ộidungcủaThờiđạirồngsẽđượccậpnhậtvàongày27tháHướng xuống đường, hỗ trợ chính được đặt ở mức $ 1,309 vào đầu tháng 3 và điện trở lên đường lên là $ 1,375 vào tháng 1.

ộidungcủaThờiđạirồngsẽđượccậpnhậtvàongày27tháSự gia tăng nguồn cung Mỹ vẫn đang hạn chế thị trường và hạn chế sự gia tăng giá dầu.ộidungcủaThờiđạirồngsẽđượccậpnhậtvàongày27tháHàng tồn kho dầu thô EIA tăng đáng kể 2,17 triệu thùng và giá dầu dao động mạnh

Blizzard: Nội dung của

ộidungcủaThờiđạirồngsẽđượccậpnhậtvàongày27tháTrong thời gian châu Âu vào thứ Tư (25 tháng 4), sốc vàng tại chỗ đã giảm xuống. Theo chỉ số của lợi suất kho bạc 10 năm của trái phiếu Kho bạc 10 năm vượt quá 3%của nhãn hiệu quan trọng, nó đã tăng ngón tay của Hoa Kỳ được nâng lên bởi 91 mốc và mức cao hơn ba tháng. Yuan Ren đã vượt qua mốc 109 và đồng euro dao động giảm hơn 60 điểm; đồng đô la Úc thấp trong năm ngày giao dịch liên tiếp, và Yuan mới bị đánh Một mức thấp mới kể từ ngày 4 tháng 1; Giá dầu quốc tế đã ổn định và ổn định, mong chờ những lợi ích của dữ liệu EIA.ộidungcủaThờiđạirồngsẽđượccậpnhậtvàongày27thá★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Tổng thống Hoa Kỳ Trump được cho là sẽ đến Vương quốc Anh vào tháng 7 và tin tức có thể được công bố trong vài ngày tới.ộidungcủaThờiđạirồngsẽđượccậpnhậtvàongày27thá(Sky News) 2. Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) đã tổ chức "Báo cáo thị trường dầu khí 2018" tại Thượng Hải vào ngày 25 tháng 4.ộidungcủaThờiđạirồngsẽđượccậpnhậtvàongày27tháBáo cáo tin rằng với sự gia tăng biến động giá, nguồn cung và cầu của thị trường dầu khí sẽ thắt chặt vào năm 2023.ộidungcủaThờiđạirồngsẽđượccậpnhậtvàongày27thá3. Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết hôm thứ Tư rằng cô nhận được thông tin từ Hoa Kỳ, những người muốn đến Trung Quốc về các vấn đề kinh tế và thương mại và nhắc lại rằng Trung Quốc được chào đón.

ộidungcủaThờiđạirồngsẽđượccậpnhậtvàongày27thá4. CCTV: Cuộc họp điều hành của Hội đồng Nhà nước đã quyết định đưa ra bảy biện pháp giảm thuế. Hội đồng Nhà nước nói rằng các biện pháp giảm thuế dự kiến ​​sẽ giảm gánh nặng của hơn 60 tỷ nhân dân tệ cho các doanh nghiệp trong suốt cả năm.ộidungcủaThờiđạirồngsẽđượccậpnhậtvàongày27thá5. Chính phủ Đức đã giảm tốc độ tăng trưởng của GDP trong năm 2018 từ 2,4%xuống 2,3%và dự kiến ​​tăng trưởng GDP trong năm 2019 sẽ chậm lại 2,1%.ộidungcủaThờiđạirồngsẽđượccậpnhậtvàongày27tháTương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ cũng đã chạm vào điểm cao vào tháng 11 năm 2014, đạt 71,89 đô la/thùng.

ộidungcủaThờiđạirồngsẽđượccậpnhậtvàongày27tháMối quan tâm của thị trường về tình hình địa chính trị ngày càng căng thẳng của Iran có thể đẩy giá dầu trong năm nay lên phạm vi từ 80 đến 100, thay vì các nhà phân tích, thay vì các nhà phân tích dự đoán 60 đến 70 đô la Mỹ.ộidungcủaThờiđạirồngsẽđượccậpnhậtvàongày27tháNYSE: GS nói rằng các lệnh trừng phạt đơn phương đối với việc Iran thực hiện Iran có thể có tác dụng mạnh mẽ & rdquo;ộidungcủaThờiđạirồngsẽđượccậpnhậtvàongày27tháGao Sheng nói rằng các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với các khu vực khác của Iran (đặc biệt là Venezuela) & ldquo; làm cho chúng tôi với mức giá dự đoán là 82,50 đô la mỗi thùng dầu thô Brent vào mùa hè của dầu thô Buret.ộidungcủaThờiđạirồngsẽđượccậpnhậtvàongày27tháTrước khi quyết định trừng phạt được công bố, vì Ả Rập Saudi và Nga đã cố gắng giảm sản xuất để cải thiện tình hình cung cấp quá mức, thị trường dầu thô đã thắt chặt.

Để biết thêm truyện tranh tài chính về caiqing.com của Anh, vui lòng truy cập http://cn.investing.com/analysis/comics Trump "Hưu trí" Kiếm thanh kiếm dầu hạt nhân Iraq?LCO-1,20%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.26%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn thêm. Đã thêm các vị trí khác Để kết thúc ng -1,48%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Trong ba năm rưỡi qua, mức cao mới.

Blizzard: Nội dung của

Các căng thẳng địa chính trị được nâng cấp liên tục giữa Israel và Iran đã làm trầm trọng thêm sự không chắc chắn của sự gián đoạn cung trong khu vực.Kể từ 17:28 giờ Bắc Kinh (5:28 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 32 cent, tương đương khoảng 0,41%lên 77,53 đô la/thùng.Hôm qua, dầu tăng lên $ 78,00/thùng, mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014.Tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ ở New York đã tăng 44 cent, hoặc khoảng 0,62%lên 71,58 đô la/thùng.

Trước đó, dầu Mỹ đã từng tăng lên 71,89 đô la/thùng, gần với mức cao nhất kể từ cuối năm 2014.Israel tuyên bố rằng quân đội Iran ở Syria đã phát động một cuộc tấn công tên lửa vào căn cứ quân sự của Israel tại Cao nguyên Gelan. Sau khi tin tức được công bố, giá dầu thô đã đạt mức cao mới.Cuộc tấn công này là một trong những cuộc tấn công tồi tệ nhất vào Israel ở Syria kể từ khi bắt đầu cuộc xung đột Syria năm 2011.Mối quan tâm của thị trường về Thỏa thuận hạt nhân quốc tế đạt được bởi các vấn đề hạt nhân của thế giới là yếu tố chính ở mức cao nhất kể từ cuối năm 2014.

Tuần này, Trump nói rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vào năm 2015, nhằm mục đích hạn chế năng lực vũ khí hạt nhân của Iran và sẽ thực hiện các lệnh trừng phạt kinh tế & rdquo cao nhất;Sau khi tin tức được công bố, giá dầu thô tăng mạnh.

Blizzard: Nội dung của

Một số nhà phân tích nói rằng vì các lệnh trừng phạt sẽ làm tăng độ khó của dầu thô xuất khẩu của Iran, nên nó có thể dẫn đến việc thắt chặt nguồn cung dầu thô toàn cầu.Iran là thành viên của Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia Xuất khẩu Dầu khí (OPEC).

Vào tháng 1 năm 2016, để đổi lấy các hạn chế của Iran đối với kế hoạch hạt nhân của mình, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và khôi phục tình trạng của Iran về xuất khẩu dầu thô chính của mình.Một yếu tố khác thúc đẩy sự gia tăng của giá dầu là hàng tuần do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ công bố hôm thứ Tư cho thấy vào tuần 4 tháng 5, tai nạn hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 2,2 triệu thùng.Báo cáo cũng cho thấy, được thúc đẩy bởi khai thác dầu đá phiến, sản xuất dầu thô trong nước ở Hoa Kỳ tuần trước đạt mức cao kỷ lục, đạt 10,7 triệu thùng mỗi ngày, chỉ đứng sau Nga.Sản lượng hiện tại của Nga là khoảng 11 triệu thùng/ngày.Tương lai khí đốt tự nhiên giảm 0,77%xuống còn 2,716 đô la/triệu.Các đại lý đang chờ báo cáo hàng tuần của hàng tuần tự nhiên rằng thị trường được phát hành vào cuối ngày hôm nay. Thị trường hy vọng rằng hàng tồn kho khí đốt tự nhiên sẽ tăng thêm 91 tỷ feet khối.

Xung đột của Israel và Iran ở Syria đã nâng cấp dầu thô trong ba năm rưỡi nữaReuters Bankarore, ngày 10 tháng 5 đã được hợp nhất trong phạm vi hẹp vào thứ năm. Do lợi suất mạnh mẽ của trái phiếu công cộng Mỹ, đồng đô la Mỹ đã giữ gần điểm cao vào năm 2018. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng chú ý đến bất kỳ liên quan nào Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran. Thực hiện theo ảnh hưởng.

0714 GMT, Gold XAU = gần như phẳng ở mức $ 1,311,82 mỗi ounce.GCCV1 tháng 6 của Hoa Kỳ đã giảm 0,1%xuống còn $ 1,312.

"Lần này, tôi nghĩ rằng tình hình căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông tăng lên, điều này làm tăng sự hấp dẫn của việc tránh vàng", Liu Xiaohui, một nhà phân tích của Argonaut Securities nói.Thị trường chứng khoán châu Á đã tăng lên hôm thứ Năm và các cổ phiếu năng lượng đã dẫn đầu sự gia tăng, bởi vì Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng giá dầu đã được thúc đẩy sau khi rút thỏa thuận hạt nhân Iran.

Đồng đô la Mỹ nắm giữ vào thứ năm. Trước đó, lợi suất nợ công cộng 10 năm của Hoa Kỳ đối với rào cản tâm lý quan trọng là 3%; các nhà đầu tư đã chờ đợi dữ liệu giá tiêu dùng của Mỹ được công bố sau đó để quan sát liệu lạm phát có được tăng tốc hay không.Lãi suất tăng của Mỹ thường tăng đồng đô la Mỹ và đẩy lãi suất trái phiếu, để đồng đô la Mỹ có giá bằng đô la Mỹ và không tạo ra áp lực vàng.SPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Tư là 0,14%đến 862,95 tấn, và vào thứ ba, nó là 864,13 tấn.SPOLN XAG = 0,1%tăng lên 16,49 đô la mỗi ounce và ngày cuối cùng chạm 16,62 đô la trong hai tuần.

SPOT bạch kim xpt = 0,1%tăng lên $ 910,74 mỗi ounce và Spot 钯 xPD = phẳng ở mức $ 974,75.. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER giữ giá vàng mà không thay đổi, các nhà đầu tư chú ý đến sự phát triển của sự phát triển tình hình của Iran

Trong bối cảnh của chỉ số đô la Mỹ, là hàng hóa duy nhất có xu hướng giá cao và mạnh nhất, cầu chì trực tiếp nhất là Trump tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và xử phạt xuất khẩu dầu.Đúng là mặc dù cuộc khủng hoảng chính trị ở Trung Đông có tác động ngắn hạn đến việc sản xuất dầu khí và sự gia tăng dầu lần này là do thị trường dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể trong tương lai. -Trom logic.

Nhưng mặt khác, chúng ta vẫn cần xem xét vai trò của Ả Rập Saudi và Nga trong đó, đó là, liệu nó sẽ làm tăng sản lượng và khiến giá dầu ổn định.Xu hướng thị trường vào thứ năm (10 tháng 5) Thành phố châu Á vào sáng sớm, cả tương lai dầu thô của Mỹ và tương lai dầu mỏ Brent đều mở cao. Sau khi một mức cao mới trong ba năm rưỡi ngày hôm qua, họ tiếp tục tấn công. Sự gia tăng hiện tại đã đạt đến 0,79, tương ứng. %Và 0,69 %, ưu đãi là $ 71,7/thùng và $ 77,74/thùng.

Ngoài ra, hợp đồng chính của Trung Quốc Ine Dầu thô Tương lai SC1809 tăng 3,62%lên 472,3 nhân dân tệ, một kỷ lục cao.(Xu hướng bản đồ điểm số dầu thô của Hoa Kỳ) (Thời gian thời gian hàng ngày của Brent Oil) Iran có thể bị xử phạt một lần nữa và giá dầu ngắn hạn tăng vọt vào thứ Tư (ngày 9 tháng 5). Một thỏa thuận hạt nhân đạt được bởi Iran.Thỏa thuận đã đạt được vào cuối năm 2015, điều đó có nghĩa là trong tương lai, Hoa Kỳ sẽ tiếp tục các lệnh trừng phạt đối với Iran để khởi động lại thỏa thuận hạt nhân bằng cách hạn chế xuất khẩu dầu dưới dạng chip thương lượng.Các hạn chế cụ thể có thể bao gồm việc thu thuế và các trở ngại cho hệ thống thanh toán thông qua hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ.

Mặc dù Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran như một hành vi đơn phương, các quốc gia khác có thể ít nhiều bị ảnh hưởng bởi việc nhập khẩu dầu bất kể phe đối lập của Hoa Kỳ.Đồng thời, hành vi này của Trump làm tăng đáng kể nguy cơ xung đột ở Trung Đông và mang lại sự không chắc chắn cho nguồn cung dầu toàn cầu.

Nguồn cung dầu không nên được tìm thấy tăng giá dài hạn. Nhìn vào sự gia tăng của dầu trong vòng này, sự cố thỏa thuận hạt nhân Iran chỉ là một cầu chì, giảm hàng tồn kho và tăng nhu cầu thị trường là Lý do để thúc đẩy sự gia tăng của vòng này.Đáp lại, Michael Cohen, giám đốc của Giám đốc nghiên cứu thị trường năng lượng của Barclays Bank of Barclays; Michael Cohen cũng chỉ ra trong một báo cáo nghiên cứu so với sự không chắc chắn ngắn hạn, hậu quả địa chính trị của thỏa thuận hạt nhân Iran có thể bị tan rã là rất Có thể đóng một vai trò liên tục lớn hơn và dài hạn để thúc đẩy sự gia tăng liên tục của giá dầu thô.

Hàng tồn kho API và EIA đã giảm. Sự gia tăng sản xuất của Hoa Kỳ ☆ Thứ Tư tuần này, dữ liệu hàng tồn kho API và EIA được công bố vào ngày 4 tháng 5 tuần này, trong đó cung cấp một bằng chứng mạnh mẽ rằng hàng tồn kho dầu thô, xăng và dầu tinh chế đã giảm. Tất cả các hồ sơ không tốt bằng giá trị âm giảm so với giá trị trước đó.Mặc dù sản lượng dầu thô trong nước đã được ghi nhận trong 11 tuần liên tiếp và số lượng cuộc tập trận vẫn tiếp tục tăng, nhưng nguy cơ thị trường trong nửa cuối năm , làm cho chúng tôi sản xuất dầu đá phiến sản xuất sản xuất dầu đá phiến của Mỹ. Đầu tư ngắn không có sẵn.