ênminhchâuÂuhoặccácgiaiđoạnthựchiệnlệnhcấmdầucủaNgadầuvảităngbangàXem xét rằng nhiều quảng cáo trên là các vị trí chính và Inxile vừa ra mắt "Chất thải 3", vì vậy tác phẩm mới được tạo ra bởi Inxile Entertainment có thể mới bắt đầu, ít nhất là trong nhiều năm.

ênminhchâuÂuhoặccácgiaiđoạnthựchiệnlệnhcấmdầucủaNgadầuvảităngbangàTrong một cuộc phỏng vấn với Nintendo mọi thứ, Manyi Kuala nói: "& lt; Fantasy Water Margin & gt; là một trò chơi tôi có thể tham gia sản xuất rất nhiều.ênminhchâuÂuhoặccácgiaiđoạnthựchiệnlệnhcấmdầucủaNgadầuvảităngbangàTôi sẽ luôn yêu thích bộ truyện này, nhưng nó thực sự không phải là thứ tôi có hoặc kiểm soát, và & lt; tiểu sử anh hùng anh hùng & gt; Tôi có thể 100%mọi thứ của mình.

Liên minh châu Âu hoặc các giai đoạn thực hiện lệnh cấm dầu của Nga, dầu vải tăng ba ngày

ênminhchâuÂuhoặccácgiaiđoạnthựchiệnlệnhcấmdầucủaNgadầuvảităngbangàPhải nói rằng, nếu có cơ hội trong tương lai, tôi chắc chắn rất vui khi thực hiện một trò chơi khác của & lt; Fantasy Water Margin & GT;ênminhchâuÂuhoặccácgiaiđoạnthựchiệnlệnhcấmdầucủaNgadầuvảităngbangàTuy nhiên, bây giờ, tôi muốn tập trung vào & lt; anh hùng anh hùng tiểu sử & gt; như chương tiếp theo của cuộc đời tôi "" Heroes "dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên Steam, Xbox Series X, PS5 và Switch vào năm 2022.ênminhchâuÂuhoặccácgiaiđoạnthựchiệnlệnhcấmdầucủaNgadầuvảităngbangà"Neil: Era máy móc", được phát triển và sản xuất bởi Platinum Studio, đã được phát hành vào tháng 3 năm 2017. Sau gần bốn năm bán, một số người thực sự đã phát hiện ra một chức năng ẩn mới -chuyển sang màn hình kết thúc trò chơi!Vào năm 2018, nhà sản xuất của "Neil: Age Age", Yoko Taro, đã tiết lộ với các phương tiện truyền thông rằng trò chơi này có một bí mật cuối cùng chưa được người chơi phát hiện.ênminhchâuÂuhoặccácgiaiđoạnthựchiệnlệnhcấmdầucủaNgadầuvảităngbangàCó vẻ như vào năm 2021, tất cả các bí mật của trò chơi này cuối cùng đã được công bố.ênminhchâuÂuhoặccácgiaiđoạnthựchiệnlệnhcấmdầucủaNgadầuvảităngbangà"Neil: Thời đại cơ học" Trình diễn nhảy: Gần đây, một số người dùng Twitter Lance McDonald đã phát hành một video ngắn, cho thấy sau khi ông chủ đầu tiên của trò chơi, người chơi hoạt động 2B giữa hai thùng sắt. Trò chơi thời gian trực tiếp đến phần cuối cùng kết thúc !!Sau lời giải thích của tác giả, đây thực sự là một trò gian lận trong trò chơi, chứ không phải lỗi trò chơi. Cuối cùng anh ta đã phát hiện ra thông qua dự án ngược của mã trò chơi trong hàng trăm giờ.

ênminhchâuÂuhoặccácgiaiđoạnthựchiệnlệnhcấmdầucủaNgadầuvảităngbangàTwitter chính thức của trò chơi Neil Series Nhật Bản sau đó cũng thông báo rằng bí mật cuối cùng của "Neil: Age Age" đã được phát hiện.ênminhchâuÂuhoặccácgiaiđoạnthựchiệnlệnhcấmdầucủaNgadầuvảităngbangàLance McDonald cũng phát hiện ra chế độ gỡ lỗi ẩn trong "Neil: Age Age", nhưng nó vẫn chưa công khai cách nhảy.ênminhchâuÂuhoặccácgiaiđoạnthựchiệnlệnhcấmdầucủaNgadầuvảităngbangà"Escape from Bermuda" là một cuộc phiêu lưu kỳ dị. Cách đầy những câu đố cần được giải quyết và bí ẩn đang chờ được tiết lộ.

ênminhchâuÂuhoặccácgiaiđoạnthựchiệnlệnhcấmdầucủaNgadầuvảităngbangàPhi công phiêu lưu của chúng tôi Milton phát hiện ra rằng chúng tôi đã bị mắc kẹt trong bong bóng sâu dưới đáy quần đảo Bermudan, và chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn để trốn thoát.ênminhchâuÂuhoặccácgiaiđoạnthựchiệnlệnhcấmdầucủaNgadầuvảităngbangàCrack mật khẩu, mở khóa câu đố, thu thập những quả bóng ma thuật và thoát khỏi sáu tính độc đáo, nhưng trên đường tìm con đường về nhà.ênminhchâuÂuhoặccácgiaiđoạnthựchiệnlệnhcấmdầucủaNgadầuvảităngbangàTrò chơi Adventure Agent Adventure độc ​​đáo "Đại lý A: Trò chơi ngụy trang" Phòng phát triển mới nhất của Studio.ênminhchâuÂuhoặccácgiaiđoạnthựchiệnlệnhcấmdầucủaNgadầuvảităngbangàChuyến tham quan mới về cuộc phiêu lưu giải trí "Down ở Bermuda" dự kiến ​​sẽ đăng nhập vào Steam vào ngày 14 tháng 1 năm 2021 để hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

Đã gần một tháng kể từ khi ra mắt "Cyberpunk 2077".Trò chơi này là một trong những trò chơi đáng chú ý nhất trong tháng qua. Số lượng người chơi tăng vọt lên đỉnh hơi nước tại thời điểm bán hàng.

Liên minh châu Âu hoặc các giai đoạn thực hiện lệnh cấm dầu của Nga, dầu vải tăng ba ngày

Tuy nhiên, khi người chơi đổ vào, trò chơi cũng đã được tiếp xúc với các vấn đề chất lượng khác nhau. Nghiêm trọng nhất là các nền tảng PS4 và Xbox One và người chơi nền tảng PC phải chịu đựng rất nhiều điều không cải thiện đáng kể vấn đề.Theo thời gian, "Cyberpunk 2077" cũng bắt đầu mất một số lượng lớn người chơi.Khi nó được ra mắt lần đầu tiên, "Cyberpunk 2077" chắc chắn là trò chơi đứng đầu tiên của người chơi đầu tiên trên nền tảng Steam cùng một lúc trên nền tảng Steam. Tuy nhiên, nó được duy trì ở mức 225.000, giảm 79%.Hầu hết các trò chơi độc lập thường mất một số lượng lớn người chơi một tháng sau khi bán Steam, nhưng việc mất "Cyberpunk 2077" là gấp ba lần trò chơi RPG "Witcher 3" theo CDPR.

"Witcher 3" mất 79%người chơi sau 3 tháng sau khi bán.Khi bắt đầu phát hành "Witcher 3", trò chơi cũng bị chỉ trích bởi người chơi quá nhiều lỗi, nhưng vì CDPR chưa được cập nhật và sửa chữa, trò chơi đã giải quyết vấn đề chất lượng.Hiện tại, "Cyberpunk 2077" vẫn có tỷ lệ khen ngợi 79%trên nền tảng Steam.CDPR cũng đã xác nhận rằng DLC ​​miễn phí của "CyberPunk 2077" cũng sẽ gặp gỡ với người chơi vào đầu năm nay.

Với việc tối ưu hóa và phục hồi liên tục của trò chơi, số lượng người chơi có thể tăng lên.Người đứng đầu Studio Platinum, nhà lãnh đạo hói Kamiya Yingshu đã trả lời người chơi một lần nữa trên "Chị BEI 3" Hôm nay. Lần này, nó tốt hơn nhiều so với trước đây. Không thể đăng nhập vào PS5/Xbox, người chơi có thể Cố gắng kiến ​​nghị với Nintendo.

Liên minh châu Âu hoặc các giai đoạn thực hiện lệnh cấm dầu của Nga, dầu vải tăng ba ngày

· Shengu Yingshu nói rằng người chơi có thể cố gắng kiến ​​nghị "Quyền" Nintendo. Có lẽ trong tương lai, họ có thể chơi "Chị Bei" trên PS4/5, và sau đó tự thêm nó. Nintendo gật đầu với phí phát triển lớn, và đó là tốt hơn để đăng nhập vào ps5/xbox, và nhân tiện, tốt hơn là hãy nhấp nháy Nintendo để mở Mario hoặc Zelda ... bạn muốn nói bao nhiêu lần ...) mặc dù điều này, với nước tiểu của Nintendo, khả năng về vấn đề này gần như bằng không, và người chơi không nên mong đợi quá nhiều.Mặc dù Switch được cho là một cỗ máy cũ trong gần 4 năm, nhưng những lợi thế của Switch đã không bị suy yếu, ngay cả khi đối mặt với bảng điều khiển trò chơi tiếp theo PS5 và Xbox Series X từ Sony và Microsoft.

Nhiều nhà phân tích dự đoán rằng Switch sẽ trở thành bảng điều khiển trò chơi tốt nhất vào năm 2021, với doanh số nhiều hơn PS5 và Xbox Series X.Trong một bài viết về một trò chơi truyền thông nước ngoài về xu hướng dự đoán của ngành công nghiệp trò chơi vào năm 2021, Mat Piscatella, nhà phân tích của NPD, Tiến sĩ Serkan Toto của Kantan Games và Piers Harding-Rolls của Công ty Phân tích ANPEI dự đoán điều tương tự: Switch sẽ vẫn được duy trì ở đầu doanh số của các máy trò chơi, nó hỗ trợ dòng sản phẩm đầu tiên và được đồn đại phiên bản "Pro" của bản nâng cấp phần cứng của dòng sản phẩm và tin đồn đầu tiên. Đồng thời, phiên bản Pro cũng có thể Làm cho chuyển đổi hấp dẫn hơn đối với các trò chơi thứ ba.Nhưng nhà phân tích NPD Mat Piscatella là người duy nhất không nghĩ rằng Switch sẽ đến, mặc dù ông vẫn dự đoán rằng Nintendo sẽ thực hiện mạnh mẽ vào năm 2021, nhưng điều này là do sự thành công của nội dung trò chơi của Nintendo và nỗ lực quảng bá.Công ty phân tích Harding-Rolls của APEN dự đoán đặc biệt rằng Switch đã bán được 24 triệu đơn vị vào năm 2021, trong khi tổng doanh số của PS5 và Xbox Series X chỉ là 25 triệu đơn vị.Tất cả các nhà phân tích tin rằng PS5 dự kiến ​​sẽ trở thành người dẫn đầu thị trường giữa Sony và Microsoft và doanh số sẽ vượt quá tổng doanh số của Xbox Series X/S trong năm nay.Điều đáng chú ý là Sony sắp ra mắt một loạt các trò chơi độc quyền thứ nhất và thứ ba tốt với triển vọng tốt và Microsoft có cùng cam kết mà không có bất kỳ việc thực hiện cụ thể nào.

Tính đến tháng 9 năm 2020, Switch đã bán được 68 triệu đơn vị.Kể từ khi phát hành, Switch đã thống trị trong bảng xếp hạng doanh số của bảng điều khiển trò chơi và doanh số hàng năm đã vượt qua Sony và Microsoft.

Mặc dù tình trạng thiếu phần cứng và "bỏ qua" "sự phớt lờ" của Sony đã trở thành yếu tố của sự thành công của công tắc này ở một mức độ nào đó Máy, nhưng nó không phải là tập trung vào hiệu suất thuần túy.Gần đây, người chơi trò chơi Ash_ 近 近 近 近 近 近 近 đã đăng trên Weibo rằng ông già Yang, hồn ma của "Đảo Malaysia", đã được hoàn thành, giữ tình yêu và đi đến trò chơi tiếp theo.

Mặc dù người chơi cũ này đã là một năm, anh ấy đã tận hưởng hạnh phúc từ trò chơi.Đánh giá cao video: Trong video, ông già giới thiệu rằng ông đã mất một tháng và cuối cùng đã xóa "Ghost of Malaysia". Ông cũng cho thấy hai bức ảnh được chụp khi ông dọn dẹp hải quan. Ông rất yêu thương.

Một người nào đó trong khu vực bình luận cho rằng ông già đã chơi trò chơi "Cyberpunk 2077" và những người khác nói rằng ông già không thể chịu đựng được.Một số người đề nghị ông già chơi "King 2" hoặc "chỉ sói".Ảnh chụp màn hình video:Trước đó, Mediaatonic, một nhà phát triển của "Nhà hàng: The Ultimate Knockout", đã tổ chức một "trận chiến thương hiệu" đặc biệt vào đầu năm nay. Và tạo ra làn da độc quyền cho họ.

Cuối cùng, chủ sở hữu ống dầu Ninja, Mr Beast và G2 E -sports Club, và trò chơi súng nổi tiếng "AIM Lab" đã giành được sự kiện với mức giá chung là 1 triệu đô la.Hiện tại, làn da độc quyền của Câu lạc bộ Ninja, Mrbeast và G2 E -sports đã được ra mắt.

"AIM Lab" Twitter chính thức Today (1.5) nói rằng làn da độc quyền của "AIM Lab" sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 8 tháng 1 và công bố hình dạng da độc quyền được in bằng logo "AIM Lab"."Aim Lab" da độc quyền:

Bandai Nanmeng Palace đã chính thức công bố ra mắt "SD Gundam G Century: Fire Fitical Platinum Edition", bao gồm Body Game và tất cả các vé mùa được xuất bản và nội dung tải xuống. Phiên bản Platinum sẽ được phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 3, và đăng nhập vào Nền tảng PS4/Switch. Trò chơi có giá 5980 yên (khoảng 374,6 RMB).Video tuyên truyền chính thức: "SD Gundam G Century: Fire Fitical" đã được phát hành trên nền tảng PC, nhưng phiên bản Platinum dường như không chuẩn bị ra mắt phiên bản PC.

Trong Genesis, bốn thế kỷ mới sẽ được tập hợp tại đây. Trong "SD Gundam G Century: Fire Walligraphy", nó bao gồm "Sê -ri" Chiến binh Gundam W "mới" Với loạt phim "Mobility Warrior Gundam Railway Olffins", có tới 30 tác phẩm sẽ tham gia vào cuộc chiến.Các mô -đun 3D tinh tế và các ký tự đã thực hiện màn hình chiến đấu năng động và căng thẳng.Ngoài "Phát triển", "Thiết kế", "Bắt" và các hệ thống trò chơi khác, các yếu tố mới khác nhau được thêm vào các khía cạnh chiến lược.Chuẩn bị nhóm của riêng bạn, hãy đi!

"Sinh ra cho chiến tranh" được phát triển bởi Gerabox Software là một trò chơi kết hợp các yếu tố bắn súng Moba và anh hùng, rất khác so với loạt "Vùng đất không có đất" mà studio.Thật không may, lời nói đầu tiên của "sinh ra cho chiến tranh" là không tốt lắm, và số lượng người chơi đã giảm nhanh chóng.

Vào cuối tháng này, máy chủ của "Sinh ra cho chiến tranh" sẽ bị đóng cửa, điều này cũng khiến trò chơi này không thể chơi trong tương lai.Gearbox đã công bố tin tức để đóng máy chủ "Sinh ra cho chiến tranh" vào đầu tháng 11 năm 2019, vì vậy điều này mang lại cho người hâm mộ trong một năm để chuẩn bị.

Cụ thể, máy chủ của "Sinh ra cho chiến tranh" sẽ bị đóng cửa vào ngày 25 tháng 1 năm nay. Một trong những nhà phát triển của tác phẩm đã chia sẻ quan điểm của họ về vấn đề này. Ông nói rằng ông "rất đau lòng".Aaron Linde là nhà biên kịch chính của "Sinh ra cho chiến tranh". Linde nói trên Twitter rằng "Sinh ra cho chiến tranh" sẽ bị dừng lại sau vài tuần.