👀👀👀👀👀Rodrigo & Middot; Pinoria đã mở kỷ lục ở phút thứ 24 trong nửa đầu hiệp một, và Pepe đã cân bằng điểm số trong 42 phút.

👀👀👀👀👀[Lei Sports] Theo tin tức chính thức của Ogsburg, Philip Max chuyển nhượng 26 tuổi của nhóm nghiên cứu sang Eindhoven. Hai bên đã ký hợp đồng trong bốn năm. Theo báo cáo, phí chuyển nhượng dự kiến ​​sẽ 8 triệu euro, cộng với 2 triệu euro, cộng với 2 triệu euro. Chi phí tiếp theo.👀👀👀👀👀Vào năm 2015, Max đã gia nhập Ogosburg từ Calusrube với phí chuyển nhượng 3,8 triệu euro vào năm 2015. Anh đã chơi 156 trận cho Ogsburg với khả năng tấn công mạnh mẽ, ghi được 15 bàn thắng và gửi 29 pha kiến ​​tạo.

老 👀 👀 👀 👀 👀

👀👀👀👀👀Max đã chơi tổng cộng 31 Bundesliga mùa trước và ghi được 8 bàn thắng. Đó là cầu thủ ghi bàn thứ hai trong đội.👀👀👀👀👀[Lei Sports] Tin tức chính thức, ba người chơi Paris Saint -Germain bị nhiễm virus Crown mới.👀👀👀👀👀Các quan chức của Paris tuyên bố rằng sau khi được thử nghiệm, ba cầu thủ lớn ở Paris được chẩn đoán mắc bệnh dương tính mới và họ đã trải qua điều trị sức khỏe có liên quan.👀👀👀👀👀Tất cả người chơi và nhân viên sẽ trải qua một xét nghiệm virus Crown mới trong vài ngày tới.👀👀👀👀👀Đội Pháp báo cáo rằng ba cầu thủ là Neymar, Di Maria và Paldes.

👀👀👀👀👀. 0 Đến Nagoya Whale Eight, Snow Tây Tạng, người bắn số một người bắn súng Olesca's Bai Sun vẫn đang đánh bại Osaka Cherry Blossoms 3: 0.👀👀👀👀👀Kobe Shengli Ship 0: 6 Tiền đạo Kawasaki: Hình dạng phòng thủ của Kobe là ảo. Kawasaki đã ghi ba bàn trong trận đấu trong hiệp một. gần như là lực lượng chính ngoại trừ Wilmaren.👀👀👀👀👀Chấn thương phụ trợ của Zhongwei Zhongzhong chính đã được chữa lành.

👀👀👀👀👀Tàu Kobe Victory không có chấn thương mới, và chấn thương cũ -tiền đạo Tanaka Shun tiếp tục vắng mặt.👀👀👀👀👀Zhongwei Odaka Lingyang đã nghỉ hưu trong nửa cuối của vòng đấu, và trò chơi này trở nên đáng ngờ.👀👀👀👀👀[LEI Sports] Vào ngày 4 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, quan chức bóng rổ phương Tây nói rằng vào lúc 18:30 ngày 4 tháng 10 (0:30 ngày 5 tháng 10, ngày 5 tháng 10, Giờ Bắc Kinh), giờ địa phương đã bị hoãn .👀👀👀👀👀Bóng rổ West sẽ tìm thấy một ngày trò chơi mới cho trò chơi.

Yokohama Waterman vs Kobe Shengli Boat bắt đầu Yokohama Waterman Formation: 3421 Thủ môn: Takagawa Yuki Defender: Fan Yuan Guihong, Tiagosdos, Masako Kazakhstan Perstecorgru, một vị thần chiến thắng trong trận chiến của con người: 433 thủ môn: Qianchuan Daiye cũng bảo vệ: West Dawu, Dankeler, Vermarlen, Sakai Gaod Huấn luyện viên của Friends Town Friends Total: Miura Jun Kuan Yokohama 3421 đã chơi tất cả các lực lượng chính, phụ trợ của Miduzaka trở lại để hợp tác với Tiago Martin, một người hâm mộ Yuan Guihong Guiyuan Guihong, được rút lại bởi vòng eo sau. -Wing Takano Liao và Mizuma Hong đã bị gỡ xuống. Đối tác của Eric Jonorier.Con tàu chiến thắng Kobe vẫn còn 433. Miura Jun Kuan đã không thay đổi đội hình. Chỉ có Wilmaren thay thế Oshizaki Ryo bị thương, và 10 người còn lại phù hợp với khởi đầu trước đó.

老 👀 👀 👀 👀 👀

Yokohama Waterman bắt đầu chuẩn bị cho trò chơi này vào tuần trước. Hầu hết các lực lượng chính đã được ẩn giấu với Toriko Shayan. Giới tinh hoa của chiến dịch này xuất hiện, và mục tiêu của Perstecorguru chỉ là 3 điểm.Tàu Kobe Victory vẫn không thay đổi và sử dụng cùng một bộ khởi động cho hai vòng liên tiếp. Tuy nhiên, nhiều người chơi như Iniesta đã chơi ba trận liên tiếp và cần phải ngăn chặn thấu chi vật lý trong hiệp hai.[Lei Su Sports] 15:00 Vào ngày 4 tháng 10, công việc hàng ngày của mùa giải 2020 của mùa giải 2020 vẫn tiếp tục.Đại tướng sau phòng thủ của Yokohama đã trở lại Yokohama Sailor để đạt được bốn chiến thắng liên tiếp trong tương lai gần, nhưng trong vòng cuối cùng, anh đã gửi một số lượng lớn các sản phẩm thay thế để làm phẳng 1-1 để làm phẳng Sandstone Bird Qi, bị gián đoạn.

Điều đáng chú ý đến Eric, người đã ghi được 8 bàn thắng trong 6 trận gần đây. Từ trạng thái hiện tại, kỷ lục mục tiêu liên tục của Brazil có thể tiếp tục.Kể từ ngày 19 tháng 8, trò chơi được Shimizu khuyến khích, Yokohama Waterman đã ghi bàn cho 12 trận liên tiếp. Ngay cả khi anh thua, anh có thể ghi ít nhất 1 bàn. Đội hỏa lực tấn công chỉ đứng thứ hai sau tiền đạo Kawasaki.Trái ngược với cuộc tấn công, Yokohama Jerront luôn không thể giải quyết việc bảo vệ sự bướng bỉnh, và số lượng mục tiêu vẫn còn cao.Tin tốt là chấn thương phụ trợ của các tướng lĩnh sau khi trở lại. Anh ta bị thương trong trận đấu với nước vào giữa tháng hai và vắng mặt.

Được biết, người phụ trợ của Mozaka đã tiếp tục đào tạo vào ngày 2 tháng 10 và Perstecorgru không có lý do gì để anh ta bỏ lỡ một cuộc đối thoại mạnh mẽ với tàu chiến thắng Kobe.Ichico Yoshiko, Nakagawa Araki, Park Yigi và Matsuhara Ken cũng nằm trong danh sách những vết thương của Yokohama Waterman. Đặc biệt, Park Yigui đặc biệt quan tâm. Mùa này, anh chỉ chơi 10 giải đấu do chấn thương này. Viện trợ mới Yukawa Yuyu đã giành được 12 cơ hội đầu tiên.

老 👀 👀 👀 👀 👀

Takagawa Yuki cao 1,85 mét, và tỷ lệ chiến thắng của không khí là 100%. Nếu khả năng vượt qua linh hoạt và mạnh mẽ là đặc điểm của Park Yigui, thì cảm giác của Yukawa Yuki cảm thấy bình tĩnh. Con tàu chiến thắng của Kobe với tàu Kobe. Không có sai lầm nào trong hai trò chơi, và có thể bất ngờ bất ngờ khi cho phép Yukawa Yuyu.Lần đầu tiên, con tàu chiến thắng Kobe đã giành chiến thắng Kobe mùa này, con tàu chiến thắng Kobe chỉ niêm phong Salmon Toriko và Osaka Sakura. Trước khi Fink rời đi, anh đã thua 14 trận liên tiếp.

Tuy nhiên, sau khi Fink ra đi, con tàu chiến thắng Kobe đã giành được ba chiến thắng đầu tiên trong mùa giải này. Huấn luyện viên mới Miura Jun Kuan đã chỉ huy hai trận đấu cuối cùng. , nhưng có hai trò chơi liên tiếp liên tiếp. Tôi phải nói rằng lần đầu tiên tôi dẫn dắt đội chiến đấu với J1, Junkuki, một chút giỏi trong đội truyền cảm hứng, nhưng từ đội cảm hứng, nhưng từ Nội dung của trò chơi, phương tiện của Miura Junkuan vẫn chưa được biết. Rất khó để đánh giá với một số trò chơi, bởi vì không có sự điều chỉnh nhân sự, và tàu chiến thắng Kobe sẽ không dao động quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn.Trong ba trận đấu gần đây, Iniesta không chỉ đóng góp 2 bàn, mà còn tham gia vào 8 trong số 9 bàn thắng. Không quá lời khi nói rằng người Tây Ban Nha đã chỉ đạo chuỗi ba chiến thắng của tàu chiến thắng Kobe.Đặc biệt là trong vòng cuối cùng, đối mặt với Nagoya Whale Eight, Iniesta và các đồng đội của anh đã chơi bức tường của bức tường liên tục bên ngoài khu vực hình phạt, và cuối cùng các mũi tên lạnh đã được ghi.Cho dù chỉ huy mới thực hiện ba vụ hỏa hoạn hay ba trục? Cho dù tàu chiến thắng Kobe có thể tiếp tục chơi hay không.Những người chơi cốt lõi như Yamaguchi Firefly, Iniesta, Sakai Gaode đã chơi trong 90 phút trong 3 trận liên tiếp và sự suy giảm thể lực là không thể tránh khỏi. Nửa đầu bất ngờ đã được thay thế, đây là một cú đánh tuyệt vời cho tàu chiến thắng Kobe.Trận đấu giữa hai đội là lần cuối cùng và chấn thương tàu chiến thắng Kobe và dừng ghi hai bàn để theo đuổi tỷ số 3-3.

Tại Super Cup Nhật Bản hồi đầu năm nay, hai bên đã chiến đấu trong hòa bình trong 90 phút.Lần này một lần nữa, cả hai đội đã thay đổi rất nhiều, và họ cũng đang ở trong động lực tăng. Hệ thống mới của tàu chiến thắng Kobe giống như một cầu vồng.

Ngoài ra, trận đấu cốt lõi giữa Dragon Ball Warrior Renol và Iniesta sẽ chủ yếu kiểm soát sự thất bại của trò chơi.[Lei Sports] Câu lạc bộ bóng rổ Barcelona đã chính thức công bố hôm qua rằng huấn luyện viên bóng rổ nam Jascovis và trợ lý giảng dạy kết quả kiểm tra vương miện mới của Mascinas là tích cực.

Thông báo cũng tuyên bố rằng Justic Vivis và Masco Lumana hiện đang trong tình trạng tốt và đã bị cô lập tại nhà.Ngoài ra, câu lạc bộ đã báo cáo điều này với các cơ quan y tế và thể thao có thẩm quyền ở Tây Ban Nha.

Jascwavis 44 tuổi và đã được vinh danh trong sân vận động châu Âu. Anh ấy đã trở thành & ldquo;Trong đấu trường NBA, anh đã chơi cho Pacers và Warriors, chơi trong 138 mùa giải thông thường và trung bình 6,8 điểm, 1,6 rebound và 2,9 hỗ trợ.Jascwest đã biến thành một huấn luyện viên sau khi nghỉ hưu vào năm 2014. Vào tháng 7 năm nay, anh ta phụ trách roi bóng rổ nam Barcelona.Kết quả là, Barcelona và Kypus tự hào rằng trò chơi lúc 18:30 ngày 4 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, sẽ bị hoãn lại.

.Rivers đã nghỉ hưu từ NBA vào năm 1996. Ba năm sau, anh trở thành một huấn luyện viên ma thuật. Vào mùa giải 1999-00, Rivers đã mang ma thuật từ phía dưới của phía đông đến 41 trận thua. Huấn luyện viên tốt nhất của NBA hàng năm.

Sau khi phục vụ như một nhà phân tích truyền hình trong một thời gian dài, Rivers trở thành huấn luyện viên của Celtics trong mùa giải 2004-5-05, và sau khi Celtics giao dịch, họ đã nhận được Garnett và Lei & Middot; giành chức vô địch NBA.Vào năm 2013, Rivers trở thành huấn luyện viên của Clippers. Trong 7 mùa giải, anh ấy đã huấn luyện Clippers, 6 mùa giải đã tham gia thành công vòng playoffs. Trong số đó, ba lần đã lọt vào bán kết. Vào vòng playoffs trong 16 mùa.

Là một huấn luyện viên, Rivers đã giành được tổng cộng 943 chiến thắng và 681 trận thua (58,1%tỷ lệ chiến thắng). 943 chiến thắng là kỷ lục cao thứ hai trong số các huấn luyện viên tích cực, đồng thời xếp thứ 11 trong lịch sử NBA.[Lei Sports] Vào ngày 4 tháng 10, vòng 20 của Liên đoàn Digo Nhật Bản tiếp tục. Puhe Red Diamonds sẽ đối mặt với Nagoya Whale Eight ở nhà.

Trước trận đấu, huấn luyện viên Puhe Red Diamond Da Yiyi đã bày tỏ tình hình chiến thắng. Ông hy vọng rằng các cầu thủ có thể trả lại tất cả các điểm số bị mất.Tuy nhiên, từ quan điểm của hai đội hình, ngay cả khi cá voi Nagoya không có hình dạng tốt, Da Yiyi có thể không nắm bắt được chiến thắng. Puhe Red Diamonds đã đánh bại ba trận liên tiếp trong ba trận đấu liên tiếp. Cải cách là vấn đề lớn nhất mà Puhe Red Diamond phải đối mặt.Điều thuận lợi duy nhất là số lượng khán giả trong Saitama 2002 sẽ tăng lên 18.000. Mặc dù sự đoàn kết trên cơ sở bị cấm, sự gia tăng số lượng mê hoặc có thể tăng thêm động lực cho chiến thắng whee.Ngoài ra, tôi phải đề cập rằng hai đội đã thành lập Liangzi vào năm 2014.

Ở vòng cuối cùng của giải đấu, Nagoya Whale Eight Sniper PU và Red Diamonds 2-1 trong tình trạng xuống hạng, khiến Quỷ đỏ Nhật Bản trở thành nhà vô địch cho Osaka Steel.Kể từ đó, khiwa chưa bao giờ mềm ở tất cả các giải đấu, và Puhe đã từng thắng năm trận liên tiếp. Tuy nhiên, trong hai năm qua, sức mạnh tổng thể của Puhe Red Diamond đã giảm, đối mặt với Nagoya trong bốn trận liên tiếp.

.Trung tâm nhiệt Adeba đã bị ảnh hưởng bởi vai và chấn thương cổ của anh ấy. Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm qua rằng anh ấy đã lên kế hoạch trở lại G3.

Nhiệt Delapic đã bị rách ở đáy G1, và anh và Adebar vắng mặt trong cuộc thi G2.Playoffs năm nay, Adeba ghi được 17,8 điểm, 10,8 rebound, 4,6 hỗ trợ, 1,1 lần đánh cắp và Dracic trung bình 19,9 điểm, 4 rebound, 4,6 hỗ trợ 1 lần đánh cắp.