ốnvỡSaukhinângcấpGalikỷlụccủaBarcelonalà2chiếnthắngvà2trậnhòVà trong trận đấu tiếp theo với Beibei Ping là trận đấu cuối cùng của Hamabby mùa này. Các trinh sát của nhiều đội như kiềm sẽ ghé thăm màn trình diễn của người chơi ngay tại chỗ trên đấu trường Tele2. Do đó, lĩnh vực này sẽ trở thành trò chơi của Schor cũng Trận chiến hành động.

ốnvỡSaukhinângcấpGalikỷlụccủaBarcelonalà2chiếnthắngvà2trậnhòVào đầu quý IV, Wu Guanxi đã giơ giỏ của mình và đánh một cú đánh ổn định.ốnvỡSaukhinângcấpGalikỷlụccủaBarcelonalà2chiếnthắngvà2trậnhòSau đó, hai bên đã phát động một trận chiến chống chiến tranh, và điểm số đã tăng lên nhanh chóng.

Muốn vỡ?Sau khi nâng cấp Gali, kỷ lục của Barcelona là 2 chiến thắng và 2 trận hòa

ốnvỡSaukhinângcấpGalikỷlụccủaBarcelonalà2chiếnthắngvà2trậnhòVào giây phút cuối cùng, Wells đã phạm sai lầm, và Jiang Weize đã tạo ra một khoảng cách dài từ ba con số.ốnvỡSaukhinângcấpGalikỷlụccủaBarcelonalà2chiếnthắngvà2trậnhòVào cuối quý IV, Jiangsu 93-93 Jilin bước vào giờ làm thêm.ốnvỡSaukhinângcấpGalikỷlụccủaBarcelonalà2chiếnthắngvà2trậnhòKhi bắt đầu làm thêm giờ, Wu Yujia đã phá vỡ các khoản khấu trừ và đốt cháy khán giả.ốnvỡSaukhinângcấpGalikỷlụccủaBarcelonalà2chiếnthắngvà2trậnhòVào giây phút cuối cùng, Jiangsu bắn liên tục, và Zhong Cheng đã đưa bóng để giết trò chơi.ốnvỡSaukhinângcấpGalikỷlụccủaBarcelonalà2chiếnthắngvà2trậnhòVào cuối trò chơi, Jiangsu là 98-100 trước Jilin.

ốnvỡSaukhinângcấpGalikỷlụccủaBarcelonalà2chiếnthắngvà2trậnhòDữ liệu của đội Jiangsu: Dez Wales 28 điểm, 3 rebound và 6 hỗ trợ; Wu Guanxi 21 điểm và 14 rebound; Shi Hongfei 11 điểm, 3 rebound và 6 hỗ trợ; Zheng Qilong 7 điểm.ốnvỡSaukhinângcấpGalikỷlụccủaBarcelonalà2chiếnthắngvà2trậnhòDữ liệu của đội Jilin: Cui Jinming 24 điểm, 12 rebound và 6 hỗ trợ; Jiang Yuxing 21 điểm, 7 rebound và 4 hỗ trợ; Zhong Cheng 21 điểm, 9 rebound và 3 hỗ trợ; Jiang Weize 10 điểm và 7 hỗ trợ.ốnvỡSaukhinângcấpGalikỷlụccủaBarcelonalà2chiếnthắngvà2trậnhò[Lei Sports] Vào ngày 5 tháng 11, Thời gian Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Pháp đã chính thức công bố danh sách đội tuyển quốc gia Pháp mới nhất của đội tuyển Pháp. Trong số đó, Turham được chọn làm đội tuyển quốc gia, MBappe và Pogba dẫn đầu.

ốnvỡSaukhinângcấpGalikỷlụccủaBarcelonalà2chiếnthắngvà2trậnhòTuy nhiên, do các chấn thương gần đây của Ferkir, tiền vệ Lyon, ban đầu được chọn cho đội trẻ người Pháp, sẽ thay thế Ferkir thành đội tuyển quốc gia.法国 大 如下 :ốnvỡSaukhinângcấpGalikỷlụccủaBarcelonalà2chiếnthắngvà2trậnhò :ốnvỡSaukhinângcấpGalikỷlụccủaBarcelonalà2chiếnthắngvà2trậnhò : : 洛里 洛里 迈尼昂 曼丹达 曼丹达 : : 杜波 、 、 、 埃尔南德斯 金彭贝 、 Tiền vệ Zuma: Kanter, En Zongqi, Pogba, Labo, Sisso, Torocestine Striker: Stewadel, Kingsley Koman, Oiar, Gilu, Glezmann, Marshall, Mbappe và Turham French National , chơi với Bồ Đào Nha vào ngày 15 và trận đấu Thụy Điển vào ngày 18.ốnvỡSaukhinângcấpGalikỷlụccủaBarcelonalà2chiếnthắngvà2trậnhò[Lei Sports] Theo tin tức chính thức của Câu lạc bộ Barcelona, ​​ngôi sao Fatie 18 tuổi của đội đã được phẫu thuật vào thứ Hai vì bảng nửa mmoon trái của cô ấy.ốnvỡSaukhinângcấpGalikỷlụccủaBarcelonalà2chiếnthắngvà2trậnhòTrong vòng La Liga này, Barcelona đã phải đối mặt với Royal Betis tại nhà. Tuy nhiên, trong trò chơi này, ngôi sao 18 tuổi của Barcelona, ​​Fatie đã bị thương trong hiệp hai và được thay thế bởi Messi. Những giọt nước mắt sẽ trải qua ca phẫu thuật vào thứ Hai.

Theo Aspen, tình huống tốt nhất của FITI là quay trở lại vào tháng 1 năm sau, nhưng nó không loại trừ khả năng vắng mặt trong nửa năm. Thiệt hại của hội đồng quản trị luôn là một thảm họa lớn đối với người chơi. Royce và Asencio hiện tại đã bị hư hại bởi một nửa bảng. Vì ace Barcelona của Barcelona mùa này, Fatti không nghi ngờ gì về kết thúc tấn công của Barcelona. Hiện tại, anh đã ghi được 5 bàn thắng cho Barcelona và có 2 pha kiến ​​tạo. .[Lei Sports] Theo phóng viên bóng rổ CBA Jia Lei đã báo cáo rằng CBA League đã cấp một vé nặng cho hành vi của nhà tài trợ chính thức của người chơi Li Ning.

Muốn vỡ?Sau khi nâng cấp Gali, kỷ lục của Barcelona là 2 chiến thắng và 2 trận hòa

Miễn trừ này bao gồm các cầu thủ và huấn luyện viên như du Feng, Zhao Rui, Guo Ailun, Zhou Qi, Lin Shuhao, Zou Yuxun, Hu Mingxuan, Xu Jie, Wang Huankai, v.v.Số tiền phạt cá nhân vượt quá 500.000.Trong số đó, Guo Ailun đã bị phạt 1,15 triệu trong bốn quy định bất hợp pháp và Lin Shuhao đã bị phạt 550.000 trong ba vi phạm.Liên minh yêu cầu những người chơi bị phạt phải trả tiền phạt như dự kiến ​​trước ngày 10 giờ sáng ngày 14 tháng 12 năm 2020, nếu không họ sẽ bị trừng phạt vì đình chỉ.

Khoản tiền phạt cụ thể là: Zhao Rui (Quảng Đông) 500.000 Yuan du Feng (Quảng Đông) 120.000 Yuan Xu Jie (Quảng Đông) 500.000 Yuan Hu Mingxuan (Quảng Đông) Shuhao (Bắc Kinh) 550.000 Yuan Guo Ailun (Liaoning) 1,15 triệu nhân dân tệ để mua Erdan (Tongxi) 500.000 Yuan Zou Yuxun (ngày 1 tháng 8) Hiện tại, hợp đồng loại C được ký kết với Tongxi, mức lương tối thiểu hàng năm của các hợp đồng đó là 300.000 nhân dân tệ.[Lei Su Sports] Vào lúc 20 giờ tối ngày 8 tháng 11, Thượng Hải và Fujian đã mở ra cuộc thi mùa giải thường bóng trong đội. Đội.Ba người chơi quan trọng, bao gồm Wang Zhelin, cốt lõi của Fujian, đã vắng mặt trong trò chơi.Thượng Hải cũng đã thực hiện rất tệ gần đây. Làn sóng mất 4 trận gần đây đã khiến thứ hạng của họ giảm thẳng.

Mặc dù sự khởi đầu của Thượng Hải đã chậm, sau khi tìm thấy tình trạng, nó đã nhanh chóng chiếm lấy cuộc thi. Khu vực hạn chế của Phúc Ki Quý, hai điểm đã khiến Thượng Hải dẫn đầu 18 điểm, nhưng sau đó Fujian thức dậy kịp thời. Với cuộc tấn công 11-4 trong hiệp hai, sự khác biệt đã bị truy đuổi tới 10 điểm để kết thúc hiệp một.Nửa sau của Fujian sẽ đóng cửa khác biệt khoảng 10 điểm, nhưng đã không đi xa hơn. Trong quý vừa qua, Thượng Hải sẽ gửi một cuộc tấn công 14-6 dưới ổ đĩa của Zongzan và Fredette trong quý vừa qua. Khóa chiến thắng cho đến 21 điểm.

Muốn vỡ?Sau khi nâng cấp Gali, kỷ lục của Barcelona là 2 chiến thắng và 2 trận hòa

Cuối cùng, Thượng Hải đã đạt được chuỗi 4 trận thua ở cuối Phúc Kiến, trong khi Fujian tiếp tục lời nguyền và chịu chứng mất 9 -game.Thống kê của hai bên trong trò chơi này: Thượng Hải: Zongzan 26 điểm, 12 rebound và 4 khối, Luo Hanchen 11 điểm, 4 rebound và 7 hỗ trợ, Kulan Baizhan 11 điểm, 2 rebound và 3 hỗ trợ, Fredette 23 điểm, 3 rebound, 4 hỗ trợ, Ju Mingxin có 14 điểm và 3 rebound, Qu Junxuan 8 điểm và 1 rebound, Wang Yan 6 điểm, Đặng Meng 8 điểm.

Fujian: Chen Linjian có 28 điểm và 4 hỗ trợ, đánh cắp 17 điểm và 2 rebound ở Changchun, Li Yingbo 14 điểm, 8 rebound và 2 khối, Cheng Feng 11 điểm và 5 rebound, Xu Mingzhi 12 điểm và 2 Assists, Liu Yanyu 2 điểm và 5 hỗ trợ 2 đánh cắp.Danh sách hai bên trong trò chơi này: Thượng Hải: Liu Ye, Kelan Baike, Luo Hanchen, Wang Yan, Zongzan.Fujian: Li Jianghuai, Liu Yeyu, Li Yingbo, Chen Linjian, Yu Changchun.[Lei Sports] Vào lúc 19:35 tối ngày 8 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Sơn Đông và Bei Kong bắt đầu một cuộc thi mùa thường xuyên. Đây là một viện trợ nước ngoài duy nhất.Tình trạng của trò chơi của Shandong rất nóng, viện trợ nước ngoài Harris liên tục ghi điểm và cung cấp các hỗ trợ, và khán giả đã giành được ba cặp dữ liệu.Shandong đã nở rộ nhiều hơn dưới sự lãnh đạo của Harris. Tao Hanlin thường xuyên bị xô đẩy trong dòng bên trong. Chen Peidong, Jia Cheng và Li Jingyu và những người khác có ba điểm. Shandong đã duy trì vị trí dẫn đầu.

Cuối cùng, sáu người đã ghi được đôi Shandong với 112-95 binh sĩ để giành được điều khiển phía bắc mà không cần máu. Trong khi đội đạt được chuỗi 4 trận thắng, nó cũng kết thúc chuỗi 3 trận thắng của Bei Kong.Thống kê của hai bên trong trò chơi này: Shandong: Tao Hanlin 24 điểm và 10 rebound, Harris 21 điểm, 12 rebound và 13 hỗ trợ, Chen Peidong 24 điểm, 2 rebound, 3 hỗ trợ, Jiacheng 14 điểm và 4 rebound, Gao Shiyan 12 Điểm, 11 rebound, 8 hỗ trợ, Li Jingyu 6 điểm và 4 rebound, Liu Yi 11 điểm và 2 rebound.

Bei Kong: Joseph Yang 29 điểm, 8 hỗ trợ và 6 rebound, Yu Changdong 15 điểm và 7 rebound, Wang Shaojie 8 điểm và 4 rebound, 2 điểm và 3 rebound, Zhang Fan 7 điểm, Li Gen 11 điểm, Wang Zirui 12 điểm và 4 hỗ trợ, Sun Tonglin 4 phút và 6 rebound, Meijieli 5 phút và 2 rebound.Danh sách hai bên trong trò chơi này: Sơn Đông: Jia Cheng, Tao Hanlin, Gao Shiyan, Zhang Hui, Harris.

Bei Kong: Yu Changdong, Wang Shaojie, Joseph Yang, Hou Yifan, Zhang Fan.Lei Sports News, sau đây là bài đăng sáng hôm nay.

Vào phút thứ 25 của Arsenal, Arsenal, Arsenal, Arsenal ở Anh, trong nửa đầu của hiệp một, Buckley đã nhồi nhét thẳng và tiểu sử của Cagart đã gây ra Saka Oolong.Aston Vera giành chiến thắng 1-0.Vào phút thứ 72 của hiệp hai, Barkley đã hỗ trợ Watkins phá vỡ mục tiêu.Vào phút thứ 75, Martinez ném bóng đến Grallish. Khu vực hạn chế của sau này, Watkins đã vặn cánh cửa hai lần.

Cuối cùng, Aston Vera đã mất 3-0 và tiếp tục kỷ lục không có niêm phong trong mùa giải này.Vào phút thứ 13 của Manchester City 1-1 Liverpool trong nửa đầu của trận đấu, Walker đã rơi xuống trọng tài của bờm trong khu vực phạt để phạt tiền, và Sarah đã đưa ra một quả phạt đền.

Vào phút thứ 31, DeBlawn đã hỗ trợ trận đấu ấm áp để cân bằng điểm số.Vào phút thứ 41, Gomez có một quả bóng ném ở khu vực hình phạt, và Debra đã bị trừng phạt.

Cả hai bên trong hiệp hai đã tấn công và phòng thủ, nhưng không ghi bàn.Điểm số 1-1 cuối cùng được duy trì đến cùng.

Vào phút thứ 15 của đội Wolf 1-0 trong đội bóng Wolf của thành phố Lecheist 1-0, bóng ném của Kilman đã được chơi trong khu vực hình phạt, và Waldi đã bị phạt.Vào phút thứ 39, Nuri đã bị trừng phạt một lần nữa.Patricio đã chơi tốt và đẩy hình phạt của Valdi.Cuối cùng, với cú đá phạt trong hiệp một, thành phố Lecheist đã đánh bại Wolves 1-0 và leo lên đỉnh bảng xếp hạng.

Sibromvich 0-1 Tottenham 0-1 trong nửa đầu của nhau, và Tottenham của Tottenham trong hiệp hai đã điều chỉnh thay thế.Ở phút thứ 88, Doheti đã thực hiện một cây thánh giá bên phải và Kane đã phá vỡ mục tiêu để hoàn thành truyền thuyết.

Cuối cùng, Tottenham đã đánh bại Wimbledarian 1-0 mà không có vũ khí và lấy đi ba điểm suôn sẻ.Trong nửa đầu của Real Madrid 4-1 Real Madrid ở Balencia ở Tây Ban Nha, Benzema World Bo đã phá vỡ mục tiêu vào kỷ lục đầu tiên của Real Madrid.

Sau đó, Basques đã gửi một điểm, và Soller đã thực hiện một hình phạt để cân bằng điểm số.Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Varane đã ghi được quả bóng Oolong.