ênbảnNSSteamcủaDigimonWorldNext0rdersẽđượcpháthànhvàongày22tháng2nă4. Theo các nguồn tin, Vương quốc Anh xem xét tiếp tục trả thuế bổ sung cho EU trong khoảng thời gian tháng 12 năm 2020 để ngăn chặn việc thực hiện gia hạn Brexit.

ênbảnNSSteamcủaDigimonWorldNext0rdersẽđượcpháthànhvàongày22tháng2năDescalz nói rằng nguồn cung thị trường sẽ giảm 1 triệu thùng mỗi ngày, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng của giá dầu và các loại dầu thô khác nhau.ênbảnNSSteamcủaDigimonWorldNext0rdersẽđượcpháthànhvàongày22tháng2nă"Bởi vì 1 triệu thùng sẽ được chuyển đến châu Âu và những cái khác được chuyển đến Viễn Đông.

Phiên bản NS/Steam của

ênbảnNSSteamcủaDigimonWorldNext0rdersẽđượcpháthànhvàongày22tháng2năHầu hết các lần xuất khẩu dầu của Iran (hơn 1,5 triệu thùng/ngày) đã được bán cho Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc.ênbảnNSSteamcủaDigimonWorldNext0rdersẽđượcpháthànhvàongày22tháng2năNhật Bản và Hàn Quốc đã tuyên bố rằng họ sẽ cố gắng tìm kiếm sự miễn trừ ở Hoa Kỳ và tiếp tục mua dầu thô Iran.ênbảnNSSteamcủaDigimonWorldNext0rdersẽđượcpháthànhvàongày22tháng2năDescalz nói rằng nhu cầu dầu thô tăng trung bình 1,6 triệu thùng mỗi ngày lên 1,7 triệu thùng mỗi ngày, vì vậy điều này sẽ gây ra thiệt hại về chi phí và giá cả.ênbảnNSSteamcủaDigimonWorldNext0rdersẽđượcpháthànhvàongày22tháng2năÔng nói thêm rằng trong trường hợp này, triển vọng cho thị trường dầu mỏ trở nên không chắc chắn.ênbảnNSSteamcủaDigimonWorldNext0rdersẽđượcpháthànhvàongày22tháng2năTuy nhiên, một số nhà phân tích dự đoán rằng tác động đối với thị trường dầu mỏ thực sự rất nhỏ, đặc biệt là so với các lệnh trừng phạt của Obama được thực hiện vào năm 2012.

ênbảnNSSteamcủaDigimonWorldNext0rdersẽđượcpháthànhvàongày22tháng2năHọ nói rằng Trump đã rút khỏi thỏa thuận hạt nhân và các biện pháp trừng phạt đối với Iran có thể làm giảm xuất khẩu dầu của Iran 300.000 thùng mỗi ngày/ngày xuống còn 500.000 thùng/ngày, thấp hơn 1 triệu thùng/ngày từ 6 năm trước đến 1,5 triệu thùng /ngày.ênbảnNSSteamcủaDigimonWorldNext0rdersẽđượcpháthànhvàongày22tháng2năGiá dầu Không chắc chắn có nghĩa là sự không chắc chắn của đầu tư Giá dầu không chắc chắn trong tương lai có nghĩa là sự không chắc chắn của các nhà đầu tư, đặc biệt là những người tập trung vào dài hạn và hàng tỷ đô la dự án.ênbảnNSSteamcủaDigimonWorldNext0rdersẽđượcpháthànhvàongày22tháng2nă& rdquo; Ngoài ra, một số yếu tố ảnh hưởng không tốt cho giá dầu cũng cần giảm thiểu, và rõ ràng nhất là bất kỳ hành vi nào có thể làm suy yếu nhu cầu châu Á.

ênbảnNSSteamcủaDigimonWorldNext0rdersẽđượcpháthànhvàongày22tháng2năCác cuộc đàm phán thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, và các cuộc đàm phán giữa Hoa Kỳ và Triều Tiên hiện đang được xếp hạng đầu tiên.ênbảnNSSteamcủaDigimonWorldNext0rdersẽđượcpháthànhvàongày22tháng2năVào ngày 25 tháng 5, chính quyền Trump tuyên bố rằng ông sẽ khởi động lại các cuộc đàm phán với Triều Tiên.ênbảnNSSteamcủaDigimonWorldNext0rdersẽđượcpháthànhvàongày22tháng2năMột ngày trước, Trump tuyên bố hủy bỏ một cuộc họp với Kim Jong -un.ênbảnNSSteamcủaDigimonWorldNext0rdersẽđượcpháthànhvàongày22tháng2năTin tức về việc khởi động lại các cuộc đàm phán đã khiến chúng tôi giá dầu thô thấp hơn đáng kể vào thứ năm (24 tháng 5) và Trump cho rằng hội nghị thượng đỉnh có thể được thực hiện theo kế hoạch ban đầu.

Cho đến nay, giá dầu thô Brent đã tăng 15%, trong khi giá dầu thô WTI đã tăng 17%.Có phải sự sụt giảm giá dầu là tạm thời?Vào mùa hè, giá dầu dự kiến ​​sẽ tăng lên 100 đô la khi lái xe mùa hè

Phiên bản NS/Steam của

Từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6, báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ cần tập trung vào.Vào ngày mà thông báo phi nông nghiệp, A -share "vào xe máy" chính thức có hiệu lực.Ngoài ra, việc giải quyết lãi suất của Ngân hàng Canada, Bộ trưởng Bộ Tài chính và Phát triển của Nhóm Seventh -Way và Thống đốc Ngân hàng Trung ương sẽ tổ chức một cuộc họp và quá trình hạt nhân hóa của Bán đảo Triều Tiên cũng là một vấn đề tập trung .Nhắc nhở ngày lễ: Thứ Hai (28 tháng 5), Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn đã đóng cửa một ngày cho kỳ nghỉ của Ngân hàng Xuân và Sở giao dịch chứng khoán New York do cái chết của các tướng của cái chết của các tướng lĩnh.

Dữ liệu hàng tồn kho dầu thô của API và EIA trong tuần này đã bị hoãn lại đến ngày 31 tháng 5, thời gian Bắc Kinh do kỳ nghỉ Mỹ vào thứ Hai.Các điểm nóng của thị trường trong tuần này bao gồm: Thứ ba (29 tháng 5), Fed đã phát biểu của Fed; ), Báo cáo ổn định tài chính của Cục Dự trữ Liên bang New Zealand; Chủ tịch Ngân hàng Nhật Bản, Kuroda, đã phát biểu; Chủ tịch Fed New Zealand OL đã có bài phát biểu; số lượng việc làm; quý đầu tiên của quý đầu tiên của GDP Giá trị sửa đổi hàng quý hàng năm; quý đầu tiên của giá trị điều chỉnh lãi suất hàng năm của PCE; ; Giá trị ban đầu của tỷ lệ hàng năm CPI hàng năm trong khu vực đồng euro vào tháng 5; một cuộc họp; ④ Thứ Sáu (ngày 1 tháng 6), Công ty Ming Sheng đã chính thức kết hợp các cổ phiếu của Trung Quốc vào Chỉ số thị trường mới nổi của MSCI và Hệ thống Chỉ số Tiêu chuẩn Toàn cầu (ACWI); khu vực và giá trị cuối cùng của PMI sản xuất Markit vào tháng 5; PMI, sản xuất Markit tại Vương quốc Anh vào tháng 5; Tỷ lệ thất nghiệp, tỷ lệ lương hàng năm hàng năm; PMI sản xuất ISM của Hoa Kỳ vào tháng Năm.Thị trường mở cửa vào thứ Hai: Trao đổi ngoại hối: Khi Tổng thống Hoa Kỳ Trump và nhà lãnh đạo cao nhất của Triều Tiên Kim Jong -un có thể gặp nhau tại Singapore vào ngày 12 tháng 6 như dự kiến, điều này làm giảm bớt sự căng thẳng của thị trường. Valu Gap.Tính đến thời điểm báo chí, đồng đô la Mỹ đã báo cáo cho đồng yên 109,63, tăng 0,19%mỗi ngày.

Đồng euro đã vội vã đến đồng đô la Mỹ sau khi khai trương trong tuần này, và hiện được báo cáo là 1.1689.Kim loại quý: Bị ảnh hưởng bởi "Câu lạc bộ vàng đặc biệt" có thể được tổ chức như dự kiến, vị trí vàng đã mở ra một khoảng cách ngược đáng kể trong buổi khai mạc trong tuần này và giảm xuống dưới mức 1300 số nguyên trong một lần giảm, với tối thiểu $ 1296,67/ ounce.

Phiên bản NS/Steam của

Tính đến thời điểm báo chí, đã có một sự phục hồi nhẹ và hiện nó được báo cáo là $ 1298,49/ounce.Thị trường dầu mỏ: Sau khi khai trương hôm thứ Hai, hợp đồng tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm khoảng 0,7%và mức tối thiểu được báo cáo ở mức $ 67,00/thùng, mức thấp nhất kể từ ngày 2 tháng 5.

Hiện tại, thị trường tập trung vào việc liệu "OPEC+" có làm giảm chính sách giảm sản xuất dầu thô hay không; dự kiến ​​thị trường sẽ chịu áp lực trước cuộc họp bán hàng của OPEC vào tháng 6.Tính đến thời điểm báo chí, hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức $ 67,35/thùng, giảm 0,54%hàng ngày.Đánh giá tuần trước: 1. Theo Tạp chí Phố Wall, các cuộc đàm phán giữa Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ đã rơi vào tình trạng bế tắc. Hoa Kỳ đang cố gắng cho phép Mexico chấp nhận một thỏa thuận tập trung vào xe hơi.Một số người ở Quốc hội Hoa Kỳ gọi Thỏa thuận này là phiên bản giảm béo của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ.Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nuchin nói rằng Trump có thể chịu đựng thời gian bỏ phiếu của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ để thúc đẩy năm 2019. Ông cũng nói rằng Trump tin rằng Trump có giá trị hơn bất kỳ giai đoạn hết hạn nào.2. Đình chỉ nhà nước Sino -us của cuộc chiến thương mại. Tin tức đã thúc đẩy thị trường toàn cầu vào sáng ngày 21 tháng 5.

Bộ trưởng Tài3. Stekin, Bộ trưởng Scotland, nói rằng khi chính phủ Anh có vị trí rõ ràng hơn ở Brexit, họ sẽ xem xét bỏ phiếu độc lập với Scotland.

Stekin cũng nói rằng Đảng Quốc gia Scotland của cô sẽ không ngăn chặn thỏa thuận cuối cùng về thỏa thuận cuối cùng của Brexit, nhưng cô lo lắng rằng điều đó sẽ xảy ra vào năm 2016, nghĩa là, kết quả bỏ phiếu ngược lại xuất hiện ở các khu vực khác nhau của Vương quốc Anh.4. Tổng thống Venezuela Madro đã được chọn lại, nhưng trước đó, Phó Ngoại trưởng Hoa Kỳ Salvin nói với các phóng viên rằng Hoa Kỳ sẽ không công nhận kết quả của cuộc bầu cử của Tổng thống Venezuela và được tích cực xây dựng các lệnh trừng phạt mới đối với Venezuela.

Theo hãng thông tấn vệ tinh Nga, Tổng thống Mỹ Trump đã ký một lệnh cấm công dân Hoa Kỳ và các giao dịch doanh nghiệp từ trái phiếu có chủ quyền Venezuela.Trump cũng cấm việc sử dụng trái phiếu Venezuela và cổ phiếu của chính phủ Venezuela của các công ty nắm giữ hơn 50%các công ty làm thế chấp.

Theo Tạp chí Phố Wall, Nhà Trắng ở Hoa Kỳ nói rằng Hoa Kỳ sẽ sử dụng "tất cả các công cụ và lựa chọn" để gây áp lực lên Tổng thống Venezuela Maduro để tuân thủ các quy tắc dân chủ.5. Theo báo cáo truyền thông của Hoa Kỳ, tiến trình mới nhất trong cuộc điều tra "Tong Nga" không chỉ là Nga, mà chỉ có Nga, Ả Rập Saudi và UAE cũng có thể bí mật tài trợ cho Tổng thống Mỹ Trump lên nắm quyền, điều này sẽ ảnh hưởng đến chính sách của Hoa Kỳ hướng ở Trung Đông.6. Hoa Kỳ và Trung Quốc đã đạt được sự giải quyết gần như để giải quyết các tranh chấp liên quan của ZTE. Hoa Kỳ sẽ hủy bỏ lệnh cấm bán ZTE.ZTE sẽ được yêu cầu điều chỉnh ban quản lý và ban giám đốc trên quy mô lớn.

7. Hội đồng EU sẽ chỉ định ngày 23 đến 26 tháng 5 năm 2019 là ngày cho cuộc bầu cử quốc hội châu Âu tiếp theo.Nghị viện châu Âu đề xuất rằng 27 trong số 73 ghế hiện được phân bổ cho Vương quốc Anh đã được chỉ định lại cho 14 quốc gia thành viên để "phản ánh sự thay đổi dân số" và cắt giảm số lượng thành viên từ 751 xuống còn 705.

8. Bộ Thống nhất Hàn Quốc nói rằng Triều Tiên đã chấp nhận một danh sách các nhà báo Hàn Quốc đã đến địa điểm thử nghiệm hạt nhân của Triều Tiên để phá hủy địa điểm thử nghiệm hạt nhân Toyo Ridi.Triều Tiên trước đây đã từ chối chấp nhận danh sách này, lên án Hoa Kỳ và Hàn Quốc vì đã tổ chức một cuộc tập trận quân sự hàng không.

Triều Tiên đã bị bỏ rơi trong lĩnh vực thử nghiệm hạt nhân Fengxili ở phía đông bắc của Triều Tiên vào ngày 24.9. Các hoạt động chính sách tiền tệ của Fed Điều chỉnh kỹ thuật quy mô nhỏ có thể phù hợp.

10. Theo hãng tin Tân Hoa Xã, chính phủ Hoa Kỳ đã thông báo rằng cuộc khảo sát "232" được đưa ra được đưa ra bởi những chiếc xe nhập khẩu và phụ tùng, điều này đã bị Đại hội Hoa Kỳ, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà sản xuất xe hơi, đại lý và các đối tác thương mại khác phản đối .Các phương tiện truyền thông Ý nói rằng "Khảo sát 232" tại Hoa Kỳ có thể có tác động tiêu cực đến ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.Các phương tiện truyền thông và tổ chức Ý gần đây đã nói rằng Hoa Kỳ đã công bố "Khảo sát" 232 "của xe hơi nhập khẩu và phụ tùng hoặc tác động tiêu cực đến các công ty ô tô Ý và thậm chí cả ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.11. Cơ quan quản lý Hoa Kỳ đang điều tra xem liệu các quy tắc điều tiết chứng khoán có thể áp dụng cho Bitcoin và Ethereum và các loại tiền ảo khác hay không.

Ngoài ra, các cơ quan quản lý cũng đã phân tích xem những người sáng lập các loại tiền ảo khác ngoài Bitcoin có tác động đáng kể đến giá tiền tệ hay không.Trọng tâm của cuộc khảo sát này là hành vi bất hợp pháp có thể ảnh hưởng đến thành phần giá -là gian lận và ban hành một số lượng lớn các lệnh sai để lừa dối các nhà giao dịch khác để mua hoặc bán.

Các công tố viên liên bang đang hợp tác với Ủy ban giao dịch tương lai hàng hóa Hoa Kỳ chịu trách nhiệm giám sát các công cụ phái sinh liên quan đến Bitcoin.12.

13. Năm điểm nổi bật của cuộc họp tháng 4 của Ngân hàng Trung ương châu Âu: Lạm phát: Đọc tình hình lạm phát tiếp tục nhẹ nhàng, và áp lực giá tiềm năng vẫn còn chậm chạp, nhưng người ta tin rằng lạm phát sẽ đạt đến mục tiêu ở giữa.Kinh tế: Không thể loại trừ rằng nhu cầu đã giảm hơn nữa, và sự không chắc chắn của triển vọng kinh tế đã tăng lên, nhưng tăng trưởng kinh tế vẫn vững chắc và rộng rãi.