òchơiquákhóArmoredCore6ModeModModpháthàHasbro cũng đã phát hành một poster được liên kết trên trang chủ Facebook.

òchơiquákhóArmoredCore6ModeModModpháthà"Fun Floating" là một trò chơi xây dựng hộp cát biển được phát triển độc lập bởi Puzzlejar Studio, một công ty con của Poinal Technology, và đã được ca ngợi rộng rãi bởi Super Real Sea Effect, High -freedom Building System và phong phú phiêu lưu.òchơiquákhóArmoredCore6ModeModModpháthàCác loại vật liệu xây dựng hoàn chỉnh đã tạo ra cảnh "Talent Talent" không gian chơi hoàn hảo. Các "tàu" kỳ lạ khác nhau xuất hiện, thật ngoạn mục; sự kích thích duy nhất của người chơi -trong trò chơi -trong quá trình cũng khiến những người chơi đến trải nghiệm.

Trò chơi quá khó!

òchơiquákhóArmoredCore6ModeModModpháthàPhiên bản dùng thử này tích hợp mô -đun xây dựng ban đầu, mô -đun đột phá, mô -đun PVP, mô -đun giao dịch, mô -đun Dock, v.v.òchơiquákhóArmoredCore6ModeModModpháthàCơ hội hàng hải kỳ lạ của Boyun cùng tồn tại với nguy hiểm, có những di tích và kho báu không giới hạn, cũng như các tàu địch và quái vật biển không thể đoán trước.òchơiquákhóArmoredCore6ModeModModpháthà"Nổi vui nhộn" đã được nhiều phương tiện truyền thông phơi bày trong Lễ hội trò chơi và thử nghiệm Wegame, và nó cũng giành được sự ưu ái của nhiều người chơi trong và ngoài nước.òchơiquákhóArmoredCore6ModeModModpháthàPhiên bản mới của phơi sáng hiện tại không chỉ ra mắt hệ thống trò chuyện mà còn củng cố lối chơi xã hội của nó. Các bến cảng, kho, bản đồ, nhà máy, trung tâm giao dịch và các công đoàn phiêu lưu cũng đã được cải thiện rất nhiều.òchơiquákhóArmoredCore6ModeModModpháthàCác quan chức đã nói rằng họ sẽ tiếp tục đánh bóng các sản phẩm, chẳng hạn như thêm nhiều loại vũ khí và bộ phận xây dựng, lấp đầy nhiều vùng nước mở hơn, v.v., hy vọng cung cấp cho người chơi một bảng trả lời thỏa đáng.

òchơiquákhóArmoredCore6ModeModModpháthàLàm n Nễ bị bỏ lỡ những người chơi thích cuộc phiêu lưu xây dựng và điều hướng hộp cát. Hãy nhớ đặt một cuộc hẹn trên trang web chính thức.òchơiquákhóArmoredCore6ModeModModpháthàHôm nay (ngày 16 tháng 11), "Di chuyển chính thức" chính thức được nêu trong tweet: Công việc này thực sự có nội dung mới. Hiện tại, các nhà phát triển đã được sản xuất, nhưng không thuận tiện để tiết lộ chi tiết cho thời điểm hiện tại. Được công bố vào năm 2021 được công bố vào năm 2021. EssenceòchơiquákhóArmoredCore6ModeModModpháthàCả PS5 và Xbox Series X đã được phát hành chính thức và chúng tôi đã đến thế hệ console mới.

òchơiquákhóArmoredCore6ModeModModpháthàGần đây, phương tiện truyền thông nước ngoài đã so sánh hai máy chủ này với tốc độ đọc của phần cứng PC bằng SSD và HDD.òchơiquákhóArmoredCore6ModeModModpháthàNgười dùng PS5 cần tải xuống bản vá nâng cấp ngày đầu tiên của thế hệ máy chủ này. Được báo cáo rằng bản vá có thể cải thiện đáng kể tốc độ đọc của trò chơi.òchơiquákhóArmoredCore6ModeModModpháthàSo sánh trước đây thường tập trung vào giữa PS5 và Xbox Series X hoặc thêm SSD PCIE 4.0 vào hai máy chủ để so sánh. Trong so sánh gần đây nhất, phần cứng của thế hệ này và phần cứng của thế hệ cuối ở cấp độ PC là ở cấp độ PC. Một cuộc thi tích cực đã được thực hiện một lần nữa.òchơiquákhóArmoredCore6ModeModModpháthàTrong so sánh này, HDD SATA III 7200 của Seagate được sử dụng. Tốc độ không nên rất chậm.

Các cấu hình khác sử dụng AMD Ryzen 7 3700X CPU và NVIDIA GEFORCE RTX 2080 TI GPU.Đĩa cứng cơ học này được sử dụng để so sánh với SSD PCIe 4.0 SSD 1 TB Sabrent trên các nền tảng PS5, Xbox Series X và PC.

Trò chơi quá khó!

Kết quả như sau: trên thực tế, sự khác biệt giữa ba đầu tiên không lớn và so với HDD, tốc độ đọc của chúng đã tăng từ hai đến bốn lần.Trò chơi "Witcher 3" có tác dụng đáng kể nhất. Tốc độ đọc đã được tăng lên gần 20 giây và trải nghiệm đã được cải thiện.Theo báo cáo truyền thông của Nhật Bản, nam diễn viên Nhật Bản Owa Temple đã chết vì tự tử vào ngày 13 tháng 11 ở tuổi 43 và xuất hiện trong "Phiên bản Lady Live xinh đẹp" và các tác phẩm khác.Được biết, vào chiều ngày 13, Owa Zhao đã được tìm thấy trong tình trạng hôn mê ở nhà và chết không may trên đường đến bệnh viện.

Nghi ngờ về cuộc sống nhẹ nhàng, lý do vẫn đang điều tra.Trong suốt cuộc đời của mình, anh bị chi phối bởi các bộ phim truyền hình sân khấu và đóng vai chính trong các tác phẩm của bộ phim truyền hình như "Sakura Ghost", "Wen Hao Wild Dog" và "Seven Tội ác".Ngoài ra, nó cũng đã xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình như "Lady Madam" và "Kamen Knight 000".CDPR đã phát hành một video quảng cáo mới về "Cyberpunk 2077", và hợp tác với ban nhạc rap người Mỹ Run the Jewels để ra mắt MV "No Save Point" với phong cách mạnh mẽ của Sai Boonp.

Propaganda MV: Chính thức cũng đã công bố hai bản đồ hình nền: CDPR gần đây đã thông báo rằng số thứ năm của "Fire Night City" sẽ được tổ chức vào lúc 1 giờ sáng ngày 20 tháng 11, sẽ mang đến cho cậu bé nhạc rock nổi tiếng Johnny và Bàn tay bạc khác nhau. Thành phố đêm, cũng như nội dung thú vị hơn.Sau nhiều lần nhảy, "Cyberpunk 2077" hiện đang được phát hành chính thức vào ngày 10 tháng 12 và sẽ có sẵn trên thế hệ này, máy chủ thứ cấp và nền tảng PC.

Trò chơi quá khó!

Kể từ tháng 2 năm 2020, chúng tôi đã chờ đợi phiên bản 1.5 của "Star Dew Grain Story" trong gần một năm.Nhà phát triển trò chơi Eric Barone đã đầu tư thời gian và năng lượng tuyệt vời cho các trò chơi và cộng đồng.

Đồng thời, anh vẫn đang làm việc khác.Mặc dù vậy, thỉnh thoảng anh vẫn cập nhật Twitter để đảm bảo rằng người hâm mộ có thể hiểu rằng anh vẫn đang chơi trong trò chơi.Do đó, khi Barone tweet hôm nay, khi bản cập nhật 1.5 là "khoảnh khắc cuối cùng", người hâm mộ đã rất hạnh phúc."Cập nhật 1.5 đã đạt đến" khoảnh khắc cuối cùng ". Đây là một bản cập nhật lớn. Để đảm bảo rằng nó đã hoàn thành, nhiều nơi cần được đánh bóng và có những lỗi cần được sửa chữa.Trong tương lai gần, tôi sẽ chia sẻ bản cập nhật dễ chịu này với mọi người.Bạn sẽ rất phấn khích và ngạc nhiên bởi nội dung mới!"Anh ấy đã tiết lộ trong một tweet tiếp theo:" Đối với nội dung trò chơi sau này, nó chắc chắn sẽ nặng hơn, nhưng sẽ có một số tính năng/tùy chọn mới trong trò chơi. Những tính năng/tùy chọn mới này có thể cho phép bạn thử lại trò chơi.

"Barone chưa giới thiệu chi tiết 1.5 cập nhật, nhưng chúng tôi đã học được một phần nội dung, bao gồm các gian hàng điện thoại, rương kho báu mới và có thể là một cánh cửa bí ẩn trong cửa hàng cá của cây chuối và Willy Willy.Mặc dù Barone chưa tiết lộ ngày phát hành, ông nói rằng người chơi có thể sớm xem phiên bản mới.

Được phát triển bởi Counterplay, Trò chơi Adventure "Drops of the Gods" được phát hành bởi GearBox đã được phát hành chính thức vài ngày trước. Điểm truyền thông của tác phẩm này cũng đã được phát hành lần lượt. IGN ghi được 6 điểm cho trò chơi giết chóc này.Video đánh giá IGN: Điểm IGN 6/10: "Thần của Chúa rơi" có thể được cho là một trò chơi hành động thú vị và hấp dẫn dựa trên thiết bị trong một khoảng thời gian, nhưng sự lặp đi lặp lại của nhiệm vụ này gây khó khăn cho việc tiếp tục.

Nhận xét chung của IGN: "Sự sụp đổ của các vị thần" có thể nói là một trò chơi hành động dựa trên hành động hấp dẫn và thú vị, nhưng sự lặp đi lặp lại của nhiệm vụ trò chơi làm cho trò chơi trông yếu đuối trước khi kết thúc trận chiến, và kết thúc của Trò chơi ngày càng có nhiều âm thanh. Điều này được phơi bày.Trong trận chiến "The Fall of the Gods", người chơi cần đưa ra nhiều lựa chọn để kết hợp hữu cơ sự quen thuộc của chúng tôi với một số cơ chế ban đầu của họ, nhưng bộ công việc này không đa dạng như vẻ ngoài tuyệt đẹp ban đầu của nó.

Không có câu chuyện thú vị hay nội dung phong phú, vì vậy nó chỉ cung cấp một số niềm vui ngắn và hời hợt.Hiện tại, các phương tiện truyền thông của Metacritic tại trạm tóm tắt ghi điểm đều có điểm 62 điểm và điểm số người dùng 5,9 điểm: điểm truyền thông khác: God là một Geek-85/100game Informer-70/100GamesRadar+-70/100digital Xu hướng-50 /100Metro GA Mecentral -50/100EGM -40/100Với việc phát hành các bảng điều khiển Xbox Series X và PS5, phiên bản tiếp theo của "Assassin Creed: The Hall of Lingling" cũng có sẵn.Cuối cùng chúng ta có thể có một sự hiểu biết trực quan về hiệu suất của trò chơi này trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo.

Mặc dù từ phần cứng, Xbox Series X tốt hơn PS5, nhưng dường như đây không phải là trường hợp trong việc thực hiện trò chơi "Assassin Creed: The Hall of England".Phương tiện đánh giá nước ngoài NXGamer đã phát hành một video so sánh kỹ thuật của hai phiên bản chính của hai phiên bản, có thể được nhìn thấy từ sự khác biệt giữa hai phiên bản.

Tóm lại, phiên bản PS5 của trò chơi này tốt hơn một chút trong một chi tiết nhỏ, nghĩa là thời gian đọc.Về mặt lý thuyết, khoảng cách giữa hai người không lớn.

Cả hai phiên bản chạy ở tốc độ 60fps với độ phân giải 4K động.Cả hai phiên bản không đạt đến mục tiêu độ phân giải 4K là 2160p, với trung bình khoảng 1080p hoặc thậm chí thấp hơn, nhưng giới hạn thấp hơn của độ phân giải PS5 tương đối cao.

Cả hai phiên bản đôi khi sẽ xé màn hình và Xbox Series X rõ ràng được sử dụng đồng bộ hóa dọc.Sự khác biệt lớn nhất giữa hai là thời gian đọc và PS5 nhanh hơn khoảng 12%.Tuy nhiên, chuyển đổi tỷ lệ này thành thời gian thực tế là khoảng 1 giây.Hai phiên bản có thể duy trì 60fps hầu hết thời gian, điều này không khác nhiều.

Nhìn chung, hai phiên bản có sự cải thiện đáng kể so với các phiên bản thế hệ trước và PS5 chiếm một lợi thế về thời gian đọc và tần số xé màn hình.Ngoài ra, John Linneman của John Linneman của Digital Foundry cũng tin rằng phiên bản PS5 của "Assassin Creed: British Palace" tốt hơn.

GOG Mall tổ chức một sự kiện phát sóng giới hạn. Pixel "Điện tử: Phiên bản tử thần" do PPACA của cơ quan phát hành miễn phí trong một thời gian giới hạn."Điện tử Pulse" là một trò chơi bắn loại game nhập vai của Mỹ. Trong trò chơi, người chơi bị mắc kẹt trong một viện nghiên cứu quân sự trong thảm họa.

Trò chơi có một cấp độ lập trình, có thể được tạo ra và vũ khí tổng hợp, và có một mối đe dọa cho cái chết mọi lúc, mọi nơi.Một trò chơi của một trò chơi như vậy mang đến những nguy hiểm không xác định bất cứ lúc nào và người chơi sẽ không bao giờ biết những gì sẽ xuất hiện ở góc tiếp theo.