áocáoSuperLeagueÚcRoriRedBrandđãpháhủCập nhật sơ đồ tuyến vào tháng 11 năm 2020: Chơi các ký tự không có máu, nội dung liên kết đặc biệt, chế độ cổ điển trong quý đầu tiên của năm 2021: Chế độ nhầm lẫn, chế độ đấu tay đôi, nội dung liên kết đặc biệt, vai trò có sẵn "????" 2021. Trong quý hai : nhiều nội dung hơn

áocáoSuperLeagueÚcRoriRedBrandđãpháhủ"áocáoSuperLeagueÚcRoriRedBrandđãpháhủ"Call of Duty 17" sẽ có mặt vào ngày 13 tháng 11, mang đến những trận chiến cốt truyện, nhiều người chiến đấu, thây ma và nội dung phong phú khác.

Báo cáo Super League Úc: Rori Red Brand đã phá hủy McSthus 3-0 Light Ten Sydney FC

áocáoSuperLeagueÚcRoriRedBrandđãpháhủNhóm phát triển cho biết để làm cho người chơi quản lý không gian lưu trữ, người chơi có thể chọn cài đặt hoặc giữ lại nội dung họ muốn chơi.áocáoSuperLeagueÚcRoriRedBrandđãpháhủ"Chỉ cần đặt, người chơi phiên bản PC có thể chọn phần nào của bản cài đặt đầu tiên. Nếu người chơi quan tâm đến chế độ kết nối nhiều người chơi, bạn có thể cài đặt hoặc cài đặt chế độ nhiều người chơi trước hoặc nếu bạn quan tâm đến các phần khác, bạn có thể chọn Để cài đặt bản đồ chiến đấu đầu tiên hoặc chế độ zombie.áocáoSuperLeagueÚcRoriRedBrandđãpháhủVề mặt phiên bản giao diện điều khiển gia đình, sau khi tải xuống toàn bộ trò chơi, nếu người chơi muốn quản lý không gian lưu trữ, bạn có thể đi vào tùy chọn và mở khóa một số phần.áocáoSuperLeagueÚcRoriRedBrandđãpháhủ"Dan Vondrak, một giám đốc sáng tạo cao cấp của nhóm phát triển Raven gần đây và Craig Houston, nhà biên kịch trưởng nhóm T, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với truyền thông Đài Loan Bahamt.áocáoSuperLeagueÚcRoriRedBrandđãpháhủNói về suy nghĩ của họ về các trận chiến cốt truyện và mô hình zombie.

áocáoSuperLeagueÚcRoriRedBrandđãpháhủ"Call of Duty 17: Chiến tranh Lạnh hành động đen" Trong cuộc chiến cốt truyện, người chơi sẽ chứng kiến ​​những nhân vật quan trọng và sự thật tàn nhẫn trong lịch sử, và chiến đấu ở các địa điểm quan trọng như Đông Berlin, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ và Ủy ban An ninh Quốc gia Liên Xô. Mô hình mở rộng nội dung cổ điển của "Call of Duty", cung cấp những cách mới để tích lũy tiến trình, đặc sản cổ điển và vũ khí chế độ zombie trong Chiến tranh Lạnh để tạo điều kiện cho người chơi giúp những người sống sót đẩy lùi quân đội Zombie.áocáoSuperLeagueÚcRoriRedBrandđãpháhủCâu hỏi: Làm thế nào để nhóm R & D nghĩ về vị trí của chế độ zombie trong "Call of Duty"? Craig Houston: Zombie Mode luôn là một phần của "Call of Duty" yêu thích của tôi, lý do chính là tôi không phải Vì vậy, tốt cho PVP, chơi nhiều người kết nối tôi thường bị giết.áocáoSuperLeagueÚcRoriRedBrandđãpháhủTheo News News do nhà phát triển D2 phát hành và nhà xuất bản Humble Games, trò chơi hành động Battle Flight "Wing Manist Plan" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng Steam vào ngày 2 tháng 12 năm 2020 để hỗ trợ đơn giản hóa Trung Quốc và hỗ trợ VR.

áocáoSuperLeagueÚcRoriRedBrandđãpháhủHiện tại, quan chức cũng đã phát hành một video quảng cáo mới.áocáoSuperLeagueÚcRoriRedBrandđãpháhủPhim quảng cáo mới của "Wingman Plan": Steam Mall Page Chụp ảnh chụp màn hình: Giới thiệu trò chơi: "Project Wingman" là một chuyến lưu diễn mới về một hành động bay chiến đấu. mục tiêu, hoặc chiến đấu với máy bay địch khác.áocáoSuperLeagueÚcRoriRedBrandđãpháhủTrò chơi này cũng bổ sung "Chế độ chinh phục". Người chơi có thể nâng cấp máy bay chiến đấu, thành lập một nhóm chiến đấu để chiến đấu chống lại kẻ thù và chiếm nhiều lãnh thổ hơn.áocáoSuperLeagueÚcRoriRedBrandđãpháhủTrò chơi này cũng hỗ trợ VR và Trung Quốc đơn giản hóa.

"Kế hoạch nhà văn" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng Steam vào ngày 2 tháng 12 năm 2020 để hỗ trợ người chơi đơn giản và VR. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Thêm ảnh chụp màn hình: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

Báo cáo Super League Úc: Rori Red Brand đã phá hủy McSthus 3-0 Light Ten Sydney FC

Gần đây, bảng điều khiển trò chơi phát triển tiếp theo của Microsoft và Sony sẽ được phát hành từng người khác. Vào ngày 10 tháng 11, khổng lồ truyền hình Nhật Bản Sharp đã đưa ra một tuyên bố rằng Aquos TV 8K mới nhất và bảng điều khiển trò chơi tiếp theo sẽ được tiếp tục. Được kết nối với tín hiệu 8K/ 4K120P là bình thường, nhưng Xbox Series X không thể được hiển thị bình thường khi nó được tiếp tục với 4K120P.· TV 8K thế hệ mới nhất của Sharp là một thương hiệu Aquos cao, tương ứng với hình ảnh 8K/4K120P bao gồm tất cả các kiểu CX1, BW1, AX1 và AW1 Series 8, nhưng chỉ tương ứng với giao diện HDMI6 (HDMI1 đến 4 tối đa có thể tương ứng với 4K60P).· Sharp cũng nói rằng lý do tại sao Xbox Series X không thể được hiển thị bình thường khi sử dụng tiếp tục 4K120P nên liên quan đến khả năng tương thích của video Xbox Series X. Để điều chỉnh màn hình dưới 4K60p. Không có TV thương hiệu nào khác có vấn đề như vậy.Triển lãm văn hóa Wlay vào năm 2020 sắp được tổ chức vào thứ Bảy và Chủ nhật.

Các trò chơi Lingkong được công bố hôm nay (ngày 11 tháng 11) rằng họ cũng sẽ mang đến triển lãm mới nhất "Dying: 1983", sẽ mang "Dying: Reborn" trong hai năm. Phòng cực kỳ dày đặc.Điều này dự kiến ​​sẽ có sẵn trên PS5 vào mùa đông này. Máy dùng thử được sử dụng trong triển lãm này là tạm thời PC.Liên quan đến "Dying: 1983" mới nhất ● Là một cuộc thám hiểm đầu tiên về các trò chơi giải pháp giải đố, nó vẫn giữ được trò chơi giải pháp giải đố được hoan nghênh nhất trong công việc trước đó.● Một kịch bản nói chuyện kỳ ​​lạ mới đầy những yếu tố kỳ lạ và kỳ lạ, đưa người chơi vào một thế giới mới gần như thực tế nhưng ở khắp mọi nơi.

● Công việc này không chỉ bao gồm nhiều câu đố khác nhau, mà cả người tổ chức bẫy và kẻ thù đe dọa sự sống sót của nhân vật chính mọi lúc.● Có hàng trăm vật phẩm mà người chơi có thể tìm thấy và sử dụng trong trò chơi. Các chức năng của các đạo cụ này sẽ được gửi đến một trò chơi phong phú. Phá vỡ trí tưởng tượng và sự sáng tạo của các luật thông thường sẽ trở thành chìa khóa cho câu đố này.

Báo cáo Super League Úc: Rori Red Brand đã phá hủy McSthus 3-0 Light Ten Sydney FC

● Thời gian trò chơi một tuần dự kiến ​​sẽ vượt quá 10 giờ. Nó được lên kế hoạch sẽ được phát hành dưới dạng lô trò chơi đầu tiên ở PlayStation 5 vào mùa đông năm 2020. Xin mong đợi nó.(Lưu ý: Máy dùng thử được sử dụng cho triển lãm này là PC) về "Dying: Reborn: Reborn) ban đầu các đơn vị.

● Với "Khám phá Tự do+Benge Puzze" là trò chơi cốt lõi, người chơi đã mở rộng khám phá cao trong các phòng bí mật của các phong cách khác nhau, thu thập đạo cụ và thông tin, phá vỡ câu đố, quảng bá cốt truyện và khám phá sự thật đằng sau câu chuyện.● Đã giành được giải thưởng trò chơi VR tốt nhất của IndiePlay 2017. Nhân vật phản diện "Yuetou Jun" trong trò chơi đã trở thành một hình ảnh trò chơi nổi tiếng giữa nhóm người chơi.Nhà xuất bản "Dungeon và Warriors", nhà xuất bản Nexon đã công bố báo cáo tài chính quý thứ ba tốt nhất, với doanh thu tăng 52%trong năm -một năm lên tới 754 triệu đô la.Thu nhập của kinh doanh trò chơi di động chiếm 42%tổng doanh thu, tăng 140%năm -on -yar.Điều này chủ yếu là do doanh thu của "Vương quốc gió", "chạy kart" và "v4" vượt quá mong đợi của quý.Phần còn lại của tổng thu nhập được chiếm bởi các trò chơi PC, được thúc đẩy bởi nhiều người như "Đảo phiêu lưu", "Dungeon và Warriors", "Assault Storm" và "FIFA Online". -Vào năm.

Mặc dù doanh thu 262 triệu đô la Mỹ thấp hơn dự kiến, nhưng đây vẫn là một kỷ lục mới cho doanh thu quý thứ ba của Nexon, tăng 13 % năm -một năm.Mặc dù mất 28 triệu đô la Mỹ, công ty vẫn hoạt động mạnh mẽ ở Hàn Quốc.

Do hiệu suất thu nhập hoạt động kém và tiền gửi tiền mặt USD là 82 triệu đô la Mỹ, thu nhập ròng thấp hơn dự kiến ​​là 155 triệu đô la.Ngoài ra, Nexon tuyên bố rằng kế hoạch đầu tư 1,5 tỷ đô la vào các công ty giải trí toàn cầu đang tiến hành một cách có phương pháp và công ty đã đầu tư 816 triệu đô la cho đến nay.

Nexon dự kiến ​​sẽ doanh thu từ 577 triệu đô la Mỹ đến 622 triệu đô la Mỹ trong quý IV, tăng một năm -tăng 23 % lên 33 %.Thu nhập hoạt động dự kiến ​​của công ty là 117 triệu đô la Mỹ đến 152 triệu đô la và thu nhập ròng của công ty là 83 triệu đô la đến 110 triệu đô la.

Tác phẩm mới "Assassin Creed: Hall of Linglings" đã được phát hành chính thức. Nhiều người chơi đã khám phá ở Na Uy và Anh những ngày này để thưởng thức niềm vui mà trò chơi mang đến.Tuy nhiên, một số người chơi vẫn không thể chơi bình thường. Các quan chức Ubisoft cũng bao gồm một số giải pháp cho các vấn đề trong phạm vi và công khai.-AxinTecting kết cấu in -game của trò chơi: Cập nhật hệ điều hành máy tính (chỉ Win10) và trình điều khiển card đồ họa, cập nhật phiên bản lên phiên bản mới nhất và đăng nhập vào trò chơi để xem.-Step cho không phụ đề và giọng nói không có trong trò chơi: vấn đề hiện tại đã được sửa chữa.

-Step cho màn hình trắng của trò chơi: 1. Vui lòng cập nhật card đồ họa lên mới nhất 2. Trong thư mục cài đặt trò chơi, nhấp vào biểu tượng: ACVALHALLA_PLUS Bắt đầu trò chơi, hãy tìm tùy chọn "& gt;" Giao diện "& GT ; "Thông thường" theo thứ tự, tắt "Nhấn vô tận" 3. Sau đó nhấp vào "màn hình" & gt; nhấp vào "đồng bộ hóa dọc", chuyển sang "thích ứng" và mở trò chơi lên toàn màn hình.4. Bây giờ hãy mở một kho lưu trữ mới, đợi cho đến khi nhấn màn hình trắng bằng Tab ALT +để mở Trình quản lý tài nguyên, bạn sẽ thấy quá trình ACVALHALLA chiếm sử dụng CPU gần 100%. +Quay trở lại trò chơi.

-Giải pháp cho việc không vào kho sau khi mua trò chơi: Nhắm vào vấn đề "Assassin Creed: Yingling Hall" nhưng không vào kho từ ngày 8 tháng 11 đến ngày 10 tháng 11, nó đã được sửa chữa.Nếu một số người chơi vẫn không nhận được trò chơi, vui lòng đăng ký xử lý thông qua các kênh dịch vụ khách hàng.

-AX về cái chết của thẻ trò chơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ "không phổ biến": thấp hơn hoặc tăng chất lượng của trò chơi--vấn đề không thể chọn giới tính của nhân vật, vui lòng cố gắng giải quyết nó theo các bước sau: 1 Nhấp vào trò chơi 2. Nhấp vào "Tùy chọn vào Tùy chọn." Chọn "Giao diện" 4. Sau đó đặt "Nhấn Tùy chọn" Notebook), cho dù nó được mở trong bảng điều khiển card đồ họa sử dụng tùy chọn để chạy một mình.Nếu không, vui lòng thêm chương trình vận hành của Hall of Spirit và chọn chế độ hiển thị độc lập để chạy.

-Vấn đề bị mắc kẹt trong giai đoạn thứ hai của nhiệm vụ "Định mệnh tàn nhẫn": Vui lòng thoát khỏi trò chơi trước và kiểm tra tính toàn vẹn của trò chơi.-Sau khi protein được chọn, nếu bạn đọc lại kho lưu trữ, vẫn còn hiển thị trên bản đồ: vấn đề vẫn còn trong thử nghiệm.Hôm nay (ngày 11 tháng 11), điểm số trò chơi Fami Tong đã được phơi bày trong tuần mới. Lần này, có tổng cộng 9 trò chơi tham gia đánh giá. Sau đây là chi tiết cụ thể của công chúng này.《塞尔达 无双 : 灾厄 录》 平台 : Công tắc 评分 9/9/9/9 [36/40] 《地铁 : : : 昭和 平 成令 和 也 也 是 惯例 : : 8] 29/40] Nền tảng "Greedy Autumn": PS4 Điểm: 8/6/7/8 [29/40] "Crazy: TV thảm họa chương trình" Nền tảng: Xếp hạng chuyển đổi: 7/7/6/7 [27/40] " Phòng đĩa "Nền tảng: Điểm chuyển đổi: 7/8/8/7 [30/40] Nền tảng" Crystal Ortha ": PS4, Xbox One Score: 6/7/8/7 [28/40] Nền tảng" Cross Krush ": PS4, Điểm chuyển đổi: 8/7/8/6 [29/40] "Zelda Wushuang: Khải huyền thảm họa" Nhận xét: "Tốt nhất" Rất thỏa đáng; khi gặp các trận chiến khốc liệt, số lượng khung của trò chơi thực sự không ổn định. Cuộc tấn công liên tục của các cuộc tấn công vô song vô song, điều này thực sự có thể mang lại trải nghiệm đặc biệt; trên thực tế, hương vị vô song của công việc này không mạnh như các tác phẩm khác. Tuy nhiên, phương pháp tấn công của mỗi nhân vật là rất đặc biệt, cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác chiến đấu khác nhau; trò chơi này rất lớn, và nó có thể nói là liền mạch với hệ thống Wushuang;

Danh sách tải xuống trò chơi kỹ thuật số dịch vụ châu Âu và Mỹ mới nhất vào tháng 10 đã thông báo rằng "FIFA 21" đứng đầu danh sách PS4 trong Dịch vụ Châu Âu và Dịch vụ Hoa Kỳ.Ngoài ra, danh sách của hai vùng này hoàn toàn khác nhau. Cả hai đã lọt vào top 20 trong hai khu vực.

Dịch vụ PS4 Hoa Kỳ Danh sách Tải xuống Tháng Mười Top201, FIFA 21 "2." Chiến tranh giữa các vì sao: Đội chiến đấu "3." NHL 21 "4." McDonalt Rugby 21 "5," Wolf Wolf 4: Timetable đã đến "6." Ghost of Malaysia "7" , "Call of Duty: Black Action 3" 14 " Creed: Odyssey "19," UFC 4 "20" 4 "Đảng tiếng Quan Thoại: Phiên bản cuối cùng" 11, "Không còn" 12 " , "Thiết bị hợp kim 5" Phiên bản trải nghiệm cuối cùng 18, "God Steal 4" 19, "NHL 21" 20 "Phiên bản thứ hai của "Marvel Spider -man: Mels Morales" sẽ được ra mắt đồng thời vào ngày 12 tháng 11. , mong chờ nó cùng nhau.

"Marvel Spider -man: Melz Morales" Các tác phẩm mới kể một câu chuyện tuyệt vời về Mels. Đồng thời, nó đã cải thiện kẻ thù trên cơ sở công việc trước đó và thêm một thiết kế hành động độc đáo.Đây cũng là một công việc tuyệt vời cho phép người chơi nhập PS5; Marvel Spider -man: Melus Morales là ngoạn mục, tốc độ tải rất nhanh và tay cầm kép mới, âm thanh định hướng và các chức năng khác sử dụng đầy đủ các chức năng.