tàu hỏa "Một kế hoạch du lịch khởi đầu tàu hỏa" (dịch tạm thời, trước đây được gọi là "A Train A Light Plan") sẽ được phát hành tại 2021, và giá là không hợp lý.

ênngoàithếgiớiLựachọnAstronisĐánhgiáđặcbiệthơinướcTốiưuhóaquátệNgoài trò chơi cực kỳ mở, chế độ nhiều người chơi rất thú vị cũng là một điểm nổi bật của người chơi. Ngoài truyền thống trực tuyến địa phương, "Gather!"Những người bạn Mori động vật" cũng hỗ trợ 4 người cùng một lúc trên một công tắc ngược dòng.ênngoàithếgiớiLựachọnAstronisĐánhgiáđặcbiệthơinướcTốiưuhóaquátệ· "Bộ sưu tập!Câu lạc bộ Animal Senyou "Video quảng cáo cuối mùa thu:

ênngoàithếgiớiLựachọnAstronisĐánhgiáđặcbiệthơinướcTốiưuhóaquátệTrong hai tác phẩm mới nhất của "Sàn sàn", có một bản mod được thực hiện tốt, đó là "Chiến tranh dài" được thực hiện bởi Pavonis Interactive.ênngoàithếgiớiLựachọnAstronisĐánhgiáđặcbiệthơinướcTốiưuhóaquátệBây giờ công ty này được thành lập vào năm 2015 sẽ phát triển cuộc xâm lược người ngoài hành tinh của riêng mình vào trò chơi.ênngoàithếgiớiLựachọnAstronisĐánhgiáđặcbiệthơinướcTốiưuhóaquátệNăm ngoái, chúng tôi đã từng xem bộ phim ngắn của tác phẩm mới "Terra Invicta", và sau đó trò chơi bước vào giai đoạn phát triển. Vào tháng 10 năm nay, nó cũng đã công bố thành tích gây quỹ cộng đồng, với tổng số tiền tài trợ là 216.000 đô la Mỹ.ênngoàithếgiớiLựachọnAstronisĐánhgiáđặcbiệthơinướcTốiưuhóaquátệTrong "Terra Invicta", người chơi cần hợp tác với căn cứ phòng thủ chiến lược của Trái đất để chọn một số phe phái cạnh tranh của con người để chơi các trò chơi. Cuộc tấn công của Alien Monster đã phát hành một cuộc giải cứu tàu vũ trụ gặp nạn.ênngoàithếgiớiLựachọnAstronisĐánhgiáđặcbiệthơinướcTốiưuhóaquátệNgoài việc bảo vệ trái đất, người chơi cũng cần vào hệ mặt trời, khám phá tài nguyên không gian, phát triển các ngành công nghiệp, thành lập các thuộc địa và thiết lập các căn cứ bảo vệ không gian.

ênngoàithếgiớiLựachọnAstronisĐánhgiáđặcbiệthơinướcTốiưuhóaquátệTàu vũ trụ sẽ kiểm soát nó trong chế độ chiến đấu tức thời tạm dừng và người chơi có thể kiểm soát khả năng cơ động và vũ khí của mỗi tàu chiến trên trái đất.ênngoàithếgiớiLựachọnAstronisĐánhgiáđặcbiệthơinướcTốiưuhóaquátệ"Terra Invicta" sẽ bắt đầu thử nghiệm nội bộ vào tháng 3 năm sau và sẽ được phát hành chính thức vào mùa hè tới. Dự kiến ​​sẽ là tháng 8 năm 2021.ênngoàithếgiớiLựachọnAstronisĐánhgiáđặcbiệthơinướcTốiưuhóaquátệĐối với các nền tảng khác, có vẻ như tôi đã không gặp phải lỗi này, nhưng nhóm Eurogamer đã báo cáo rằng cũng có nhiều lỗi nhỏ trong phiên bản PS4 Pro.

ênngoàithếgiớiLựachọnAstronisĐánhgiáđặcbiệthơinướcTốiưuhóaquátệHiện tại, Ubisoft chính thức đưa ra một tuyên bố: "Chúng tôi đã biết vấn đề này và một sửa chữa nóng sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 10, điều này sẽ có hiệu lực trợ giúp.ênngoàithếgiớiLựachọnAstronisĐánhgiáđặcbiệthơinướcTốiưuhóaquátệ"Hiện tại, điểm số truyền thông của" nhìn vào cổng: Legion "đã được dỡ bỏ, nhưng do thời gian của lỗi và bản vá sửa chữa nóng, Eurogamer đã hoãn việc phát hành bài viết đánh giá cho đến khi chúng có thể chơi hầu hết nội dung của trò chơi.ênngoàithếgiớiLựachọnAstronisĐánhgiáđặcbiệthơinướcTốiưuhóaquátệEurogamer khuyến nghị rằng người chơi Xbox One X phải thận trọng, các bài viết đánh giá của họ sẽ được phát hành vào đầu tuần tới.ênngoàithếgiớiLựachọnAstronisĐánhgiáđặcbiệthơinướcTốiưuhóaquátệPlayStation chính thức phát hành video quảng cáo danh sách máy chủ PS5 "Play không có giới hạn", các ký tự Trung Quốc.

Sony chính thức tuyên bố rằng chủ đề của quảng cáo này dựa trên khái niệm "thăm dò", nhằm mục đích ca ngợi con người vượt qua các ranh giới và tạo ra những mong muốn phi thường.PS5 sẽ được liệt kê tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada, Mexico, Úc, New Zealand và Hàn Quốc vào ngày 12 tháng 11 và sẽ được liệt kê ở các nơi khác trên thế giới bao gồm Châu Âu, Trung Đông, Nam Mỹ, Châu Á và Nam Phi vào ngày 19 tháng 11.

Phiên bản tiêu chuẩn có giá $ 500 và phiên bản kỹ thuật số là $ 400.Tuyên truyền Video (Nhân vật Trung Quốc): Blog chính thức của Sony: Chỉ vài tuần nữa để tiếp thị từ PlayStation 5. Chúng tôi không thể chờ đợi để mọi người trải nghiệm giải trí tương tác tiếp theo.Danh sách của mỗi máy chủ PlayStation mới là một khoảnh khắc đặc biệt.Hôm nay, chúng tôi muốn tất cả mọi người xem xét quảng cáo danh sách toàn cầu mới của chúng tôi.

Để liệt kê, chúng tôi luôn quyết tâm tạo ra một quảng cáo hoành tráng như một hình ảnh hoành tráng và mang tính biểu tượng; thực sự ca ngợi chúng tôi mong muốn vượt qua tất cả các khả năng, và gợi lên sự phấn khích của người chơi mà PlayStation 5 có thể mang lại trải nghiệm độc đáo.Chủ đề của quảng cáo này là khái niệm "thăm dò".Có một điều ước trong trái tim của chúng tôi muốn khám phá và khám phá những khả năng mới, cho dù đó là trong trò chơi hay trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.Tất cả chúng ta đều muốn đến một nơi mà chúng ta chưa bao giờ đến thăm và thấy những điều mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Bằng cách tạo ra các nhà thám hiểm phi thường để đứng lên ngưỡng chưa biết và vượt qua các giới hạn cá nhân, chúng tôi sử dụng điều này để kể câu chuyện.Cuối cùng, chúng ta cần tìm một người kể chuyện với giọng nói mang tính biểu tượng cho quảng cáo hình ảnh độc đáo này, vì vậy chúng tôi đã mở rộng đối tác sáng tạo chiến lược mới Travis Scott.

Tôi hy vọng bạn sẽ thích nó. Chúng tôi mong muốn khám phá thế giới hoàn toàn mới và thú vị với mọi người thông qua PlayStation 5."Cyberpunk 2077" đã nhảy một lần nữa. Hiện tại nó có sẵn vào ngày 10 tháng 12, CDPR đã không đưa ra một lý do cụ thể cho việc bỏ phiếu trong tuyên bố chính thức, nhưng phiên bản của trò chơi có vẻ như trò chơi phải được chọn.

Theo báo cáo truyền thông của Ba Lan, sau khi tuyên bố bỏ phiếu được ban hành, Dự án CD và Giám đốc điều hành Adam Kicinski, thành viên hội đồng quản trị và giám đốc tài chính Piotr Nielubicz, thành viên hội đồng quản trị, và phó chủ tịch phát triển kinh doanh cấp cao.Rõ ràng tình huống này là khác nhau, bởi vì phiên bản PC của "CyberPunk 2077" đã tốt, và thật tốt khi chạy trên thế hệ máy chủ tiếp theo.Nhóm phát triển là "quyết tâm cuối cùng" về thế hệ máy chủ hiện tại, cho thấy các phiên bản này của trò chơi đã dẫn đến việc nhảy.Cơ quan truyền thông Ba Lan báo cáo: "So với các thay đổi trước đó, lần này, phiên bản PC của trò chơi đã tốt và cũng rất tốt khi chạy trên thế hệ máy chủ tiếp theo. Công ty cuối cùng đã xác định quy trình liên quan đến Thế hệ chủ nhà này."Giám đốc điều hành CDP Adam Kicinski cũng đã nói về việc nhảy" Cyberpunk 2077 "tại hội nghị cuộc gọi.Ông nói: "Không dễ để đưa ra quyết định này, nhưng chúng tôi biết rằng chỉ có một lần bán, và ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng, vì vậy quyết định này có lợi trong một thời gian dài.

Sự phản ánh tốt hơn trong trò chơi đầu sẽ luôn mang lại nhiều doanh số hơn.Đây là lý do tại sao chúng tôi hoãn trò chơi, chúng tôi không cần nó, nhưng thời gian thêm này có thể cho chúng tôi sự chắc chắn hơn, để mọi thứ ở bên trong khi trò chơi được phát hành.

"Tại cuộc gọi hội nghị, CEO Adam Kicinski nói rằng sau tình hình" Cyberpunk 2077 ", sự thay đổi trong tổ chức đang đến, bởi vì có quá nhiều thứ trong giai đoạn sau.Tại Xbox Inside Live phát sóng vào tháng 5 năm nay, một trò chơi game nhập vai hành động kiểu Paiberg có tên là "The Ascent" đã được công bố và được phát hành trong năm.

Tuy nhiên, nó dường như bị ảnh hưởng bởi người nhảy của "Cyberpunk 2077", và quan chức tiết lộ rằng trò chơi đã bị hoãn lại đến năm 2021.Nhà phát triển Neon khổng lồ đã phát hành một video trình diễn ngày hôm nay, thể hiện lối chơi hợp tác đôi, giải thích thế giới không tưởng của "Upife". Đồng thời, người ta xác nhận rằng trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2021. Pass.

Video: "Upstate" được phát triển với 4 động cơ Unreal 4 và các thành viên của Neon khổng lồ trước đây đã tham gia vào việc phát triển các trò chơi như "Bullet Storm", "War Machine" và "Trụ sở Đức".Các tính năng của "Battlefield đường lên": 1) tự do đi dạo theo phong cách trò chơi trong xã hội chống người dân do văn hóa Sai Bubin điều khiển; 2) với cơ chế RPG cổ điển, cho phép người chơi đi qua sự hao mòn bên ngoài cao, tăng cường chức năng và lấy tài nguyên. Định hình vai trò của riêng bạn; 3) Ý thức cấu trúc dọc chưa từng có trong thế giới trò chơi có thể xác định các cấp độ và nền tảng khác nhau trong trò chơi; Môi trường. Chọn; 5) một trò chơi phiêu lưu dựa trên tường thuật, có thể chọn chế độ đơn lẻ hoặc hợp tác trực tuyến nhiều người (PVE).Tác phẩm mới của Ubisoft "Con chó: Corps" điểm số truyền thông hiện đã được chính thức nâng lên. Hiện tại, Trạm tóm tắt điểm truyền thông Metacritic, phương tiện truyền thông của công việc này tạm thời 78 điểm (kết hợp với 11 điểm truyền thông chuyên nghiệp) và IGN đưa ra cho nó IGN. Công việc này ghi được 8 điểm.IGN điểm 8/10: "Con chó xem: Legion" đã mạnh dạn áp dụng cơ chế Roguelike trong một trò chơi hành động thế giới mở, đã nhận được phần thưởng theo một cách thú vị, làm cho chuyến đi London gần như tương lai này so với hai trận đấu đầu tiên trong hai trận đấu đầu tiên hơn Đầy màu sắc.

Các điểm số khác của Trò chơi Trò chơi Xếp hạng thông tin 9/10: Cho dù bạn kiểm soát nó là một siêu đại lý được phát huy tốt, hay một bà già với đầy hơi, "See Dog: Legion" đầy sự quan tâm.Xếp hạng Gamespot 8/10: Liên quan đến chủ đề sâu sắc về sự thống nhất và kiên trì trong nghịch cảnh, hệ thống tuyển dụng hacker ma thuật, các nhân vật thú vị thêm hiệu ứng hài cho trò chơi, thể hiện đầy đủ các cảnh văn hóa và nghệ thuật đa dạng của London.

Cấu trúc tổng thể không nhất quán, dòng chính và sự cấp bách của câu chuyện không được trình bày tốt; các nhiệm vụ và vai trò lặp đi lặp lại.Đánh giá Gameskinny 8/10: Có thể chơi như bất kỳ ai như bất kỳ ai, và các kỹ năng và câu chuyện nền độc đáo của nó sẽ khiến bạn cảm thấy như có mọi người. Phép thuật này sẽ kéo dài hàng chục giờ.

Hệ thống trò chơi kết hợp khéo léo và kết hợp sâu sắc, làm cho "Watch Dog: Legion" trở thành một bước nhảy vọt lớn trong các trò chơi thế giới mở.Điểm số quan trọng 75/100: "Con chó xem: Legion" là một trò chơi hấp dẫn với tham vọng lớn và hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ. Đây không phải là khả năng cắt giảm công nghệ. Mở rộng.

Mặc dù tất cả những âm thanh này nghe có vẻ ấn tượng, công nghệ tinh tế và đô thị nhộn nhịp không bao gồm các trò chơi mờ nhạt và nội dung trò chơi Sandbox đơn giản của "Watch Dog: Legion".Đây vẫn là một trò chơi có thể mang đến cho mọi người một trải nghiệm thú vị trong một thời gian ngắn.Xếp hạng mạng Newgame 65/100: Thật ấn tượng khi đóng bất kỳ vai trò nào trong "Watch Dog: Legion", đây là một loại tác hại cho trải nghiệm trò chơi cốt lõi cần được phát triển.Cuộc xâm lược và thâm nhập của hacker đã không thay đổi, bởi vì các nhiệm vụ trùng lặp và vô số vấn đề kỹ thuật, trong các chương mới nhất, Dedsec đang trong một cuộc khủng hoảng về bản sắc.

Theo tin tức chính thức của bộ phận biên tập của bộ phận biên tập. 30.Ảnh chụp màn hình của sự thúc đẩy chính thức: Được báo cáo rằng "Hua Kai Yilu Bo" hoàn toàn mới nói về cuốn tiểu thuyết "Hua Kai Yilu Bo ~ nơi cuối cùng nó sẽ nở rộ ~" trong tổng số 6 tập. Câu chuyện.

Hiện tại, trang bìa chính thức của tập đầu tiên: "Flower Kai Yilu Bo" là một tác phẩm hoạt hình truyền hình gốc được sản xuất bởi công ty hoạt hình Nhật Bản P.A.Works. Irubo ban đầu đề cập đến một bài thơ của Nhật Bản, có thể được hiểu là "thơ nở hoa". , Được mở rộng đến "Câu chuyện về những bông hoa nở", nghĩa là "Câu chuyện về bông hoa", đồng thời, Ilubo có ý nghĩa của "màu sắc" và "cơ bản nhất".Nhà sản xuất Morikawa đã đề cập rằng "màu của những bông hoa trước khi nở hoa là không thể đoán trước được, và hoạt hình giống như một câu chuyện phát triển khi đối mặt với một tương lai không chắc chắn." Chủ đề của công việc "sự phát triển của sự nhiệt tình và tuổi trẻ".

Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.RPG võ thuật "Xia Yin Pavilion", được ra mắt bởi Heluo Studio, đã phát hành nhật ký phát triển mới vào hôm nay (28 tháng 10) để giới thiệu năm thứ hai phát triển.